ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2555ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2555


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ 
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย          หลังจากเจาะลึกดวงรัก 12 ราศีกันไปหลายครั้งแล้ว มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างค่ะ ในช่วงนี้ เราจะมาดู "พลังใน 12 ราศี" กันค่ะ จะเวียนไปแต่ละราศี ในแต่ละสัปดาห์เหมือนเดิมนะคะ และสัปดาห์นี้ ก็เป็น "พลังรักในราศีธนู" ค่ะ

          สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังสิ่งที่จะเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ปัญหาจากคนใกล้ชิด คนในบ้าน หรือเพื่อนร่วมงาน รวมถึงบุคคลที่ต้องเกี่ยวข้องกันในเวลานี้ แต่บางครั้ง สิ่งที่เกิดขึ้นนี้อาจเพื่อ "เตือน" คุณก็ได้ ให้ระวังปัญหาใหญ่กว่าที่จะตามมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มีความพึงพอใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน แต่ก็ยังมีความคิดลับ ๆ แอบแฝงในใจ จะเรียกว่าเหงาก็ไม่ใช่ ความไม่มั่นใจก็ไม่เชิง เหมือนยังไม่แน่ใจตัวเองและสถานการณ์ข้างหน้ามากกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Empress เด่นอย่างมากค่ะ จะได้รับผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำมา ได้วางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สิน อสังหาริมทรัพย์ หรือคาดการณ์เกี่ยวกับคู่ครอง

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess จะได้ใช้สัญชาตญาณให้เป็นประโยชน์ รวมถึงการอาศัยไหวพริบพลิกแพลง มีเรื่องให้ครุ่นคิดอย่างลึกซึ้ง แต่โดยทั่วไป จะได้ใช้สติปัญญาแก้ไขสถานการณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ปัญหาจากคนใกล้ชิด คนข้างตัว คนที่เคยร่วมงานกันมาดี ๆ กลับมามีความขัดแย้ง

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ และการมีความหวังกับวันข้างหน้า แม้ว่าปัจจุบันจะล้มลุกคลุกคลานแค่ไหน เงยหน้าเชิดไว้ มองไปไกล ๆ แล้วเดินไปตามทางที่คุณฝัน (อย่ามัวจมหล่มโคลน)

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ความวุ่นวายขัดแย้งที่เกี่ยวข้องกับคนหลายฝ่าย ปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน การลงมติที่มีปัญหา มีเรื่องที่ตกลงกันไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คู่รักจะคบหากันอย่างจริงจัง และพยายามจัดการชีวิตให้ดีที่สุด แต่ก็มักมีเรื่องอื่น ๆ เข้ามาขวางทาง ทั้งในแง่ตัวบุคคลและสถานการณ์ อย่างไรก็ตาม สองฝ่ายจะเข้าใจกันมากกว่าคนที่พยายามเข้าแทรก

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะต้องได้คิดเกี่ยวกับการใช้จ่าย งบประมาณ การควักกระเป๋าในเรื่องสำคัญ ไม่เดือดร้อนในเรื่องการเงินในชีวิตประจำวัน แต่การตัดสินใจใหญ่ ๆ จะเกิดขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles มักหมายถึงคนที่มีงานทำมั่นคง แต่มีความไม่พอใจกับสถานการณ์บางอย่าง กังวลต่ออนาคต หรือบางครั้งก็แสดงถึงพันธะที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ บางคนจะพยายามปกป้องผลประโยชน์ตัวเอง รักษาตำแหน่ง แต่ลึก ๆ ก็ไม่ได้เป็นสุขกับตรงนั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death คุณกำลังรอการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะมาถึงในไม่ช้า แม้จะดูยุ่งยากและเจ็บปวดมากในขั้นต้น แต่พายุจะมาเพื่อล้างสิ่งต่าง ๆ ให้แจ่มใส ให้คุณได้เริ่มต้นอีกครั้ง

          คำแนะนำพิเศษ Strength ตัวคุณมีพลังในตัวอยู่มาก แต่ก็มีคนที่มีพลังแบบเดียวกับคุณเหมือนกัน สถานการณ์ช่วงนี้อาจจะทั้งยื้อ ทั้งรั้ง หรือชนกันแหลกลาญ แต่ถึงที่สุดคุณก็จะยืนหยัดอยู่ได้ ขอแค่อย่ากดดันตัวเองเกินไป จนเป็นฝ่ายล้มกลางคันเสียเอง

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles ช่วงเวลาของการขยับขยายธุรกิจ การทำมาหาเงิน การพัฒนาทักษะ การเรียนรู้ ได้คนเข้ามาช่วยเหลืองาน เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว ตลอดจนงานด้านการศึกษาต่าง ๆ หรืองานในภาคเกษตร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Pentacles ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ถ้าตัวคุณเดือดร้อนจะได้คนที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ขณะเดียวกันก็อาจต้องช่วยเหลือคนอื่นด้วย ทิศทางความสัมพันธ์จะให้ความอบอุ่นมั่นใจกับคุณมากขึ้นเรื่อย ๆ จะไม่โดดเดี่ยว

          สถานการณ์การเงิน The Devil ระวังแรงชักจูงใจที่ "แรง" มาก โอกาสจะจับจ่ายใช้สอยมีอย่างมากมาย ทั้งสิ่งที่ "อยากได้" จนไม่อยากจะคิดมากอีกต่อไป (พร้อมจ่าย) ที่ระวังคือถ้าเกินกำลังจะเป็นหนี้ผูกพันในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานคุณกำลังชุกได้ที่ จะมีสิ่งที่งอกเพิ่มจากเดิมด้วย หากเป็นธุรกิจส่วนตัวถือว่าเป็นข่าวดี แต่ถ้าเป็นลูกจ้าง พนักงาน ยังไงก็เหนื่อย แต่ก็ไม่เหนื่อยเปล่าหรอกน่า จะได้รับค่าตอบแทนที่สมเหตุสมผล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles การเงินค่ะ การจัดการของตัวคุณเอง กรณีเป็นหญิง แต่ถ้าคุณเป็นชาย อาจมีผู้หญิงสักคนหนึ่งกำลังกดดันคุณอยู่ในเรื่องนี้ หรือเป็นปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จะเป็นช่วงของแรงบันดาลใจ ความคิดที่เฉียบคม ได้อะไรดี ๆ เข้ามาโดยไม่คาดฝัน ดั่งการสามารถทำกำไรจากขยะ (สิ่งที่คนอื่นไม่เห็นค่า) จะได้รับการยกย่อง ปัญหาที่เรื้อรังจะเริ่มได้รับการเยียวยา

  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การเกี่ยวพันกับบุคคลหรือสถานการณ์ที่คอนเซอร์เวทีฟพอสมควร จะได้ทั้งประโยชน์ แง่คิด และสิ่งที่น่าเบื่อหน่าย จำเป็นต้องใช้วุฒิภาวะมากในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups มีโอกาสคืนดี หวนกลับไปทบทวนความสัมพันธ์ หรือมีความรู้สึกดี ๆ เกิดขึ้นกับคนเดิม ได้พบคนรักเก่า ได้ระลึกบางเรื่องราวในความทรงจำ หากอยู่ไกลกันจะคิดถึงกันเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles เด่นอยู่แล้วค่ะ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์มั่นคง มีทรัพย์สินไม่เดือดร้อน เผลอ ๆ ยังต้องดูแลช่วยเหลือคนอื่นด้วย แต่บางทีเงินไม่สามารถซื้อความสุขให้คุณเพียงพอนี่สิ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups จะได้ทำงานในบรรยากาศที่ดี ร่วมกับมิตร มีความเป็นครอบครัวหรือความใกล้ชิดสนิทสนม แม้จะมีเรื่องห่วย ๆ แต่ความสัมพันธ์กับผู้คนจะดีเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ความเงียบเหงาเปล่าเปลี่ยว ความแปลกแยกที่ไม่อาจจะแก้ไขได้ นอนไม่หลับ หรือมีความกังวลอย่างลึกซึ้งในจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องปรับตัวไปกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งดีและร้าย ต้องประนีประนอมในระหว่างนี้ ถึงจะฝืนความรู้สึกแค่ไหน แต่ก็จะทำให้คุณค่อย ๆ ถอนเท้าจากโคลนหนืด ๆ เดินไปข้างหน้าได้ทีละก้าว ดีกว่าจมปลักอยู่กับที่เดิม

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความตึงเครียดทางอารมณ์ ขุ่นมัวกับผู้คน หงุดหงิดกับสถานการณ์รอบตัว มีปัญหากับเรื่องที่ไปเร็วโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนเรื่องที่อยากให้เร็วกลับมีเหตุล่าช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords คู่รักอาจต้องปะทะกันเป็นยก ๆ ระหองระแหง มีเรื่องที่พยายามปกป้องตนเอง แต่ก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น อาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงได้ด้วย โดยอีกฝ่ายอาจทำไม่รู้ไม่ชี้

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีลู่ทางใหม่ ๆ จากการงานที่ทำอยู่ และจะขยับขยายออกไป มีความร่วมมือกับเครือญาติ เพื่อนสนิท หรือคนที่คบหากันมา นำมาซึ่งผลประโยชน์ที่หวังได้

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีโอกาสดีสำหรับคุณ มีจังหวะของโชคชะตา หรือได้แรงบันดาลใจบางอย่าง มีสิ่งที่ชะลอลอยเลื่อนมาตรงหน้า หากคุณคว้าไว้ได้จะนำโชคลาภมาให้ แต่ถ้าพลาดไปก็เป็นเรื่องธรรมดา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความกลัว ความหวั่นไหว แต่แสดงออกในลักษณะหงุดหงิดเสียมากกว่า มีคนหรือเรื่องที่คุณไม่พอใจ ซึ่งทำอะไรไม่ได้ ต้องแอบบ่นกับคนใกล้ตัวให้เบื่อไปด้วยกัน

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands การจัดการเป็นเรื่องสำคัญมาก คุณมีศักยภาพและมีความถนัดบางอย่างที่จะพัฒนาไปได้ ใช้ประโยชน์จากทักษะและของในมือตัวเองให้มากเข้าไว้

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การบริหารจัดการทรัพย์สิน การเงิน การวางแผน มีคนที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือคุณ มอบงาน หรือช่วยสะสางปัญหาบางอย่างให้ มักอยู่ในชีวิตคุณอยู่แล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands จะมีเป้าหมายชีวิตร่วมกัน ต้องร่วมกันเดินไปให้สุดทาง แต่ก็จะแบกความเหน็ดเหนื่อย ความคาดหวัง และต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปกันเรื่อย ๆ ด้านบวกคือเป็นเพื่อนร่วมทุกข์ เป็นเพื่อนร่วมทาง แต่ด้านลบคือต่างคนก็ต่างมีภาระจนบางครั้งก็หันมาเครียดใส่กัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ หรือการเริ่มต้นทางการงานบางประการ เน้นที่การเก็บออม การเก็บเล็กผสมน้อย รายได้ที่ไม่มากแต่จะมั่นคงในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords อาจต้องพักงานบางอย่างลง มีเหตุให้ทบทวน ชะลอการตัดสินใจ หรือ "พัก" ก่อนชั่วขณะ ก่อนจะทำอะไรต่อ เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการทำอะไรใหม่ ๆ ทันทีทันใด ต้องคิดให้รอบคอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups เหมือนจะมีความรื่นเริง แต่ก็ไม่อยู่นาน ท่ามกลางข่าวดีก็ยังมีความหดหู่เศร้าหมอง หรือสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณลำบากใจ

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords คุณจะเจออะไรอีกหลายอย่างในช่วงสัปดาห์นี้หนัก ๆ และอาจต้องเจอกับคนที่ต่อกรด้วยยาก ๆ แต่หากมีปัญหาเกินรับมือไหว ให้มองหาคนที่จะช่วยเหลือคุณได้ เป็นคนที่แข็งแกร่งกว่าคุณ อยู่ในสถานะตำแหน่งสูงกว่า หรือมีอิทธิพลต่อคนรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด เป็นคนในเครื่องแบบก็ได้

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การรับทราบข่าวสาร ผลประกาศ เรื่องที่จะมีความสำคัญต่อชีวิตคุณ บอกให้รู้ถึงข้อมูลพื้นฐาน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจต่อไปข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice คู่รักคู่ครองจะมองหาความเป็นธรรมในความสัมพันธ์ การเปิดใจอย่างชัดเจน ข้อตกลงที่เป็นทางการ หรือกติกาเงื่อนไข ซึ่งจะช่วยให้ราบรื่นขึ้นทั้งสองฝ่าย ความโรแมนติคจะน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด แต่มีความมั่นใจมากขึ้นกับคู่ของตน อ้อ แต่บางคู่จะมีเรื่องการหย่าร้าง (นั่นหมายถึงชีวิตที่จะดีกว่า)

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา หรือทำเงินจากงานที่คุณเองรู้สึกว่าทำได้สบาย ๆ การลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่มาก มีโอกาสทำกำไร

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles เด่นทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะใครที่ทำงานร่วมกับครอบครัว จะได้รับค่าตอบแทนที่สมใจ หรือได้ในสิ่งที่มีมูลค่า หากกำลังวางแผนธุรกิจการงาน จะได้รับแรงสนับสนุนด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles เวลามีไม่พอ ต้องทำอะไรหลายอย่างพร้อมกัน ฉุกละหุกไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คุณฝันหวานได้ แต่ให้อยู่บนพื้นฐานความจริงไว้ อย่างที่บอกเสมอว่า สิ่งที่ดูสวยงามระยิบระยับแต่ไกล คิดว่าเป็นแสงดาวพราวพราย อาจเป็นแค่ป้ายไฟร้านลาบก็ได้

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ความสับสน ความคลุมเครือ สิ่งที่ทำให้คุณกังวลอยู่ในใจลึกๆ เหมือนมีม่านหมอกคลุมไว้ มีความทุกข์หรือความระแวง ไม่แน่ใจต่อความสัมพันธ์ หรือผู้คนที่คบหาอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords มีความกังวลใจ ความหงุดหงิด เดาใจกันไม่ได้ หลายครั้งยังมีเรื่องบั่นทอนโดยที่ฝ่ายทำให้เกิดไม่ได้รู้อะไรเสียเลย ปัญหาคือการกระทบกระทั่ง ความเครียด เหมือนลมปลิวมาปะทะใบหน้า แต่หามีความเย็นชื่นไม่ เพราะหอบเอาขี้ผงมาด้วย

          สถานการณ์การเงิน The Fool มีโอกาสดีในการเสี่ยงโชค การได้ค่าตอบแทนจากงานบันเทิงแขนงต่าง ๆ หรือสิ่งที่เกี่ยวพันกับเด็ก วัยรุ่น เยาวชน ขณะเดียวกันก็ควรระวังกระเป๋าตัวเองด้วย อาจจะควักกันมันส์ไปหน่อย แล้วไปลำบากทีหลัง

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาข้อขัดข้องทางเทคโนโลยีการสื่อสาร สัญญาณอินเตอร์เน็ตขัดข้อง น้ำไม่ไหล ไฟดับ พูดกันไม่รู้เรื่อง หรือพูดกันเข้าไปคนละทาง กว่าจะตั้งตัวได้ก็สายไปมาก เสียเวลาเปล่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เงื่อนไขที่พัวพันคุณอยู่ มีเรื่องที่ต้องอดทนยอมรับ ควรระวังปัญหาสุขภาพตัวเองด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups หาความสุขสดชื่นมาเติมเต็มใจให้ตัวเองเถอะ ถึงอะไร ๆ จะดูหมองหม่น แต่ไม่ควรจะปล่อยตัวเองเฉาตามไป หากมีความสัมพันธ์ใดทำให้คุณรู้สึกถึงโลกที่สวยงาม อย่าลืมเปิดใจรับไว้

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

พลังรักในด้านบวกของราศีธนู

          ราศีธนูเป็นราศีธาตุไฟ มีพลังในตัวเองอย่างมากราศีหนึ่ง ในยามรักจะทำให้คนรักบรรเจิดไปในจินตนาการร่วมกัน สามารถฝันไปได้ไกลสุดลิบโลก แทบจะเชื่อได้เลยว่า ไม่มีอะไรจะเป็นไปไม่ได้

          แม้จะมีชื่อเสียงที่สุดในเรื่องของความมากรัก หลายใจ การเปลี่ยนแปลง เปลี่ยนคู่ การสรรหาความสนุกตื่นเต้นให้แก่ชีวิต เพราะเป็นราศีของการเดินทาง การผจญภัย และการเปลี่ยนผ่าน

          แต่เพราะคุณเป็นคนที่แก้ปัญหาเฉพาะหน้าเก่ง ชอบความบันเทิงเริงรมย์ ในเรื่องรักจึงมากมีเสน่ห์ ทำให้คนติดพันหลงใหลง่าย ยิ่งยามรักมักแจ่มใสเบิกบาน อารมณ์ดี มีอารมณ์ขัน โรแมนติค เอาใจ

          ใคร ๆ ที่คบหาจะภูมิใจมากว่า เป็นคนที่คุณ "เลือก"

          ด้วยถึงจะชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว แต่เอาเข้าจริง ๆ ราศีธนูเป็นคนพิถีพิถัน เก็บรายละเอียดเก่ง ตรงไปตรงมา แม้จะชอบคำยอหรือหว่านคำหวานบ้าง แต่ทนคนโกหกไม่ได้ และจะไม่ทำเช่นนั้นด้วย

          เผลอ ๆ ออกจะขวานผ่าซากเสียด้วยซ้ำ

          ในด้านบวก คนรักของคุณจึงจะมีชีวิตชีวามาก ภูมิใจที่ได้คบกัน เรื่องอย่างว่านั้นไม่ต้องพูดถึง เต็มไปด้วยความเพลิดเพลิน ก็คุณมีพลังเหลือเฟือ และยังมีพรสวรรค์ในการ "ปลุกเร้า" อีกด้วย

          สรวงสวรรค์เป็นเช่นไร ยามใดที่คุณรักกับใครสักคน คน ๆ นั้นจะรู้

พลังรักในด้านลบของราศีธนู

          ความรักถึงจุดอิ่มตัว ทั้งที่เพิ่งเริ่มกันมาประเดี๋ยวประด๋าว ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า แสดงความเบื่อหน่ายไม่ปิดบัง หรือพร้อมจะทำให้คนรักกลายมาเป็นเพียงเพื่อน

          มีความรู้สึกที่ไม่ "อิ่มพอ" อยู่ในจิตใจ เหมือนใครก็ตอบสนองไม่ได้ทั้งหมด จึงเป็นที่มาของการปันใจ ขณะเดียวกันก็จะหึงหวงคนที่ยังอยู่ในชีวิตตนเอง เข้าทำนองผูกมัดคนอื่น แต่ไม่ให้คนอื่นผูกมัดตนเอง

          และหากมีความขัดแย้งเกิดขึ้น แม้ปกติจะเป็นคนตรงไปตรงมา แต่ราศีธนูอาจเลือกวิธีหนีหน้า ย้ายถิ่นฐาน หรือสลัดสัมพันธ์เอาดื้อ ๆ โดยที่อีกฝ่ายไม่ทันรู้ตัว ไม่พูดความจริงในสิ่งที่ตนเองคิด

          หรือคิดจะ "ไป" ตลอดเวลา

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords การต้องตัดสินใจอย่างเข้มแข็งและกล้าหาญ ไม่ว่าจะเพื่อการเดินหน้าหรือถอยหลัง หรือตกลงใจให้อะไร ๆ ได้ "รู้กันไปข้าง" เป็นเวลาที่ตัวคุณจะต้องการความชัดเจนเป็นที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups มีโอกาสพบคนใหม่ เริ่มต้นความสัมพันธ์ หรือมีคนที่พึงพอใจเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา จะมีความปรารถนาและแรงบันดาลใจเกิดขึ้น ส่วนคนที่คบหากันมานานจะได้ช่วยกันทำกิจกรรมใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Swords ระวังค่าใช้จ่ายที่จะมากับบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ญาติพี่น้อง หรือความเดือดร้อนของคนอื่นที่มาลงเอยที่คุณ จำเป็นต้องควักกระเป๋าจ่าย

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles ปัญหาซ้ำ ๆ ซาก ๆ เรื่องที่แก้ไขไปไม่นานก็วนกลับมาที่เก่า เหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย เป็นด้วยปัญหาบางอย่างเหมือนฝุ่นใต้พรม หรือความขาดแคลนที่ไม่มีอะไรมาเติมเต็มได้ มักต้องทำงานกับคนปัญหาเยอะ - เยอะมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ต้องการจะหาที่สงบใจ อยากพักผ่อน อยากคลายเครียด แต่ไปไหนทำอะไรยิ่งเครียดหนักกว่าเก่า

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ไม่ว่าจะมีแรงกดดันและความขัดแย้งแค่ไหน แต่ถ้าคุณมุ่งมั่นเต็มที่ ก็มีโอกาสฝ่าขวากหนามไปสู่ชัยชนะ การเดินทางจะแคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรงดี

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การใช้เทคนิคบางประการกับเรื่องสำคัญในชีวิต หรือชิงลงมือทำอะไรก่อนเพื่อความได้เปรียบ แต่ก็ควรระวังข้าวของสูญหาย การถูกโจรกรรมข้อมูล หรือเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำให้คนอื่นก่อนด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups มีความเหงาอยู่ในจิตใจ ไม่ว่าจะมีใครอยู่ข้าง ๆ หรือเปล่า อาจตกในสถานะต้องรอคอย ต้องอดทน เหมือนพยายามโฟกัสไปที่แสงจากโคมไฟดวงเล็ก ๆ เพื่อสร้างความอบอุ่นให้ตัวเอง แม้ลึก ๆ จะรู้ว่าอากาศหนาวแค่ไหน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสะสมความมั่นคง หากตั้งเป้าเก็บออมจะทำได้สำเร็จ แต่รายได้ไม่หวือหวา จะค่อยมีเข้ามา ค่อยเป็นค่อยไป

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups หากคุณได้ทำในสิ่งที่ตนมีความสุข นั่นก็เป็นกำไรในอีกรูปแบบหนึ่ง หลายอย่างที่ได้รับจากงานไม่ได้ตีค่าแค่ตัวเงินเท่านั้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles เริ่มต้นแล้วก็ต้องล้มเหลวไป เหมือนได้ข่าวดี แต่ไม่จริง

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไม่ว่าปัญหาหนักแค่ไหน หลังพายุซาฟ้าจะแจ่มใส โชคชะตาของคุณจะเป็นเช่นนั้น อดทนสักนิด เดี๋ยวฟ้าก็เปิด

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความวิตกกังวล ความเครียด ปัญหาที่รุมเร้าในจิตใจ มีเรื่องให้คิดเยอะมาก ๆ ญาติพี่น้องอาจนำความวุ่นวายมาให้ มีปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups แม้จะดูเหมือนควบคุมสถานการณ์ได้ แต่จิตใจคุณอาจไม่นิ่งพอ มีความพึงพอใจใหม่ ๆ เกิดขึ้น หรือหวนกลับไประลึกถึงคนในอดีต มีความปรารถนาอันลึกลับ อยากจะมีชีวิตรักที่สมบูรณ์แบบดังคาดหวัง

          สถานการณ์การเงิน Queen of Wands คุณจะจัดการสิ่งต่างๆ ได้ลุล่วงดี มีช่องทางในการทำกำไร หรือจัดการงบประมาณอย่างมืออาชีพ จะมีงานเด่น ๆ เข้ามา นำรายได้มาให้งาม ๆ

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups มีเรื่องให้ดีใจ ได้ข่าวดี มีงานที่คุณพึงพอใจ หรือเงื่อนไขดี ๆ เข้ามา ได้รับมิตรไมตรีจากคนที่ร่วมงานด้วยกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords เจอคู่ปรับที่เอาเรื่องอยู่ มีเหตุให้ต้องระวังอย่างหนัก สถานการณ์ตึงเครียด ต้องพยายามปกป้องตนเองให้ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor หากคนอื่นมีพาวเวอร์ คุณก็ต้องมีด้วยสิ :-) แม้มีปัญหายุ่งยากจะจัดการได้สำเร็จในที่สุด คุณมีบางสิ่งที่ผู้คนจะนับถือหรือเกรงใจให้ใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ความมั่นคงของชีวิต การวางแผนเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือมองหาหุ้นส่วนที่จะเข้ากันได้ ยิ่งวางแผนไว้ในระยะยาวเท่าไหร่ยิ่งดีกับคุณเท่านั้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ยังมีเรื่องที่เป็นปัญหาไม่อาจแก้ไข และตัวคุณจำยอมต้องพ่ายแพ้ชั่วคราว หรือถอยให้อีกฝ่ายก่อน รอเวลาเหมาะสมค่อยหาทางตีตื้นใหม่ ปัญหารักจะหนักอกอยู่เป็นระยะต้องอดทนกันไป

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles มีเงินเก็บเงินออม โดยจากการทำงานที่ผ่านมา และหมายรวมถึงสิ่งที่เคยได้วางแผนไว้ในอนาคตสามารถนำไปต่อทุนเพื่อทำตามความฝันตนเองได้ หากใช้กับการลงทุนการซื้ออสังหาฯ ที่ดิน สิ่งที่จะงอกเงยต่อไป จะให้ลาภผลที่ดี

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords งานจะคืบหน้าไปอย่างล่าช้า มีปัญหาที่สะสางไม่เสร็จ ถูกขัดขวางการทำงาน หรือต้องทำงานร่วมกับหอยทาก แต่บ่นไปก็เท่านั้น ยังไงก็ต้องรอกันต่อไป อย่างเซ็ง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีข้อสัญญาผูกมัดที่ทำให้คุณทำอะไรไม่ได้มาก บางครั้งยังหมายถึงพันธนาการใจปิดประตูขังตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ไม่อาจได้รับความสมบูรณ์แบบ พบในสิ่งกระพร่องกระแพร่งแหว่งเว้า ซึ่งนั่นก็รวมถึงตัวเองด้วย คุณเองก็ไม่อาจเป็นได้อย่างใครอื่นคาดหวัง หากตระหนักในสิ่งเหล่านี้ ลดความคาดหวังลงมาสักนิด รสชาติชีวิตจะไม่ทารุณมาก


 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่  คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2555 โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2555 เวลา 22:03:25 72 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 20 - 26 สิงหาคม 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP