เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะดูดวงไพ่ยิปซี


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึงในทางใดทางหนึ่ง มีสิ่งที่ทำให้คุณต้องใคร่ครวญเกี่ยวกับความมืดและแสงสว่างในชีวิต การผ่าตัด การทำศัลยกรรม การเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups นิมิตหมายที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ที่หวานชื่น การเจอคนถูกใจ ได้คนรักใคร่ ได้คนร่วมเส้นทางเดิน หากมีปัญหากันมีโอกาสจะได้คืนดีสูงมาก

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ยังต้องระมัดระวังค่าใช้จ่าย แต่หากเป็นการใช้ลงทุนหรือซื้อหาเครื่องมืออุปกรณ์ใด ๆ ก็จ่ายไปเถอะ คุณจะไม่เจ็บตัวมากเกินไปหรอกน่า ก็ไม่ต้องกลัวเกินเหตุ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีปัญหาหน้างานอยู่เสมอ ข้อดีคือ คุณจะมีทักษะประสบการณ์ สามารถจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นตามวันเวลา และงานข้างหน้าจะง่ายขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords การต้องพยายามสู้กับคนที่ไม่ยอมรับความจริง มีลักษณะปกป้องตัวเองสูง เตือนถึงปัญหาการสื่อสารในทุกระดับ

          คำแนะนำพิเศษ The Star ไพ่แห่งความหวังและการเยียวยา เมื่อมาร่วมกับไพ่ใบแรกของคุณ จึงเป็นการย้ำเตือนให้เตรียมรับอรุณวันใหม่ จงมีความเชื่อมั่นในเส้นทางที่จะก้าวต่อไป หากเจ็บป่วยไม่สบาย มีการผ่าตัดรักษาใด ๆ คุณจะหายดีในไม่ช้า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant (กลับหัว) การต้องร่วมมือร่วมงานกับคนคอนเซอร์เวทีฟ หรือมีปัญหาอยู่เนือง ๆ กับสิ่งที่เป็นสภาวะแวดล้อม วัฒนธรรมองค์กร และคนประเภทแก่เพราะกินข้าว เฒ่าเพราะอยู่นาน คุณมักต้องขัดเคืองใจกับคำแนะนำที่ไร้ประโยชน์

          ความรัก ความสัมพันธ์  Six of Cups หากคุณมีปัญหากัน จะได้ปรับความเข้าใจ ได้พูดคุยกันย้อนหลังถึงสิ่งที่ผ่านมา และอาจมีโอกาสพบปะกับคนเก่า ๆ ในความสัมพันธ์ แต่การจะได้คบหากันต่อหรือไม่ยังต้องพิจารณา

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณจะจัดการกับการเงินต่าง ๆ ได้ดี จะมีทุนรองรัง กรณีเงินขาดมือ จะเป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ยังมักจะมีทรัพย์สินต่าง ๆ เป็นหลักฐานอีกมาก ไม่ลำบากอะไร

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands จะมีปัญหาเกี่ยวกับงานที่ทำกันหลายฝ่าย และมีคนหวงงาน การแบ่งบทบาทที่ไม่ชัดเจน ไม่ถูกต้อง หรือเป็นช่วงที่คุณเองเบื่อ ๆ อยาก ๆ ไม่สามารถคอนโทรลงานได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords การเจอเรื่องหงุดหงิดอยู่บ่อย ๆ ต้องคอยเหนื่อยใจกับมนุษย์เจ้าปัญหา ควรระวังอารมณ์ตัวเองที่จะแปรปรวนมาก ๆ ด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การมองโลกในมุมใหม่ ๆ หรือใช้ชีวิตในแบบที่ต่างออกไปจากเดิม อาจจะมีความหมายมากพอ ช่วยให้คุณมีชีวิตชีวา มีเรื่องสนุกสนานขึ้นมาในชีวิตประจำวัน
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การกำหนดทิศทางข้างหน้าเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย คุณอาจได้คำสั่งนโยบายบางอย่างเข้ามาในเร็ว ๆ นี้ด้วย เพื่อจะกำหนดกรอบการทำงานให้ชัดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณกำลังลังเลใจอยู่ไหม เกี่ยวกับความสัมพันธ์ การเลือกใครสักคน (หรือหลายคน) หรือสิ่งที่ยังตกลงร่วมกันไม่ได้ กรณีจะหย่าร้างแยกทาง ก็ยังไม่ง่ายที่จะตัดใจ

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา มีช่องทางทำมาหาเงินแบบพิเศษมากขึ้น ส่วนถ้ามองหาจ๊อบต่าง ๆ จะได้จังหวะที่ดี แต่ถ้าต้องการเงินก้อนตอนนี้ ยังมักเป็นก้อนเล็กอยู่

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การทำงานที่ราบรื่นพอสมควร ได้ความร่วมมือที่ดี หากมีงานต้องประสานกับผู้อื่น หรือเดินทางใกล้ ก็จะได้ความสำเร็จดังปรารถนา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords การต้องรอเวลา มีบางอย่างไม่อาจจะเร่งรัด หรือปัญหาบางอย่างที่คิดว่าผ่านเลยไปแล้ว กลับถูกหยิบยกขึ้นมา มีสถานการณ์ความยุ่งยากเกิดขึ้นซ้ำซาก

          คำแนะนำพิเศษ The Empress มั่นใจได้อย่างว่าคุณจะรักษาตำแหน่งแห่งหนของตัวเองไว้ได้ รวมถึงสถานะต่าง ๆ ทั้งการงานและชีวิตส่วนตัว คุณจงเชื่อมั่นในฐานของตัวเอง ความเก่งและความแกร่ง อันจะนำชีวิตไปสู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืน


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การเจอแรงกดดันต่าง ๆ แต่ก็สามารถรับมือกับมันได้ดีอยู่ไม่น้อย คุณเองเป็นคนที่มีพลังในตัว ไม่จำเป็นต้องกลัวใครมากนัก อย่างไรก็ดี ยังมีช่วงที่ต้องค่อย ๆ ใช้กลยุทธ์อยู่เหมือนกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups เตือนถึงปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งเบา ๆ การคุยกันไม่เข้าใจ การมีคนอื่น ๆ เข้ามาก้าวก่ายยุ่มย่ามในความสัมพันธ์ของคุณด้วย หากมีปัญหากันควรหาทางเคลียร์กันแต่เพียงลำพังเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การเงินคุณจะไปได้ดี มีโอกาสได้เงินก้อน หรือทำงานอย่างสำเร็จสมความปรารถนา มีค่าตอบแทนดังใจฝัน งานใดที่ทำท่าจะมีปัญหา คุณก็จะเคลียร์และเรียกเก็บได้

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานคุณจะมีความมั่นคงดี และมีคนสนับสนุนคุณอยู่มาก หลายครั้งไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์ถึงตำแหน่งใหญ่ ๆ ที่จะมาถึงในอนาคตอันใกล้ การได้รับการโปรโมตในเร็ววัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่มีเรื่องเคราะห์หามยามร้ายเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สถานการณ์ชีวิตที่ปิดล้อมคุณอยู่ เงื่อนไขบางอย่างจากครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ใช้ปัญญาในการวิเคราะห์ไตร่ตรอง รับฟังความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญ แนวคิดทางปรัชญาหรือการมองอะไร ๆ อย่างลึกซึ้งกว่าที่เคย จะเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ดีสำหรับคุณ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การกำหนดเงื่อนไขกติกา คุณอาจได้ลงนามในเอกสารสัญญา หรือว่ามีการเจรจาต่อรองที่สำคัญ หากเป็นการกำหนดพิธีหมั้นหมายวิวาห์ การคุยกันเรื่องมรดกทรัพย์สิน ก็จะได้ผลดีทุกอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups ช่วงเวลาที่ดีของคู่รัก การได้เจอคนที่สอดคล้องต้องกัน มีความสัมพันธ์ที่หวานชื่นราบรื่น หากแอบรักแอบชอบ อาจได้จังหวะของการบอกความในใจ ส่วนคนโสด ถึงไม่มีใครจะมีเพื่อนดี ๆ อยู่เคียงข้าง

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles ทุกอย่างยังดีอยู่ คุณจะสามารถวางแผนการเงินได้ ชีวิตในอนาคตจะไม่ลำบากอะไร หากมีปัญหาใด ๆ ในตอนนี้ จะมีจุดที่คลี่คลายได้

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands จะมีงานที่ต้องทำเพิ่มเติมอีกมาก หรือได้ขยับขยายแวดวงการงานออกไป สถานการณ์ช่วงนี้มักจะยุ่งวุ่นวายหน่อย ๆ แต่ก็ยังสามารถคอนโทรลได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การต้องหยุดพักรักษาตัว มีเรื่องให้ต้องหยุดทบทวน หรือเกิดความเครียดฉับพลัน จิตตก มีปัญหาจิตใจเข้ามา

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ฟังข่าวสารสำคัญ ๆ ให้ดี สิ่งที่คุณทำในช่วงนี้และอดีตที่ผ่านมา จะเป็นตัวชี้บอกอนาคตข้างหน้าอย่างมีความหมาย หากคุณได้โอกาสทำอะไรใหม่ ๆ หรือมีเวลาสำหรับการแก้ไขความผิดพลาดทั้งหลาย จงทำมัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การปรับตัวกับเรื่องต่าง ๆ ให้ดีที่สุด จะมีช่วงเวลาที่ต้องประสานงานสิบทิศ หรือมีเหตุการณ์ให้ต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลง จะได้วางแผนเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย หรือที่ทำงาน สถานที่ บ้างจะได้คิดเกี่ยวกับยวดยานพาหนะต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups บางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าความรักเป็นภาพลวงตา หรือมองหาความสมบูรณ์แบบในใครสักคน แต่คุณก็ต้องยอมรับความจริงว่าไม่มีใครเพอร์เฟกต์ การอยู่ร่วมกันดี ๆ คือสิ่งที่สำคัญ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงต้องหมุนเงิน มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ไม่นิ่ง หากทำธุรกิจการค้า จะเข้าช่วงเหนื่อยล้าเป็นพัก ๆ มักต้องเงินจมอยู่พอสมควร

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands จะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ หรือการได้ทำเรื่องสนุก ๆ สิ่งที่สร้างสรรค์ หากมีการสมัครงานใหม่ การวางแผนธุรกิจใด ๆ การเริ่มต้นจะเป็นไปด้วยดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องเจอกับคนที่แข็งกร้าวเอาแต่ใจ หรือมีเรื่องปะทะคะคานกันอยู่ตลอด ชีวิตมักจะวุ่นวายอยู่ในความเครียดของคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot กำหนดเป้าหมายให้ชัดแล้วไปตามเส้นทางของตัวเอง จงมั่นใจในสิ่งที่เลือกเดิน จะมีอุปสรรคขวางทาง หรือตัวล่อลวงชักจูงให้คุณละทิ้งความฝัน แต่หากคุณมั่นคงเพียงพอ คุณจะสำเร็จได้ในความมุ่งหวัง ถึงปลายทางแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การมีพันธกรณีต่าง ๆ อย่างสำคัญ ไม่อาจจะใช้ชีวิตได้โดยอิสระ และควรระวังปัญหาภาระหนี้สิน หรือการต้องจำยอมอยู่ในเงื่อนไขของคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มิตรภาพแบบเพื่อน อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสุดในตอนนี้ คุณยังไม่มีจังหวะดีพอที่จะพัฒนาไปมากกว่าเพื่อน แต่กรณีอยู่กันมานาน ๆ คุณก็จะต้องการความราบรื่น การพูดคุยอย่างเข้าอกเข้าใจ เป็นมิตรกันให้ได้ ไม่ต้องหวือหวาแต่ไม่ทะเลาะกันมากก็โอเคนะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles คุณกำลังวางแผนธุรกิจอะไรอยู่หรือไม่ ที่จะต้องได้ใช้เงินก้อน หรือคำนวณหาค่าตอบแทนสมเหตุผลอยู่ คุณจะจัดการกับมันได้ดี และมือชั้นนี้แล้ว บริหารเงินได้เก่งอยู่แล้วล่ะ

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands งานที่เริ่มทำใหม่ ๆ ทุกอย่างจะให้ผลดี จะมีสิ่งที่คุณไปต่อได้ จะได้งานที่ต่อยอดไปได้อีกเรื่อย ๆ หรือถ้ามีการสมัครงานใหม่ การเข้าแข่งขันประมูลงาน การสอบสัมภาษณ์ จะได้การตอบรับที่ดีในเบื้องต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีเหตุให้ต้องยอมแพ้ต่อบางเรื่องราว คนบางคนที่พูดกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ จำเป็นต้องถอยไปตั้งหลักก่อน

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords (กลับหัว) หากคุณเจอคนพูดไม่รู้เรื่อง หรือนโยบายใด ๆ ที่ไม่มีความยืดหยุ่นเพียงพอ ณ ตอนนี้ต้องพยายามทำใจร่ม ๆ ไปก่อน คุณยังจะเอาชนะเขาไม่ได้ ให้รอจังหวะสักนิด


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การเจอเรื่องดี ๆ เรื่องที่เซอร์ไพรส์ในทางบวก การทำมาค้าขาย หรือเจรจาต่อรองใด ๆ มักได้ผลลัพธ์ที่ดีเหนือความคาดฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups เตือนถึงปัญหาระหว่างกัน ความไม่เข้าใจ ความไกลห่าง หรือความรู้สึกที่เลือนรางในใจ แม้อยู่ใกล้ก็เหมือนมีช่องว่างเกิดได้

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles จะได้รับการชำระเงินยืม หรือมีคนให้ของขวัญของฝาก หากมีทรัพย์สินสูญหาย มักจะได้คืนอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นช่วงที่ดีในการแลกเปลี่ยนมูลค่าเงินต่าง ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะมีงานที่ต้องใช้เวลายาวนานในการจัดการ แต่ก็จะลุล่วงได้ผลดี คุณจะมีความสุขกับความสำเร็จได้ในที่สุด เพียงแต่ว่าอาจจะช้าหน่อยเท่านั้นเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความเหนื่อยที่ทำให้คุณเครียด เกิดปัญหาความสัมพันธ์ในบ้านเรือนครอบครัว มีสภาวะวิตกกังวล ไม่สบายใจ ระวังจะจิตตกเกินไปด้วยนะ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ใช้สัญชาตญาณร่วมในการตัดสินใจ ฟังเสียงหัวใจตัวเอง และบางครั้งการเปิดใจรับมิติพิเศษทางจิตวิญญาณ อาจทำให้คุณได้พบอะไรใหม่ ๆ ก็ได้นะ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การใคร่ครวญกับชีวิตตัวเอง เส้นทางที่จะไป หรือการมองหาหนทางใหม่ ๆ เพื่อการเรียนรู้ การรักษาเยียวยาบาดแผล แต่หากคุณกำลังวางแผนเรื่องการศึกษา คุณจะได้รับความสำเร็จดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความสุขกับชีวิตรักและชีวิตคู่ หากคุณมีคู่ นี่คือเวลาที่ดี แต่ถ้าคุณเป็นโสด สิ่งที่คุณต้องการคือความสัมพันธ์อันยั่งยืนยาวนานใช่ไหมล่ะ ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องด่วนคว้าใครมาเร็ว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ที่คุณวางแผนอะไร ๆ เอาไว้ จะค่อยเป็นค่อยไป คุณจะสั่งสมทรัพย์สินไปได้ถึงจุดที่ตัวเองต้องการ แต่ก็ต้องเหนื่อยพอสมควรกับเหตุการณ์เฉพาะหน้า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands คุณจะได้ทำงานอีกมากมายที่ต้องเคลื่อนไหวไปข้างหน้า หรือมีความท้าทาย มีคำสั่งนโยบายลงมา อนึ่ง การทำงานกับคนอายุน้อย ๆ คนเจเนอเรชั่นเดียวกัน จะเป็นสิ่งสำคัญทำให้คุณประสบความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เจอเรื่องรกหูรกใจ ใครสักคนที่ไม่สร้างสรรค์ การต้องวุ่นวายอยู่กับปัญหาจุกจิกไร้สาระ

          คำแนะนำพิเศษ The Moon (กลับหัว) ระวังใจคุณให้ดี ยังมีหลุมมืดที่จะพลัดตกลงไปได้ หากคุณอ่อนแอเมื่อไหร่ ความทุกข์จะมาเยือน กลางคืนจะยาวนานอีกครั้ง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World การก้าวสู่บางพรมแดน เพื่อเป็นทั้งจุดจบและการเริ่มต้น มักหมายถึงการเข้าสู่วัฏจักรหมุนเวียน การเรียนรู้โลกภายในของตนเอง ต่อยอดสิ่งใหม่ ๆ จากของเก่า การทำให้วันใหม่ดีกว่าที่ผ่านมา แม้ว่ายังเป็นเส้นทางเดิมของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) คุณอาจมีความไม่มั่นคงทางใจ หรือมีรักซ้อนซ่อนเร้นในใจ มีความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัวนัก แต่บางครั้งก็หมายถึงการขาดรักอยู่อย่างลึกซึ้ง จนใคร ๆ ไม่อาจเติมเต็ม

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles คุณจะมีปัญหาการเงินอีกพอสมควร ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย และสิ่งที่เหมือนกระเป๋ารั่วถมไม่เต็ม ระวังภาระหนี้สินใหม่ ๆ ด้วยนะ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) จะต้องสู้กับอีกหลายสิ่งอย่าง ปัญหาหน้างานมาอีกเรื่อย ๆ การติดต่อประสานงานต่าง ๆ ไม่ค่อยราบรื่น หลายครั้งต้องถามตัวเองว่าจะไปไหน ไปเพื่อ ?

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องสู้ต้องลุย ต้องกระโจนไปในสนามที่ไม่ต้องการ ชีวิตคุณอาจอยากอยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ แต่ก็ไม่สามารถทำได้

          คำแนะนำพิเศษ Strength เข้มแข็งเข้าไว้ ไม่มีอะไรปกป้องคุณ หรือช่วยเหลือคุณ ได้ดีเท่าที่ตัวเองจะช่วยตัวเอง และระลึกเสมอว่า ชีวิตคุณน่ะ อยู่ที่ความเข้มแข็งข้างใน


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun การมีเรื่องดี ๆ เข้ามา มีสิ่งที่ทำให้คุณพบความสุข ความสบายใจ ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องใดเกิดขึ้น เมฆหมอกจะสลายไป คุณไม่ต้องกังวลจนเกินไปนัก ทุกอย่างจะมีทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกของคุณอาจจะมีส่วนที่ยังเปลี่ยวเหงา หรือมีความไม่เข้าใจกันเพียงพอกับคนที่รักใคร่ บางครั้งมีความคลุมเครือในใจ มีคำถามที่ยังไม่ได้คำตอบ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องวิกฤตจนเกินไป คนที่มีคู่รักคู่ใคร่ โกรธกันเดี๋ยวก็ดี

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles จะมีข่าวดีบางอย่าง สำหรับธุรกิจการงาน และรายได้การเงินของคุณ หากเงินขาดมือจะได้เข้ามาเติมในไม่ช้า การลงทุนต่าง ๆ จะได้ผลดีในทีหลัง และในรอบสัปดาห์นี้ คุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภเบา ๆ เลขที่ดีของคุณคือ 75, 11

          ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณทำงานได้ดีแล้วล่ะ แต่จะดีได้อีกมากกว่านี้ หลังจากนี้จังหวะดี ๆ จะเข้ามาอีก หรือถ้าคุณมีแผนการทำงานในทิศทางใด ลุยไปได้เลย แรงส่งเสริมกำลังมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords มีบางสิ่งที่ต้องชิงความได้เปรียบอยู่เสมอ ๆ ระวังคนเจ้าเล่ห์เพทุบาย หรือปัญหาที่มาจากคนไม่ซื่อตรง

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพที่ดี ชุมชนที่ดี สภาพแวดล้อมที่ดี อาจคือคำตอบสำหรับชีวิตคุณ หากคุณมีคำถามอะไรในใจ ให้หาใครสักคนรับฟัง คุยกัน แล้วจะได้ไอเดียสร้างสรรค์ที่เป็นประโยชน์สำหรับตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star คุณจะมีความหวังกับสิ่งต่าง ๆ อีกหลายประการ จะได้การรักษาเยียวยาที่ดี มีมิตรภาพที่ชุบชูใจ หรือถ้าคุณมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจใด คุณจะคลี่คลายได้ในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) ถ้าคุณกำลังสัมพันธ์รักกับคนเจ้าชู้ คนที่มีความแปรปรวนอ่อนไหวสักหน่อย คงต้องค่อย ๆ เรียนรู้กันไป อาจต้องเผื่อใจกับความไม่แน่นอนด้วยนะ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles คุณมีความสามารถในการทำมาหาเงินอยู่เสมอ ข้อนี้จะไม่เดือดร้อนอะไร คุณจะใช้ทักษะวิชาชีพ หรือประสบการณ์ต่าง ๆ ในการสร้างรายได้ ต้องการเงินทองก้อนเล็กใหญ่ คุณจะหาได้ด้วยตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands ไพ่ของคนเก่ง เป็นสัญญาณว่าคุณมาได้ถูกทาง แม้จะตกงานก็จะมีที่ไป การทำงานใด ๆ จะได้ความสำเร็จและราบรื่นดี หากมีอุปสรรคช่วงนี้แค่รอจังหวะสักนิด จะแก้ไขได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การเริ่มต้นใหม่ในบางเรื่อง จะมีความยากบางประการ ทิศทางอนาคตข้างหน้ายังจะต้องทำอะไร ๆ อีกหลายอย่าง บางครั้งต้องทำซ้ำ ๆ หลายรอบก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The Devil การมีพันธกรณีบางอย่าง เกิดจากความอ่อนแอและความไม่มั่นคงข้างใน หากคุณแน่ใจพอที่จะตัดเชือกล่ามไว้ บางทีมันจะดีสำหรับคุณก็ได้นะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2562 โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2562 เวลา 08:26:10 52,346 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP