ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 19 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 แรม 1 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะสำหรับทำการมงคลทุกชนิด
การติดต่องานราชการวันนี้อาจล่าช้า การเจรจาหรือการเซ็นสัญญาต่าง ๆ จะเกิดปัญหาและอุปสรรค ระวังเรื่องของการขับขี่ยวดยานพาหนะระวังเกิดอุบัติเหตุ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีเทา และสีควันบุหรี่ สีต้องห้าม ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน เสริมสิริมงคล ทำบุญเสริมดวง ปล่อยสัตว์น้ำ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจจะมีปัญหาเข้ามา จนมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับปัญหาที่เกิดขึ้น ซึ่งท่านเองมีความรู้สึกว่าไม่อยากที่จะถอดใจยอมแพ้ แม้จะมีปัญหามาก ขอให้พยายามและมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาอย่างสุดกำลัง รับรองว่าผลลัพธ์ออกมาดีกว่าที่ท่านคิด ด้านการเงิน มีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตรหลานและญาติพี่น้อง รวมถึงการลงทุนต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด อย่าหลงเชื่อใครง่าย ๆ อาจถูกหลอกลวงได้ ด้านคู่รัก มีความเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น และยังมีข่าวดีเรื่องสมาชิกใหม่ในเร็ววัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน จะมีการเริ่มต้นงานใหม่หรือได้เรียนรู้งานในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำ ได้ประสบการณ์ที่ช่วยต่อยอดในอาชีพ ด้านการเงิน เริ่มดีขึ้น มีเงินเข้ามามาก ผู้ใหญ่ให้โชคลาภแบบฟลุก ๆ โดยไม่คาดฝัน ด้านความรักในคนโสด ระวังคนรักเก่าจะกลับเข้ามา ทำให้ท่านไขว้เขว ด้านคู่รัก หากทะเลาะกันมาก่อนจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ขี้กังวล หงุดหงิดง่าย ปรึกษาหมอบ้าง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจได้รับข่าวสารบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือมีเหตุการณ์เข้ามาให้ท่านตัดสินใจ ทำให้ท่านมีความลังเลรวมถึงไม่ค่อยมีความมั่นใจ หรือเชื่อมั่นในสัญชาตญาณของตัวเอง ควรใช้ความรอบคอบให้มากในการตัดสินใจ ด้านการเงิน เพราะท่านปฏิเสธไม่เป็น ทำให้มีหนี้สินเพิ่มพูน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจและมีโอกาสสานสัมพันธ์กัน ด้านคู่รัก ระวังเรื่องความเปราะบางทางอารมณ์ ใช้คำพูดดี ๆ ต่อกัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องการกินอาหาร ระบบลำไส้ไม่ค่อยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีปัญหายุ่งยากเข้ามาให้ท่านต้องจัดการ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ท่านต้องทำงานหนัก อีกทั้งยังไม่มีคนมาสนับสนุน ด้านการเงิน ท่านจะพบเจอกับรายจ่ายที่เข้ามาอย่างกะทันหัน ดังนั้นช่วงนี้ต้องระวังเรื่องค่าใช้จ่ายให้ดี ด้านความรักในคนโสด ไม่ค่อยมีเวลาให้คิดถึงเรื่องความรัก เพราะมัวยุ่งแต่เรื่องงาน ด้านคู่รัก มีปัญหากันบ้างต้องพยายามเข้าใจกันให้ได้ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องปวดกระดูก โรคเกาต์ หรือปวดศีรษะข้างเดียว

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยอย่างมาก และช่วงนี้งานมีปัญหาหลายอย่าง ทำให้ท่านเครียดจนส่งผลต่อสุขภาพได้ รวมทั้งอาจมีความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน จะมีทิศทางดีขึ้น ได้ปรับเงินเพิ่ม มีรายได้เสริมเข้ามา ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักใหม่และมีการสานต่อความสัมพันธ์ค่อนข้างไว แต่ถึงอย่างไรก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ในช่วงนี้หวานชื่นดี มีโอกาสได้ท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านสุขภาพ จะมีปัญหาเรื่องร้อนใน หรือเป็นแผลในช่องปาก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจรู้สึกเบื่อหน่ายงาน ต้องทำงานอยู่กับสิ่งที่จำเจอยู่กับงานเดิม ๆ ท่านที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการครีเอตงานอาจคิดงานไม่ออก ช่วงนี้ยังไม่ค่อยเห็นความก้าวหน้าในเรื่องของงาน ด้านการเงิน ท่านควรปรับเปลี่ยนนิสัยการใช้เงินของตัวเองบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจติดลบแน่ ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่อายุมากกว่าหลายปี ด้านคู่รัก รู้สึกว่าช่วงนี้คนรักของท่านขี้บ่น หรือจุกจิกกับท่านมากเกินไป อย่าไปใส่ใจมากนัก จะได้ไม่รำคาญกัน ด้านสุขภาพ ระวังปวดกระดูก เพราะก้ม ๆ เงย ๆ ไม่ระวัง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระวังเกลือเป็นหนอน  เพื่อนร่วมงาน หรือคนใกล้ชิดพร้อมทำทุกอย่าง เพื่อเลื่อยขาเก้าอี้ท่าน ทำดีได้แต่อย่าทำตัวเด่นเกินไป คนรอบข้างจะอิจฉา ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่ากล้าได้กล้าเสียจนเกินไป เพราะท่านอาจถูกหลอกได้ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักสามเส้า หรือแอบรักคนที่เขามีเจ้าของแล้ว ด้านคู่รัก อาจมีปัญหาเรื่องการเข้าใจผิด ความหึงหวง หรือมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังกล้ามเนื้อช่วงขา เท้า และหน้าแข้งอาจมีปัญหา

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:39:52 7,580 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP