x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย 


ดูดวงรายวัน

           คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 16 เมษายน พ.ศ.2564 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือนหก ปีฉลู ศุกรวาร(ศ) วิสาขมาส ตรีศก จ.ศ. 1383 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1943 ร.ศ. 240 สุริยคติ เป็น ปกติสุรทิน จันทรคติ เป็น อธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 01.12น.**ประกอบการมงคลได้(บางเวลา)*ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้(บางเวลา)

           สีมงคล  สีชมพู สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน 
           สีอับโชค สีน้ำตาล สีดำ
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงใต้ 

           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้  มีมานะอดทน มีอุดมการณ์ ช่วงต้นอาจขลุกขลักหน่อย แต่บั้นปลายจะมีความสุขความสำเร็จดี

           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะแม ปีขาล และปีจอ แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีชวด ปีฉลู และปีเถาะ
           * คนเกิดปีมะเมียหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 23.00น.-01.00น.
           * คนเกิดปีชวดหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 11.00น.-13.00น.

 
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

  - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หากทำงานในสายราชการ ต้องติดตามเจ้านายไปราชการนานสักระยะ ไม่ค่อยสะดวกเรื่องที่พักและเวลาส่วนตัว การงานต้องหาผู้ช่วยมาทำงานแทนสักระยะ การเงินแม้มีอยู่ แต่กลับคิดไม่ออกว่าจะต่อยอดอย่างไร 

  ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ใครที่ทำงานด้านอุปกรณ์สื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์เสริม อาจมีข้อบกพร่องจนเรารับไม่ได้ การงานมีแต่เสียกับเสีย อะไรที่ท่าไม่ดีก็ยกเลิกไปก่อน ความรักมีเกณฑ์ที่จะเป็นรักซ้อน เพราะรักคนที่มีเจ้าของแล้ว 

  ท่านที่เกิดวันอังคาร : มองทุกสิ่งอย่างเป็นเรื่องสนุกสนานไปหมด การทำงานต้องวางมาดหรือวางฟอร์มกันบ้าง จะทำตัวเป็นเด็กคนอื่นจะขาดความเคารพยำเกรงไป การงานอาจต้องหาตัวช่วยมาสนับสนุนความต้องการของเราด้วย 

  ท่านที่เกิดวันพุธ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และมีจิตใจที่ไม่มั่นคงจะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงินที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้ มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้ 

  ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานที่ทำอยู่จะมีคนไม่ดีมาเป็นหัวหน้า ต้องทำใจและปลงบ้างแต่ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ด้วย การเงินแม้มีเงินเข้ามาในกระเป๋าเยอะ อาจโดนคนใกล้ตัวเพ่งเล็งให้เสียหาย ความรักแม้จะใจป้ำมากเท่าไหร่เขากลับไม่ค่อยเห็นค่า

  ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ยังคงเจอกับความซ้ำซากจำเจ น่าเบื่อต้องยอมทนสักระยะหนึ่ง วันนี้โรคภัยไข้เจ็บเวียนหัว ไมเกรน จะทำความรำคาญให้คุณมาก การงานเจอแต่เรื่องราวที่ฟังแล้วไม่ดีกับตัวเอง และสภาพแวดล้อม

  ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พักหรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงานอึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี


ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 16 เมษายน 2564 เวลา 11:10:05 2,140 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP