ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2554ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ            สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ "เมถุน" กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะวนถึง "ราศีกรกฏ" กันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

           และสัปดาห์นี้ สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ยังคงรุนแรงอยู่ จึงดูเผื่อให้ในส่วนสถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยพิบัติด้วยนะคะ มาดูว่าแต่ละราศีจะมีความเสี่ยงหรือทิศทางในอนาคตกันอย่างไร

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)  

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The Star บรรยากาศของคุณจะดีขึ้น สัปดาห์นี้อะไรๆ น่าจะดีขึ้นแล้วล่ะ ปัญหาจะผ่านพ้นไป มีมิตรภาพเกิดขึ้นในชีวิต ได้สัมผัสสิ่งดีๆ ได้ร่วมงานสาธารณประโยชน์ ปัญหาเรื่องน้ำท่าทั้งหลายจะคืนสู่สภาวะปกติ อยู่ในจุดที่คุณมีความแจ่มใสเบิกบานอีกครั้ง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles แต่สำหรับเรื่องนี้ คุณอาจตกในห้วงความไร้สุข หรือมีเรื่องกังวลใจเกี่ยวกับสถานะความสัมพันธ์ คู่รักมีความหึงหวงกัน แต่จะถึงขั้นเลิกราก็ยังไม่ขนาดนั้น

         สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จิตใจตื่นตัว กระตือรือร้นต่อการทำงาน ทำงาน หรือมองเห็นช่องทางเด่นๆ อยู่เบื้องหน้า หากคุณกำลังตกในภาวะลำบากก็จะมีกำลังใจเต็มที่

         ธุรกิจ การงาน Page of Wands จะมีการเริ่มต้นใหม่ทางการงาน หรือได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ จะเป็นสัปดาห์ของการเริ่มต้นหลายสิ่งหลายอย่าง คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ “จังหวะก้าวแรก”

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังบุคคลที่ก่อกวนใจคุณ สร้างแรงกระทบกระเพื่อม ทำให้จิตใจคุณอ่อนไหวปรวนแปร

         คำแนะนำพิเศษ  อย่าประมาทกับชะตาชีวิต ไม่มีอะไรแน่นอน มีลงก็มีขึ้น แต่มีขึ้นก็มีลง อย่างไรก็ดี ในรอบสัปดาห์นี้คุณจะได้พบสิ่งดี ๆ มากกว่าด้านที่เลวร้าย เพียงแต่อย่าชะล่าใจกับอะไรๆ ที่เกิดขึ้น

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ  The Emperor หากมีปัญหาคุณมักจะได้รับความช่วยเหลือทันท่วงที หรือมีอำนาจในการจัดการหลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งหลายคนจะไม่ได้รับอย่างคุณ ปัญหาที่เกิดขึ้นจะควบคุมได้ ไม่มีอะไรน่ากังวล บางทีคุณต้องเป็นคนช่วยเหลือคนอื่นด้วยซ้ำ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles คุณเป็นคนที่ควรรู้ว่าตัวเองมี “สิ่งดีๆ” อยู่ และอย่ามัวแต่ทุ่มเทให้กับคนอื่นเท่านั้น ควรให้รางวัลตัวเองบ้าง หากการคบหากับใครทำให้คุณมีความทุกข์ก็ไม่จำเป็นต้องอดทน

         สถานการณ์การเงิน King of Pentacles คนรวยค่ะ ไม่มีฐานะเดิมดีมาแต่อ้อนแต่ออก ก็จัดว่าทำอะไรก็เฮง สถานการณ์ทั่วไปจะมีโอกาสดีกว่าคนอื่นๆ เรียกว่าฐานะสวนกระแส และการจัดการทรัพย์สินเงินทองส่วนตัวก็ราบรื่นดี

         ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีสิ่งที่ทำให้คุณต้องเลือกในช่วงสัปดาห์นี้ จะมีการต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญ หากคุณกำลังเลือกงาน หรือใคร่ครวญเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ โอกาสที่ต้องตัดสินแล้วกำลังใกล้เข้ามา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังความลับรั่วไหล ถูกขุดคุ้ยข้อมูล หรือเจอคนมีเล่ห์เหลี่ยมอย่างคาดไม่ถึง

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords แม้จะมีไพ่ดีๆ เด่นๆ เปิดขึ้นมาเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีไพ่ที่สะท้อนปัญหาของคุณอยู่ และมักเป็นเรื่องสำคัญ เป็นพันธนาการ เป็นข้อติดค้าง เป็นการเคลื่อนไหวไม่สะดวก บางทีคุณอาจต้องตัดสินใจหลายรอบ ตกลงใจไม่ได้ และงัดข้อกับคนมีอำนาจเข้าจนได้
   
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Ace of Cups ได้ไพ่ที่เกี่ยวกับน้ำค่ะ แต่หมายถึงความรื่นรมย์แจ่มใส ความชุ่มฉ่ำ น้ำจิตน้ำใจ การกินดื่มที่อิ่มหนำสำราญ เป็นการบอกว่าคุณน่ะจะไม่ลำบากแล้วล่ะ ในบางคนน้ำท่วมหนนี้จะมาพร้อมกับความสัมพันธ์ใหม่ๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ สัปดาห์นี้ ก็ถึงเวลาของคุณราศีเมถุนกันอีกครั้งนะคะ และก็เช่นเคย มีคำถามฝากมาหลายข้อ จะเลือกมาตอบให้นะคะ ส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์ หรืออยากได้คำพยากรณ์ส่วนตัว ก็เชิญตามลิงค์ข้างบนค่ะ

         เนื่องจากเราดูพื้นฐานราศีเมถุนกันไปหลายครั้งแล้ว ครั้งนี้ มาดูกันเลยดีกว่าว่า จิตใต้สำนึกของคุณเกี่ยวกับเรื่องความรักความสัมพันธ์ คุณเป็นคนอย่างไร คิดอะไรอยู่บ้าง

ไพ่ Seven of Wands ค่ะ

         คุณเป็นคนที่มีการวางแผนชีวิตชัดเจนอย่างไม่น่าเป็นไปได้ แต่ก็เป็นไปแล้ว :-) บางทีอาจเป็นช่วงนี้ก็ได้นะคะ

         ราศีเมถุน เป็นราศีที่แปรปรวนมากที่สุดราศีหนึ่ง เป็นเจ้าแห่งการเปลี่ยนแปลง แต่กับไพ่ใบนี้บอกว่าคุณเป็นคนที่อดทนมากๆ คนหนึ่ง หากคุณได้เริ่มต้นความสัมพันธ์ คุณก็จะคาดหวังถึงความยืนยาว และคุณก็ต้องการให้รักนั้นไปถึงเป้าหมายปลายทางอย่างสวยงาม

         หน้าไพ่ใบนี้ หมายถึงการเดินทางไปตามความมุ่งหวัง ใกล้เส้นชัยแล้วทุกที มีความสำเร็จรออยู่เบื้องหน้า และคุณก็ออกเดินทางไปได้ไกลโขแล้ว ในความสัมพันธ์ลองดูว่าคุณกำลังเดินทางร่วมกับใครอยู่บ้าง หรือตรงไหนกันที่คุณต้องการจะไปถึง

           คุณกำลังจะได้รับความสำเร็จนั้น

           มาดูไพ่ประกบกันอีกสักใบ ว่ามีรายละเอียดอะไรจะขยายอีก

         Page of Pentacles ในด้านบวก ไพ่ใบนี้แสดงถึงความมั่นคงในระยะยาว จะมากน้อยคุณก็เป็นคนให้โอกาสคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะพลั้งเผลอดีเลวอย่างไร ลงได้ตกลงใจคบกันแล้ว คุณจะอยู่เคียงข้างเค้าเสมอ

         แต่อีกด้านหนึ่ง ตัวคุณนั่นเองที่จิตใจหวั่นไหวง่าย มีความเป็นเด็กในตัว ชาวราศีเมถุนบางคนอาจมีลักษณะภายนอกดูปกป้องคุ้มครองคนอื่น เป็นคนเก่ง แต่พอเจาะลึกเข้าไปกลายเป็นคนช่างงอแง หรือมีอุปนิสัยแตกต่างจากวัย จะว่าไม่มีวุฒิภาวะก็ไม่เชิง อยู่ในระดับทำให้คู่รักของคุณเป็นกังวลอยู่นิด ๆ หน่อย ๆ นั่นเอง

           เปิดไพ่ขยายรายละเอียดอีกใบ

         Ten of Pentacles คุณมองชีวิตอย่างเป็นรูปธรรมมาก และสำหรับคู่รักคู่ครอง คุณต้องการคนที่จะมาแชร์ทั้งทุกข์และสุขร่วมกัน ขณะเดียวกันก็ไม่ควรทำให้ชีวิตลำบากลำบนมากนัก คุณชอบคนที่จัดการเก่ง มีฐานะอยู่ในระดับดี อย่างน้อยก็คือดูแลรับผิดชอบตัวเองและครอบครัวได้

         คุณชอบคนใจกว้าง ไม่ได้รักแค่คุณคนเดียว คุณชอบคนที่ยอมรับญาติโกโหติกาของคุณอย่างเต็มใจ (แม้ว่าบางทีตัวคุณจะไม่ได้ชอบญาติตัวเองนักก็เถอะ)

           กรณีราศีเมถุนมีแฟนอยู่แล้ว และกำลังไปมีความสัมพันธ์กับคนอื่น

         ไพ่ Seven of Cups คุณคิดว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ และนั่นอาจเป็นความปรารถนาที่แท้จริงของคุณ เพียงแต่อาจมีหลายครั้งที่คุณก็สับสนอยู่เหมือนกันว่าคุณไปถึงจุดนั้นได้อย่างไร

         การอยู่เคียงข้างใครคนหนึ่ง และฝันถึงใครอีกคน ไม่ใช่เรื่องสนุกนักสำหรับคุณ ถ้าเลือกได้คุณก็อยากให้ชีวิตสวยงามตามอย่างฝัน แต่เมื่อเงื่อนไขชีวิตยังไม่ลงตัว คุณก็พร้อมจะฝันในโลกเหงา ๆ ใบหนึ่ง

           กรณีคุณเป็นราศีเมถุน และแฟนไปมีคนอื่น

         ไพ่ The Magician เอ๊ะ แปลกนะ ไพ่ใบนี้บอกถึงความรู้สึกด้านบวกมากกว่าด้านลบ มีราศีเมถุนคนไหนที่กำลังโลกโล่งใจเมื่อแฟนไปมีอื่นบ้างนี่ !?! อาจเพราะคุณเป็นคนฉลาด มองอนาคตทะลุปรุโปร่ง คุณรู้ว่าคนที่ผละไปจากคุณนั้น "โง่" (ขออภัย)

         คุณมีพลังสร้างสรรค์ในตัวสูงมาก ในด้านบวก คุณรู้ว่าเหตุการณ์นี้จะทำให้คุณเติบโตและมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม แต่ในด้านลบ คนของคุณนั่นต่างหากที่ควรระวังคนฉลาดเจ้าเล่ห์อย่างคุณ

         ส่วนถ้าคุณเป็นราศีเมถุน และตกในภาวะการเป็นมือที่สามในชีวิตคนอื่น
Queen of Wands คุณจะจัดการทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางได้ในไม่ช้า เผลอๆ จะเลื่อนอันดับขึ้นอย่างรวดเร็ว (โอ้) และมีแนวโน้มจะทำให้คนรักของคุณสยบยอมเข้าจนได้

         คุณจะไม่ยอมตกในสถานะที่เป็นเบี้ยล่าง ถึงยอมก็จะไม่นานนัก เว้นแต่คุณรู้ว่าตัวเองกำลัง “ได้” อะไร และคุณพึงพอใจกับสถานะนั้น ไม่ใช่ด้วยการจำใจ

           ด้านคุณลักษณะอื่น ๆ ของคนที่ราศีเมถุนชอบล่ะ เป็นอย่างไร

         King of Wands คนฉลาด เก่ง บริหารจัดการเป็น มีสติปัญญา มีภาวะผู้นำ แต่ก็ทำงานเป็นทีมร่วมกับผู้อื่นได้ดี เป็นคนเรียนรู้เร็ว ช่างสังเกต เรียกว่าคุณสมบัติเทพๆ เท่านั้นที่คุณต้องการ

         ในทางกลับกัน คุณจึงทนไม่ได้อย่างมากกับคนที่เก่งไม่จริง ดีแต่พูด เหลาะแหละ ไม่เป็นโล้ไม่เป็นพาย ชอบสร้างภาพ หรือมีตำแหน่งหน้าที่ดีเสียเปล่ากลับทำตัวไม่เอาไหน :-D

            มาดูคนโสดกันบ้างค่ะ เป็นอย่างไร

         ไพ่ Four of Cups หากคุณอยู่ในสถานะโสด จะเป็นช่วงช็อปปิ้งละ แต่ว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายที่คุณจะเลือกใครเข้ามาในชีวิต ข้อตำหนิและเงื่อนไขจะเป็นสิ่งที่เด่นชัดก่อนอย่างอื่น และนั่นทำให้คุณสกรีนคนออกไปได้เรื่อยๆ

         การจะตกลงใจกับใคร ไม่ได้เป็นเรื่องง่ายสำคัญคุณ ต่อให้ "ง่าย" ในบางเรื่อง เอาเข้าจริงๆ อีกฝ่ายจะรู้ว่าคุณน่ะ "ยาก" อย่างคาดไม่ถึง

         สำหรับช่วงตอบคำถาม สัปดาห์นี้ เลือกตอบพิเศษจากคำถามที่มีคนกดถูกใจเยอะๆ บ้างนะคะ :-) เพราะแสดงว่าเป็นคำถามที่โดนใจหลายคน และรอคำตอบไปด้วยกันค่ะ

ราศีเมถุน กับ ราศีเมษ

         ไพ่ The Hierophant มีความสัมพันธ์ราบรื่นอยู่ ต้องใช้วุฒิภาวะพอสมควรในการคบหาหรืออยู่ร่วมกัน

ราศีเมถุน กับ ราศีพฤษภ

         ไพ่ Ace of Swords ไม่ค่อยจะมีใครยอมใคร และน่าจะมีเรื่องสำคัญบางอย่างที่กำลังรอการตัดสินใจอยู่

ราศีเมถุน กับ ราศีเมถุน

         ไพ่ Six of Swords ปัญหาจะคลี่คลายออกไปเร็วๆ นี้ หากคุณขัดแย้งกัน เรื่องจะลงเอยในทิศทางที่ดีไม่เอง แต่ต้องรอหน่อยนะ

ราศีเมถุน กับ ราศีกรกฎ

         ไพ่ Two of Wands จะเป็นเพื่อนคู่คิดที่ดีต่อกัน ช่วยเหลือกันได้ในทางการงาน สนับสนุน เป็นหุ้นส่วนคู่ชีวิตที่ดี แต่เรื่องโรแมนซ์ไม่ค่อยมีนะ

ราศีเมถุน กับ ราศีสิงห์

         ไพ่ Six of Cups ถ้าโกรธเคืองกัน หรือทะเลาะกัน จะได้คืนดี ความสัมพันธ์กลับมาหวานชื่นและเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น แต่ก็อาจมีบางคนแอบติดต่อแฟนเก่าอยู่เงียบๆ

ราศีเมถุน กับ ราศีกันย์

         ไพ่ Six of Cups ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสใกล้ชิดกันมากกว่านี้ แต่ในหลายคู่จะทำแต่งานๆๆ ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

ราศีเมถุน กับ ราศีตุลย์

         ไพ่ Queen of Pentacles จัดเป็นคู่เฮงได้นะคะ จะทำงาน ทำธุรกิจร่วมกันได้ จะมีคนที่อุปถัมภ์อีกฝ่ายด้วยดีด้วยล่ะ ก็ถือว่าเป็นคนมีค่าของกันและกัน

ราศีเมถุน กับ ราศีพิจิก

         ไพ่ The Chariot เหนื่อยหน่อยค่ะ งัดข้อกันบ่อย หรือพยายามเดินทางชีวิตร่วมกันให้ได้ แต่ก็ไม่ราบรื่นมากนัก ยังต้องเรียนรู้กันตลอดเวลา

ราศีเมถุน กับ ราศีธนู

         ไพ่ Knight of Pentacles กำลังมองหาใครอื่นอยู่หรือเปล่า เพราะคนรักข้างกายอาจตอบสนองคุณได้เชิงวัตถุ หรือให้สิ่งอื่นๆ อีกมาก แต่ไม่ใช่ด้านละเอียดอ่อนที่คุณต้องการ

ราศีเมถุน กับ ราศีมังกร

         ไพ่ Queen of Cups ซ่อนความเหงาเอาไว้ในใจหรือเปล่า สองราศีนี้มักจะมีรักต้องห้ามระหว่างกัน หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปมีคนอื่นซ่อนไว้


ราศีเมถุน กับ ราศีกุมภ์

         ไพ่ The High Priestess สัญชาตญาณของคุณอาจทำงานอย่างถูกต้องก็ได้ ในขณะกำลังชั่งตวงวัด เปรียบเทียบหัวใจกับสมอง ว่าจะทำตามแบบไหนดี

ราศีเมถุน กับ ราศีมีน

         ไพ่ King of Swords ไม่ค่อยจะยอมลงให้กันสักเท่าไหร่ ปัญหามักเกิดเพราะอคติส่วนตัว หรือความเป็นตัวตนที่แก้ไขไม่ได้

ช่วงตอบคำถาม

คำถาม ช่วงนี้ราศีเมถุนมีโอกาสจะได้พบรักใหม่ไหม

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ King of Wands จะมีคนที่คุณชื่นชม แอบปิ๊ง หรือนับถือในความสามารถ แต่ก็ยังไม่ได้เข้ามาเป็นคู่ครองของคุณ อีกอย่างความรักของคุณจะไม่เกิดจากรักแรกพบ หรือโชคชะตาพาไปเท่าไหร่ จะเป็นเพราะความนิยมชมชอบ ความศรัทธา ความชื่นชมในตัวตนแท้จริงของคนๆ นั้นมากกว่า

คำถาม สาวเมถุนกับหนุ่มเมษความรักเป็นอย่างไรบ้างคะ แล้วถ้าแฟน (หนุ่มเมษ) ที่คบอยู่ ยังตัดขาดจากแฟนเก่าของเขา ซึ่งเป็นสาวราศีกันย์ไม่ขาด ยังติดต่อกันอยู่ ถ่านไฟเก่าของพวกเขาจะกลับมาลุกโชนได้อีกไหมคะ

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Eight of Wands Queen of Swords ความสัมพันธ์ของเค้ากับคนรักเก่า เป็นไปไม่ได้แล้วค่ะ พวกเค้าเองก็มีปัญหาบางอย่างที่ยังสะสางกันไม่ลงตัวแต่ไหนแต่ไร และยากที่จะคืนดีกันโดยง่าย แต่กับคุณนั้น ปัญหาระหว่างกันก็มีอยู่ด้วย ความสัมพันธ์นี้ก็ไม่ราบรื่นเช่นกัน

คำถาม ราศีเมถุน กับ ราศีเมษค่ะ จะคบกันไปจนถึงแต่งงานไหมคะ เรื่องการงาน มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งบ้างไหม

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ The Sun พระอาทิตย์ฉายแสงค่ะ หวังได้ถึงการแต่งงานและอนาคตที่สดใส การงานจะได้เลื่อนตำแหน่งค่ะ ข่าวดีอาจมาถึงเร็วกว่าที่คิดด้วย

คำถาม สาวเมถุน กับ หนุ่มกันย์ เป็นคู่ที่เหมาะแต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมั้ย  ตอนนี้อยู่คนละประเทศเลย  และเรื่องเรียนและเรื่องการเงินของสาวเมถุนจะดีขึ้น และมีทางออกของปัญหามั้ย

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ The World ได้ไพ่เนื้อคู่เชียวแน่ะ คุณอยู่ด้วยกันได้ค่ะ แต่งงานร่วมชีวิตกันได้ มีความสอดคล้องเหมาะสม ส่วนการเงิน การเรียน จะค่อยเป็นค่อยไปจะพบสิ่งดีๆ ในที่สุด ไพ่ใบนี้เกี่ยวกับคุณภาพชีวิตที่ดีโดยตรงค่ะ

คำถาม อยากทราบเรื่องการงานค่ะ มีแววจะได้เปลี่ยนงานใหม่บ้างมั้ย

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ King of Pentacles คุณจะเปลี่ยนแปลงได้จริงๆ ต่อเมื่อมีการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ หรือคนช่วยส่งเสริม หากคุณอายุน้อย (25 ปีลงมา) ค่อนข้างต้องรอสักนิด แต่ถ้าอายุ 25 ปีขึ้นไป ความสามารถที่โดดเด่นของคุณจะทำให้เห็นช่องทางดีๆ หรือมีงานวิ่งเข้ามาชนด้วยนะ

คำถาม สาวเมถุน กับหนุ่มราเมษ มีโอกาสกลับมาคบกันจริงจังอีกครั้งมั้ยคะ เขายังรักเราอยู่หรือเปล่าหลังจากที่เลิกคบกันไปครึ่งปี และความสัมพันธ์ของเขากับหญิงกรกฎ จะจบลงแน่หรือไม่

         สำหรับเจ้าชะตาและคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ Three of Pentacles ความสัมพันธ์นี้ยังไม่อาจคาดหวังถึงความจีรังยั่งยืน หากจะกลับมาคบกันก็ยังต้องมีนิยามบางอย่างที่ไม่ใช่ "แฟน" ร้อยเปอร์เซ็นต์ ส่วนความสัมพันธ์ของเค้ากับอีกคนนั้น ก็ยังเอาแน่ไม่ได้ สถานการณ์ยังพลิกผันไปมาอยู่ จะว่าจบก็ไม่เชิง จะว่าคบก็ไม่ใช่

คำถาม เมถุน กับ มังกร ความรักรุ่งริ่งมาตลอด จะประคองกันไปตลอดรอดฝั่งหรือไม่

         สำหรับเจ้าชะตา และคำถามลักษณะเดียวกันนี้ ไพ่ The Emperor ยังไปไหนกันไม่ขาดหรอกค่ะ ความสัมพันธ์นี้น่าจะยาวนานกว่าใคร ๆ คิด และถ้าต้องเลิกกันจริง ๆ ก็ทำไม่ได้

ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ

         ไพ่ Five of Wands หากช่วงนี้คุณจะเจอเรื่องวุ่นวายสักหน่อยก็อย่าแปลกใจ จะเป็นเวลาระส่ำระสายทางความรู้สึก หรือมีเหตุให้จิตใจไม่ค่อยปลอดโปร่งสักเท่าไหร่ อีกคุณจะหันหน้าหาใครไม่ค่อยได้ รอบตัวก็มีแต่คนตีกัน (อ้าว)

         คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ การยืนยันในสิ่งที่คุณเป็น แม้จะทำให้ไร้มิตรและสร้างฟาร์มเพาะศัตรู แต่นั่นก็เป็นชีวิตของคุณ

         สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ทำมาค้าขึ้นค่ะ มีรายได้งาม ได้ใช้ทักษะความสามารถพิเศษ มีความสามารถพัฒนาไปได้อีกมาก ผลงานมักเป็นที่พึงพอใจแก่คู่ค้าหรือนายจ้างด้วยค่ะ

         ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากบุคคลหลายฝ่าย แต่ตัวคุณเองก็ต้องให้คนอื่นด้วย การแลกเปลี่ยนนี้อาจไม่ได้มาพร้อมกันในคราวเดียว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups ความรื่นเริงเบิกบาน การพบปะเพื่อนฝูงที่สนุกสนาน แต่ไม่ได้ช่วยทำให้ความเหงาคุณจางลง

         คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups ในเวลาที่ล้าเหนื่อย หรือชีวิตรอบตัวยุ่งเหยิง คุณอาจต้องการโลกส่วนตัวที่ไหนสักแห่งเงียบๆ ก็ได้นะ หรือใครสักคนที่จะช่วยให้ช่วงเวลาเงียบสงบของคุณมีสีสันสวยๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา ถ้ายังไม่มีคนพิเศษดังกล่าว ลองมองหาใครสักคนที่จะเติมเต็มคุณได้ ซึ่งไม่จำเป็นว่าต้องเป็นชีวิตหน้าม่านในสังคม

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Three of Swords ความหงุดหงิด อึดอัด ปัญหาที่ยังไม่จบลงเด็ดขาด มักมีการใช้อารมณ์ ปะทะกับคนที่อยู่ใกล้กัน มีความตึงเครียดสูง สถานการณ์ไม่ได้หนักอะไรมาก แต่ที่น่าห่วงคือสภาพจิตใจและความขุ่นมัวนี่เอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อาจมีการปะทะกันอย่างตึงเครียดระหว่างคู่รัก ไม่่ว่าจะด้วยในโลกส่วนตัว หรือการที่มีปัจจัยอื่นเข้ามาเสริม ในบางคู่หวุดหวิดจะหย่าร้างกันเสียด้วยซ้ำ แต่ถ้าเป็นกรณีมีมือที่สามมาแทรก กลับดูท่าคุณจะสู้ตายนะสิ

         สถานการณ์การเงิน Three of Wands ยังมีนิมิตหมายที่ดีหลายอย่าง และคาดหวังได้ถึงอนาคต ไม่มีอะไรน่าห่วง

         ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles งานคุณก็จะมั่นคงดี เรียกได้ว่า ราศีกรกฏจำนวนมากจะไม่ได้มปัญหาอย่างคนอื่น เพียงแต่ปัญหาหรือความก้าวหน้าใดๆ จะเป็นไปเชื่องช้า มีเรื่องต้องใช้ความอดทนอยู่ทีเดียว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ปัญหาของคุณจะมาจากคนหมู่มาก หรือสภาพแวดล้อมที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ บางเรื่องจะตกทอดมาแต่อดีต และเกิดขึ้นเป็นโดมิโน่ อนึ่ง ญาติพี่น้องก็สร้างปัญหาได้

         คำแนะนำพิเศษ Strength คุณเป็นคนเก่งมากเลยนะ และเชื่อเถอะว่าคุณจะผ่านอุปสรรคทั้งปวงไปได้ เน้นที่การจัดการ การใช้พลังในตนเอง แต่อย่าหวังพึ่งคนอื่นนะ ไม่มีใครช่วยคุณได้หรอก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Ten of Cups สงสัยคุณจะอยู่ในกลุ่มของคนที่นั่งบนเขาดูเงาทอดในน้ำ กล่าวคือ แม้ปัญหาน้ำจะกระทบคนจำนวนมาก แต่คุณจะมีความสุขมากอยู่ดี แม้บ้านแช่น้ำอยู่ก็จะมีความปรองดองในครอบครัว มีความรักความเข้าใจ หรือไม่ก็ได้อยู่ในที่แห้งสบายตลอด ปัญหามักจะเกิดรอบๆ แต่ไม่ข้ามมาถึงคุณ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands เหนื่อยหน่อยค่ะ จะมีปัญหาเฉพาะหน้าให้คุณแก้ไข และต้องอดทนกับเรื่องราวต่างๆ กับคู่รักคู่ครองระวังจะง่องแง่งใส่กันเองด้วย

         สถานการณ์การเงิน Two of Cups ถือว่ามีข่าวดี มีเรื่องสมหวัง ได้ใช้จ่ายกับสิ่งของต้องประสงค์ หรือมีช่องทางรายได้ดีๆ หากวางแผนธุรกิจใด ถือว่ามีแนวโน้มสู่ความสำเร็จ

         ธุรกิจ การงาน The Hermit การเงินไม่น่าห่วง แต่เรื่องงานจะยังมีความกังวลซ่อนอยู่ลึกๆ คุณอาจต้องการสมาธิในการทำงานอย่างมาก หรืออยากจะปลีกวิเวกเพื่อทำงานให้แล้วเสร็จ บางคนจะมีการเดินทางไปต่างถิ่นแดนไกลด้วยนะ จะเหงา จะต้องปรับตัว เข้ากับคนอื่นได้ไม่ดีนักในช่วงนี้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เรื่องวุ่นวายรอบๆ ตัว ซึ่งก็ส่งผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อไหร่ที่เผลอโอนเอนไปตามลม คุณก็จะพลอยซวดเซไปด้วย

         คำแนะนำพิเศษ The Sun ว้าว พระอาทิตย์มา งั้นก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ เกิดอะไรขึ้นก็จะผ่านพ้นอุปสรรคทั้งมวล จะมีความรื่นรมย์สมใจ และเรื่องเด่นที่สุดในสัปดาห์นี้คือ “การเงิน” นะคะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)


         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Two of Pentacles ยังชุลมุนอยู่ สำหรับคุณต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ปัญหารายวัน รายชั่วโมง หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ อยู่ ให้ระวังเรื่องที่เกิดกระทันหัน หรือการขาดแคลนทรัพยากร การประเมินเวลาผิดพลาด

         ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles มีปัญหาแฝงอยู่ในความสัมพันธ์ของคุณ ก็ไม่แน่ว่าอาจปะทะมาช่วงนี้พอดี ขณะที่บรรยากาศรอบตัวกำลังตึงเครียดอยู่ หากไม่ระวังให้ดี กับคนรักก็จะมีปัญหากันง่าย และมีจุดที่ไม่เข้าใจกันอย่างที่สุด

         สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles เด่นค่ะ จะมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา หรือโอกาสทางการเงินที่มองเห็นได้ มีเส้นทางปูไปสู่อนาคต มีคนหยิบยื่นโชคลาภให้

         ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles งานเก่าๆ จะต่อยอดชักนำงานใหม่เข้ามา และคุณก็จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์เดิมได้ หากกำลังวางแผนธุรกิจการงาน จะเหน็ดเหนื่อยมากในช่วงเริ่มต้น แต่ก็จะเข้าที่เข้าทางในที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ไพ่ที่พึงระวังให้มาก เมื่ออยู่ในตำแหน่งนี้ อาจมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น น้ำท่วม แผ่นดินไหว เสียเงิน อุบัติเหตุ หรือมีเรื่องกระทบอกกระทบใจอย่างไม่ทันตั้งตัว

         คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ดูแนวโน้มแล้ว จะเป็นสัปดาห์ที่หนักหน่อยสำหรับคุณ แต่ก็จะค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ สิ่งสำคัญคือคุณต้องรอ ต้องอดทน จะไม่มีอะไรเร่งรัดได้ดั่งใจ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Two of Wands คุณจะได้เพื่อนคู่คิด หรือคนคอยเคียงข้างช่วยเหลือ ถึงจุดหนึ่ง สถานการณ์จะเลวร้ายแค่ไหนก็ไม่น่ากังวล เพราะคุณจะมีทางเลือกทางรอด จะได้รับน้ำใจไมตรี อนึ่ง ยิ่งถ้าคุณช่วยเหลือผู้อื่นด้วย จะยิ่งได้รับแต่สิ่งดีๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจเป็นช่วงจิตใจอ่อนไหวเป็นพิเศษ หรือคนในอดีตหวนกลับมากระตุกใจไหวเต้น หากคุณมีคนรักอยู่แล้ว ระวังประเด็นเรื่องคนที่ผ่านเลย (แต่ยังอยู่ใกล้ใจ)
 
         สถานการณ์การเงิน Eight of Wands ดีค่ะ จะใช้เงินทำอะไรได้อีกมากมาย รวมถึงการลงทุน การขยับขยายงาน ถ้ามองหาแหล่งทุน การกู้ยืม สินเชื่อธุรกรรมต่างๆ ก็จะไม่ผิดหวัง ในบางคนจะได้ใช้จ่ายพิเศษกับการพัฒนาธุรกิจ

         ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีเรื่องให้คุณหัวเสียอยู่เป็นพักๆ และความรู้สึกที่คนอื่นมองว่า “งกงาน” แต่นั่นมักเป็นเพราะคุณไม่ไว้ใจคนอื่น เพราะเวลาต้องรับผิดชอบผลลัพธ์ มันตกหนักที่คุณนี่นา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังกรณีพิพาท การตกเป็นคดีความ หรือการปัญหาที่ไกล่เกลี่ยกันไม่ลงตัว มีเรื่องยุ่งๆ เกี่ยวข้องกับเอกสารสำคัญ

         คำแนะนำพิเศษ Death มีไพ่เตือนคุณถึงสัญญาณการเปลี่ยนแปลง แต่ก็บอกว่า แล้วฟ้าหลังฝนจะเป็นของคุณราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The World การเริ่มต้นจากสิ่งที่จบลงแล้ว หากคุณเจอปัญหาเรื่องน้ำอยู่ สถานการณ์จะปกติแล้วในเร็ววัน แต่คุณจะต้องนับหนึ่งใหม่ในหลายเรื่อง หรือต้องใช้เวลากับการปรับปรุงที่อยู่อาศัย ชีวิตในครอบครัว การสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตให้กลับมาดีดั่งเดิม

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups จะมีเรื่องผิดหวังเสียใจ หรือการพลัดพรากห่างเหินเกิดขึ้น ในบางคนช่วงนี้จะมีปัญหากับคนรักอยู่เงียบๆ มีระยะความไกล หากมีการเดินทางร่วมกันก็จะไม่ราบรื่น

         สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ประมาทไม่ได้ การเงินคุณจัดว่ากึ่งดีกึ่งแย่ คือจะมีส่วนที่มาเติมเต็ม แต่ก็มีส่วนที่ยังบกพร่องขาดแคลนอยู่

         ธุรกิจ การงาน Knight of Cups เป็นสัปดาห์ที่มีการงานดีๆ เข้ามา หรือหมายถึงการทำงานอย่างมีความสุข บางครั้งยังนำมาซึ่งความสัมพันธ์ส่วนตัว มีเรื่องรักพัวพัน แม้จะเป็นอารมณ์วูบๆ ไหวๆ ไม่ได้จริงจังก็เถอะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาในระดับจิตใต้สำนึก ความไร้สุข  สุขภาพจิตมีปัญหา (แต่ไม่ยอมรับหรือไม่บอกใคร) มีคนในครอบครัวทำให้คุณเป็นทุกข์

         คำแนะนำพิเศษ The Moon ระวังการตกในภาพลวงตาที่มองไม่เห็น หรือถูกครอบงำด้วยความคิดเชิงลบ การดูแลจิตใจตัวเองเป็นเรื่องสำคัญมาก อย่าปล่อยตัวเองจมดิ่งลงไปในมุมมืดนานเกินควร


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Four of Wands คุณจะผ่านปัญหาฉลุยแล้วล่ะ ถ้าก่อนหน้านี้เจอความวุ่นวาย เพราะไพ่แสดงถึงชีวิตที่มั่นคง อำนาจที่ส่งเสริม บ้านเรือนอสังหาริมทรัพย์ที่ให้ความสุขความอบอุ่น การวางแผนที่ดี ซึ่งมีส่วนทำให้คุณปลอดภัย

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ในคู่รักจะต้องใช้วุฒิภาวะทีเดียว แต่ก็นั่นล่ะ เรื่องโรแมนติคหวานๆ ก็คงจะตกเป็นรองไป ข้อดีก็คือ หากจะเริ่มทะเลาะเบาะแว้งก็จะตกลงกันได้เสียก่อน

         สถานการณ์การเงิน Ace of Swords ยังเหนื่อยอยู่ ต้องเจอปัญหาหลายอย่าง คุณอาจมีรายได้จากงานที่ต้องอดทนอย่างสุดๆ ด้วยก็ได้ เรียกว่าเหนื่อยเลือดตาแทบกระเด็นกว่าจะได้ค่าตอบแทนมา ซึ่งทำให้ไม่ง่ายในการใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เหมาะสม

         ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles จะมีงานที่นำรายได้เข้ามา หรือมีช่องทางธุรกิจในอนาคต การงานจัดว่ามั่นคง ค่าตอบแทนตามความเหมาะสม แต่บางคนอยู่ในขั้นถูกจองตัวเพราะผลงานดีอย่างสม่ำเสมอ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups ความเหงา ความอ่อนไหว ความไร้สุข สิ่งเหล่านี้ซ่อนอยู่ในตัวคุณ

         คำแนะนำพิเศษ The High Priestess คุณยังได้ไพ่ใบนี้อยู่ อาจต้องอดทนกับสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจน และต้องใช้สัญชาตญาณแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปทีละนิด มีเรื่องให้พยายามใช้สมองกับหัวใจในระดับเท่า ๆ กัน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ King of Swords การสู้กับสถานการณ์อย่างเต็มที่ ไม่ยอมแพ้ ไม่ว่าจะพบความวุ่นวายขนาดไหน คุณจะอยู่ในกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่ก็พยายามพึ่งพาตัวเองให้ถึงที่สุด

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups อ่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่ได้ส่งผลอะไรมากต่อจิตใจ อาจงอนคนรักบ้าง หรือปิ๊งคนอื่นพอเป็นกระสาย แต่ถ้าในชีวิตรักเริ่มจืดชืด เริ่มเป็นลักษณะงานประจำ อย่าลืมเติมความ “หวาน” บ้าง รักษาอุณหภูมิ

         สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ยังดีอยู่ค่ะ มีโอกาสจะได้งานเพิ่ม หรือรายได้เสริมด้วยนะ บางคนจะได้ใช้เงินกับกิจกรรมใหม่ หรือการเรียนการศึกษา ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณพึงพอใจ

         ธุรกิจ การงาน  Knight of Swords เหนื่อยหน่อยค่ะ ต้องลุ้น ต้องสู้ อาจมีการเดินทางที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นด้วย หรือรับมอบหมายหน้าที่ที่จำเป็นต้องทำ การงานไม่ราบรื่นนัก กับผู้คนก็มีปัญหา
 
         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารขัดข้อง อคติ ความคิดด้านลบที่ทำให้พูดกับใครไม่รู้เรื่อง เบื่อความคิดเห็นที่ไร้ประโยชน์

         คำแนะนำพิเศษ The Devil อาจมีสักแวบหนึ่งหรือเปล่า ที่คุณหวนคิดถึงความสัมพันธ์ต้องห้าม หรือคนที่ก่อกวนใจคุณ? ระวังให้มาก หากจะเป็นพันธนาการยาวนาน และเรียกร้องน้ำตาจากคุณ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ The Fool จะได้เจอเรื่องตื่นเต้น ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เปิดโลกทัศน์ใหม่ หรือสนุกสนานกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ คุณจะเรียนรู้รวดเร็วจากสิ่งรอบตัว และมีความกล้าหาญมากกว่าเดิมเมื่อวิกฤติผ่านพ้นไป

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress ยังได้ไพ่ใบเดิมค่ะ กับคู่รักคู่ครองจะมีความทิศทางที่ดี สนับสนุนส่งเสริมกัน มีความแนบแน่นอย่างที่คนอื่นยากจะแทรกแซงเข้ามาได้ คู่ครองมักเป็นผู้มีอำนาจหรือฐานะอย่างใดอย่างหนึ่ง อย่างน้อยๆ ก็เป็นคนที่คนอื่นเกรงใจ ความสัมพันธ์โดดเด่นจนมีคนอื่นให้ความสนใจ

         สถานการณ์การเงิน Four of Swords รายได้อาจจะชะงักงันสักหน่อย หรือมีส่วนที่ลดน้อยลงไป บางคนจะเจอปัญหาการเลื่อน ชะลอ กำหนดเวลารับเงินยืดออกไป

         ธุรกิจ การงาน  Three of Pentacles การเงินอาจเป็นจังหวะที่ต้องรอนะคะ เพราะการงานคุณยังบอกถึงรายได้ที่จะเพิ่มเข้ามา หรือได้งานพิเศษเพิ่มมาอีก จะมีความสุขกับการทำงานทีเดียว แต่ก็ระวังนะ อย่าทำอะไรหักโหมมากในคราวเดียว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement มีสัญญาณบางอย่างส่งถึงคุณ อาจเป็นการหย่าร้าง การเลิกรา การลุกขึ้นมาเริ่มชีวิตใหม่ได้แล้ว แต่ปัญหาคือคุณจับใจความสำคัญนั้นไม่ได้

         คำแนะนำพิเศษ Five of Swords สัปดาห์นี้คุณต้องอดทนพอสมควร เพราะถ้ามีเรื่องงัดข้อกับใคร ก็จะพ่ายเขา การเจรจาต่อรองใด ๆ จะไม่ประสบความสำเร็จโดยง่าย เผื่อใจไว้หน่อย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  และ กรณีสถานการณ์น้ำ Ten of Wands จัดเต็มค่ะ มีปัญหามาให้แก้ไข ต้องลุกมาจัดการ ต้องเป็นผู้นำทีม หรือแบกความรับผิดชอบมากมายอย่างคาดไม่ถึง คุณอาจถูกคาดหวังมากจากคนในครอบครัว ให้เป็นผู้นำพาฝ่าวิกฤติ อย่างไรก็ตาม ปัญหาต่างๆ จะไม่คลี่คลายง่ายนัก คุณต้องอดทนรอร่วมกับคนอีกมาก

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot เหน็ดเหนื่อยและเหมือนกำลังเดินทางอยู่บนถนนขรุขระพอสมควร คุณอาจจำใจอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว หรือขับเคี่ยวตัวเองให้อยู่ร่วมกับใครคนใดคนหนึ่ง ด้วยกรอบของเส้นทางที่กำหนดไว้ บางทีก็อยากหนีไปดื้อๆ

         สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ไม่มีปัญหานะคะ การเงินคุณเด่น มีทรัพย์สิน มีฐานะ ไม่เดือดร้อนอะไร

         ธุรกิจ การงาน  The Hanged Man มีงานที่ทำไม่เสร็จอยู่หรือเปล่า มีพันธะคาราคาซัง และไม่โปร่งใจ คุณอาจจำเป็นต้องเสียสละอะไรบางอย่าง ต้องพยายามอดทนในสภาวะที่ไม่มีกะจิตกะใจทำอะไรมากนัก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress การไม่มีความมั่นคงทางใจอย่างแท้จริง และทรัพย์สินไม่อาจให้ความสุขคุณได้

         คำแนะนำพิเศษ Five of Cups ความผิดหวังที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อยู่กับชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบ ได้ข้าวของมีตำหนิ กระทั่งการมีความสัมพันธ์ที่ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย แม้แต่มีเซ็กซ์ก็ยังไปไม่ค่อยจะถึงจุดหมาย :-D ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่นๆ คลิกที่นี่

 
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2554 โพสต์เมื่อ 24 ตุลาคม 2554 เวลา 08:39:28 81 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 - 31 ตุลาคม 2554 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP