x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 สิงหาคม 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดวงวันนี้ 5 สิงหาคม 2564

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือนแปดหลัง ปีฉลู ชีววาร อาสาธมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันพิลา กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ *วันนี้เหมาะกับการเข้าวัดทำบุญ บนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดี
 
          สีมงคล สีส้ม สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีม่วง สีดำ
          ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะโรง ปีฉลู และปีมะเส็ง แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีเถาะ และปีชวด
          * คนเกิดปีระกา หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 05.00-07.00 น.
          * คนปีเถาะ หลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 17.00-19.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่มีปัญหาแบบเลี่ยงไม่ได้ ต้องตั้งสติและใจเย็น การงาน ต้องเอาขาตัวเองไปพัวพันกับเรื่องคุกเรื่องตะรางหนึ่งข้าง ต้องพิจารณาให้รอบคอบมากขึ้น อย่าเอาแต่พวกพ้องตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความเดิมที่ก่อไว้คนอื่นกลับมาสานต่อ แต่เวรกรรมมีจริง ทำให้เราต้องกลับมาสะสางเรื่องเดิมที่เคยทำไม่ดีไว้ การงาน ต้องเปรียบเทียบความคุ้มค่าให้ได้ ไม่อย่างนั้นอาจต้องเสียฟรี การเงิน ต้องรัดกุมให้มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเรื่องไม่สบายใจ หรือได้รับข่าวไม่ดี ทำให้อารมณ์หงุดหงิดง่าย วันนี้อย่าไปยุ่งเรื่องของชาวบ้าน หรือไปห้ามคนที่กำลังทะเลาะกัน คุณจะโดนลูกหลงได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ถ้าไปผูกพันลึกซึ้งกับใครสักคนจะถอนตัวออกมายากต้องทำใจ บางทีความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืนก็บอกอะไรไม่ได้ การงาน ต้องลุยให้ถึงที่สุด ก่อนจะมาพร่ำบ่นให้คนอื่นฟัง เขาจะสมน้ำหน้าซ้ำเติมคุณได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีความไม่เข้าใจกับคนใกล้ตัวและคนรัก ซึ่งนำมาแต่เรื่องให้คุณต้องคิดหนักและมีปัญหา การงาน ต้องคิดหน้าคิดหลังเพิ่มขึ้นอีก แม้ว่าจะหาทางยุติข้อบกพร่องแล้ว แต่ปัญหาก็ยังเกิดได้อยู่ ความรัก ยังต้องคิดหนักและกังวลใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : กลับต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ใช่เพราะไม่มีจุดยืน แต่เป็นเพราะไม่อยากมีปัญหา สร้างเรื่องวุ่นวายให้เพิ่มขึ้น ความรักและความเข้าใจสำคัญในวันนี้ หากกำลังคิดถึงตัวเองเกินไปควรคิดถึงคนอื่นบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงาน เพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุขหรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงิน แม้มีเงินเยอะก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 สิงหาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2564 เวลา 09:24:16 1,758 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP