ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2555ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2555ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ 
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย          หลังจากเจาะลึกดวงรัก 12 ราศีกันไปหลายครั้งแล้ว มาเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้างค่ะ ในช่วงนี้ เราจะมาดู "พลังใน 12 ราศี" กันค่ะ จะเวียนไปแต่ละราศีในแต่ละสัปดาห์เหมือนเดิมนะคะ และสัปดาห์นี้ ก็เป็น "พลังรักในราศีตุลย์" ค่ะ

          สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

 ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Pentacles การฝึกฝนทักษะหรือเพิ่มพูนประสบการณ์ ตลอดจนการขยับขยายแวดวงงานและความสัมพันธ์ การใช้ประโยชน์จากความถนัดส่วนตัว นำมาซึ่งรายได้เพิ่มพูน มีโอกาสงาม ๆ เกี่ยวกับการลงทุน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands ทั้งสองฝ่ายอาจกำลังพยายามวางแผนชีวิตร่วมกันอยู่ หรือมีความพยายามจะควบคุมสถานการณ์อยู่ลึก ๆ บางครั้งมีการเล่นเกมหรือชิงไหวชิงพริบกันด้วย แต่คู่รักก็ตระหนักดีถึงคุณค่าของอีกฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords อาจเกี่ยวพันกับรายได้ที่ไม่เปิดเผย หรือค่าตอบแทนที่มากับงานนอกระบบต่าง ๆ ตลอดจนการใช้เทคนิคบางประการเพื่อจัดการกับทรัพย์สินส่วนตัว แต่ก็ระมัดระวังข้าวของสูญหาย หรือการถูกโจรกรรมด้วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups ข่าวดี เรื่องน่ายินดี มีคนแสดงความยินดีกับคุณ หรือการได้อยู่ในบรรยากาศที่ราบรื่น เป็นมิตร ทำงานร่วมกับคนที่เข้ากันได้ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups บางความทรงจำไม่ใช่เรื่องสนุกนัก และคุณอาจต้องหวนกลับไปเกี่ยวข้องกับอดีตด้วยความรู้สึกที่ไม่โสภานัก

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัว การรับฟังอีกฝ่าย หรือพยายามอยู่ให้ได้ในคลื่นลมปรวนแปร จะเป็นภารกิจสำคัญของคุณ อย่างน้อยที่สุดเพื่อให้ดำเนินชีวิตไปได้อย่างราบรื่นในเวลานี้

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการกับหน้าที่การงานให้ลุล่วง บางคนได้รับมอบหมายงานสำคัญ ได้รับการยกย่อง มีข่าวดีเกี่ยวกับตำแหน่งหรือทิศทางในการทำงาน ได้รับความนับถือและเกรงใจ แต่ก็ยังต้องจัดการกับเรื่องจุกจิกอีกหลายอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากคุณกับคู่รักกำลังวางแผนเกี่ยวกับชีวิต อสังหาริมทรัพย์ ชีวิตในครัวเรือน จะมีทิศทางที่ดี คาดหวังถึงความยั่งยืนและรุ่งเรือง หรือใครที่อยากทำธุรกิจร่วมกับคู่รักคู่ครอง จะเป็นเวลาปรึกษาหารือกันได้ดี

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ หรือจากงานพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา นอกเหนืองานประจำ หรือประเภทงานอดิเรก อาจเป็นจำนวนเงินไม่มากแต่ก็ทำให้คุณรู้สึกกระตือรือร้น สนุกสนาน แต่บางคนอาจใช้จ่ายกับการเรียนพิเศษ การทำกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึงการออกกำลังกาย

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ใกล้จะถึงเป้าหมายทุกทีแล้วล่ะ ในสิ่งที่คุณคาดหวังและรอคอย แต่ก็ยังต้องอดทนอีกนิดกว่าจะผ่านเส้นชัยไปได้ ที่สำคัญคือ อย่าท้อถอยเสียกลางคัน และทำอะไรให้มีวินัยเข้าไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เรื่องที่เป็นปัญหาแต่รากเหง้า ช่องโหว่ จุดที่รั่วไหล ยากที่จะแก้ไขอะไรได้ชั่วพลิกฝ่ามือ บางเรื่องเรื้อรังเหมือนฝุ่นใต้พรม ไม่ถลกขึ้นทำความสะอาดอย่าหวังว่าจะเอี่ยมจริง

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ลดความแหนหวง ความระแวง การเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ หรือความรู้สึกหวั่นไหวต่อความสูญเสียลงบ้างคุณอาจมีชีวิตที่สุขสงบขึ้น เนื่องจากหน้าไพ่แสดงถึงคนที่มีความกลัวอยู่ลึก ๆ และยึดมั่นถือมั่นมาก ในที่นี้หมายรวมถึงทุกอย่าง ทั้งสินทรัพย์ หรือความสัมพันธ์

 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การต้องพึ่งตัวเองอย่างมากถึงมากที่สุด จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ด้วยปัญหาและกำลังกาย กำลังใจ ยากที่จะขอความช่วยเหลือจากใครได้ แต่ข่าวดีก็คือ คุณมีพลังแฝงอยู่มาก สามารถจัดการอะไร ๆ ให้ลุล่วงได้ละน่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords คู่รักคู่ครองหากทะเลาะเบาะแว้งกัน ต้องไปสู่จุดที่อีกฝ่ายยอมถอย ยอมรามือไปก่อน แล้วจึงจะกลับมาพูดคุยกันใหม่ แต่ถ้าปัญหาลุกลามมากไป แนะนำให้อยู่ห่าง ๆ กันสักพัก เป็นระยะที่อารมณ์ขุ่นมัวง่าย ระวังเรื่องจะบานปลาย

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles หากคาดการณ์กำไรระยะสั้นจะผิดหวัง แต่สิ่งใดที่เป็นการลงทุนในระยะยาว หรือค่อย ๆ รอผลลัพธ์ไปอย่างใจเย็น แต่ให้มีจังหวะสม่ำเสมอ ไม่ถอดใจกลางคัน คุณจะได้รับผลตามประสงค์

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands มีเป้าหมายงานที่ต้องทำให้สำเร็จ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องมุ่งหน้าไปให้ได้ ความเหน็ดเหนื่อยนั้นมีแน่นอน แต่ก็จะมีสัญญาณบอกให้รู้ว่า อึดและอดทนเถอะนะ แล้วเวลาของความยินดีจะมาถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles เผชิญหน้ากับบุคคลหรือสถานการณ์ที่มีอำนาจไม่ยิ่งหย่อนกัน อะไรที่คิดว่าจัดการได้ ควบคุมได้ อาจเป็นเพียงระยะเวลาหนึ่ง แล้วก็ต้องกลับมาเหนื่อยกับปวดหัวใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles อยู่กับชีวิตประจำวันที่มีความสุข ยินดีกับเรื่องดี ๆ ในชีวิต เบิกบานไปกับคนพิเศษ รายได้พิเศษ งานพิเศษ หรืออะไรก็ได้ที่แม้จะเล็กน้อย แต่ก็มีความหมาย ดีกว่าจมอยู่กับความทุกข์ ความขุ่นมัว หรือหวังแต่อะไรที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่รู้ว่า เมื่อไหร่จะมาถึง

  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords คุณอาจต้องหยุดพักงานชั่วคราว มีเรื่องให้ทบทวน หรือประสบปัญหาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่การพักจะเป็นเรื่องดีกับคุณมากกว่าเรื่องร้าย แต่หากวางแผนจะทำอะไรใหม่ ๆ ควรชะลอไปก่อน คิดให้รอบคอบ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands มีความกระตือรือร้นเกี่ยวกับชีวิตเบื้องหน้า การวางแผนร่วมกับคู่รัก การเดินทางท่องเที่ยว หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่อกัน เด่นพิเศษในเรื่องอย่างว่า จะเพลิดเพลินมาก ;-) มีไฟคุโชนได้ง่าย

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากมีปัญหาทางการเงินจะมีผู้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ รวมถึงการทำธุรกรรม การขอสินเชื่อ การจำนำ จำนอง การไถ่ถอนใด ๆ จะสำเร็จด้วยดี แต่ในบางคนอาจต้องเป็นฝ่ายแบ่งปันให้ผู้อื่น หรือมีคนมาขอความอนุเคราะห์

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานเยอะค่ะ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการอาจได้ขยายงาน รับคนเพิ่ม ได้ออเดอร์เข้ามา ส่วนระดับลูกจ้างพนักงานจะมีภาระหน้าที่เพิ่มมากขึ้น สู้ ๆ ค่ะ เพื่ออนาคตของตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ปัญหาจากในครอบครัว หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงานที่ใกล้ชิด แม้ผิวเผินเหมือนมีความเข้าอกเข้าใจ ไปกันได้ดี แต่ความจริงแล้วห่างเหินและช่วยอะไรกันไม่ได้ บางครั้งยังสร้างปัญหาเสียอีก

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Pentacles การวางแผนในระยะยาวจะดีกับคุณ เช่นเดียวกับการเดินไปข้างหน้าช้า ๆ แต่สม่ำเสมอ บางเรื่องจำเป็นต้องรอและหาโอกาสอันเหมาะสม เร่งรัดมากไปจะเป็นความทุกข์เสียเปล่า ๆ อย่างหนึ่ง จงทำทุกสิ่งเมื่อตัวเองพร้อมจริง ๆ

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords การเผชิญกับสถานการณ์ที่หนักพอดู หรือพบคนดื้อ คนเก่ง คนแกร่ง แต่ก็สร้างปัญหาให้คุณมากกว่าจะเป็นความร่วมมือ บางครั้งยังต้องปกป้องตัวเองให้มั่นจากความเข้าใจผิด หรือแรงปะทะที่ถาโถมเข้ามา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords จะเป็นช่วงเวลาที่เหนื่อยมากขึ้นเป็นเท่าตัว คุณอาจพบศึกทั้งในและนอกบ้าน รวมถึงจากคู่สัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยปัญหา ความขัดแย้งเกิดได้ง่าย ซ้ำยังแก้ไขยาก และอีกครั้งที่ไพ่เตือนเกี่ยวกับการต้องปกป้องตัวเอง รักษาสถานะตนเองให้มั่น

          สถานการณ์การเงิน Justice หากทำสิ่งใดที่เกี่ยวพันกับเอกสาร สัญญา ข้อบังคับทางกฎหมาย คุณจะได้รับความเป็นธรรมดี แต่ก็อย่าทำผิดเสียเองในชั้นต้น กรณีพิพาทหรือการตกลงเรื่องส่วนแบ่งต่าง ๆ จะเป็นไปโดยราบรื่น ขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริง

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะได้ขยับขยายแวดวงงานออกไปอีก รวมถึงการรู้จักผู้คนใหม่ ๆ ได้มิตร ได้คนร่วมปรึกษาหารือ สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว เป็นเวลาที่ดีเกี่ยวกับการโฆษณา ประชาสัมพันธ์​การทำการตลาดใหม่ ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups มีเรื่องที่ทำให้ต้องลังเล หรือต้องร่วมงานกับคนที่ตัดสินใจไม่เด็ดขาด มีเรื่องให้ทบทวนซ้ำไปมา การตัดสินใจล้มเหลว

          คำแนะนำพิเศษ The World รักษาความสุขในชีวิตคุณไว้ให้มาก รวมถึงการมีกัลยาณมิตรในชีวิต การเคลื่อนชีวิตไปในทิศทางที่ต้องการ เรียนรู้จากประสบการณ์เก่า ๆ ทั้งความสำเร็จและล้มเหลว ไม่ย้อนกลับในทางที่เคยรู้รสมาก่อน (ในทางแย่ ๆ )

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant การดำเนินชีวิตด้วยวุฒิภาวะ ใช้ความสงบ สติปัญญา หรือรับฟังความเห็นที่เป็นประโยชน์จากผู้อื่นบ้าง อาจมีคำแนะนำดี ๆ มาถึงคุณในเร็ววันนี้ ครั้งแรกอาจฟังดูไม่เข้าท่า แต่ถ้าพิจารณาให้ดีจะเห็นประโยชน์ที่ใช้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands คุณอาจเบื่อชีวิตรักบ้าง หรืออยากเปลี่ยนแฟน แม้แต่มีความคิดเบื่อ ๆ อยาก ๆ กับคนเดิมในชีวิต แต่ลองไตร่ตรองว่าเป็นเพราะปัญหาอื่นที่แทรกเข้ามาหรือเปล่า หรือเพราะว่าต้องการจะเริ่มอะไรใหม่ แต่ยังมีความกลัวอยู่ลึก ๆ บางคู่จะมีปัญหาเรื่องความหึงหวง หรือไม่มั่นใจกับสิ่งที่ตนเองเลือกไปแล้ว

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ถือว่าเด่นค่ะ เป็นช่วงที่มีความหวังกับรายได้ใหม่ หรือกิจการในอนาคต ตลอดจนสิ่งใดก็ตามที่คุณทำด้วยความรัก และในบางคนก็จะใช้เงินกับเรื่องความสุขส่วนตัวมากเป็นพิเศษ ทั้งทางกายและทางใจ

          ธุรกิจ การงาน The Empress เด่นมาก ๆ สำหรับคุณ โดยเฉพาะคนที่วางแผนสร้างสรรค์อนาคตด้วยการลงทุนทางอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเพศหญิง แม่และเด็ก หรือครอบครัว อนึ่ง ยังหมายถึงคนที่จะเข้ามาสนับสนุนช่วยเหลือ ในเพศชายนั้นอาจได้ผู้หญิงเก่ง ๆ เข้ามาเป็นแบ็คอัพพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังกิเลสในตัวให้ดี อะไรที่ยั่วยุและดู "ง่าย" เกินไป อาจได้ไม่คุ้มเสีย หรือจ่ายภายหลังแพงกว่า

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot หากคุณมีการเดินทาง จะไม่ราบรื่นนัก แต่ก็จะไปถึงโดยสวัสดิภาพ แต่หากคุณกำลังมุ่งหน้าสู่เป้าหมายอะไรสักอย่าง แล้วมีเหตุขัดข้องกลางคัน นั้นไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกนะ ที่ท้าทายคือคุณจะล้มเลิกเสียเองกลางคันหรือไม่ ถ้าไม่ แล้วในที่สุดคุณจะได้ข่าวดี

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

พลังรักในด้านบวกของราศีตุลย์

          นอกจากราศีตุลย์จะเป็นราศีแห่งความสมดุลแล้ว ยังได้ชื่อว่าเป็นราศีแห่งคู่ครองและหุ้นส่วนอีกด้วย ประเด็นหลัก ๆ ที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของชาวตุลย์จึงเป็นเรื่องของ "คู่" นี่เอง

          โดยทั่วไป ราศีตุลย์เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างสมดุล ถึงช่างฝันก็อยู่บนฐานข้อเท็จจริงด้วย ขณะเดียวกันก็ไม่ใช่คนแข็งกร้าวไปเสียทุกอย่าง คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดีเสียเป็นส่วนใหญ่ มีศิลปะในการดำเนินชีวิต และคาดหวังถึงความรักที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์ มากกว่าจะทำให้ชีวิตวุ่นวายหนักไปกว่าเดิม

          ความสุขของราศีตุลย์จึงเป็นเรื่องการมีคู่ครองที่เข้ากันได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งทางกายและจิตใจ คุณปรารถนาคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศ คนที่เข้าคู่กันได้พอเหมาะพอเจาะ ก็ไม่แปลกหากคุณจะชอบหนังสือประเภท การตามหาชิ้นส่วนที่หายไป ในเวลาอินเลิฟ แต่พอถึงเวลาหย่าร้างเลิกรา ก็จะกลับมาคิดเหตุผลได้อีกสารพัด ถึง "ส่วนที่ควรหายไป"

          สำหรับคนที่เป็นคู่รักของราศีตุลย์ จุดที่ดีที่สุด คือการได้คนรักที่ซื่อสัตย์ จริงจัง แม้ภายนอกราศีตุลย์จะดูเจ้าชู้ มากเสน่ห์ หรือเหมือนคบหาคนได้ทีละจำนวนมาก แต่เอาเข้าจริง ๆ เป็นคนที่คู่รักไว้วางใจได้ ในเมื่อราศีตุลย์ชอบชีวิตที่มีความสุข รื่นรมย์ มากกว่าจะอยู่กับเครื่องเครียด ๆ กดดัน หากเลือกได้จะไม่ทำให้ชีวิตรักของตัวเองตกในสภาวะมืดมัวแน่

          สิ่งที่น่ารักอีกอย่างของราศีตุลย์คือ เป็นคนมีอารมณ์ขัน นอกไปจากความอ่อนโยน เข้าใจผู้อื่น มีศิลปะในการอยู่ร่วมกับคนที่แตกต่างกัน ชาวตุลย์ยังมักทำให้เกิดรอยยิ้มได้ แม้จากเรื่องเล็ก ๆ ในชีวิตประจำวัน การเห็นแง่งามของสิ่งรอบตัว การปัดเป่าความเครียดและเหนื่อยล้าให้กับคนใกล้ชิด

          คนรักราศีตุลย์อาจพร้อมจะลงมือนวดให้แฟน ทำอาหารให้ ดูแลปรนนิบัติ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ตาม หรือเป็นที่ปรึกษา ที่พึ่งพิง ด้วยท่าทีนุ่มนวลและสะท้อนความเอาใจใส่อย่างแท้จริง ไม่ได้สักแต่จะทำ ๆ แบบขอไปที

          พลังรักในตัวราศีตุลย์จึงมักทำให้ชีวิตคู่ดำเนินไปด้วยความสุข ถึงไม่หวือหวามาก แต่ก็เหมาะสำหรับคนที่อยากมีชีวิตกลมกล่อม ไม่หวานนัก ไม่เปรี้ยวเกิน ไม่เผ็ดไป ;-)

พลังรักในด้านลบของราศีตุลย์

          แต่ในด้านลบ ก็ใช่ว่าราศีตุลย์จะหลายใจไม่ได้ ด้วยความที่มีอารมณ์รักเหลือเฟือ ทะเยอทะยานในเรื่องเสน่หา หลงใหลกามารมณ์ และทำให้ผู้อื่นติดอกติดใจได้มาก หลายครั้งจึงสร้างความสัมพันธ์ที่อื้อฉาวและปั่นป่วน

          หากมีคนรักเป็นราศีตุลย์ที่ตกในภาวะอ่อนแอ ด้านลบมีอิทธิพลต่อจิตใจมาก ชีวิตคู่อาจดำเนินไปอย่างไรทิศทาง พะวักพะวน สับสน และจุดอวสานเร็วกว่าเวลาที่คาดไว้

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะชีวิตที่ไม่แน่นอน เคยดีอาจแย่ลง แต่ถ้าก่อนหน้านี้แย่มาแล้ว อาจมีอะไรดี ๆ เข้ามาก็ได้ แต่ก็เป็นช่วงที่ชีวิตพลิกผันได้ง่าย ไม่ควรวางใจอะไรมาก อนึ่ง หากมีข้อเสนอหรือโอกาสใหม่ใดๆ เข้ามา ลองดูลุ้นสิ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Swords ช่วงเวลาของการทำจิตใจให้เข้มแข็ง การตัดสินใจที่ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการคบหา หย่าร้าง หรือการคืนดี ส่วนคนที่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่ ต้องการการตกลงใจที่เด็ดขาด และการเดินหน้ามากกว่าจะประนีประนอมเพื่อประวิงเวลา

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man ปัญหาทางการเงินจะยังคงอยู่ ตลอดจนภาระหนี้สินในระยะยาวด้วย มีเรื่องที่คุณไม่อาจจะแก้ไขได้ ต้องอดทนอดกลั้นต่อภาวะสูญเสีย หรือมีปัญหาสุขภาพ มีข้อผิดพลาดทางการเงินที่ยากจะบอกกับบุคคลอื่น

          ธุรกิจ การงาน The Fool เด่นสำหรับคนที่สมัครงานใหม่ การสอบ การแข่งขัน มีโอกาสลุ้นรอบแรก แต่หลังจากนั้นก็ยังต้องตามผลกันต่อ เช่นเดียวกับงานในสาขาบันเทิงทุกแขนง จะได้ลาภผล ได้ข่าวดี แต่ถ้ากำลังจะลงทุนอะไรใหม่ ๆ รอบคอบหน่อย มีความเสี่ยงสูง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups มีจุดอ่อนอยู่ที่จิตใจตัวเอง ให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลมากไป ใจอ่อนกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups จำเป็นต้องยอมรับความผิดหวัง ความเสียใจ หรือเรื่องที่เสียศรัทธาในบุคคลใดบุคคลหนึ่ง แต่การยอมรับความจริงจะทำให้คุณอยู่กับวันต่อไปได้ ดีกว่าการฝันแบบหลอกตัวเองไปตลอด

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ภาวะที่มีเรื่องซับซ้อนในชีวิต จิตใจอ่อนไหวเปราะบาง มีเรื่องลับ มีโลกส่วนตัว แต่สัญชาตญาณยังทำงานอย่างแม่นยำอยู่ หากต้องเกี่ยวพันกับรักซ้อน ความสัมพันธ์พิเศษ ตระหนักให้ดีถึงสิ่งที่จะได้และเสีย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death การมาถึงจุดที่จะต้องเปลี่ยนแปลง แปรรูป หรือยุติความสัมพันธ์ ในบางคนอาจคือเวลาของการชี้ชัดในความรู้สึก การมองภาพอนาคตที่ชัดเจนขึ้น และการต้องฝ่าข้ามความเจ็บปวดไปให้ได้

          สถานการณ์การเงิน The Tower อาจมีเหตุพลิกผันทางการเงินเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ทั้งจากปัญหาส่วนตัว อุบัติเหตุ ความสัมพันธ์ ภาระหนี้สิน หรือเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเหนือความคาดหมาย ไม่เหมาะกับการลงทุนที่มีความเสี่ยง

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาจากการสื่อสารขัดข้อง อุปสรรคที่มากับคนใกล้ชิด การทำงานไร้สุข มองอะไรได้ไม่ชัดเจน การตัดสินใจไม่ดี เป็นช่วงที่ไพ่หลายใบของคุณแสดงด้านร้ายๆ ออกมาค่อนข้างมาก ไม่ควรประมาทกับอะไรทั้งสิ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ไม่สามารถจัดการกับอะไรได้ตามที่ตัวเองคิด ไม่มีศักยภาพที่แท้จริง ต้องพึ่งพาคนอื่น แต่บางจังหวะจะไม่สามารถพึ่งคนเดิม ๆ ได้อีกต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups คุณมีปัญหาในใจมากเกินไปไหม ลองหาเวลาพักผ่อน หรือผ่อนคลายจากความตึงเครียดบ้าง บางเรื่องเก็บกดไว้มากเดี๋ยวจะถูกมองว่าป่วยไข้ได้

 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ ตกที่นั่งลำบาก เจอสภาวะอึดอัดขัดข้อง ถูกครอบงำ หรือถูกกดทับไว้ในโครงสร้างหลายชั้น ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้อย่างที่ต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers มีเรื่องให้คิดและตัดสินใจ ต้องทบทวนอย่างจริงจังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ในบางคนอาจมีความสัมพันธ์มากกว่าหนึ่ง ซึ่งยิ่งทำให้ลำบากมากขึ้น แต่ถึงที่สุดก็ต้องเลือกอยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน The Hermit อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากใช้กับการเรียนการศึกษา หรือเพื่อแสวงหาคำตอบบางอย่างแก่ชีวิต แต่ถ้าเป็นธุรกิจการลงทุน ถือว่าค่อนข้างเงียบเชียบ ไม่เหมาะกับการทุ่มเงินก้อนใหญ่ การค้าขายเสี่ยงต่อความผิดหวังมาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords เหนื่อยแน่นอนค่ะ อาจมีการเดินทางที่ไม่ได้วางแผน หรือต้องเผชิญหน้ากับศัตรูคู่แข่งขัน ปวดหัวกับปัญหารอบด้าน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ไม่มีความร่วมมืออย่างที่ต้องการ วุ่นวายอยู่กับคนหลายฝ่าย พบความขัดแย้งในเรื่องต่าง ๆ ชุลมุนอยู่ตลอดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ถึงที่สุดแล้ว ความรักและคนรัก คือสิ่งที่จะช่วยให้คุณมีความสุขมากที่สุด บางครั้งจึงจำต้องแลกเปลี่ยนกับสิ่งอื่น ๆ แต่ในช่วงเวลาที่ได้พบความสัมพันธ์อันมีค่า การใช้เวลาร่วมกัน การแลกเปลี่ยนและแบ่งปัน ก็เป็นความพิเศษที่ไม่ควรปล่อยให้ผ่านไป

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords เรื่องยุ่งยากที่ผ่านเข้ามาอีกจนได้ ทั้งในครอบครัว จากญาติพี่น้อง เพื่อนร่วมงาน หรือปัญหาซึ่งคนหลายฝ่ายทำให้เกิดขึ้น บางเรื่องเหมือนไม่เกี่ยวกับคุณด้วยซ้ำไป แต่ไป ๆ มา ๆ ก็มาแจ็คพ็อตเข้าจนได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน อยู่ไกล ต้องจัดการให้ดีมากในเรื่องเวลาและระยะทาง แต่นอกจากนั้นยังมีปัญหาอื่นจุกจิก ที่ทำให้ผิดใจกันง่าย เหนื่อยกับเรื่องไม่เป็นเรื่องที่ต้องมาทะเลาะกันเอง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles มักมีสินทรัพย์ที่มั่นคง แต่หากจะลงทุนหรือวางแผนธุรกิจระยะยาว อย่าลืมให้ความสำคัญกับการวางระบบทางการเงินให้ดี เป็นได้ที่ต้องใช้เงินเก็บเงินออม หรือต้องรอเวลาเหมาะสม กว่าจะทำกำไรได้จริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wand เด่นสำหรับโปรเจ็คท์ใหม่ กิจกรรมที่คุณให้ความสนใจพิเศษ จะมีแรงบันดาลใจ ได้ความคิดดี ๆ เข้ามา การเรียนการศึกษาจะประสบความสำเร็จ มีเรื่องสมหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก มีเรื่องวุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน ต้องอดทนกับปัญหาจุกจิก

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles แม้จะดูมีทิศทางที่ดีกับการลงทุน การทำกำไรในอนาคต แต่ก็ยังเป็นเพียงก้าวแรกเท่านั้น ลองพิจารณาในหัวข้อ "การเงิน" ดูอีกครั้ง

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups ความประสงค์ที่เกิดขึ้นภายในจิตใจ มีความกระตือรือร้นจะทำให้ถึงเป้าหมาย เริ่มทำในสิ่งที่ตนเองรักตนเองชอบ ได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ มีจินตนาการและแรงบันดาลใจมากเป็นพิเศษในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ได้พบคู่ที่สอดคล้องเหมาะสม ด้วยความเห็นชอบของผู้อื่นในแวดวงที่เกี่ยวข้อง บางคู่กำลังวางแผนเกี่ยวกับชีวิตในอนาคต การขยายครอบครัว การรับสมาชิกใหม่ การสร้างสรรค์ความสุขในที่อยู่อาศัย

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีช่องทางที่ดีสำหรับคุณ หรือค้นพบแนวทางธุรกิจใหม่ ๆ ซึ่งจะทำให้การเงินดูมีความหวังมากขึ้น กรณีมีปัญหาจะได้รับการปัดเป่าแก้ไข จะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ถือว่าเด่นทีเดียวค่ะ สำหรับคุณ การเงินชี้ถึงรายได้ใหม่ ๆ ขณะที่การงานก็มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นอย่างสวยงาม หรืออยู่ในบรรยากาศการทำงานที่มีความสุขมากขึ้น สิ่งใดที่คิดหวังไว้จะได้เริ่มแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Sun แม้จะมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้น แต่ก็ยังมีเรื่องที่ทำให้ไม่อาจเบิกบานได้เต็มที่ หรืออยู่ร่วมกับคนที่มองโลกในแง่ร้าย ไม่มีมนุษยสัมพันธ์ ขัดขวางแรงบันดาลใจ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคนที่จะเป็นคู่คิดที่ปรึกษาที่ดีของคุณ จะช่วยเหลือกิจการงาน หรือเป็นแนวร่วมชั้นหนึ่ง ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระคุณได้ หรือทำให้การก้าวเดินไปข้างหน้ามีจังหวะมั่นคงมากขึ้น

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ได้รับฟังคำประกาศข่าวสารที่มีความสำคัญต่อชีวิตคุณ แต่ไม่ว่าจะเป็นแง่บวกหรือลบ ประเด็นคือการตัดสินใจรับชีวิตใหม่ แก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาดมา หรือเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่บัดนั้นเป็นต้นไป ใช้ประสบการณ์เก่า ๆ ให้เป็นประโยชน์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor มีความผูกพันที่มั่นคง และฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะมีอิทธิพลต่อจิตใจกันมาก แต่หากเริ่มควบคุมกันมากไป หรือมีการใช้อำนาจ ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม ควรพิจารณาให้มาก ไม่ใช่ทิศทางที่ยั่งยืน

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles ไม่ลำบากเดือดร้อนค่ะ มีรายได้ที่ดี มีทรัพย์สินมั่นคง มิหนำซ้ำอาจเป็นที่พึ่งพาของคนอื่นด้วยซ้ำไป บางคนจะได้ช่วยเหลือคู่รักคู่ครองเป็นพิเศษ มีค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความรู้สึก

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords เอาแน่นอนอะไรไม่ได้มาก อาจเสียความรู้สึกกับคำพูดแย่ ๆ ของเพื่อนร่วมงาน หรือมีเรื่องร้ายมาเข้าหู ปัญหาไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่มักจุกจิกให้เสียอารมณ์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ยังต้องเก็บงำความรู้สึกบางอย่างไว้ หรือซ่อนเร้นความสัมพันธ์กับใครบางคนไว้ในใจลึก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การใช้อารมณ์ไม่ใช่ทางออกของปัญหา แต่ขณะเดียวกันบางเรื่องก็ต้องการการยืนยันที่ชัดเจน หรือหลักการที่มั่นคง ตลอดจนการแสดงออกอย่างชัดแจ้งในเรื่องที่ตนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ไม่ต้องพูดกันอ้อมค้อมมาก


 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่  คลิกอ่าน ความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ 

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2555 โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2555 เวลา 21:07:50 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 6 - 12 สิงหาคม 2555 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP