x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2565


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ตรงกับวันแรม 4 ค่ำ เดือน 8 ปีขาล จ.ศ. 1384 ค.ศ. 2022 ม.ศ. 1944 ร.ศ. 241 อาทิจจวาร (อ) อาสาธมาส จัตวาศก สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นปกติมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ กาลโชค กาลสูร โลกาวินาศ วินาศ ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 14.55 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ วันนี้จะมีเหตุให้ต้องเสียเงินมาก และงานที่คาดหวังไว้จะสำเร็จได้ยาก

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีแดง สีชมพู สีเขียวอ่อน
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ ขยันขันแข็ง เก่งหลายอย่าง เก่งหลายด้าน หาเงินคล่อง
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.


คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงาน หากมากเรื่องนักก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียดบั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าจะติดต่องานหรือฝากใครไปติดต่อเรื่องงานจะสำเร็จสมหวัง จะมีโชคเรื่องขอกู้ หรือจะมีคนให้ความช่วยเหลือจนงานสำเร็จ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องคิดแล้วพูด อย่าพูดในสิ่งที่ทำไม่ได้ การงาน รับปากใครไว้ต้องจำให้ได้และรักษาสัญญาให้มาก ความรัก อาจต้องเสียน้ำตาให้กันและกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง การเงิน จะผิดใจกับเพื่อนที่ลงทุนด้วยกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองจำนวนไม่น้อยต้องระมัดระวังและรอบคอบกันไว้ก่อน ยิ่งถ้าเป็นเงินคนอื่นต้องเพิ่มความรับผิดชอบ การงาน ติดตรงที่มีงานเยอะแต่หาคนช่วยไม่ได้ หนำซ้ำยังต้องปฏิเสธงานบางอย่างไปอย่างน่าเสียดาย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเข้าไปรับฟังปัญหาของผู้คนมากมายหลายด้าน และข้อมูลก็มากมายเกินกว่าจะทำให้สำเร็จได้โดยเร็ว การงาน เครียดทุกเรื่องที่ผ่านเข้ามา เพราะไม่มีการผ่อนหนักผ่อนเบาเลย บางเรื่องก็หละหลวมจนไม่น่าให้อภัย

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดกให้คนที่ไว้วางใจได้ การงาน ไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นรอบด้าน ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก แต่ที่แปลกคือเรากลับไปยุ่งวุ่นวายเรื่องของเขาด้วย การงาน พิจารณากันแล้วอาจมีข้อผิดพลาดมากกว่าส่วนที่ดี เมื่อเห็นแล้วก็ต้องรีบถอนตัว


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 กรกฎาคม 2565 อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:38:06 2,387 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP