x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords หากมีเรื่องที่ดูอึมครึมคาราคาซัง มีปัญหายืดเยื้อ ลองกลับไปทบทวนการตัดสินใจของตัวเองดู ไพ่ใบนี้หมายถึงการตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว การข้ามอุปสรรคสำคัญ กำลังใจที่เข้มแข็ง การฝ่าวิกฤตออกไปให้ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles มักมีพันธสัญญาต่อกัน ในเรื่องของการสร้างสรรค์อนาคต การวางแผนการเงิน การทำธุรกิจ การส่งเสริมกันและกันอย่างเป็นรูปธรรม

         สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles หากมีแผนการขอสินเชื่อ กู้เงิน หรือทำธุรกรรมทางการเงินใด ๆ จะสำเร็จผล กรณีเดือดร้อนจะได้รับความช่วยเหลือ แต่ในอีกทางหนึ่งก็เตือนว่าสถานการณ์ของคุณใช่จะดี 100% ยังมีอุปสรรคอยู่

         ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังมีปัญหาให้ต้องแก้ไขอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่เรื่องสนุก แต่ก็ไม่อาจหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นงานลุยเดี่ยวหรือทำร่วมกับคนอื่นก็ตาม เหนื่อยมาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ไม่มีความมั่นคงที่แท้จริง หรือมีปัญหาผิดพลาดที่ฐานราก ทำให้เกิดเรื่องแย่ ๆ ขึ้นจนได้

         คำแนะนำพิเศษ Temperance จำเป็นต้องปรับตัว รอเวลา หรือประนีประนอมไปก่อนในช่วงนี้ หากกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาแน่ไม่ได้ ต้องใช้ทักษะอย่างมากในการดำเนินชีวิต การจัดสมดุล รวมถึงการผสมผสานสิ่งต่าง ๆ เข้าหากันเพื่อกลั่นเอาประโยชน์มาใช้


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การได้ค่าตอบแทนต่าง ๆ จากความสามารถของตนเอง หากลำบากก็จะมีคนให้ความช่วยเหลือ ถ้ากำลังมีปัญหาทางการเงินจะมีจุดคลี่คลายได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician อาจได้พบเรื่องแปลกใหม่ในชีวิต มีความสัมพันธ์ใหม่ มีจุดหักเหของความสัมพันธ์ หรือจู่ ๆ ก็ได้พบคนที่คาดไม่ถึง กรณีมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ไม่ก็มีรักใหม่อย่างรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ

         สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี ได้พบช่องทางเด่น ๆ ทางการเงิน ได้ใช้เงินกับสิ่งที่คุณพึงพอใจ ได้ของขวัญของฝากอันมีค่า ค่อนข้างสวนกระแสล่ะ

         ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles มีงานที่อยู่ในระยะต้น การทดลองงาน การวางแผน การประเดิม ซึ่งก็ต้องใช้เวลาในการสั่งสมประสบการณ์ การเดินหน้า อย่างไรก็ตาม จะมีจังหวะชีวิตที่มั่นคงไม่เบา เรื่องที่คาดหวังจะเป็นไปราบรื่น แต่ช้าหน่อย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands สิ่งที่เลื่อนออกไป ชะลอ ชะงัก อันเนื่องมาจากความไร้วินัย การไม่มีความรับผิดชอบเพียงพอ

         คำแนะนำพิเศษ Justice หากมีข้อพิพาทต่าง ๆ จะได้รับความเป็นธรรม ได้รับการจัดสรรปันส่วนที่เหมาะสม การเกี่ยวข้องกับรัฐ ราชการ การลงนามในเอกสารสำคัญต่าง ๆ จะราบรื่นดี
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups เรื่องเก่า ๆ จะกลับมามีบทบาทในชีวิต หรือถูกกระตุ้นให้หวนระลึกถึงความหลัง ได้พบผู้คนที่มาจากอดีต หรือเกี่ยวพันกับอดีตในทางใดทางหนึ่ง หากพบเพื่อนเก่าจะมีมิตรภาพที่ดีต่อกันเป็นอันมาก

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit มีช่วงเวลาที่ต้องทบทวนเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นอยู่ มีความเหงา ความห่างเหิน หรือปัญหาแฝงอยู่ล้ำลึก แต่บางคนบอกถึงระยะห่าง การพลัดพราก และช่วงเวลาที่มองหาความอบอุ่นไม่เจอ

         สถานการณ์การเงิน Three of Cups แม้ว่าความรักความสัมพันธ์จะมีจุดด้อย แต่การเงินยังมีลู่ทางแจ่มใส ได้โชค ได้ทรัพย์ หรือมีคนนำโอกาสเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้ ได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตนเองพึงพอใจเป็นพิเศษ

         ธุรกิจ การงาน King of Cups จะมีทิศทางที่ดี ปัญหาโดยทั่วไปถือว่าจัดการได้ แต่ที่ควรดูแลให้มากคือภาวะอารมณ์ ด้านที่มีพลัง มีแรงบันดาลใจ ไม่เป็นไร แต่ด้านที่อ่อนไหวแปรปรวน ควรจะรู้เท่าทันตัวเองบ้าง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant ได้ความคิดเห็นที่ไร้ประโยชน์ เจอผู้ใหญ่ที่ไม่มีความเมตตา หรือสอนในเรื่องไร้สาระ เชื่อถือไม่ได้

         คำแนะนำพิเศษ Three of Wands จะมีเส้นทางอีกยาวไกลในวันข้างหน้า มีมิตรภาพที่ดี มีสังคมที่ดี หรืออาจได้พบปะรู้จักผู้คนที่ให้ประโยชน์แก่กันในภายหลัง ทำทุกอย่างให้เต็มที่ไปเลย


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปได้ บางครั้งยังบอกถึงเวลาที่ต้องพยายามบังคับตัวเอง โฟกัสกับภารกิจความรับผิดชอบต่าง ๆ เพื่อให้ลุล่วง ไม่ว่าจะพร้อมหรือไม่

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความอ่อนไหวที่ยังเกิดขึ้นได้เสมอ ยิ่งใครที่มีความสัมพันธ์อันรู้อยู่แค่จิตใจตัวเอง แต่ถ้าเป็นคู่รักคู่ครองกันอยู่ก็ระวังจะงอนกันได้อีก ต้องหาวิธีปรับความเข้าใจ จากเรื่องไม่เป็นเรื่องที่เป็นเรื่องขึ้นมาได้

         สถานการณ์การเงิน Nine of Wands ลังเลกับการใช้จ่าย การลงทุน ไม่แน่ใจในอนาคตของตน กังวลกับปัญหาทางการเงิน แต่จะไม่แสดงออกกับบุคคลภายนอกนัก

         ธุรกิจ การงาน Four of Cups การตัดสินใจที่ยังไม่สรุปผล เป็นช่วงของการเปรียบเทียบ การประเมิน การพิจารณาตัวเลือกที่มีเข้ามา จะทำอะไรสักอย่างต้องคิดให้ชัดเจน บางเรื่องถอยหลังกลับไม่ได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ช่วงขาลงที่มาถึงไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัว ไม่สามารถวางแผนสิ่งใดได้ในระยะยาว ต้องลุ้นเอาวันต่อวันกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าเท่านั้น

         คำแนะนำพิเศษ The Emperor ถ้าพยายามให้มากพอจะสามารถควบคุมสิ่งต่าง ๆ จนได้ ไม่ว่าจะมีแรงกดดันหรือเสียดทานแค่ไหน ดึงเอาพลังในตัวเองมาใช้ให้เต็มที่ไปเลยนะ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึงชีวิตอีกครั้ง ลองพิจารณาว่ามีอะไรบ้างที่กำลังเปลี่ยนไป อาจเป็นสัญญาณถึงสิ่งที่จะไม่มีวันย้อนกลับไปเหมือนเก่า หรือการต้องก้าวไปข้างหน้า แม้ว่าจะมีขวากหนามและความมืดขวางอยู่

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups การพลัดพรากจากกัน ความคิดถึง ความโหยหา หรือรักในระยะไกล ที่ต้องระวังคือความบาดหมางอันอาจเกิดขึ้นได้ ความไม่เข้าใจแม้แต่ในเวลาที่อยู่ใกล้ชิด

         สถานการณ์การเงิน The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝันต่าง ๆ อุบัติเหตุฉุกเฉินที่ทำให้การเงินมีปัญหา ทำให้ต้องรื้องบประมาณกันใหม่ ควรดูแลสุขภาพให้มากด้วย จะมีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้เตรียมการไว้ เจอมาตรการหนักหน่วงจากนโยบาย

         ธุรกิจ การงาน Five of Swords ระวังปัญหาจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้รับความร่วมมือ มีความขัดแย้งจากผู้คนหลายฝ่าย การประชุม การลงมติ การขอความเห็นใด ๆ มักได้เรื่องน่าขุ่นมัวกลับมาแทน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การสื่อสารที่ไม่สะดวกราบรื่น ความเข้าใจผิด การทะเลาะเบาะแว้งอันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

         คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ใช้สติปัญญาให้มาก รับฟังความเห็นที่เป็นประโยชน์จากคนหลายฝ่าย แม้บางครั้งอาจจะเป็นคำแนะนำโบราณ ๆ บางข้อคิดนั้นอาจ “โดน” กับปัญหาก็ได้นะ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles อาจได้ทำงานสำคัญ รับมอบหมายในเรื่องที่ต้องการมืออาชีพจริง ๆ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง คนที่มีความสามารถสูง เป็นโอกาสให้เรียนรู้ประสบการณ์ดี ๆ จากบุคคลดังกล่าว

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups การวางแผนชีวิตร่วมกัน เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ชีวิตคู่ ได้เปิดเผยและแนะนำคนรักให้ญาติมิตรรู้จัก ได้รู้จักแวดวงของอีกฝ่ายมากขึ้น บ้างกำลังจะมีสมาชิกใหม่ในครัวเรือน

         สถานการณ์การเงิน Nine of Cups เดือดร้อนอย่างไรก็มีเงินทองรองรัง ว่าแต่กำลังอยากได้อะไร และขัดแย้งอยู่ในตัวเองหรือเปล่า จะซื้อหรือไม่ซื้อดี หรือเงินก้อนนี้จะเอาไปทำอะไร

         ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles ควรมีรายได้หรือค่าตอบแทนที่ดีมาก ๆ ตามเนื้องาน แต่ก็ให้ระวังว่าจะเหน็ดเหนื่อยมาก แล้วกลับไม่ได้รับค่าตอบแทนตามเหมาะสม เหนื่อยเกินไปกับความสำเร็จของคนอื่น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups อดีตที่ส่งผลต่อชีวิตจิตใจ ความทรงจำอันเจ็บปวด หรือประสบการณ์เก่า ๆ บางอย่าง ยังจะกลับมาหลอกหลอนได้

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles หมั่นพัฒนาตัวเองไว้ จะมีคนมองเห็นศักยภาพยิ่งขึ้น อย่านิ่งนอนใจกับความรู้เก่า ๆ หรือปล่อยโอกาสดี ๆ หลุดลอยหาย ยังไงก็มีตัวส่งอีกมากมายให้คุณก้าวไปต่อ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords แม้จะเริ่มมองเห็นทางออกของปัญหา คลี่คลายสถานการณ์ไปได้ระดับหนึ่งค่ะ แต่ก็จะช้ากว่าที่คาดคะเนไว้มาก และยังจะมีเรื่องยุ่ง ๆ แทรกเข้ามาได้อีก

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot การต้องรักษาคำมั่นสัญญา การพยายามจะใช้ชีวิตร่วมกัน สิ่งสำคัญคือการยึดมั่นต่อเป้าหมาย ไม่ว่าจะมีอุปสรรคขัดขวางแค่ไหน สำคัญคือว่ายังรักกันเหมือนเดิมหรือไม่ล่ะ?

         สถานการณ์การเงิน The Devil ภาระหนี้สินที่ค้างคา ปัญหาซึ่งฝังอยู่ภายใน ความเก็บกดและความเครียดที่ต้องเผชิญอยู่  เตือนให้ระวังการเงินที่ไม่อยู่บนระบบปกติ การเกี่ยวข้องกับหนี้นอกระบบ รวมถึงปัญหาจากความโลภของผู้คน

         ธุรกิจ การงาน King of Pentacles จะมีสัญญาณที่ดีในการทำงาน หากมีการจัดการที่มีประสิทธิภาพ จะได้ใช้ศักยภาพควบคุมสถานการณ์ผ่านอำนาจและทรัพยากรที่มีอยู่ในมือ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands ขาดวินัยเสียเองจนไปถึงเป้าหมายปลายทางไม่ได้ ชะล่าใจเกินไป กระทั่งทุกอย่างพังลง

         คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles ต้องใช้ทักษะและประสบการณ์อย่างมืออาชีพที่สุด แต่อะไรที่เหลือบ่ากว่าแรงก็อย่าฝืน ให้หาผู้เชี่ยวชาญมาช่วย บางเรื่องก็จำเป็นต้องยอมจ่าย จะให้ผลตอบแทนที่ลงตัวกว่า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การจัดการเป็นเรื่องสำคัญ แต่ก็ต้องแฝงความละเอียดรอบคอบ อย่างไรก็ตาม ต้องทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองเป็นหลัก แม้จะมีคนช่วยก็ใช่ว่าจะโยนภาระให้คนอื่นได้ทั้งหมด

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords จะเจอปัญหาหลายอย่างที่รุมเร้าเข้ามา มีทั้งเรื่องที่ไม่สามารถบอกใครได้ ไม่มีอิสระ หรือถูกพันธนาการในรูปแบบต่าง ๆ ถ้าเป็นรักซ้อนจะยิ่งหนัก ยังมองไม่เห็นหนทางที่จะดีไปกว่าที่เป็นอยู่

         สถานการณ์การเงิน The Fool (กลับหัว) เตรียมการไปเที่ยวหรือเปล่า ต้องผิดหวังแล้วล่ะ หากวางแผนการเงินไว้จะไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง แต่ถ้าคุณกำลังรอเงินก้อนใหม่ ๆ อยู่ ก็ยังมีความเสี่ยง 50:50 จะได้หรือไม่ได้ไม่มีใครรู้แน่

         ธุรกิจ การงาน King of Swords จะมีเรื่องหนัก ๆ เข้ามาให้ลับสมองประลองกำลัง ควรระวังอุปสรรคจากเพื่อนร่วมงาน หรือบุคคลที่มีอัตตาสูง จะมีเรื่องยุ่งจากบุคคลเพศชายที่พูดไม่รู้เรื่อง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระวังเรื่องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก การต้องรับเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ ปัญหาที่แวดล้อมเข้ามาโดยตั้งตัวไม่ทัน

         คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles จะมีจุดเริ่มต้นที่ดีบางอย่าง หากเป็นการวางแผนชีวิตในระยะยาว การออมเงิน การศึกษาต่อ การวางรากฐานบางอย่างให้กับตัวเอง จะค่อยเป็นค่อยไป มุ่งสู่เป้าหมายได้ช้า ๆ แต่ราบรื่นในที่สุด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การมุ่งไปสู่เป้าหมายปลายทางของตัวเองอย่างช้า ๆ จะได้รับแรงสนับสนุนสำคัญในเรื่องการเงิน การงาน หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ การวางแผนอย่างเป็นขั้นตอน จะพาข้ามผ่านอุปสรรคจนพ้นได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands มีความต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตนเอง แต่ก็ยังต้องกลับเข้าไปในรูปแบบเก่า ๆ ไม่ได้มีความสุขอย่างที่ควรเป็น เหมือนรักก็ไม่ใช่ จะเลิกไปก็ยากเหลืออยู่

         สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune ยังมีจังหวะพิเศษ ได้โชคลาภ มีรายได้ที่จะหมุนเข้ามา หากจะลงทุนที่มีความเสี่ยงจะได้โชคชั่วคราว แต่การเงินมักเด่นในระยะสั้น ๆ ไปเร็วมาเร็วสักหน่อย

         ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะเริ่มสนใจงานอื่นที่อยู่นอกเหนืองานประจำ มีความคิดติดพันกับงานอดิเรก สิ่งสำคัญคือการจัดสมดุลระหว่างความสนุกกับความรับผิดชอบ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups เรื่องในครอบครัว ปัญหาเกี่ยวกับญาติพี่น้อง มีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับภาระมากเกินไป แม้ว่าจะเป็นความเต็มใจก็ตาม

         คำแนะนำพิเศษ The Lovers อาจต้องเลือกระหว่างสิ่งที่เปรียบเทียบกันลำบาก หรือยากแก่การตัดสินใจ ถึงที่สุดก็ไม่มีใครอื่นช่วยให้คำตอบกับคุณได้ นอกไปเสียจากหัวใจตนเอง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles ความยุ่งวุ่นวาย ต้องเหนื่อยกับปัญหาการจัดการ ทั้งเรื่องที่มีข้อจำกัดทางเวลา ปัญหาทางการเงินจุกจิก มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องจับแพะชนแกะไปก่อน

         ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups ความสัมพันธ์ในตอนแรก ๆ ยากที่จะอ่านผลได้ยาวไกล หากคบหากันมานาน อาจเป็นคำเตือนว่าอย่าลืมเอาใจเขามาใส่ใจเรา อย่าลืมวันแรก ๆ ที่เคยทำให้เข้าใจกันมาก่อน

         สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้รับเงินก้อนที่รอคอย มีสัญญาณของความสำเร็จที่ใกล้เข้ามา แต่ก็เป็นการเตือนว่าอย่านิ่งนอนใจ จะได้จริงหรือไม่ ยังขึ้นอยู่กับวินัยของคุณอยู่ดี

         ธุรกิจ การงาน The Devil มีเรื่องยืดเยื้อพัวพัน ข้อตกลงที่ทำให้ไม่เป็นอิสระ มีปัญหาทับซ้อน หากเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่ไม่เปิดเผย ใต้โต๊ะ สินบน ระบบเงินทอนพิเศษ ควรระวังปัญหาทางข้อกฎหมาย หรือข้อพิพาท

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups อยากพัก อยากคลายจากความตึงเครียด อยากปลีกตัวไปไหนไกล ๆ แต่ก็ไปไม่ได้อยู่ดี แล้วยังไม่มีความสงบอย่างที่ต้องการ

         คำแนะนำพิเศษ King of Wands (กลับหัว) คนที่จะอยู่ร่วมกับคุณได้ดี ต้องเป็นคนมีความสามารถจริง ๆ ไม่ใช่พวกเพ้อฝัน หลักลอย ว่าแต่คุณจัดการเก่งแค่ไหนล่ะ และใจอ่อนไปหรือเปล่า จนสุดท้ายทำให้ชีวิตตัวเองซวดเซไปด้วย


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับสิ่งต่าง ๆ ที่กำลังผ่านเข้ามาในชีวิต การหาจุดสมดุลของตัวเองกับผู้คนรอบข้าง มีเรื่องให้ต้องประนีประนอม อดทน อดกลั้น ยังไม่ลงตัว 100%

         ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess ความรู้สึกมักลึกล้ำ มีความในใจที่ไม่อาจเอ่ย มีความรู้สึกที่ต้องเก็บซ่อน ต้องพยายามหาเหตุผลเพื่อรักษาหัวใจไม่ให้แหว่งวิ่นไปกว่าเดิม

         สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้ค่าตอบแทนสมเหตุสมผล แต่ส่วนใหญ่มักเป็นค่าตอบแทนจากงานที่ต้องทำด้วยน้ำพักน้ำแรง การลงทุนลงมือ ไม่มีลาภลอยพิเศษ อยากได้อะไรก็ต้องหามา

         ธุรกิจ การงาน Five of Swords ให้ระวังปัญหาที่จะเกิดขึ้นอีก ความวุ่นวายจากคนหลายฝ่าย มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องชะลอการเดินหน้า ปัญหาบางเรื่องจะควบคุมไม่ได้ การเจรจาต่อรองมักไม่เป็นผลสำเร็จดั่งใจ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระมัดระวังปัญหาจากกลุ่มคน ครอบครัว ญาติพี่น้อง สิ่งที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตกในภาวะทุกข์ทับถม เจอนโยบายห่วย ๆ เข้าให้

         คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์จะต้องขึ้นมาอีก อะไรที่แย่ ๆ จะผ่านพ้นไปในที่สุด ถ้าต้องอยู่กับความมืดชั่วคราวก็ขอให้มีกำลังใจ ยังไงก็จะต้องได้รื่นเริงกับโลกที่มีแสงแดด


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ระวังปัญหาที่คุกคามเข้ามาใกล้ตัว การสูญเสียอิสรภาพ การตกเป็นจำเลย หรือถูกข้อกล่าวหาในเรื่องที่เรียกได้ว่า “คราวเคราะห์” ต้องอดทนอดกลั้นกับสิ่งที่ไม่อาจจะตอบโต้ได้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ปัญหารักมักจะวุ่นวาย เหมือนไม่ลงตัวสักที ที่รักกันอยู่ก็มีเหตุจุกจิกในชีวิตประจำวัน ส่วนที่ห่างไกลกันจะเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องต่าง ๆ จนยากจะคุยกันได้ราบรื่น

         สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะใช้เงินต่อเงิน ยังมีโอกาสลงทุน ทำกำไร มีธุรกิจที่ต่อยอดออกไปได้เรื่อย ๆ เป็นดวงการเงินสวนกระแสสังคมก็ว่าได้ ถ้าจะหาคนร่วมหุ้นทำธุรกิจใด ๆ จะได้ตามที่หวัง

         ธุรกิจ การงาน Temperance การปรับตัวไปกับบรรยากาศแวดล้อม เพียงต้องพยายามจัดเวลาให้ลงตัว รักษาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน การประคับประคองตัวเองให้อยู่ในที่ที่จำเป็นต้องอยู่ไปก่อน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ได้อย่างเสียอย่าง ไม่ได้อะไรมาเต็ม ๆ ต้องพบกับความผิดหวังเข้าจนได้ในเรื่องความรักใคร่หรือผู้คน

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands หากคุณไม่ท้อถอยที่จะมุ่งไปข้างหน้า จะมีหนทางเปิดกว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ ถึงบางช่วงจะดูเป็นทางแคบ มันจะแค่ความไม่สะดวกชั่วครั้งชั่วคราว ทุกเรื่องราวของคุณคือแบบทดสอบ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2564 อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:08:25 32,217 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP