แบบทดสอบความรัก กับปาร์ตี้ปีใหม่สุดเก๋


แบบทดสอบความรัก กับปาร์ตี้ปีใหม่สุดเก๋

          อยู่ในช่วงปีใหม่ กับเทศกาลแห่งความสุข วันนี้เราเลยหยิบยกเอาแบบทดสอบในเรื่องความรัก มาทายกันเล่น ๆ  อิอิ

1. ปาร์ตี้ปีใหม่คราวนี้ เธอสร้างสรรค์ความแปลกใหม่โดยให้แขกใส่ชุด.... มางาน....

        A. ชุดบิกินี่ กับ ปาร์ตี้ฟองสบู่

        B. ชุดผู้ดีอังกฤษ กับ ปาร์ตี้โกอินเตอร์

        C. ชุดกระดาษ กับ ปาร์ตี้ลดโลกร้อน

        D. ชุดนักโทษ กับ ปาร์ตี้สละโสดล่วงหน้า

  2. เธอได้เตรียมการแสดงโชว์สุดอลังการ เพื่อต้อนรับแขกในงานปาร์ตี้ครั้งนี้

        A. จีจ้า บู้สะบั้นหั่นแหลก เล่นจริงเจ็บจริง

        B. เกิส์ลกรุ๊ปเกาหลี ในเวอร์ชั่น วงมโหรีปี่พาทย์

        C. มายากลเปลี่ยนชุด ที่เจ๋งกว่า คริส แองเจิ้ล

        D.โคโยตี้ สุดเซ็กซี่ เลื้อยซ้ายป่ายขวา
 3.ของชำรวยปีใหม่ที่เธอแจกในงานปาร์ตี้คืนนี้

        A. กางเกงในกระดาษ

        B. ใยบวบขักดผิว

        C. ฉิ่ง

        D. กุญแจมือ

เฉลย

1. ชุดปาร์ตี้ ทำนายถึง เธออยากให้บอย ๆ คิดว่าเธอเป็นคนแบบไหน ?


         เลือก A : ถ้าเลือกปาร์ตี้ชุดสยิวกิ้วแบบนี้ก็แสดงว่า เธออยากให้หนุ่มที่พบกันครั้งแรกมองว่าเธอเป็นสาวหัวสมัยใหม่ เป็นคนแฟร์ ๆ ที่จะไม่แคร์กับพื้นที่ส่วนตัวเขาที่มีอยู่น้อยนิด ใจกว้างเปิดโอกาสให้เขามีสิทธิ์เลือก แม้ความจริงเธอเป็นคนขี้หึงมากก็เหอะ!! แหม ดีจริงนะค๊ะ

         เลือก B : ถ้าเลือกปาร์ตี้สุดผู้ดีแบบนี้ก็แปลว่าเธอต้องการให้เขามองว่าเธอเป็นคนมีเหตุผล และจะเป็นล้อหลังที่วิ่งตามล้อหน้าแบบไม่หือ ไม่อือ เป็นคนที่เขาสามารถเปิดอกคุยกับเธอได้ทุกเรื่องขอให้พูดมาเถอะ 

         เลือก C : ถ้าเลือกปาร์ตี้ศรีมนุษย์ชาติแบบนี้ละก็หมายถึง เธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนจริงใจไม่เสแสร้งแกล้งแอ้บ วันนี้เธอเป็นไง คบกันต่อไปก็เป็นงั้น รับประกันคุณภาพเต็ม ๆ ตลอด 1 ปี การใช้งาน นานไปก็ไม่เบี้ยว แต่พอ 1 ปีแล้วอะไหล่มันก็เริ่มเสื่อม หมดโปรฯ ไปซะดื้อ ๆ ต้องคอยต่ออายุโปรฯ เข้าไว้นะจ๊ะ

         เลือก D : ถ้าเลือกปาร์ตี้ไม่เป็นมงคลแบบนี้แสดงว่าเธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ใช่อาร์ตตัวแม่ ที่เหนือจินตนาการ และไม่ต้องการการเข้าใจ อยู่กับเธอรับรองว่าไม่เครียด มีมุขฮา ๆ มายิงใส่อื้อ 

2. การแสดง ทำนายถึง เดทแรกของเธอต้อง ?

         เลือก A : เธอวิตกจริตมาก กังวลว่าเดทแรกของเธอมันจะแป้ก ได้แต่นั่งจ้องตากันปริบ ๆ เลยอยากได้เดทที่มีอะไรทำเยอะ ๆ จะได้ไม่เบื่อ ให้ไปเดินตากแอร์ในห้างอย่าไร้ความหมายนี่ขอผ่าน เดี๋ยวเกิดเบื่อกันจนเดินแยกไปกันคนละทางแล้วจะยุ่ง ต้องเอาที่จะได้เฮฮากันเยอะๆ อย่างเขาดิน หรือ สวนสนุก

         เลือก B: เดทแรกของเธอต้องไม่มีข้อผิดพลาด จ้างนักวิทยาศาสตร์นาซ่ามาวางแผนให้ได้นี่ทำไปแล้ว เสื้อผ้า หน้าผม ต้องแป๊ะ !!! มีอุปกรณ์ฉุกเฉินอย่างทิชชู หมากฝรั่ง และอื่น ๆ ต้องไม่มีอะไรนอกเหนือการคำนวณ เลยเลือกเดทในที่ที่คุ้นเคย เช่น ร้านอาหารแถวบ้าน หรือห้างที่ไปเดินบ่อยจนหลับตาเดินได้

         เลือก C : เดทแรกต้องเป็นอะไรที่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เธอต้องการให้เขาเซอร์ไพรส์งัดลูกเล่นใหม่ ๆ ออกมาใช้แบบเต็มเหยียด เตี๊ยมกับเด็กเสริฟ ตุกติกกับพนักงานเก็บเงิน ติดสินบนพ่อครัวให้วางเน็คไทด์เส้นเก๋แทนผักแต่ง เสี่ยว ... แต่ได้ใจนะจ๊ะ

         เลือก D : เธองัดทุกเล่ห์เหลี่ยมมาใช้เพื่อให้เดทแรกเป็นอะไรที่เข้าข้างเธอสุด ๆ ตัวเองอยากไปไหนหรอ?? ดูหนังหรอ อุ๊ย !! ก็ดีนะจ๊ะ แต่เค้าว่าไปที่โน่นจะดีกว่านะ (คือไม่สนความต้องการของเขาแต่แรกแล้ว) ก็เค้าจะทำยังงี้ มีปัญหามั้ยตัวเอง!? เอาโซ่มาล่ามแล้วจูงได้ก็คงเข้าทางสุด ๆ ไปเลยนะเนี่ย

3. ของชำร่วย ทำนายถึง อัตราความเฟก (โกหก) ต่อหน้าผู้ชาย ?

          เลือก A : ก็รู้แหละที่ตัวเองมีบางอย่างในตัวที่มันไม่ชวนจรรโลงใจ แต่จะเฟกมากไปมันก็ไม่ใช่ตัวเอง เอาซะหน่อย ซัก 50 % ก็พอละ เดี๋ยวเพื่อนพ้องแขวะเอาได้ว่า "หล่อนจริงใจมากไปมั้ย เดี๋ยวผู้ชายดี ๆ หนีหมดหรอก ! " ไว้ค่อย ๆ แง้มฝาโลงทีละนิด เขาจะได้ไม่ SHOCK !!!~

          เลือก B : อัตราความเฟกของเธอได้มาตรฐานพอดีเป๊ะที่ 70 % ก็แหม!! อาร์ตตัวแม่อย่างเรามันไม่ได้มีแต่ด้านที่สวยงามซะหน่อย ถ้าฉันตะกละ เหวี่ยงวีนแตก เป็นสาวซ่าบ้าบอ แล้วใครจะเอา !? วินาทีนี้ต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด ตะปบเหยื่อให้ได้ซักตัวหนึ่งก่อน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

          เลือก Cเห็นคนอื่นเขาเฟกกันง่าย ๆ แต่ทำไมตัวเธอช่าง ๆ ไร้ฝีมือขนาดนี้ นอกจากจะไม่เนียนแล้วยังกลายเป็นการทำให้ไก่ตื่น จำได้ว่าเราเฟก เพราะร้อนตัว ระดับความเฟก 40 % แบบนี้ก็ทำเหมือนไม่ได้ทำ ศึกชิงนายก็เหมือนอยู่ในทุ่งหญ้าสะวันนา  ฝีมือไม่ถึงก็มีแต่อดตายเท่านั้น!!

          เลือก D :  มาแล้ว ๆ ๆๆ !! หลังจากบำเพ็ญเพียรมาหลายสิบปี เฟกตัวแม่ก็ได้จุติ ด้วยพิกัดความเฟกที่ 90 % เปล่งปลั่งอลังการไม่มีเวลาไหนที่เธอดูไม่ดี ไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้  คุณผู้ชายเขาอยากได้ผู้หญิงแบบไหนก็จัดไปอย่าให้เสีย เสียงก่นด่าของฝูงชะนีเธอไม่แคร์ ใครไม่แน่ก็ถอยไปห่าง ๆ !!!


ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่


คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ  

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

แบบทดสอบความรัก กับปาร์ตี้ปีใหม่สุดเก๋ โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2555 เวลา 11:28:27 703 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แบบทดสอบความรัก กับปาร์ตี้ปีใหม่สุดเก๋ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP