x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 เมษายน 2564

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเอง

ดูดวงไพ่ยิปซี
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความรู้สึกที่สูญเสีย อาจมีเรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ มีความผิดหวัง ความขัดแย้ง พบสิ่งที่ผิดไปจากคาดหมายไว้ มีความจำเป็นต้องมองทุกอย่างในแง่บวกให้ได้เพื่อซ่อมแซมสิ่งที่เหลืออยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords มีบรรยากาศที่ทำให้เป็นกังวล คู่รักคู่ครองสร้างปัญหาให้กันโดยไม่รู้ตัว เป็นระยะที่จิตใจจะเปราะบาง อ่อนไหว ควรหลีกเลี่ยงการกล่าวโทษกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles รายได้พิเศษที่คาดหวังไว้ สิ่งที่คิดว่าจะได้มาง่าย ๆ ไม่เป็นไปตามแผน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ยังต้องฟาดฟันกับปัญหา ยังหนักและเหนื่อย ให้ระวังความใจร้อนมุทะลุ อาจนำผลเสียมากกว่าผลดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังช่วงเวลาที่คุณอ่อนแอลงเป็นพิเศษ จิตตกเป็นระยะ เหนื่อยง่าย หากมีปัญหาให้รีบเคลียร์ อย่าปล่อยให้จิตใจหม่นมัวมากนัก

          คำแนะนำพิเศษ The Nine of Wands คุณอาจอยากจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้น แต่ยังต้องทำงานด้วยความโดดเดี่ยว หรือเหน็ดเหนื่อยกับสิ่งที่มีอยู่ในปัจจุบัน ขอให้อดทนไปก่อน และคีย์เวิร์ดสำคัญคือการ “ตัดสินใจ”


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords จะมีปัญหาจากเรื่องไม่สลักสำคัญแต่ก็มีอิทธิพลกระทบใจ ทำให้ต้องขุ่นมัว อารมณ์เสีย พยายามควบคุมอารมณ์แต่จะช่วยอะไรไม่ได้มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords เป็นช่วงที่ปรับความเข้าใจกันยาก มีปัญหาด้านการสื่อสารยิ่งพูดยิ่งพลาด มีถ้อยคำที่นำไปสู่ความเข้าใจผิด ที่อยู่ไกลกันยิ่งต้องรอบคอบให้มาก ระวังการตีความตามอคติ

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีโชคลาภเล็กน้อย ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำด้วยความรัก มีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามา งานอดิเรกจะนำมาซึ่งโชคลาภ มีผลกำไรที่คาดไม่ถึง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การเริ่มต้นใหม่ ๆ ได้ข่าวดีสวนกระแสผู้อื่น หรือมองเห็นช่องทางรายได้หลังจากนี้ แม้ระยะนี้สถานการณ์รอบข้างไม่ดีคุณยังมีทางเลือกทางรอดอยู่มาก จะไม่ลำบากจนเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords มีคู่แข่งขันที่ดื้อรั้น หัวแข็ง ต้องรบรากับคนมีอัตตาสูง บางทีก็อยากจะซัดแรง ๆ กลับไปแต่ยังทำไม่ได้อยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups บางเวลาคุณจะอ่อนไหวง่าย ดูแลอารมณ์ตัวเองให้ดี ฝนตกแดดออกก็เป็นไปตามธรรมชาติของมัน ไม่จำเป็นต้องเอาจิตใจไปจับเสียทุกย่างก้าว


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ความรู้สึกหวงแหน ความไม่มั่นคงอยู่ลึก ๆ หรือบางครั้งก็แสดงถึงช่วงเวลาที่ต้องการจะมัธยัสถ์ แต่อาจทำได้เป็นพัก ๆ สะท้อนถึงภายในของคุณที่มีเรื่องไม่ค่อยสบายใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles จะช่วยกันทำมาหากิน มีเป้าหมายในอนาคตร่วมกัน การวางรากฐานให้แข็งแรง มีความผูกพันแน่นแฟ้น แต่ในอนาคตก็ยังต้องปรับตัวไปกับสถานการณ์เฉพาะหน้า

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ได้รับค่าตอบแทนดีอยู่ ได้ซื้อสิ่งของที่อำนวยความสะดวกให้กับชีวิต สร้างความสุขภายในบ้านเรือน มีการวางแผนเกี่ยวกับบัญชีทรัพย์สินมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Chariot มีเป้าหมายที่ต้องทำให้สำเร็จ อาจอยู่ในช่วงรีบเร่งกว่าทุกครั้ง ต้องขับเคี่ยวแข่งขันกับผู้ที่ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน มีความขัดแย้งค่อนข้างมาก แต่ก็ไม่มีทางถอยหลังแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การเลือกที่ไม่ชัดเจน ความลังเลใจ สิ่งที่แฝงฝังในความรู้สึก ไม่พึงพอใจต่ออะไรสักอย่าง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles หากเคยเหนื่อยหนักมาก่อนหน้านี้ไม่ต้องกลัวความลำบากคับขันจนเกินไป จะต้องมีผลตอบแทนที่น่าชื่นใจเข้ามาในวันหนึ่ง จะได้ผู้อุ้มชูสนับสนุน ค้ำจุนทางเศรษฐกิจ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups ความต้องการที่ซ่อนแฝงอยู่ในใจ ความหวังและความปรารถนา บางเรื่องแม้เป็นไปไม่ได้ก็ยังฝัน ระวังภาพลวงตาที่มากับสิ่งเหล่านั้นด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor (กลับหัว) มีความมั่นคงในชีวิตรักชีวิตคู่ แต่อย่างไรก็ดีอาจมีการใช้อำนาจหรือการควบคุมกันมากไป ต้องใช้จิตใจเข้าจับความรู้สึกกันบ้าง ระวังเรื่องความหึงหวงที่รุนแรง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles มีค่าใช้จ่ายเฉพาะหน้า อาจต้องยืมหนี้มาใช้หนี้ การเงินตึงตัวต้องหมุนกันอย่างหนัก ต้องใช้ความสามารถพลิกแพลงเต็มที่เพื่อเอาตัวรอดให้ได้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles จะได้รับความร่วมมือดี มีข่าวหรือโอกาสดีด้านการงาน สิ่งที่ทำจะประสบความสำเร็จต่อไป มองเห็นลู่ทางแจ่มใสในการเดินหน้าเพียงแต่ว่าต้องอดทนกับสภาวะปัจจุบันก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords สถานการณ์ที่ตกเป็นรองเป็นฝ่ายเสียเปรียบ สู้อย่างไรก็ต้องยอมแพ้ไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords หากกำลังรอคอยสิ่งใด ความยุ่งยากต่าง ๆ จะคลี่คลายออกไปในไม่ช้า แต่หากปัญหาเพิ่งเริ่มต้นอย่างไรก็ต้องรอ กรณีเพิ่งหายเจ็บไข้ได้ป่วยพยายามทำใจให้สงบก่อน แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางในที่สุด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ข่าวดี การเริ่มต้นของโชคและโอกาสการลงทุนใหม่ ๆ โอกาสในวิกฤตจะค่อย ๆ เกิดขึ้น ไม่ต้องกังวลจนเกินไปหรอกนะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์อาจแฝงความโศกเศร้าหรือมีปัญหาที่หมักหมมกันมานาน จะมีการต้องอดทนรอชั่วขณะ ยากที่จะเปลี่ยนแปลงโดยไม่ผ่านความเจ็บปวด

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups (กลับหัว) อาจพบว่าเงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง หรืออีกทางทำให้คุณหมกมุ่นอยู่กับสิ่งที่ต้องการแต่ยังไม่ได้มา จะใช้เงินโดยปราศจากความยั้งคิดแล้วมาเสียดายภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands ระวังงานการล่าช้า ปัญหาเข้ามาแทรกจนทำอะไรไม่สำเร็จ ไม่ควรชะล่าใจกับสิ่งที่ต้องทำตามกำหนดเป้าหมาย เรื่องยุ่ง ๆ จะตามมาอีกมากหากขาดวินัย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands เหน็ดเหนื่อยมากกว่าค่าตอบแทนที่ได้รับ ต้องทำมากกว่าสิ่งที่เคยตกลงกันไว้ ไม่อาจจะปฏิเสธความรับผิดชอบได้ มีคนโยนงานมาให้ทำ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ดูให้ดีว่ารูรั่วอยู่ตรงไหน หรือเรื่องทุกข์ซ้ำซากที่เผชิญอยู่มันคืออะไรกันแน่ หาให้เจอที่ต้นเหตุแล้วแก้ไขมันด้วยตัวเองจะทำได้ไหม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords การเผชิญหน้ากับคู่แข่งขันที่มีลีลาร้ายกาจ การทำงานแบบลับลวงพราง ต้องพลิกแพลง มีเล่ห์กล ใช้เทคนิคเพื่อความอยู่รอดในรูปแบบต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles จะสนับสนุนกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดีอย่างมาก มักช่วยเหลือให้โชคลาภแก่กัน ที่อยู่ในช่วงพัฒนาความสัมพันธ์จะก้าวหน้าไปมากกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาอีก ได้ค่าตอบแทนจากงานที่ทำดี ส่วนถ้ามีการซื้อ-ขายหรือใช้จ่ายเกี่ยวกับอสังหาฯ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ญาติพี่น้อง ก็จะได้ผลดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles อาจร่วมงานกับคนที่ไม่มีความสุข หรือช่วยเหลือตัวเองไม่ค่อยได้ จึงมีปัญหาจุกจิกอยู่เรื่อย ๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่ก็น่ารำคาญ บางครั้งต้องช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเหนื่อยมากไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance ปัญหาจากสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย การพยายามปรับตัวเข้ากับสิ่งที่เข้ากันไม่ได้ แน่ล่ะมักไม่เป็นมรรคเป็นผลอันใด ต้องใช้ความอดทนในการประนีประนอม

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวเป็นหมุดหมายที่สำคัญ เป็นรากฐานเป็นส่วนที่เกื้อหนุนให้คุณยืนอย่างมั่นคงได้เสมอ แม้จะมีปัญหากันในบ้านเรือนจงรักษามิตรภาพและความผูกพัน การตระหนักว่าเลือดข้นกว่าน้ำอาจมีความหมายมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การขยับขยายการงาน ความก้าวหน้า เป็นไพ่ที่เด่นสำหรับผู้ที่มีธุรกิจส่วนตัว เป็นเจ้าของกิจการ แม้จะเจอสถานการณ์ไวรัสระบาดก็จะได้เพิ่มพูนทักษะประสบการณ์ และได้ผลดีภายหลัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers ความรักและการเลือกเส้นทางซึ่งจำเป็นต้องเลือกแล้วว่าจะไปทางไหน อาจพบรักหรือหย่าร้าง บ้างพบความรักหลาย ๆ ครั้ง หลาย ๆ คน ในช่วงเวลาคาบเกี่ยวกัน

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ระวังความผิดหวัง จำยอมรับในเงื่อนไขบางอย่างทั้งที่ทุกอย่างดูเหมือนกำลังจะไปได้ดี มีปัญหาบางอย่างผูกติดมาเงียบ ๆ ทำให้ต้องเป็นกังวล

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีความมั่นคงในระดับหนึ่ง มีหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานที่สนับสนุนกันด้วยดี มีโอกาสก้าวหน้า แต่ประเด็นสำคัญมักอยู่ที่การวางรากฐานในเรื่องที่อยากให้เป็นไปในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups มิตรภาพที่ซ่อนความลับเอาไว้อาจเป็นรอยยิ้มหรือน้ำตา เรื่องบางเรื่องก็ยากเกินกว่าจะทำให้ใครเข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician ฟังเสียงกระซิบจากสัญชาตญาณ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ใช้แรงบันดาลใจ สิ่งที่มาจุดประกายความคิด จะเปลี่ยนโฉมสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ข่าวสำคัญที่มาถึง การได้รับโอกาสอีกครั้งเพื่อแก้ไขสิ่งที่เป็นปัญหา อย่างไรก็ตาม เป็นได้ทั้งคำเตือนและคำประกาศ ผลจะเป็นข่าวดีหรือร้ายเดี๋ยวคงได้รู้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ไม่เขาก็คุณยังคิดไม่ตกกับสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจ หรือแต่ละฝ่ายกำลังมองหาทางเลือกหลาย ๆ ทางอยู่ ยังไม่ปลงใจกับใครเป็นพิเศษ (หรือไม่)

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords รายจ่ายในครอบครัวที่เพิ่มมากขึ้น การต้องจัดสรรงบประมาณเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาทางการเงินอาจทำให้เครียด ปวดหัว ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Emperor การทำงานที่มีประสิทธิภาพ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ควบคุมจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยดี มีความสามารถในการคุมเกมอยู่ไม่น้อย เรื่องที่ไม่ลงรอยจะค่อย ๆ คลี่คลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil การผูกมัดตัวเองไว้กับขื่อคา ความอ่อนแอพ่ายแพ้ต่อด้านมืดของตัวเอง มีจุดที่ตัวเองไม่สามารถควบคุมได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups ประสบการณ์เก่า ๆ เป็นสิ่งที่มีค่า รวมไปถึงความทรงจำที่ดีในบางเรื่องราว แม้จะเดินไปข้างหน้า สิ่งที่ดีงามในเวลาเก่า ๆ สามารถหนุนส่งคุณได้อยู่ ไม่จำเป็นต้องลบมันไป


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords สัญญาณไม่ดีสำหรับการแข่งขัน การต่อสู้ การเข้าร่วมในความขัดแย้งใด ๆ อาจพ่ายแพ้ในวงเกมนั้น ๆ การต้องยอมรับเงื่อนไขที่ตนเองไม่พึงประสงค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress คู่รักจะช่วยเหลือกัน เกื้อกูลกัน ความสัมพันธ์แนบแน่นในระดับหนึ่ง ได้เป็นตัวจริงในชีวิตกันและกัน ยากที่มือที่สามจะเข้ามาแทรกได้

          สถานการณ์การเงิน The Moon ความกังวลในส่วนลึก ยังมองไม่เห็นผลตอบแทนรายได้ สิ่งที่คาดหวังไว้ในอนาคตดูจะคลอนแคลน อาจจิตตกเป็นพัก ๆ แต่ว่าสถานการณ์ก็จะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands งานที่ดำเนินไปด้วยดี มีเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนที่เหมาะสม ได้รับความร่วมไม้ร่วมมือเป็นอย่างดี มีบรรยากาศราบรื่นในการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups อารมณ์อ่อนไหวนำไปสู่เรื่องรักใคร่ซึ่งยังไม่มีปลายทาง ความสัมพันธ์กับนักรักมืออาชีพ คนที่มีประสบการณ์รักมาก แต่ยังทำให้คุณอ่อนไหวเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังอคติของตัวเองด้วย ในการมองสิ่งต่าง ๆ รวมถึงคำพูดคำจา การสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะหน้า ที่อาจจะต้องหาวิธีคุยกันดี ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ความกังวลที่บั่นทอนจิตใจ แต่จะมีสัญญาณที่ดีสำหรับปัญหาบางอย่าง เรื่องจะคลี่คลายไปได้ ต้องอดทนรอจังหวะสักนิดยังไงชีวิตก็มีทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands ชีวิตที่ค่อนข้างเหนื่อย วุ่นวาย แต่สองฝ่ายจะให้กำลังใจกันหรือจะบั่นทอนก็อยู่ที่การสื่อสารในช่วงนี้ หากตั้งใจจะเดินหน้าฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันต้องมีวันที่ดีกว่าอยู่แล้ว

          สถานการณ์การเงิน The Moon มีความวิตกกังวล จะแอบเครียดกับรายได้ในอนาคต มีค่าใช้จ่ายที่มองเห็นอยู่ตลอดเวลา ปัญหามักจะรุมเร้าเข้ามาเป็นช่วง ๆ สำคัญที่ว่าคุณจะทำตัวเองให้เข้มแข็งได้ไหม

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ต้องทำงานกับคนที่แตกต่างกันมาก ทัศนคติไปกันไม่ได้หรือมีความขัดแย้งเกิดอยู่เสมอ ๆ รวมไปถึงการมีข้อขัดแย้งกับตัวเอง เป็นช่วงที่จิตใจจะไม่ค่อยปลอดโปร่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเครียด ความวิตกกังวล อาจนำไปสู่ความซึมเศร้าหมกมุ่นมากเกินไป ระวังการมองโลกในแง่ลบแง่ร้ายเกินควรด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups ระวังอารมณ์แปรปรวนของตัวเอง ควรใช้เหตุผลเข้าประกบ ใช้ความนุ่มนวล ความรักและความเข้าใจต่อกันและกัน สถานการณ์ต่าง ๆ จะคลี่คลายได้แน่นอนต่อจากนี้


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ความรู้สึกที่ติดค้างอยู่ในใจ การผูกพันอยู่ในเงื่อนไขบางประการ ตลอดจนการมีความสัมพันธ์ซ้อน มีเรื่องลับ ๆ ที่ไม่เปิดเผยกับบุคคลทั่วไป ระวังว่าจะทำให้คุณเหนื่อยใจกว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ความสัมพันธ์ที่ดียังมีอยู่ แม้จะเป็นเพียงเพื่อนกันไปแล้ว บางครั้งแสดงถึงคนที่หวนกลับมาคบหากัน การมีกัลยาณมิตร มีทัศนคติสอดคล้องกัน การคบกันอย่างมีวุฒิภาวะ

          สถานการณ์การเงิน Judgement การได้รับข้อเสนอใหม่ การตัดสินใจที่สำคัญด้านการเงิน การมาถึงของข่าวดี โอกาสดี บัญชีเริ่มมีความเคลื่อนไหว มีข่าวสารเกี่ยวกับงบประมาณรอบบิลที่สำคัญ

          ธุรกิจ การงาน The Chariot (กลับหัว) การเดินทางยังขลุกขลักอยู่ มีเรื่องให้ต้องเหน็ดเหนื่อย แต่โดยทั่วไปก็จะควบคุมสถานการณ์ได้ ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับเพื่อนร่วมทางอยู่ที่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า และการตั้งเจตจำนง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star การสูญเสียความสัมพันธ์หรือความไว้วางใจ เป็นช่วงที่เหมือนไว้ใจใครก็ยาก ความหวังถูกดับไปในบางเรื่องราว

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาคนพิเศษให้เจอ ใครที่จะเป็นคนให้คำปรึกษาหารือช่วยเหลือกันด้านการงาน ไม่สร้างปัญหาให้อย่างคนอื่น มักอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เป็นใครที่คุณอาจมองข้ามเขาอยู่


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การเลือกในเรื่องที่มีความหมาย การตัดสินใจแน่ชัดขึ้นเกี่ยวกับวิถีชีวิต แต่ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีความปั่นป่วนในจิตใจอยู่เป็นระยะจนกว่าคุณจะเข้มแข็งได้จริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords อาจมีเรื่องให้ต้องปกป้องตัวเองจากความเจ็บปวด ยังมีความขัดแย้งเกิดขึ้น หากมีปัญหากันเรื่องจะทวีความรุนแรงได้ง่าย ให้ค่อยพูดค่อยจากันแล้วความสัมพันธ์จะยังพอไปต่อได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินสักหน่อย อาจขาดแคลนเงินสดชั่วคราวหรือมีปัญหากับรายรับ-รายจ่าย เข้ามาก ออกมาก บางค่าตอบแทนจะมาช้ากว่าที่คาดหวัง

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะได้ใช้ทักษะฝีมือทำงานคราฟต์ต่าง ๆ หรือสนุกกับการเรียนรู้มากขึ้น หากเข้าช่วงศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมเรื่องใดจะได้ประโยชน์อย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords การตกในสถานการณ์บีบบังคับ ต้องจำใจอดทนอยู่ในเงื่อนไขที่ไม่พึงประสงค์ เหมือนถูกล้อมไว้ในบรรยากาศมัวหม่น

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การหาวิธีรู้เขารู้เราเพื่อกำหนดแนวทางบางครั้งจำเป็นต้องชิงลงมือก่อน เพื่อพลิกแพลงกลยุทธ์ หรือหาวิธีต่อสู้กันไป การใช้เทคนิคอย่างสร้างสรรค์ยังคงจะมีประโยชน์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 12-18 เมษายน 2564 อัปเดตล่าสุด 14 เมษายน 2564 เวลา 23:34:54 26,035 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP