นายกโหราศาสตร์ เตือนปีหน้า ระวังอุบัติภัย ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ ครบ!


ภิญโญ พงศ์เจริญ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก โหราภิญโญดอทคอม

          นายกโหราศาสตร์ ชี้ปีหน้า จะเกิดอุบัติภัย และภัยพิบัติมากมาย ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ ครบ! ลมจะหอบฝนมา จากนั้นก็จะเกิดน้ำท่วมอีก อีกทั้งต้องระวังเหตุการณ์แผ่นดินไหว และแผ่นดินทรุด

          วานนี้ (23 ธันวาคม) นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ เปิดเผยถึงกรณีที่จะมีดาวเคราะห์น้อย และดาวหาง 2 ดวง โคจรเข้าเฉียดผิวโลก ว่า หากกล่าวตามคัมภีร์สุริยยาตร์ ส่วนใหญ่มักจะเป็นเรื่องของดาวนพเคราะห์ ซึ่งเป็นไปตามวิถีการโคจรของดวงดาว ดังนั้นจึงไม่มีทางเป็นไปได้ที่ดาวเคราะห์น้อยจะชนโลก เนื่องจากจักรวาลนั้นกว้างขวางมาก และโลกก็เป็นเพียงส่วนประกอบเล็ก ๆ เท่านั้น เพราะฉะนั้นโอกาสที่ดาวเคราะห์น้อยจะมาชนโลกถือว่าน้อยมาก เนื่องจากหากดาวเคราะห์น้อยเข้ามาใกล้ ระบบต่าง ๆ จะต้องปั่นป่วน และหากเป็นดาวเคราะห์น้อยที่มีขนาดใหญ่ ระบบก็จะต้องเกิดการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมาก ถึงเข้าขั้นวิปริตเลยทีเดียว

          นายภิญโญ กล่าวต่อไปว่า แต่หากพูดถึงเรื่องราวด้านโหราศาสตร์ จะเห็นได้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงที่ดาวเสาร์และราหูโคจรอยู่ตรงกับราศีตุลย์ โดยดาวเสาร์เริ่มโคจรผ่านตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน 2555 และจะโคจรถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน 2557 ใช้ระยะเวลาทั้งหมด 2 ปีครั้ง ส่วนราหูที่โคจรตรงกับราศีตลุย์จะโคจรเข้ามาตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2555 ถึงวันที่ 10 มิถุนายน 2557 

          นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ยังเผยอีกว่า เรื่องดังกล่าวสามารถโยงไปถึงภัยพิบัติและอุบัติภัยต่าง ๆ เนื่องจากราศีตุลย์เป็นราศีธาตุลม อุบัติภัยที่ควรระวังได้แก่ เรื่องของลม พายุ และหากพายุมาก็จะหอบเอาน้ำมาด้วย กล่าวคือ มีลม ต่อมาก็เป็นฝน และน้ำท่วมก็จะตามมา นอกจากนี้ ราศีตุลย์ยังเล็งกับราศีธาตุไฟ ซึ่งอุบัติภัยสำคัญมีครบ ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ เลยทีเดียว ส่วนที่ต้องระวังอย่างมากก็คือ เหตุแผ่นดินไหว แผ่นดินทรุด  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


นายกโหราศาสตร์ เตือนปีหน้า ระวังอุบัติภัย ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ ครบ! โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2555 เวลา 09:27:42 77 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นายกโหราศาสตร์ เตือนปีหน้า ระวังอุบัติภัย ทั้ง ดิน น้ำ ลม ไฟ ครบ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP