ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน (6) ปีกุน วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล เปิดบัญชีธนาคาร การติดต่อประสานงานต่าง ๆ วันนี้ราบรื่น มีการเซ็นสัญญาหรือการเจรจางานที่สำคัญ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันตก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาล สีส้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีเทา สีควันบุหรี่ เสริมสิริมงคล ควรทำบุญซื้อจักรยานให้กับนักเรียนที่ยากไร้ หรือรถเข็นวีลแชร์แก่ผู้พิการ ผู้ป่วย ผู้ยากไร้ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจรู้สึกอึดอัดใจส่วนใหญ่จากเพื่อนร่วมงาน การสื่อสารต่าง ๆ วันนี้ต้องรอบคอบอาจมีเรื่องเข้าใจผิด ระวังเรื่องของอารมณ์และความใจร้อนจะทำให้งานใหญ่เกิดความเสียหาย ด้านการเงิน ท่านที่มีปัญหาจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ ควรวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ มีเกณฑ์ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะทำให้เสียชื่อเสียง ด้านคู่รัก ผ่านวิกฤตต่าง ๆ มาได้ด้วยความรักที่มีให้กัน ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องผดผื่น แพ้อาหาร รวมถึงแพ้ยา

        - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน อาจมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างเกิดขึ้น โดยที่ตัวท่านเองก็ไม่ได้เต็มใจที่ต้องเผชิญหน้ากับมัน หรืออีกนัยหนึ่งคือท่านต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ด้านการเงิน ระวังมีปัญหาการเงินเข้ามาอย่างกะทันหัน อีกทั้งสภาวะเศรษฐกิจไม่ดี ซึ่งอาจส่งผลต่อความมั่นคงในเรื่องของการเงินของท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบใครบางคนเข้ามาในชีวิต ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังโหมงานหนัก และกินอาหารไม่ตรงเวลา ทำให้เป็นสาเหตุของโรคกระเพาะและลำไส้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่โดยเฉพาะงานภายในครอบครัว หรือมีการก่อตั้งกิจการใหม่ของตัวท่านเอง เป็นเวลาในการบุกเบิกสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับงาน ด้านการเงิน จะถือว่าไม่ติดขัดอะไร แต่อาจจะมีการนำเงินไปลงทุนทำธุรกิจของตัวท่านเอง ช่วงนี้อาจมีเงินไม่เหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง หรือยังไม่พบคนที่ถูกใจ ด้านคู่รัก อาจมีช่องว่างระหว่างท่านกับคนรัก ความสัมพันธ์จืดชืด ไม่หวานเหมือนแต่ก่อน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องพกยาอม ยาดม ยาหม่อง หรือยาหอมไปด้วย เพราะอาจมีอาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดเพราะอากาศที่ร้อนจัด

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน มีความล่าช้าเกิดขึ้น ความสำเร็จหรือสิ่งต่าง ๆ ที่ท่านคาดหวังยังไม่เห็นผลต้องรอคอยไปก่อน โครงการหรือแผนงานที่ทำไว้ในช่วงนี้ยังไม่ราบรื่น ระยะนี้เป็นเวลาที่ท่านต้องใช้ความใจเย็นและอดทน ด้านการเงิน มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น มีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้รับเงินก้อนใหญ่ ได้เงินปันผล หรือผลตอบแทนจากการลงทุน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่จะพบรักเป็นคนที่มีอายุมากกว่า หรืออาจเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย ด้านคู่รัก มีเรื่องให้ทุกข์ใจ ถูกทรยศหักหลังจากคนรัก หรืออาจมีการเลิกรา ด้านสุขภาพ ที่ต้องระวังมาก ๆ คือ อาการอ่อนเพลีย หน้ามืด ตาลาย วิงเวียนศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน มีเรื่องบางอย่างเข้ามาทำให้เสียความรู้สึก เป็นช่วงที่ท่านจะรู้สึกกดดันกับปัญหารอบข้าง เกิดความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดหรือบริวาร ด้านการเงิน มีปัญหาอย่างหนัก ทำให้เกิดสภาวะเครียด ระวังสูญเสียทรัพย์สินที่ท่านรัก ด้านความรักในคนโสด มีเรื่องให้ทุกข์ใจ เพราะความหวาดระแวงหึงหวง ด้านคู่รัก ต้องใช้ความใจเย็น และอดทนให้มาก เรื่องบางเรื่องต้องปล่อยวาง ด้านสุขภาพ ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายอาจมีปัญหา ทำให้เกิดเหน็บชา รวมถึงความดัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีโครงการใหม่ ๆ รออยู่ มีโอกาสที่ดีเรื่องของการงาน ระวังความเฉยชาของท่านที่มากเกินไปอาจเสียโอกาสที่ดี เป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการวางแผนงานในอนาคต ด้านการเงิน ท่านอาจเป็นคนที่ประหยัดมากจนคนรอบข้างมองว่าท่านเขี้ยว หากต้องการความช่วยเหลือใด ๆ ในช่วงนี้ท่านอาจผิดหวัง ด้านความรักในคนโสด อย่าคาดหวังกับคนรักมากนัก เพราะท่านจะผิดหวัง ด้านคู่รัก สามารถส่งเสริมช่วยเหลือหน้าที่การงานของท่านได้เป็นอย่างดี ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องอาหาร ควรกินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ เพราะมีเกณฑ์ว่าท้องไส้จะปั่นป่วน เพราะอาหารเป็นพิษ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ระยะนี้ต้องใช้ความเด็ดขาด มีอุปสรรคปัญหามากมายให้ท่านต้องต่อสู้ วันนี้ท่านอาจต้องทำงานเพียงลำพัง จะหาใครช่วยอาจเป็นไปได้ยาก ด้านการเงิน มีเกณฑ์เจอคนยักยอกเงินทอง หรืออาจทำให้ท่านเสียประโยชน์ อย่าวางใจคนใกล้ตัว ชักชวนให้เสี่ยงโชค หรือลงทุนในทางที่ไม่ถูกต้อง ด้านความรักในคนโสด รักใครชอบใครตรวจสอบสถานภาพให้ดีก่อน จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก ต้องพยายามคุยกันด้วยเหตุผล เพราะดูแล้วอาจคุยกันไม่รู้เรื่อง ด้านสุขภาพ ต้องรู้จักปล่อยวางบ้าง อย่าคิดมากจะทำให้จิตตก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:18:27 8,007 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP