x close

ดูดวงมิถุนายน 2562 เปิดกราฟชีวิตคน 12 ราศี ดวงจะรุ่งหรือร่วง เช็กด่วน !

          ดูดวงมิถุนายน 2562 ดูดวงกราฟชีวิตสำหรับคนเกิด 12 ราศี เดือนนี้ราศีไหนจะรุ่งหรือจะร่วง ตามมาดูกัน

          คนเกิด 12 ราศี เช็กด่วน ! ดูดวงมิถุนายน 2562 สำหรับเดือนนี้กราฟชีวิตของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร จะมีราศีไหนที่ดวงจะพ้นเคราะห์ ดวงเฮง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ หรือดวงของใครที่ถึงคราวกรรมเก่าจะส่งผลให้ต้องชดใช้ในเดือนนี้ ! ตามมาเปิดดวงกราฟชีวิตกับ อาจารย์วัจกร ญาณพรหมเนศ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีเมษ

          ดวงแห่งโชคลาภของท่านมีอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้มากมายนัก การงาน สำเร็จในระดับที่น่าพึงพอใจและสามารถเริ่มต้นทำในสิ่งใหม่ ๆ ได้ต่อไป ควรศึกษาหาช่องทางในการพัฒนางานเดิมให้ก้าวหน้าแปลกใหม่จากเดิม การเงิน ได้รับรางวัลหรือผลตอบแทนในการลงทุนที่น่าพอใจ จะใช้จ่ายเพื่อความสุขของตนเองเสียมาก ความรักของท่าน มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับคนที่เก่งและมีความสามารถพอตัว

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีพฤษภ

          หากในช่วงนี้เกิดเหตุไม่พึงประสงค์หรือมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้น ท่านควรจะใจเย็นให้มาก การงาน อาจมีเหตุติดขัดต้องนำกลับมาแก้ไขหาสาเหตุแห่งปัญหา ไม่ควรเร่งรีบจนเกินไปอาจก่อให้เกิดผลเสียตามมาได้ การเงิน ไม่ไหลลื่น มีเหตุให้ติดขัด ตกเบิก ล่าช้า ขอให้อดทนรออีกสักหน่อย ความรักของท่าน ไม่ได้หวานชื่นเหมือนเดิม ต่างคนต่างเริ่มเบื่อหน่ายเมินเฉยใส่กัน

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีเมถุน

          ในระยะนี้จะทำอะไรก็ตามต้องมีสติรอบคอบให้มาก อาจมีเรื่องไม่คาดคิดทำให้เกิดความเสียหายได้ การงาน ไม่ควรไว้วางใจใครง่าย ๆ อาจจะถูกทรยศหักหลังจากคนใกล้ตัวทำให้เกิดเรื่องเป็นคดีความกันได้ การเงิน เสียประโยชน์เพราะความประมาทไว้วางใจคนผิด หรือเงินรั่วไหลด้วยเรื่องที่ไม่น่าจะเสีย ความรักของท่าน ผิดหวังเป็นอย่างมากจากคนที่รักและไว้ใจ กลับกลายมาเป็นหักหลังทำให้ท่านเสียความรู้สึกอย่างมาก

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกรกฎ

          ท่านกำลังจะมีโอกาสก้าวหน้าเป็นอย่างมาก อาจจะต้องอาศัยความร่วมมือจากผู้อื่นอยู่บ้าง การงาน ทำงานร่วมกันเป็นทีมหรือต้องคิดการณ์ไกลมองไปถึงอนาคตให้ดี และจำเป็นต้องมีหุ้นส่วนใหม่ ๆ มาช่วยเหลือ การเงิน จะใช้จ่ายกับการลงทุนหรือขยายกิจการที่จะให้ผลตอบแทนที่ดี ความรักของท่าน เริ่มจริงจังกับคนที่ท่านชอบมากขึ้น อาจเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากการทำงานร่วมกันก่อน แล้วค่อยพัฒนาเป็นคนรักในภายหลัง

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีสิงห์

          ท่านไม่ควรไว้วางใจใครง่าย ๆ ในระยะนี้ อาจจะก่อให้เกิดผลเสียหายกับท่านได้ง่าย การงาน อาจเจอละทิ้งงานทำให้ท่านต้องรับผิดชอบหนักแต่เพียงผู้เดียว หากบางเรื่องไม่เกี่ยวข้องกับท่าน ควรหลบหลีกออกไปบ้างอย่าได้เข้าไปยุ่งพัวพันเด็ดขาด การเงิน มีรั่วไหลไปเรื่อย ๆ อาจเกิดจากตัวท่านเองหรือคนอื่นทำให้ท่านเสียหาย ความรักของท่าน เจอคนถูกใจแล้ว แต่ก็ไม่กล้าที่จะสานสัมพันธ์ต่อ ได้แต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ แล้วก็พลาดทุกครั้งไป

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกันย์

          ท่านควรจะหมั่นดูแลสุขภาพให้ดี ไม่ปล่อยให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น การงาน ยังมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ควรหมั่นใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อยให้ดี การเงิน ยังมีภาระความรับผิดชอบภายในครอบครัวค่อนข้างมาก ไม่ควรใช้จ่ายเกินตัวอาจเป็นหนี้ก้อนใหญ่ได้ ความรักของท่าน ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักเป็นอย่างดี ไม่ควรใช้อารมณ์กับคนรักมากจนเกินไป ควรอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจคนรักอยู่เงียบ ๆ

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีตุลย์

          ในช่วงเวลานี้ท่านอาจจะต้องพึ่งพากำลังของตนเองเป็นหลัก จะหาคนมาคอยช่วยเหลือคงเป็นไปได้ยาก การงาน ต้องเข้มแข็งต่อสู้กับอุปสรรคที่เกิดขึ้น แต่ด้วยความสามารถของท่านจะทำให้ทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงิน ได้มาด้วยความสามารถของตัวท่านเองล้วน ๆ ความรักของท่าน ควรพยายามถนอมน้ำใจต่อกันให้ดี ไม่คิดเอาแต่ประโยชน์ส่วนตนฝ่ายเดียว

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีพิจิก

          ท่านอาจมีเหตุให้ต้องเร่งรีบในการเดินทาง เพราะฉะนั้นไม่ควรประมาทในการใช้ยานพาหนะต่าง ๆ การงาน ไม่ควรใจร้อนรีบทำให้เสร็จ ๆ ไปโดยไม่ใส่รายละเอียด อาจก่อให้เกิดความผิดพลาดใหญ่ได้ การเงิน ระวังจะเสียไปเพราะอุบัติเหตุหรือการเจ็บไข้ได้ป่วย ความรักของท่าน อย่าใช้อารมณ์ที่รุนแรงกับคนรักให้มากนัก หากมีเหตุขัดใจกันควรใจเย็นและค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีธนู

          ความดื้อรั้นเอาแต่ใจของท่านจะก่อให้เกิดปัญหาขึ้นมาได้ การงาน ไม่ควรเอาแต่ความคิดของตนเองเป็นหลัก ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงานบ้าง และไม่ควรใช้อารมณ์วีนเหวี่ยงกับผู้อื่น การเงิน ควรควบคุมรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสม บางครั้งอาจมีเหตุต้องใช้เงินอย่างฉุกเฉิน ความรักของท่าน ควรกล้าให้มาก และจะต้องแสดงความจริงใจออกมาให้มาก ไม่ควรทำตัวหยิ่งใส่อีกฝ่าย แทนที่จะสมหวังอาจต้องอกหักก็ได้

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีมังกร

          ความดื้อรั้นหัวแข็งและการเอาแต่อารมณ์ตนเองเป็นใหญ่ของท่าน จะทำให้เกิดความเสียหายตามมาในภายหลังค่อนข้างมาก การงาน จะต้องรู้จักใช้เหตุและผลในการตัดสินใจให้มากกว่านี้ การเงิน ยังไม่ปรากฏโชคลาภในเวลานี้มากนัก จึงไม่ควรเสี่ยงโชคมากเกินไป ความรักของท่าน ความรักที่เอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ทำให้สมหวังในรักยาก

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีกุมภ์

          ชะตาชีวิตของท่านในเวลามีโอกาสจะดีหรือร้ายขึ้นอยู่กับกรรมที่ท่านได้กระทำมา การงาน คงต้องมีการปรับเปลี่ยนแผนตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ท่านไม่ควรหยุดนิ่งเฉยอยู่กับที่ต้องเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น การเงิน มีโอกาสจะได้รับโชคกำไรจากการค้าขายอสังหาริมทรัพย์ หุ้น กองทุน ความรักของท่าน ยังคงขึ้น ๆ ลง ๆ ตามอารมณ์ของท่านเอง หากท่านคิดจะเดินหน้าต่อกับรักครั้งนี้ก็สามารถทำได้ ขอแค่ท่านมั่นใจและรักจริงเท่านั้น

ดูดวงเดือนมิถุนายน

ดูดวงราศีมีน

          ท่านอาจจะรู้สึกอึดอัดใจในบางเรื่องที่กำลังเกิดขึ้น การงาน เจอความกดดันที่ตึงเครียดพอตัว และที่สำคัญตัวท่านเองควรระมัดระวังคำพูดคำจาให้ดี บางสิ่งที่เป็นข้อมูลความลับก็ไม่ควรเปิดเผยให้คนอื่นได้รับรู้ การเงิน ต้องประหยัดอย่างมากเพราะรายได้เริ่มไม่เพียงพอแก่การใช้จ่าย ความรักของท่าน ดูจะออกไปในแนวหึงหวงคนรักมากจนเกินไป ทำให้คนรักของท่านรู้สึกอึดอัดใจเป็นอย่างมาก หากมีปัญหาก็ควรรีบพูดคุยกันเสียแต่เนิ่น ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงมิถุนายน 2562 เปิดกราฟชีวิตคน 12 ราศี ดวงจะรุ่งหรือร่วง เช็กด่วน ! โพสต์เมื่อ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 11:13:18 29,185 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP