ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 กันยายน 2556


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
             พบกันเป็นประจำค่ะ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles มีค่าตอบแทนก้อนใหญ่เข้ามาในมือ การบริหารจัดการทรัพย์สิน การร่วมทุนหรือทำงานกับคนเก่งด้านการเงิน การขึ้นสู่ตำแหน่งสูง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords การพบรักหรือสัมพันธ์กับคนที่ไม่สอดคล้องกันนัก คนถือศักดิ์ศรี บรรยากาศไม่ค่อยราบรื่น นอกจากปัญหาจากสิ่งแวดล้อมที่มีเข้ามาแล้วก็ยังอาจมีปัญหากันเอง

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords เรื่องน่ารำคาญใจ ปัญหาจากการใช้อารมณ์ หรือเสียทรัพย์อย่างน่าหงุดหงิด การเบิกจ่ายมีปัญหา บางปัญหายังเกิดจากคนที่ไม่รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands บางคนเมื่อได้ไพ่ใบนี้อยู่ในช่วงเฉื่อย ๆ เนือย ๆ ทำอะไรไม่เสร็จเสียที ระวังงานที่ทำไม่รู้จบรู้สิ้น มีโอกาสสู่ความสำเร็จแต่ชะล่าใจไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ หรือการเงินลับ ๆ เรื่องลับลวงพราง

          คำแนะนำพิเศษ King of Wands ใช้ความสามารถของคุณให้เต็มที่ คุณมีศักยภาพในทางการบริหารจัดการ หรือหากไม่มีก็ต้องเรียนรู้สิ่งเหล่านี้เอาไว้เพราะมีความสำคัญทีเดียว

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles การหมุนเงินได้ดังประสงค์ การใช้เครดิต เป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ มีผู้เข้ามาช่วยเหลือหรือช่วยเหลือผู้อื่นด้วยความเต็มใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician การพบคนมีเสน่ห์ ฉลาด มีไหวพริบ ซึ่งอาจเจอกันโดยไม่คาดฝัน หรือชะตาหักเหให้มาคบหากัน ความสัมพันธ์มีเรื่องท้าทายตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords การเงินจะกระเตื้องขึ้นทีละนิด หากคุณมีปัญหามาก่อนหน้านี้ ทุกอย่างจะคลี่คลายไปตามกาลเวลา จะมีข่าวดีพิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำหรือของเหลวทุกชนิด

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords จำใจยอมแพ้ต่อสถานการณ์บางอย่าง ต้องปล่อยให้เป็นไป หรือทำงานไปตามกำหนดกฎเกณฑ์ของคนอื่น ฝืนใจเพื่อความสุขสงบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups เพื่อนเก่า คนรักเก่า สิ่งในอดีตที่ย้อนกลับมา อาจสร้างปัญหาอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเริ่มต้นใหม่ การละทิ้งอัตตาตัวเองเสียบ้าง เหมือนลูกไม้สลัดหล่นลงดิน รอเวลาบ่มเพาะเพื่อเติบโตใหม่ การเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ การฟังความเห็นจากผู้อื่นจะทำให้คุณได้อะไรดี ๆ อีกมาก
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords อาจต้องชะลอบางโครงการ หรือหยุดทบทวนสิ่งที่กำลังทำอยู่ เป็นช่วงที่อะไร ๆ ติดขัดไม่ค่อยลื่นไหล คุณเองเหนื่อยมามากในช่วงที่ผ่านมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands มีปัญหาดาหน้าเข้ามาอยู่เรื่อยๆ อาจเป็นเรื่องจากสภาพแวดล้อม การงาน แม้แต่พ่อแม่ครอบครัวที่เข้ามามีส่วน เหนื่อยไปตาม ๆ กัน

          สถานการณ์การเงิน The Sun การเงินที่สดใส โอกาสดีที่มาถึงในที่สุด ชัยชนะที่รอคอย การเบิกจ่ายราบรื่น เงินก้อนใหญ่ หรือโครงการที่นำความเบิกบานมาให้ คาดหวังได้ถึงผลตอบแทน

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands โอกาสทำงานใหญ่ มีงานเด่น ๆ เข้ามา มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนหรือจับตามอง อีกอย่างหนึ่งหมายถึงการใช้การบริหารจัดการให้มาก ทำงานเต็มประสิทธิภาพ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความฟุ้งซ่าน วิตกกังวล ช่วงเวลาจิตตกที่ยากจะเยียวยา ทั้งที่ทั้งหมดนั้นก็มาจากใจคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ใช้ศิลปะในทุก ๆ อย่างอย่างเหมาะสม ความรักจะพาคุณเดินไปในทางที่ใช่ แม้จะช้าและต้องใช้เวลานานแค่ไหนก็ตาม

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การร่วมงานกับผู้ที่มีอิทธิพล อำนาจ หรือการได้รับมอบหมายงานใหญ่ การได้เลื่อนตำแหน่ง การอยู่ในที่ ๆ มีความมั่นคง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit อาจจำต้องไกลคนรัก มีภาระหน้าที่ด้านการเรียนการศึกษา หรือแฝงความโดดเดี่ยวแม้เวลาอยู่ใกล้ชิดกันแค่ไหนก็ตาม มีบางอย่างที่คุณต้องการค้นหาคำตอบ

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ การเงินที่มีเข้ามาไม่มากแต่ก็ให้ความหวังที่ดี หากเป็นการทำธุรกิจ ให้ความสนใจต่องานใหม่ ๆ หรืองานที่มีผู้ร่วมงานอายุน้อย ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands การเข้าคู่หุ้นส่วนกับคนที่เหมาะสม ได้คู่คิด เป็นมิตรที่ปรึกษาทางการงาน การร่วมงานกับคนเก่งจะเป็นประเด็นสำคัญในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords ปัญหาการตัดสินใจไม่เด็ดขาด การสัมพันธ์หรือปะทะกับคนที่มีอำนาจ

          คำแนะนำพิเศษ  Page of Swords ท่ามกลางข่าวลือ ข่าวร้าย ข่าวลวง หรือสถานการณ์ที่สับสนมากมาย ขอให้คุณพิจารณาสิ่งที่มากับลมอย่างมีสติ สู้กับอุปสรรคด้วยความเชื่อมั่นในคุณค่าตัวเอง

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ปัญหาการทำงานที่ไม่โปร่งใส การร่วมแรงร่วมใจกับคนซึ่งไว้วางใจกันยาก อาจมีเหตุพัวพันกับเรื่องลับลวงพราง ใต้โต๊ะสินบนต่าง ๆ การใช้วิธีที่ไม่ตรงไปตรงมาในธุรกิจการงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Pentacles อาจมีความสัมพันธ์กับคนที่เก่งการเงิน ทำงานด้านการเงิน หรือพบกันด้วยธุรกิจในขั้นต้น ในบางคนเล็งเห็นการแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ซึ่งกันและกัน หัวใจเป็นเพียงส่วนประกอบ

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands การเงินที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มากต้องรอไปอีกระยะ อาจมีปัญหาการเบิกจ่ายล่าช้า หรือการเงินคลาดเคลื่อน ผลมาจากที่ประชุมซึ่งตกลงกันไม่ได้ การอนุมัติเบิกจ่ายต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับคณะทำงาน

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ความผิดหวังหรือเสียความรู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นในการทำงาน อาจมาจากเพื่อนร่วมงาน หรือความคาดหวังของตัวคุณเอง สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มากระทบใจ บั่นทอนกำลังใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การเงินที่ตึงมือ การหมุนเงินจนหน้ามืดตาลาย ช่วงเวลาลำบากที่ต้องใช้วิธีมั่ว ๆ เพื่อเอาตัวรอด สุดทุลักทุเล

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups ถามตัวเองให้ดีว่าคุณต้องการอะไร คนเรามักมีความปรารถนามากมายที่ไร้เหตุผล แต่จะรู้ตัวก็ต่อเมื่อเสียใจ เสียดาย เสียเวลา

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การวางรากฐานที่มั่นคงไปอนาคต กิจการงานที่เริ่มต้นด้วยทุนหนักแน่น มีแนวโน้มยั่งยืน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles ยังต้องการการทบทวนเพื่อก้าวต่อไปข้างหน้า สิ่งต่าง ๆ ที่เคยสั่งสมมาระหว่างกันจะว่าไปก็ยังไม่เพียงพอ แต่ก็เป็นรากฐานที่แข็งแรงเกินกว่ามือที่สามจะเข้ามาแทรกได้

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles การเงินที่แสดงถึงความมั่งคั่ง การได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนอันสมควร การใช้เงินกับการพักผ่อนหย่อนใจ การให้รางวัลตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands อาจมีความคิดอยากเปลี่ยนแปลงโยกย้าย อยากเปลี่ยนงาน หรือไม่พอใจกับงานที่คนอื่นทำไป การหวงงานเอาไว้ทำคนเดียว อะไร ๆ ก็อยากทำเองไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ความพยายามประนีประนอมเป็นสิ่งไม่มีประโยชน์ การเปลี่ยนแปลงหักเหของสิ่งต่าง ๆ ยากที่จะวางใจกับสิ่งใด

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ใส่ใจกับข้อมูลให้รอบด้าน รอบคอบเรื่องการสื่อสารให้มาก หากมีเหตุให้ต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ให้หาผู้ช่วยหรือที่ปรึกษาซึ่งมีมุมมองกว้างขวาง เพื่อนำมาเปรียบเทียบกัน

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower การเกิดขึ้นอย่างกะทันหันของเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนคุณ อาจบั่นทอนขวัญหรือกำลังใจ ระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ ให้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords บางครั้งแสดงถึงคู่รักที่ต่างถือเรื่องศักดิ์ศรี การไม่มีใครยอมใคร และการพัฒนาไปของความสัมพันธ์ที่นำไปสู่ความเครียด ความกดดัน มากกว่าความหวานชื่น

          สถานการณ์การเงิน Judgement ไพ่ของการตัดสินและการประกาศผลที่บอกถึงข่าวดี โอกาสใหม่ที่มีเข้ามาชนิดที่ไม่น่าปล่อยให้พลาดไป การเงินที่จะปรับใหม่ ค่าใช้จ่ายที่สมเหตุผลทุกอย่าง

          ธุรกิจ การงาน The Fool มีจังหวะการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้น ได้งานใหม่ ได้ไปในที่ ๆ ท้าทาย ร่วมงานกับคนอายุน้อยกว่าที่มีความร่าเริงสนุกสนานในพื้นนิสัย เป็นช่วงมีเรื่องน่าสนใจเข้ามามาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การถูกมัดมือชก ไม่สามารถหลบเลี่ยงได้จากปัญหาต่าง ๆ การถูกจองจำ การต้องรับผลกระทบจากสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อโดยตรง

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไม่ว่าคุณจะพบปัญหาใด ท้ายสุดทุกอย่างจะคลี่คลายได้รับการแก้ไข คุณจะได้รับข่าวดี ได้โชคที่มากับมิตรภาพ มีความหวังและสมหวังดังใจ


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานหนักมากค่ะ มีเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง บางคนแบกภาระความรับผิดชอบจนเหนื่อยแทบขาดใจ ไม่มีเวลาให้ครอบครัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles การสนับสนุนกันและกันในทางสัมมาชีพ การพัฒนาความสัมพันธ์คืบหน้าไปเรื่อย ๆ ช่วยกันทำมาหากิน การขยายกิจการงาน ให้ความมั่นคงทางใจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles โอกาสดีทางการเงิน โชคลาภที่ไม่คาดฝัน การเริ่มต้นใหม่ด้วยทุนซึ่งมีแนวโน้มขยายงอกงามไปในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands งานการตลาด การประชาสัมพันธ์จะมีลู่ทางแจ่มใส การทำงานที่ก้าวหน้าไปอีกขั้น การพบปะคนนอกแวดวงเก่า ๆ ได้พบสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวกับบุตรหลาน ครอบครัว บุพการี หรือสัตว์เลี้ยงในการดูแล

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man ความจำเป็นต้องปรับทัศนคติสำคัญเพื่อการอยู่รอด การตัดขาดตัวเอง หรือเสียสละบางสิ่งไป ดังคำว่า พึงเสียทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต หรือเสียน้อยดีกว่าเสียมาก อะไรไม่เวิร์คก็ตัดไป


  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การหาตัวกลางเข้ามาช่วยเรื่องผลประโยชน์ วิธีการใต้ดิน การเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีอำนาจ หรือมีพลังจิตสูง การใช้จังหวะที่ฉกฉวยมาได้ด้วยสติปัญญา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups พบรักข้างเดียว หรือคบหากันอยู่แต่ก็มีเรื่องไม่เข้าใจกัน เหมือนจะลึกซึ้งแต่ก็ไม่ใช่ นำมาซึ่งความเศร้าและสะเทือนใจจนบอกไม่ถูก

          สถานการณ์การเงิน The Lovers มีเหตุให้ต้องตัดสินใจสำคัญเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย หรือเรื่องทางบัญชีที่มีผลกระทบต่อชีวิตโดยรวม เกี่ยวข้องกับคนรักหรือคู่ครอง การเลือกดำเนินชีวิต

          ธุรกิจ การงาน Justice ได้รับความเป็นธรรมในข้อพิพาทต่างๆ ได้ผู้เชี่ยวชาญมาเป็นที่ปรึกษา อาจมีการลงนามในเอกสารสำคัญ งานที่เกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ จะราบรื่นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups การคบหาสมาคมกับคนแปลกหน้า คนที่ผ่านมาชั่วครั้งชั่วคราว ความรื่นเริงที่มีอายุสั้น

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword ความอดทนอดกลั้นจะนำคุณไปสู่เป้าหมายที่ต้องการ และยังหมายถึงการเข้มแข็งจากภายใน การพึ่งตนเองอย่างแท้จริง การต่อสู้เพื่อความเป็นอิสระ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุขสมหวังในครอบครัว ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต ก้าวย่างที่มั่นคงพร้อมกับคนรักหรือคนที่ผูกพัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot การเดินทางที่ไม่มีวันจบ อาจเป็นความสัมพันธ์บนทางที่ขรุขระและยาวไกล การอยู่ต่างถิ่นแดนไกลห่างจากคนรัก หรือมีเป้าหมายบางอย่างร่วมกัน แต่ประมาทไม่ได้ ระวังจะไขว้เขวนอกเส้นทางเสียเอง

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune การเงินกำลังหมุนขึ้นในจังหวะที่ดี การเจรจาค้าขาย การเบิกค่าใช้จ่ายใด ๆ ให้ทำในช่วงนี้ การเงินยังดีไปถึงส่วนของครอบครัว ญาติพี่น้อง ได้รับมรดก ได้อสังหาริมทรัพย์

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การได้รับโอกาสใหม่ หรือสิ่งดี ๆ เข้ามาเสริมสิ่งที่ดีอยู่แล้ว มีแรงบันดาลใจมากขึ้น บรรยากาศการทำงานราบรื่น มีพลังในการสร้างสรรค์สูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups เรื่องที่มาจากคนรัก ความรัก ความสอดคล้องกันแค่ชั่วคราว ปัญหาที่จะตามหลังเรื่องรักมา

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups การประคองตนบนสถานการณ์แปรปรวน อีกนัยหนึ่งหมายถึงการได้รับความช่วยเหลือจากใครสักคนหนึ่ง ไม่ใกล้ไม่ไกล

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องทุกข์ที่สุมรุมเร้าเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ อาจเป็นปัญหาจากคนหมู่มาก หรือญาติมิตรชิดใกล้ เรื่องร้ายแรงในครอบครัว หรือภาวะเครียดกับปัญหาในบ้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords การพลัดพรากจากกัน ต้องไปในที่ห่างไกล หรือไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกันแต่ไม่มีความสุขอย่างที่ควรจะเป็น มีเรื่องเสียใจ อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล มีช่องว่างห่างเหิน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords ระวังค่าใช้จ่ายให้มาก มีแนวโน้มว่าจะตกอยู่ในความกังวล ตึงเครียดกับสถานการณ์รอบตัว หากมีญาติผู้ใหญ่สูงวัย ใส่ใจให้มาก อย่าให้เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย รวมถึงปัญหาสุขภาพของคุณเองด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Devil งานที่ทำไม่จบสิ้นง่าย ๆ มีพันธะค้างคา หรือขับเคลื่อนด้วยโมหะและโทสะ ทำงานอย่างตึงเครียดและมองไม่เห็นค่าตอบแทนที่ดีพอ อนึ่ง ระวังการเกี่ยวพันกับงานต้องห้าม ธุรกิจผิดกฎหมาย กิจกรรมที่ไม่เปิดเผยต่าง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ความขัดสนทางการเงินที่เข้ามาซ้ำเติม เรื่องจุกจิกในชีวิตประจำวัน ปัญหาที่ไม่เคยแก้ไขได้ เกิดเรื่องซ้ำซาก

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant คุณอาจต้องยอมทำตามแบบแผนประเพณีบ้าง หรือฟังคำแนะนำจากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน แม้จะดูไม่ค่อยเข้าที แต่ก็มีประโยชน์บางประการสำหรับคุณ คัดสรรเท่าที่คุณจะทำได้

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง เพื่อนำคุณสู่การเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นใหม่ แม้จะมีช่วงยากลำบาก แต่ไม่นานความมืดก็จะสิ้นสุด เหมือนเวลาพระอาทิตย์ตกและล่วงสู่ยามราตรี แต่ไม่นาน อาทิตย์ก็จะฉายแสงขึ้นใหม่ แค่คุณอดทนรอเวลานั้นให้ได้ อย่างไรก็จะมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles ความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นขึ้นอย่างมั่นคง แต่บางครั้งก็แสดงถึงความสัมพันธ์ที่มีผลประโยชน์ การแลกเปลี่ยน (ด้วยความเต็มใจ) ตลอดจนการคบหาด้วยการประเมินคุณค่าซึ่งกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน The Empress การเงินมีความมั่นคงอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่สมรสแล้ว หรืออยู่กินกับคู่รักคู่ครอง จะหนุนส่งกันและกัน แม้ไม่ใช่ตัวเงินตรงๆ แต่จะเป็นสิ่งที่มีค่ามีความหมาย เด่นในเรื่องที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles โอกาสดีทางการเงิน มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือแผนการใหม่ ๆ เกิดขึ้นราบรื่น ได้รับค่าตอบแทนจากการงานที่พึงพอใจ แม้ไม่ใช่ตัวเงินก็หมายถึงความสุข ความมีชีวิตชีวา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การใช้พลังในทางที่ไม่สร้างสรรค์ การควบคุมตัวเองมากจนตึงเครียดเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The World ไพ่ของการยกระดับคุณภาพชีวิต การได้รับข่าวดี เข้าสู่วงจรของความสุขและความราบรื่น มีการเติบโตลึกซึ้งทางจิตวิญญาณ การร่วมมือร่วมใจกับคู่รักคู่ครอง หุ้นส่วน หรือเครือญาติ มีช่วงเวลาที่แนบแน่นและปรารถนาดีต่อกัน

ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 กันยายน 2556 โพสต์เมื่อ 9 กันยายน 2556 เวลา 07:51:12 60 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 9-15 กันยายน 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP