x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4  กุมภาพันธ์ 2564 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

 
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือนสาม ปีชวด ชีววาร (ช) มาฆมาส โทศก จ.ศ. 1382 ค.ศ. 2021 ม.ศ. 1942 ร.ศ. 239 สุริยคติเป็นปกติสุรทิน จันทรคติเป็นอธิกมาส ปกติวาร ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดวงจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.19 น. ดาวพุธยกเข้าราศีมังกร เวลา 00.33 น. **ประกอบการมงคลดี *ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี **วันนี้การติดต่อนัดหมายเจรจาหาความแน่นอนไม่ได้ บรรยากาศความรักความสัมพันธ์ไม่ดี ต้องพูดให้น้อย ฟังให้มาก
 
           สีมงคล สีแดง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว
           สีอับโชค สีดำ สีม่วง
           ทิศมงคล ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
           สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ชีวิตเบื้องต้นต้องเหน็ดเหนื่อย เติบใหญ่ภายหน้าจะได้ดี
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับผู้เกิดปีมะเมีย ปีเถาะ และปีกุน แต่จะขัดแย้งกับผู้เกิดปีฉลู และปีจอ
           * คนเกิดปีมะแมหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 01.00-03.00 น.
           * คนเกิดปีฉลูหลีกเลี่ยงการทำธุรกรรมสำคัญหรือเดินทางไกลช่วงเวลา 13.00-15.00 น.

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำงานได้พบสิ่งใหม่ที่ดีกว่า แต่ต้องอดทนไว้เป็นพื้นฐาน เรื่องดี ๆ รอคุณอยู่ ความพร้อมเป็นเรื่องสำคัญ หากพร้อมหรือไม่พร้อมต้องตอบรับคำไปก่อน เพราะโอกาสไม่ได้มาง่าย ๆ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องที่คนอื่นทำให้เราค้างคาใจก็ควรถามไปตรง ๆ อย่าได้อ้อมค้อม เพราะบางทีคำตอบที่ได้อาจสวนทางกับท่าที การงาน คนอารมณ์เสียจะทำให้คุณต้องพลอยยุ่งยาก อย่าไปถือสาคนแบบนี้ หมดหน้าที่ก็จบงานไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ดูนางให้ดูแม่ จะจีบใครสักคนต้องสืบสาวให้ถึงครอบครัวเพื่อดูนิสัยใจคอกันให้ดี การงาน ต้องพิจารณาถึงสิ่งรอบด้านก่อน หากทำแล้วกระทบหลายส่วนต้องเรียกมาปรึกษาและประชุมกัน อย่าทำโดยพลการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ทุกอย่างจะลงตัวไปหมด อะไรที่คุณคิดว่าพลาดแล้วกลับได้มาอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่เคยทำไม่ดีก็จะกลับมาขอโทษ การเงิน ความพยายามที่ลงทุนลงแรงไปจะให้ผลกำไรที่ดี ขายอสังหาริมทรัพย์จะได้รับกำไรเป็นอย่างดี

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะเข้าไปพัวพันกับพวกธุรกิจมืด หรือผลประโยชน์ของพวกเจ้าพ่อมาเฟีย ต้องดูแลตัวเองให้ดี และวางแผนให้กับตัวเองให้มาก การขึ้นหลังเสือแล้วจะลงก็ยาก การเงิน เตรียมให้พร้อมกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายออกไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังคำพูด คิดก่อนพูดให้ดีนะครับ จะมีเรื่องเศร้าหรือมีเรื่องกลุ้มใจกับปัญหาเก่า ๆ ในอดีตที่คอยตามหลอกหลอน ควรแก้ปัญหาด้วยวิธีรอมชอม (คุณอาจต้องยอมเสียเปรียบบ้าง)

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เหนื่อยกับการรับภาระเรื่องของคนใกล้ตัวมาด้วย แต่ก็อยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ความรัก มีภาวะที่ต้องทุกข์ทนเรื่องของคนใกล้ตัว เพราะเขาเชื่อคนอื่นมากกว่าเรา ครอบครัวจะมีปัญหาเรื่องการไม่พูดไม่เปิดใจคุยกัน
 
ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 อัปเดตล่าสุด 4 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:30:00 2,284 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP