x close

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มิถุนายน 2562

          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Pentacles จับแพะชนแกะ อาจเจอเรื่องวุ่นวาย หรือต้องจัดสรรเวลาตัวเป็นเกลียว มีปัญหาที่ต้องแก้แบบมวยวัด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ทุกอย่างกำลังคลี่คลายออกไปช้า ๆ อาจหมายถึงช่วงเวลาของความทุกข์โศกที่จะบรรเทาและจางไป แต่หากมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ระวังสิ่งที่จะเป็นปัญหาและเรื้อรัง คาราคาซัง

          สถานการณ์การเงิน The Fool ธุรกิจใหม่ สิ่งที่เกี่ยวพันกับความบันเทิง ความตื่นเต้น เด็กหรือวัยรุ่นนำโชคทางการเงินมาให้ รวมไปถึงสภาวะที่เสี่ยงแต่ก็เร้าใจ อย่างไรก็ดี รอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess เป็นช่วงใช้พลังสร้างสรรค์และมีแรงบันดาลใจที่ดี แต่หากเป็นธุรกิจอื่น ๆ อย่ามองข้าม “เซ้นส์” ต่อเรื่องต่าง ๆ แต่ก็ต้องใช้สมองกำกับด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ปัญหาเกี่ยวข้องกับความรักและคนในความสัมพันธ์ ปัญหาที่มากับคนเจ้าเล่ห์แสนกลด้วยก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hanged Man บางครั้งคนเราต้องยอมเสียเพื่อจะรักษาบางสิ่ง เหมือนที่บอกว่า พึงยอมเสียทรัพย์เพื่อรักษาอวัยวะ พึงยอมเสียอวัยวะเพื่อรักษาชีวิต


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles ยังมีปัญหาจุกจิก หรือค่าใช้จ่ายก้อนเล็กก้อนน้อย รั่วไหลไปเรื่อย ๆ แต่ถ้าไพ่ทางการเงินที่ประกบดี ก็อาจเป็นปัญหาด้านอื่น ซึ่งมักจะหมายถึงเรื่องน่ารำคาญใจ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups คนโสดก็มีเรื่องให้ชุ่มชื่นใจเป็นระยะ พบคนรัก คนต้องใจ มีความสัมพันธ์กันแล้วในระดับหนึ่ง มีความพึงพอใจต่อกันและกัน แต่หนทางยังอีกยาวไกล

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords มองอะไรสะเปะสะปะ ปัญหาคือการตัดสินใจที่ไม่ชัดเจน การขาดข้อมูล การปกป้องตัวเองจนนำปัญหามาให้แทน ปัญหาอาจไม่ได้อยู่ที่ตัวเงินเท่านั้นก็ได้

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups มีเรื่องน่ายินดี ได้เพื่อนร่วมงานที่ดี สอดคล้องเหมาะสม มีคนสนับสนุนช่วยเหลือเป็นอย่างดี จะมากน้อย จะมีความสุขกับการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords อุปสรรคใหญ่ การตัดสินใจที่ยากลำบาก ความจำเป็นต้องพึ่งตนเองอย่างคับแค้นใจ

          คำแนะนำพิเศษ Strength มีอุปสรรคซึ่งยากแก่การเอาชนะ แต่ประเด็นสำคัญที่สุดมักจะเป็นเรื่องการเอาชนะใจตัวเอง การใช้พลังในทางสร้างสรรค์
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ข่าวดีเรื่องการเงิน ไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ก็ถือว่าเป็นจังหวะที่ดี บ้างจะได้เริ่มต้นธุรกิจการงานที่มีแนวโน้มดีในอนาคต

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เกิดเหตุให้ต้องแยกทาง ทะเลาะเบาะแว้ง ครอบครัวหรือคนรอบข้างเข้ามามีเอี่ยวทำให้เกิดปัญหา เป็นเวลาที่ไม่ดีนักเรื่องความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน The Emperor ได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ผลประโยชน์ต่าง ๆ ไม่ไปไหน แต่หากคุณทำงานเกี่ยวข้องกับองค์กรใหญ่ ๆ รัฐ ราชการต่าง ๆ ระวังปัญหาที่เกิดจากผู้มีอิทธิพลด้วย

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups มักจะเป็นปัญหาทางใจมากกว่าสถานการณ์ เหตุการณ์ที่จะเกิดอาจเกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานที่คุณเคยรู้สึกดีด้วยเป็นพิเศษ พูดง่าย ๆ ว่าอาจมีปัญหากับเพื่อนมนุษย์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ช่วงเวลาของความอยาก ความต้องการ มีสิ่งที่ไม่สมหวังดั่งใจ เกี่ยวพันกับของต้องห้าม พัวพันกับเรื่องรัก เรื่องเสน่หา ซึ่งนำปัญหามาทีหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถ้าปัญหามาหนักเกินไป อย่างแรกคือ “ลองยอมรับ” ทุกอย่างตามที่มันเป็น แล้วมองหาขั้นบันไดที่จะไปต่อ เรื่องบางเรื่องก็จำเป็นต้องรอเวลา


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups ช่วงเวลาของความลังเล การเลือกที่ยากลำบาก ความไม่พึงพอใจในอะไรสักอย่าง ไม่มีความสุขกับปัจจุบัน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands เจอคนมีเสน่ห์ น่านับถือ ได้ร่วมงานกับคนเก่ง  มีความสุขกับการทำงานร่วมกัน หากคบหากับใคร จะไปกันได้ดีเป็นที่จับตาของคนรอบ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีโชคดีทางการเงินเข้ามา งานที่ออกนอกสถานที่ การพบปะกับผู้คนใหม่ ๆ ในแวดวงอื่นไกลออกไป จะนำพาอนาคตที่ดีมาให้ เศรษฐกิจดีขึ้นสวนกระแสคนอื่น

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands เจอเรื่องเหนื่อยเรื่อย ๆ อุปสรรคมีให้แก้อยู่ตลอดเวลา เลี่ยงอย่างไรก็ไม่ได้ ต้องสู้ไปเต็มที่เต็มแรง สำคัญคือการรักษาสุขภาพด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ความสัมพันธ์ใหม่ ๆ แม้จะดูให้ความแจ่มใส รื่นรมย์ แต่ก็ยังควรระวังสิ่งที่ซ้อนทับตามมาทีหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles หากคุณต้องการความช่วยเหลือ จะได้รับอย่างแน่นอน แต่ในเวลาเดียวกันอย่าลืมให้คนอื่นด้วย การให้และรับที่เหมาะสม จะนำความรื่นรมย์มาให้ชีวิต


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune ชีวิตมีจังหวะของมัน มีลง มีขึ้น และตอนนี้กำลังไต่ระดับขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วล่ะ หากก่อนหน้านี้มีปัญหาใด จะได้คลี่คลายปัดเป่า มีโชคอย่างเหลือเชื่อ

           ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement จะมีการประกาศผลในเรื่องบางเรื่อง ซึ่งคุณอาจรู้อยู่แล้วว่าจะเป็นเช่นไร หรือจะได้รับโอกาสสำคัญที่จะแก้ไขความผิดพลาดต่าง ๆ หากมีปัญหาระหว่างกันให้รีบใช้โอกาสนี้ขอคืนดี ขอเคลียร์

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะได้จับเงินก้อนโต มีโอกาสดี มีงานที่จะนำมาซึ่งผลตอบแทนน่าชื่นใจ ถ้าขอทุนหรือเจรจาต่อรองใด ๆ จะได้ความสำเร็จด้วยดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups มีเรื่องให้ยินดี สิ่งที่ทำจะสมหวังสำเร็จดังหมาย ชีวิตในสังคมแวดล้อม ได้พบเรื่องดี ๆ มีผู้คนเป็นมิตรต่อกัน เป็นช่วงจังหวะชีวิตพลิกผันในทางบวกมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant สิ่งที่สร้างความยุ่งยาก มาจากความเป็นแบบแผนประเพณี วัฒนธรรมองค์กร หรือคำแนะนำจากผู้อาวุโสที่ล้าสมัย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ใช้ทุนที่คุณมีให้เกิดประโยชน์สูงสุด แล้วคุณจะอยู่ไปได้อีกตราบนาน การเก็บออมจะมีความสำคัญมาก ๆ ด้วย อย่าลืมวางแผนการเงินให้เป็นระบบเสมอ


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords ปัญหาหนัก ๆ การได้เจอคนที่มีลักษณะแกร่ง เก่ง ประเภทยอมหักไม่ยอมงอ หรือใจแข็งใจดำ ทำให้คุณเองต้องลุกมาเป็นคนใจร้ายไปด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ความรู้สึกที่พังทลาย หรือรักที่ไม่มั่นคงจนน่าตกใจ คุณอาจตระหนักในสิ่งเหล่านี้โดยไม่คาดฝัน แต่บางคนอาจหมายถึงการพบรักใหม่ ทั้งที่ยังมีใครคนเดิมในชีวิต

          สถานการณ์การเงิน The Sun เวลาของความรื่นเริง สุขสันต์ ได้เงินทองของมีค่า ได้ไปใช้เวลาในที่ที่สบายใจกับคนรัก ได้ของขวัญของฝากเป็นเครื่องประดับที่มีราคา ใช้เงินกับสิ่งที่มีความหมายต่อชีวิต

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องเลือก อาจเป็นการตัดสินใจระหว่างที่เก่า-ที่ใหม่ การรับนโยบายเงื่อนไขต่าง ๆ ชีวิตหลังจากนี้จะมีจุดต้องคิดกับมันมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การสิ้นสุดของบางอย่างที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ปลายทางที่ไม่ต้องการไปถึง แต่ก็ต้องไป อย่างไรก็ตาม มันอาจเป็นแค่บางช่วงชีวิตเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands จะมีการงานที่ก้าวหน้าขยับขยายต่อไปอย่างมาก เตรียมพร้อมรับมือให้ดี หลังจากนี้คุณจะยุ่งมากถึงมากที่สุดแล้วล่ะ แต่ก็จะได้รับผลสำเร็จทุกประการ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands ช่วงเวลาของความตื่นเต้น กระฉับกระเฉง หรือหากคุณไม่มีแรงบันดาลใจ ลองลุกมาดูอะไรใหม่ ๆ เป็นเวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

           ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ได้ร่วมแรงร่วมใจก่อร่างสร้างตัว มีธุรกิจส่วนตัวร่วมกับคนรัก คาดหวังได้ความก้าวหน้าในอนาคต สิ่งที่ทำด้วยกันจะทำให้ความผูกพันมั่นคงยิ่งขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups (กลับหัว) เตือนให้ระวังปัญหาที่มาแบบไม่เปิดเผย ความเข้าใจผิดว่าตัวเองมี “มาก” แต่ทุกอย่างมีค่าใช้จ่าย และมีจุดที่รั่วไหลอยู่เงียบ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups มีความสุข ได้ทำงานที่แฮปปี้อย่างมาก ครอบครัวให้การยอมรับสนับสนุน หากทำงานกับเครือญาติวงศ์วาน จะมีการร่วมมือร่วมใจ ได้ผลตอบแทนที่ดีร่วมกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ปัญหาความขัดแย้งกับคนหมู่มาก การทำงานเป็นกลุ่มที่ไม่ราบรื่น มีทัศนคติไม่ตรงกันอย่างรุนแรง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ไม่ว่าจะทำสิ่งใด ต้องใจเย็นและอดทนมาก สถานการณ์ทุกอย่างล่าช้าไปหมด แต่ความสำเร็จมีแน่นอน อย่าด่วนบั่นทอนกำลังใจตัวเองก็พอ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ได้ที่ปรึกษา มีคนที่เข้ามาเสริมช่วยเหลือด้านต่าง ๆ หรือถ้ามองหาคนที่จะเข้ามาสนับสนุน คุณจะได้ความสมหวังอันดี เป็นช่วงที่เด่นในการทำงานกับทีมต่าง ๆ

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ความสัมพันธ์ที่ไม่เปิดเผย การเปิดใจไม่หมด การถูกหลอกลวงหรืออำพรางบางอย่าง มีภาวะหมกมุ่นกังวล เหมือนเดินในคืนเดือนมืด ไม่มีอะไรง่ายในความรู้สึก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles หมายถึงการเงินของครอบครัว หรือการได้รับเงินก้อนโตเข้ามา มีค่าตอบแทนจากอสังหาฯ ต่าง ๆ ถ้าวางแผนเรื่องการเงินที่เกี่ยวพันกับบ้านเรือนครอบครัว จะสมหวังดั่งใจดี

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords การถูกพักงาน โครงการที่ต้องชะลอ ความเจ็บไข้ได้ป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ การจำใจต้องหยุดพัก ควรระวังปัญหาที่เข้ามาขัดขวางการทำงานในช่วงนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups อารมณ์ที่ตกตะกอนอยู่ข้างใน ความเหงา ความโหยหาอะไรบางอย่างซึ่งรอการปะทุ หากมีเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ไม่ลงตัว ระวังจะไปกันใหญ่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands  เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เหมือนตัวเองเป็นเด็ก เปิดใจให้กว้างเข้าไว้ เส้นทางข้างหน้าอีกยาวไกล การเติมความรู้ใหม่ ๆ จะดีต่อคุณทุกอย่าง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ต้องตะลุยไปข้างหน้า สู้กับอุปสรรคต่าง ๆ อย่างเต็มที่เต็มแรง มีเรื่องหนัก ๆ เหนื่อย ๆ รออยู่ สำคัญว่าอย่าท้อก็พอแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot หนักและเหนื่อย อุปสรรคระหว่างทางมีมากเหลือเกิน ประเด็นสำคัญอาจเป็นการควบคุมตัวเองให้มีวินัย อยู่ในร่องในรอย เมื่อมีปัญหากันอย่าให้ได้มีมือที่สามมาแทรก

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles ข่าวที่น่ายินดีกำลังใกล้เข้ามา ทำงานใดค้างอยู่ จงรีบสานต่อให้จบ จะนำผลตอบแทนที่ดีมาให้ บ้างจะได้เจอคนที่มีไอเดียดี ๆ นำมาซึ่งโอกาสทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups มีเรื่องที่ทำให้รู้สึกดี หรือได้เพื่อนร่วมงานใหม่อายุน้อยกว่า เป็นคนน่ารัก บ้างได้เจองานอดิเรกที่ชอบ มีความสุขกับการงาน เป็นเวลาของการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ได้ทำงานสนุก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาจากความสัมพันธ์เก่า ๆ เพื่อนเก่า คนรักเก่า หรือแม้แต่ญาติโกโหติกา ซึ่งยังวนเวียนมาสร้างปัญหาอยู่เป็นพัก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles หากต้องเริ่มต้นลงทุนอะไรในช่วงนี้ จะมีแนวโน้มที่ดีในอนาคต แต่ก็อย่าด่วนประมาทกับการวางแผนดี ๆ เพราะชีวิตคุณจะมีตัวแปรเรื่องคน เป็นปัจจัยทำให้เสียเงินอยู่เรื่อย ๆ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands งานหนักมาก ปัญหาก็มากเป็นเงาตามตัว ระวังสุขภาพให้ดีค่ะ สภาวะเช่นนี้จะอยู่ไปอีกพักใหญ่ ควรระวังงานที่ค้างคาทำไม่เสร็จสักทีด้วย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords มีเรื่องเร้นลับซ่อนเร้นต่อกัน บางคนมีรักที่ไม่เปิดเผย รักเพศเดียวกัน อยู่ในช่วงพยายามแก้ปัญหาด้วยวิธีพลิกแพลงต่าง ๆ แต่ว่าก็ยังไม่ลงตัวสักอย่าง

          สถานการณ์การเงิน The Star ได้ใช้เงินทำประโยชน์แก่สังคม หรืองานสาธารณกุศล หากเคยมีปัญหาทางการเงินก่อนหน้านี้ จะได้รับการปัดเป่าเยียวยา ที่เป็นหนี้สินจะได้ชำระ ได้เคลียร์

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ดูเหมือนสถานการณ์ต่าง ๆ ยังไม่เป็นใจนัก บางครั้งเหตุการณ์ไม่มีอะไร แต่จิตตกและกังวลฟุ้งซ่านมากมาย อยู่ตรงไหนก็ไม่มีความสุข

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice การลงนามในเอกสารสัญญาต่าง ๆ ปัญหาทางกฎหมายและผู้เชี่ยวชาญที่หลอกลวง ควรระวังคนเจ้าเล่ห์เอาไว้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords แม้จะหลีกเลี่ยงปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ ไม่ได้ แต่สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือ “ดูแลรักษา” จิตใจตัวเอง ทำอย่างไรให้กินได้ นอนหลับ หวนกลับสู่ความมั่นคงได้เป็นระยะ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance จังหวะชีวิตที่คาดเดาอะไรได้ยากเต็มที สิ่งที่จำเป็นคือการจัดสมดุล การประเมินสถานการณ์เพื่อยืนให้ได้ ในที่ที่ไม่มีอะไรแน่นอนเลย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ความสัมพันธ์ที่มั่นคงขึ้นตามลำดับ การก่อร่างสร้างฐานที่ดีไปในอนาคต ได้คู่ซึ่งสอดคล้องกัน หากร่วมธุรกิจการงาน จะราบรื่นไปกันได้ดี มีความหวังกับชีวิตรักครั้งนี้

          สถานการณ์การเงิน The Empress ไม่ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร จะไม่ลำบากอย่างคนอื่น แม้ตัวเองไม่มีฐานะ ก็จะมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน มีสมบัติเก่าที่มีค่าเป็นทุน มีคนช่วยคุณเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles บางครั้ง จิตใจยังไม่มั่นคงต่อสถานการณ์ที่เป็นอยู่ มีความหวาดระแวงอยู่ลึก ๆ ไม่รู้ว่าตัวเองควรมุ่งหน้าไปทางไหน สิ่งที่ทำอาจใช่หรือไม่ใช่ ลึก ๆ ก็ยังต้องการคำตอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit การค้นหาที่ว่างเปล่า การแสวงหาซึ่งกลายเป็นความหมกมุ่น ไม่พบอะไรเลยนอกจากความสับสนของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ The World คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีเป็นพื้นฐาน และมีคู่แท้ทางจิตวิญญาณด้วยนะ ถึงเวลาจะได้พบกันเอง อย่าได้กังวลใจไป หากจิตใจฟุ้งซ่านมาก ๆ ควรตั้งหลักหาจุดจัดสมดุลให้ตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword สัปดาห์ของความเข้มแข็ง การเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดและทำ การตกลงใจในเรื่องที่ยากลำบาก การตัดสินใจที่จะนำคุณไปสู่อุปสรรคครั้งใหญ่ เพื่อพบกับชัยชนะในท้ายสุด

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ข่าวที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับคนรัก ความรัก มีจุดแตกหักของความสัมพันธ์ หรือต้องฟังเรื่องรกหูรกใจ ส่วนถ้าเริ่มต้นคบหากับใคร ต้องดูกันให้ยาวมาก ๆ

          สถานการณ์การเงิน Five of Swords  ระวังปัญหาหนี้สินที่มาถึงจุดวิกฤต การถูกทวงหนี้ หรือถูกชักดาบ สภาวะที่จำต้องยอมรับอย่างไม่มีทางเลือก ไม่เหมาะที่จะลงทุนใด ๆ ในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles งานของคุณมีความมั่นคงในระดับหนึ่ง จากทุนในอดีตที่ผ่านมา ซึ่งอาจหมายถึงประสบการณ์ หรือทักษะที่คนอื่นทำอย่างคุณไม่ได้ ชีวิตการงานยังจะได้ก้าวไปอีกไกล มีความสำเร็จรออยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) ปัญหาต่าง ๆ ไม่มีศักยภาพในทางบริหารจัดการ ทำงานผิดพลาดโดยเหลือเชื่อ เพราะมีเรื่องรบกวนจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ The Magician จะแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ สิ่งที่ขึ้นต้นร้ายอาจมีปลายทางที่ดี หากคุณมีปัญหาใดคาใจให้มองหาคนเฉลียวฉลาดใกล้ตัว เขาจะตอบคุณได้ ในสิ่งที่จิตใจลึก ๆ กำลังมองหา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มิถุนายน 2562 อัปเดตล่าสุด 10 มิถุนายน 2562 เวลา 11:57:12 69,746 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP