x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 เมษายน 2563 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 8 เมษายน พุทธศักราช 2563 แรม 1 ค่ำ เดือน 5 ปีชวด ด้านเกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 17.30 น. และย้ายเข้าราศีตุลย์ ช่วงเวลา 18.00 น. วันนี้เป็นวันที่พระจันทร์เต็มดวง
สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ถึงอย่างไรท่านควรดูฤกษ์ยามให้แน่ ควรปรึกษาโหราจารย์ไว้ด้วย ยังไงก็ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดสูงมาก ควรระมัดระวังไว้ให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดท้อง ปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ด้านการเงินเองก็เช่นกัน สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ คุยกันได้ในระยะยาว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านสามารถจะมีบุตรหรือธิดาเพิ่มได้ ทำอะไรขอให้ใจเย็นเข้าไว้ถึงจะดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเข่า ปวดหลัง ปวดบ่า ปวดไหล่ หายใจอึดอัดติดขัดไม่สะดวก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องแบกรับภาระหลาย ๆ หน้าที่ และหลาย ๆ บทบาท ขอให้ท่านตั้งสติให้ดี และหากเกิดปัญหาให้ค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าของใช้ภายในบ้าน ท่านควรจัดสรรแบ่งจ่ายไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างปัญหาเยอะ มีแต่ความวุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรพยายามดูแลคนข้างกายของท่านไว้ด้วย อย่าให้เขาแบกรับภาระหน้าที่มากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาหารการกินจะทำให้ท่านติดคอได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอาศัยความฉลาดและไหวพริบที่ดีในการเจรจาต่อรอง การงานถึงจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านไม่ควรจะอ่อนกับใครในเรื่องเงิน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ฉลาด ไหวพริบดี ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรก็ตามแต่ท่านต้องปรึกษาคนในครอบครัวด้วย ยามเกิดปัญหาจะได้มีคนคอยช่วยแก้ไข

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ควรพกยาสามัญติดตัวประจำไปด้วย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านจะต้องออกไปติดต่อสื่อสารต่างจังหวัด หรือเดินทางไกลไปทำงานในระบบทีม ขอให้ท่านอดทนแล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ไม่ควรฟุ่มเฟือยมากเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือคนที่มีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวเดินทางบ้างยิ่งดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฟ้าฝน และอาการเจ็บป่วยที่จะเกิดขึ้นได้โดยง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องอดทนใช้เวลาทำใจให้มาก ขอให้เลยช่วงระยะเวลานี้ไปก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ท่านต้องจัดสรรเรื่องของการใช้จ่ายไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสที่การเงินติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่วัยไล่เลี่ยกัน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านควรประคับประคอง เอาใจใส่กันให้มาก เพราะอยู่ในช่วงที่เปราะบางนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของสายตา การใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านค่อนข้างเบื่อหน่ายเต็มที แต่ขอให้อดทนทำไปก่อนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ท่านต้องวางแผนก่อนจัดการให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ตามมา ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งรักใครจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องนึกถึงคนข้างกายของท่านไว้ด้วย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเป็นโรคภูมิแพ้ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ไม่สบายใจนัก มีโอกาสผิดหวังจากคนใกล้ตัวค่อนข้างสูง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะเป็นรักสามเส้า เราสามคน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรกระชับความสัมพันธ์ไว้ให้ดี อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563 อัปเดตล่าสุด 7 เมษายน 2563 เวลา 18:33:46 7,959 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP