ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 14 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 11.00 น. และย้ายเข้าราศีกันย์ ช่วงเวลา 11.59 น.
วันแบบนี้สามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ท่านควรคัดเลือกสี หรือทิศที่เป็นมงคลให้ดี การเดินทางไกลในช่วงระยะเวลานี้ค่อนข้างที่จะเสี่ยงต่ออันตราย รวมไปถึงการเล่นกีฬาห้อยโหนใช้พลังมาก ๆ ท่านควรต้องระวังให้ดีด้วยเช่นกัน ระวังเรื่องของความเร็วทั้งหลาย จะทำให้ท่านประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ช่วงกระดูกสันหลัง ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบไว้ให้มาก ระวังการถูกตำหนิหรือโดนใส่ร้าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรดูแลจัดสรรปันส่วนให้ดี ระวังการเงินติดลบ หักค่ายืมในช่วงนี้ก็ไม่ควรให้ยืม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเต็มไปด้วยปัญหา ความหวาดระแวง และความขี้หึง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก อย่าสร้างช่องว่างให้ใครเข้ามาแทรกแซงความรักของท่านได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของขับขี่เดินทางไกล ไปไหนมาไหนควรตรวจเครื่องยนต์ดูให้ดี หากเกิดอุบัติเหตุจะส่งผลกระทบต่อคอ แขนได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ควรเอาใจใส่งานเป็นพิเศษ หากมีปัญหาก็ควรแก้ไขปรับปรุง โดยใช้สติปัญญาและความรู้ ความสามารถที่มีค่อยแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน มักหมดไปกับการซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน โดยเฉพาะเรื่องของรถยนต์ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง ขยัน มีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาควรรีบปรับความเข้าใจ โดยใช้ภาษาที่ดีและใจเย็น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดคอ และปวดนิ้ว ระวังเรื่องของอาหารการกิน จะทำให้ท่านจุก เสียด แน่นท้องได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรอาศัยความใจเย็น และความเข้าใจในการบริหารงาน อย่าใช้อารมณ์ส่วนตัว และความเอาแต่ใจมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรเพลา ๆ การใช้เงินลงบ้าง ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายเพลินมือ หากท่านติดลบในช่วงนี้ มีโอกาสที่ท่านต้องไปหยิบยืมเงินจากบุคคลอื่นได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ใจดี และใจเย็น ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากัน อย่าบังคับจนทำให้ฝ่ายตรงข้ามอึดอัดมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพทางสายตา อาการปวดขา ปวดแขน และปวดท้อง เดินทางไกลช่วงนี้ควรพกยาสามัญติดตัวไปด้วย หรือยาประจำตัวด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่ต้องเดินทางไกลไปแบบเป็นทีม ขอให้ใช้พลังความสามัคคี แล้วท่านจะประสบความสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นเพราะมาจากการงานที่ดีนั่นเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะมีลูกติดหรือหย่าร้างมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดนบ้างก็จะดี


        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดนิ้ว โรคนิ้วล็อก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี งานจะเหน็ดเหนื่อยแต่ทำให้ท่านได้เงิน ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ก็เช่นกันควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักให้คนโสด มีโอกาสเจอคนที่ดี มีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรรู้จักประหยัดอดออมให้ครอบครัวตัวเองบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดคอ และปวดแขน เดินทางไกลไปไหนมาไหนควรระวังเรื่องอาหารการกินให้ดี จะทำให้ท่านท้องเสีย อาหารเป็นพิษได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องตัดสินใจทำอะไรหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน ขอให้ใช้สติปัญญาให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทางและการท่องเที่ยว จะใช้จ่ายอะไรควรระวังให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านจะทำอะไร ท่านควรใช้ความหนักแน่น นึกถึงครอบครัวท่านเองไว้ให้เยอะ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง สายตาเริ่มพร่ามัว ปวดแขน ระวังข้อเท้าพลิก หรือซ้นได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรใช้ความรู้ ความสามารถของท่านให้เต็มที่ และท่านจะประสบความสำเร็จในอาชีพค่อนข้างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เต็มไปด้วยความรู้ ความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นศึกษาและเอาอกเอาใจซึ่งกันและกันให้ดี ควรเข้าใจกันให้มากถึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:04:39 7,720 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP