x close

ดูดวงความรัก เดือนเมษายน 2563 ใครจะแฮปปี้สุด หรือจะได้กินแห้ว มาเช็กกัน

          ดูดวงความรัก เมษายน 2563 กับ ดูดวงความรักตามวันเกิด มาดูกันสิว่า ดวงใครจะได้พบเนื้อคู่ ความรักของใครจะแฮปปี้สุด ๆ หรือจะต้องโสดแบบเหงา ๆ ไปตลอดทั้งเดือน มาเช็ก ดวงความรัก ของคุณกันเลย


          สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่อยากรู้ว่าจะลงจากคานเมื่อไหร่ ความรักครั้งนี้จะแฮปปี้ไหม ห้ามพลาด วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงความรักตามวันเกิด จากอาจารย์ภู่ คชสาร เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า ตามมาดูดวงความรักเดือนเมษายน 2563 กันเลย

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันอาทิตย์

          คนโสด : คุณยังคงไม่สามารถลืมความรักครั้งเก่าลงได้ ซึ่งนั่นก็จะเป็นอุปสรรคในการเริ่มต้นกับความรักครั้งใหม่ในช่วงเวลานี้ ชะตาชีวิตตอนนี้มีมุมที่จะมีคนเข้ามาชอบคุณ แต่ติดที่คุณยังลืมรักเก่าไม่ได้ โอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ในช่วงนี้ก็คงเป็นไปได้ยาก

          คนมีคู่ : ต้องระวังมือที่สาม โดยเฉพาะถ่านไฟเก่า อาจทำให้ชีวิตคู่ของคุณนั้นมีปัญหาได้ ทางที่ดีอย่าไปยุ่งเสียเลยจะดีกว่า เป็นการตัดปัญหาได้ดีที่สุด

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันจันทร์

          คนโสด : การเริ่มต้นรักใหม่กับใครนั้นต้องแสดงความเป็นตัวของตัวเองเป็นที่ตั้ง การที่ตัวเรามีนิสัยแบบหนึ่ง และแสดงออกอีกแบบหนึ่ง เพื่อทำให้คนที่กำลังดูใจพอใจอาจทำได้สักพัก แต่พอถึงจุดหนึ่งไม่สามารถจะทำได้ต่อ นั่นก็อาจทำให้มีผลกระทบต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคตได้

          คนมีคู่ : หลายเรื่องมีความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน ซึ่งจะมีผลต่อความสัมพันธ์ในมุมระยะยาวได้ เพราะฉะนั้นมีปัญหาอะไรหันหน้าปรับความเข้าใจกันจะเป็นการดีที่สุด

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันอังคาร

          คนโสด : ช่วงนี้มุ่งแต่ทำงานหาเงิน เรื่องความรักในช่วงนี้จึงเป็นเรื่องรอง การที่จะมีเวลาไปสานสัมพันธ์กับใครในตอนนี้จึงเป็นเรื่องยาก อาจต้องใช้เวลาอีกสักพักถึงจะมีเวลาคิดเรื่องนี้อีกครั้ง

          คนมีคู่ : เวลาให้กับความสัมพันธ์เรื่องชีวิตคู่นั้นดูน้อยไปสักนิด ตัวคุณนั้นทำงาน แฟนคุณนั้นก็ทำงาน เวลาที่จะอยู่ด้วยกันจึงไม่ค่อยมีเท่าที่ควร สถานการณ์แบบนี้ยังคงดำเนินต่อไปในช่วงนี้

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันพุธกลางวัน

          คนโสด : ถ้าคุณเบื่อกับความโสด หากคุณรักใครชอบใครก็สามารถที่จะเริ่มต้นใหม่ในช่วงเวลานี้ได้ ซึ่งถ้าคุณนั้นเปิดเกมรุกแล้ว โอกาสที่คุณจะสละโสดในช่วงนี้ก็มีสูง

          คนมีคู่ : เป็นช่วงเวลาแห่งความดูดดื่ม ทุกอย่างในชีวิตคู่ของคุณตอนนี้เป็นสีชมพู แฟนจะเอาอกเอาใจเป็นพิเศษ ในส่วนของคุณก็เช่นเดียวกัน ซึ่งสิ่งนี้ทำให้คนรอบข้างต่างอิจฉาชีวิตคู่ของคุณในตอนนี้

ดวงความรักวันพุธกลางคืน

          คนโสด : เวลานี้คุณยังคงรักสนุกอยู่ คุณจึงไม่มีเวลาที่จะไปดูแลใครแบบจริงจัง แต่คนที่เข้ามาในชีวิตคุณในช่วงนี้กลับคิดที่จะจริงจังกับคุณ ซึ่งนั่นก็อาจเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตแบบโสด ๆ ของคุณได้ ถ้าดูแลใครไม่ได้ก็ขอให้ปฏิเสธไปเลยจะเป็นการดีกับตัวคุณเองและคนที่เข้ามา

          คนมีคู่ : ช่วงนี้ไม่ค่อยใส่ใจกับชีวิตคู่ของตัวเองสักเท่าไร ซึ่งนั่นอาจทำให้คู่ของคุณนั้นน้อยใจได้ เพราะฉะนั้นทางที่ดีควรให้เวลากับคนรักให้มากกว่านี้ก็จะเป็นการดี


ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันพฤหัสบดี

          คนโสด : พอโสดมานานการเริ่มต้นใหม่ก็อาจดูเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าคุณนั้นพยายามเปิดใจมองหาใครคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต เรื่องที่คุณคิดว่ายากก็จะกลับกลายเป็นเรื่องง่าย เพราะมีคนที่พร้อมจะสานสัมพันธ์กับคุณ แค่คุณนั้นเป็นคนที่จีบเขาก่อนเท่านั้นเอง

          คนมีคู่ : คู่ของคุณเกิดอาการหึงหวงคุณมากเป็นพิเศษ ทำอะไรที่ผิดแปลกแตกต่างจากสิ่งที่เคยเป็นเขาก็อาจสงสัยได้ เพราะฉะนั้นมีอะไรพูดคุยไปแบบตรง ๆ ปัญหานี้ก็จะทุเลาเบาบางลงไป

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันศุกร์

          คนโสด : ช่วงนี้คุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ อาจมีคนมาชอบคุณมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าชอบใคร อยากที่จะคบกับใคร ซึ่งขอให้ใช้หัวใจในการเลือก คุณจะเจอคนที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน

          คนมีคู่ : ต้องระวังรักซ้อนในช่วงนี้ ซึ่งบางคนอาจเผลอไปแล้วในช่วงก่อนหน้า ซึ่งตอนนี้ยังไม่สายที่จะตัดความสัมพันธ์ ส่วนใครยังไม่เริ่มต้นก็รีบตัดไฟแต่ต้นลมเสียดีกว่า ก่อนที่สถานการณ์นี้จะมีผลกระทบต่อครอบครัวของคุณ

ดูดวงความรัก

ดวงความรักวันเสาร์

          คนโสด : การที่จะหลุดจากความโสดได้นั้นอาจต้องอาศัยคนรอบข้าง ซึ่งหมายถึงการให้คนรอบข้างเป็นพ่อสื่อแม่ชักแนะนำคนโสดเฉกเช่นคุณให้รู้จักกัน โอกาสที่จะมีคู่เป็นของตัวเองก็เป็นไปได้ในช่วงนี้

          คนมีคู่ : ความรักเป็นไปอย่างราบรื่น แต่ต้องระวังนิดหน่อยเรื่องการลืมนัดสำคัญ วันสำคัญของชีวิตคู่คุณ ถ้าตัดเรื่องเหล่านี้ทุกอย่างก็อยู่ในเกณฑ์ดี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงความรัก เดือนเมษายน 2563 ใครจะแฮปปี้สุด หรือจะได้กินแห้ว มาเช็กกัน อัปเดตล่าสุด 3 เมษายน 2563 เวลา 14:06:36 32,178 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP