ดวงครึ่งปีหลัง 2556 หมอลักษณ์ ฟันธง ใครเด่น-ใครดับ ใน 3 แซบเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก รายการ 3 แซบ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTV สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบดอทคอม

            หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายทายทักดวงครึ่งปีหลัง 2556 ในรายการ 3 แซบ เผยเรื่องดังในวงการบันเทิงมีทั้งชู้สาว ยาเสพติด และอุบัติเหตุ


            เรียกได้ว่าช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมานี้ วงการบันเทิงไทยมีข่าวเด่น ประเด็นร้อน ที่กลายเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เกิดขึ้นอย่างมากมาย จนทำเอาผู้ชมติดตามกันแทบไม่หวาดไม่ไหวทีเดียว ส่วนครึ่งปีหลังจะเป็นอย่างไรนั้น รายการสามแซบ (4 กันยายน 2556) จึงไม่รอช้าเชิญ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ หมอลักษณ์ ฟันธง มาทำนายทายทักดวงของคนในวงการบันเทิง ส่วนจะแซบขนาดไหน ตามมาชมกันเลยจ้า

            หมอลักษณ์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ดาวราหูบนท้องฟ้าโคจรอยู่ในราศีตุลย์ ซึ่งเป็นราศีของดาวพระศุกร์ คือดาวประจำเมือง ก็แปลว่า ย้อนหลังไปประมาณปีครึ่ง-2 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ดาวดวงเก่าที่หมดเวลาแล้วก็จะค่อย ๆ ดับทีละดวง หรือจะกลับมาเจิดจรัสระยะสุดท้ายเหมือนตะเกียงที่จะหมดเชื้อน้ำมัน และจะดับไปภายใน 3 ปี ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 และจะสิ้นสุดที่ปลายปี 2556 และในช่วงครึ่งหลังก็จะมีดาวดวงใหม่เจิดจรัสขึ้นมาอีกในวงการบันเทิง โดยราศีธนู พิจิก ตุลย์ เป็นดาวใหม่ที่จะเกิด หรือเกิดแล้วเกิดอีก

            สำหรับเรื่องที่จะโดดเด่นหรือเป็นเรื่องดังในวงการบันเทิงมี 2-3 เรื่อง เรื่องแรก คือ เรื่องชู้สาวคาวโลกีย์ โดยก่อนหน้านี้มีกระแสไปบ้างแล้ว ส่วนกระแสที่จะเกิดต่อไปก็จะเบาบางลงแล้ว ส่วนอีก 2 เรื่องคือ ดารากับยาเสพติด และดารากับอุบัติเหตุ เป็นเรื่องที่ยังไม่เกิด ดังนั้นดาราที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดก็ขอให้ถอนตัวซะ

            ราศีที่ควรระมัดระวังเรื่องเตียงหักคือ ราศีเมษ เพราะตอนนี้ราศีเมษมีดาวเสาร์เล็งดวงชะตาในรอบ 30 ปี แปลว่าถ้าประคับประคองไม่อยู่ในช่วงตั้งแต่ปีที่แล้ว-ปีหน้า ในช่วง 2-3 ปีนี้ ก็มีเกณฑ์เลิก และยังมีอีกหนึ่งราศี ก็คือ ราศีตุลย์

            ส่วนเรื่องอุบัติเหตุ เป็นเรื่องที่น่าหนักใจเพราะทุกปี สื่อหลัก ๆ จะเอาดวงดารามาให้ดูเป็นร้อย ๆ คน และเห็นภาพที่ปรากฏคือ ภาพของคุณอธิป ทองจินดา ซึ่งเป็นพระเอกดาวรุ่งที่เสียชีวิตไปแล้ว และพระเอกในรุ่นนี้หลายคนที่หน้าตาคล้ายอธิปหลายคน ตนก็อยากเตือนดาราหรือนักแสดงวัยรุ่นพุ่งแรงต้องระวังเรื่องนี้ และโดยเฉพาะคนที่อยู่ในวัยเบญจเพสต้องหาสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ซึ่งที่ดีที่สุดก็คือ หลวงปู่ทวด หรือการทำบุญด้วยการช่วยเหลือคน เช่น การบริจาคโลหิต

            และเมื่อถามว่าในช่วงครึ่งปีหลังจะมีราศีไหนที่แซบหรือหายซ่าบ้างนั้น หมอลักษณ์ กล่าวว่า ถ้าพูดถึงภาพรวมในวงการบันเทิงช่วงครึ่งปีหลัง ตนว่าคึกคัก บุคลากรในสายนี้จะประสบความสำเร็จในอาชีพทั้งช่างกล้อง พิธีกร นักแสดง งานจะเต็มไปหมด และภาพยนตร์หรือละครแนวที่จะมาแรงคือ พีเรียด เพราะเราขาด เราโหยหาอดีต ทั้งชุด ประเพณี และวัฒนธรรมจะได้รับความนิยม เพราะฉะนั้นละคร ละครเวที หรือภาพยนตร์มาแน่นอน อีกแนวคือ คอมเมดี้ เพราะความเครียด คนก็จะหาทางคลายเครียดส่วนภาพรวม ดวงครึ่งปีหลัง 2556 ของทั้ง 12 ราศีนั้น มีดังนี้


            ราศีเมษ มีความกดดันตึงเครียด ต้องตั้งสติให้ดี ถ้าใครเป็นโสดก็โชคดี และระวังอย่ามีคู่ เพราะมีเกณฑ์ที่มีปัญหา คนที่มีครอบครัวแล้วก็ต้องประคับประคอง แต่ถ้าต้องเลิกกันก็คิดเสียว่า มันไม่ใช่

            ราศีพฤษภ ดวงดีมาก เป็นปีแห่งการรวย ถ้าเป็นหนี้ก็เป็นหนี้แล้วรวย

            ราศีเมถุน จะเป็นราศีที่จะเจอคู่ จะมีโชค 3 ชั้น 1. ความรักจะสมหวัง แต่อาจจะได้คู่ที่เป็นพ่อหม้าย แม่หม้าย แต่รวย 2. โชคเรื่องการงาน 3. โชคเรื่องเงิน

            ราศีกรกฎ ดวงชะตาศัตรูจะแพ้ภัย แต่ตัวเองก็จะแพ้ภัยตัวเองเช่นกัน เพราะดันไปหลงลืม หยิ่งยโส ไม่อ่อนน้อมถ่อมตน ซึ่งต้องระวัง จะทำอะไรต้องรอสักพัก กลางปี 2557 ไปก่อน

            ราศีสิงห์ ดวงชะตาจะดีมาก รุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ

            ราศีกันย์ จากนี้ไปเส้นตายถูกขีดแล้วที่ปี 2557 ว่าต้องลงเอยความรักกับใครสักคน รอดยากจริง ๆ (ทำเอาพิธีกรชมพู่ถึงกับยิ้มขำออกมาเลยทีเดียว) แต่ถ้าจบปี 2557 ไปแล้วไม่ลงเอยในความรัก การแต่งงาน หรือประกาศหมั้น ก็จะมีคนอื่นเข้ามา โดยคู่ของราศีกันย์จะมีลักษณะเป็นคนมาครบ บ้าน รถ ฐานะ ความมั่นคง

            ราศีตุลย์ เป็นคนแต่งงานหรือมีครอบครัวยาก เพราะรักอิสระ แต่คนเกิดราศีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในรอบ 30 ปี จากนี้ไปอีก 3 ปีทรัพย์สินที่มีจะมากกว่าเดิมเป็นพัน ๆ เท่า ต้องห้ามงอมืองอเท้า

            ราศีพิจิก จะเป็นปีที่มีโอกาสได้อะไรแบบไม่คาดฝัน ได้บ้าน รถ เงินทองซึ่งมาแบบฟลุ๊ค ๆ แต่ราศีนี้จะอาภัพเรื่องความรัก และจากนี้ไปจนถึงช่วง มิถุนายน-กรกฎาคมปีหน้า อย่าให้ใครยืมเงิน

            ราศีธนู ปีนี้ดวงชะตาจะดี มีคู่ งานรุ่งประสบความสำเร็จมาก

            ราศีมังกร เป็นจังหวะชีวิตที่ดีที่สุดในรอบ 30 ปี คือเป็นช่วงก่อร่างสร้างตัว และจะดีตั้งแต่บัดนี้ไปเรื่อย ๆ

            ราศีกุมภ์ มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ หรือมีเกณฑ์ได้คู่เป็นชาวต่างชาติ แต่ต้องคบกันให้ได้ 3 ปีจึงจะลงเอยกันได้

            ราศีมีน พ้นทุกข์พ้นโศกไปแล้ว แต่ดวงชะตาตอนนี้เบื่อสุด ๆ เซ็งสุด ๆ เพราะเป็นสภาวะที่มีเคราะห์มาหลายปี จึงคิดว่ายังมีเคราะห์อยู่

            ทั้งนี้ หมอลักษณ์ ยังฝากทิ้งท้ายด้วยว่า ทุกวันนี้ตัวของดารานักแสดงมอบความสุขให้แก่ประชาชน แต่วันหนึ่งนักแสดงเหล่านั้นจะต้องมีชะตากรรมส่วนตัวที่จะต้องเผชิญ อย่าไปตัดสินพิพากษา หรือคิดแทนเขา เพราะสิ่งที่เป็นไปมันเป็นไปตามเคราะห์กรรมของเขา ทำไมเราจึงเอาแต่จ้องว่านักแสดงต้องมอบความสุขให้อย่างเดียว พอผิดพลาดแล้วก็เหยียบซ้ำ ซึ่งตนเห็นว่าไม่เหมาะสม

คลิป ดวงครึ่งปีหลัง 2556 หมอลักษณ์ ฟันธง ใครเด่น-ใครดับ ใน 3 แซบ โพสต์โดยคุณ LAKORNHD ThaiTVดวงครึ่งปีหลัง 2556 หมอลักษณ์ ฟันธง ใครเด่น-ใครดับ ใน 3 แซบ โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2556 เวลา 13:37:34 341 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดวงครึ่งปีหลัง 2556 หมอลักษณ์ ฟันธง ใครเด่น-ใครดับ ใน 3 แซบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP