ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 11.50 น.
วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ท่านควรใช้ความใจเย็น ระวังเรื่องของการใช้จ่าย เงินทองจะอยู่ในสภาพที่ติดขัด และระวังบุตรหลานของท่านเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาเล่าเรียน จะทำให้ท่านมีรายจ่ายเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรรู้จักจัดสรรปันส่วนการใช้เงินไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน เวลาจะกินอะไรควรระวังเรื่องของการติดคอไว้ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทำให้ท่านมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด เป็นช่วงที่ค้าขายกำไรค่อนข้างดี ควรใช้สติปัญญาและความเฉลียวฉลาดไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ปัญญาดี ค้าขายเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้จะทำอะไรควรปรึกษากันไว้บ้างจะได้ไม่เสียผลกำไร หรือขาดทุนอีกครั้ง จะได้ไม่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวท่านเอง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาขับขี่ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ทำให้ท่านประสบความสำเร็จสร้างชื่อเสียงให้ท่านได้พอตัวเลยทีเดียว ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี นั่นเพราะมาจากความขยันและอดทนของตัวเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยัน ทำงานเก่ง แต่ไม่ค่อยมีเวลา ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเอาแต่ทำงาน ควรหันมาใส่ใจครอบครัวตัวเองบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของฟ้าฝนจะทำให้ท่านเกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่าย โดยเฉพาะโรคไข้หวัด มีโอกาสที่จะปวดเมื่อยตามตัวและช่วงลำคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความอดทนและความเข้าใจให้มาก ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ต้องอาศัยความอดทนและความเข้าใจ ไม่ควรให้ใครยืมเงินในช่วงนี้มีโอกาสถูกโกงได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาภาระและหน้าที่ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ต้องคอยประคับประคอง ช่วยเหลือให้กำลังใจซึ่งกันและกันถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดมือ ปวดนิ้ว และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านใช้ความอดทนให้มากจะได้ไม่เกิดปัญหา ใช้สติปัญญา ไม่ควรใช้อารมณ์ ด้านการเงิน ระยะนี้ควรหัดประหยัดและออมเงินไว้บ้างจะได้ไม่ติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เต็มไปด้วยปัญหาครั้งเก่าเป็นภาระผูกพัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรถนอมรักษาเวลาไว้ให้ดี ควรเอาใจใส่กันให้มาก จะได้ไม่เกิดปัญหาและผิดหวังในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน ปวดหลัง ระวังเรื่องของความดัน สาเหตุมาจากการกินของหวาน ควรกินให้น้อยลง ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นที่ยอมรับของสังคม มีแต่คนนับหน้าถือตาและชื่นชม ด้านการเงิน อยู่ในช่วงที่ดี รายได้สามารถแบ่งปันเลี้ยงดูคนในครอบครัวท่านได้เป็นอย่างดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ขยันและเก่ง ด้านคนที่มีครอบครัว อย่ามัวทำแต่งาน ควรเอาใจใส่คนในครอบครัวตัวเองบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรหมั่นหาความรู้จากผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานท่านเอง จะส่งผลดีกับท่านในระยะยาว ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับของชอบ ของสะสม หรือเรื่องของการเรียนรู้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่ครอบครัว ดูแลบุตรหลานของท่านภายในบ้านให้มาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคภูมิแพ้ แมลงสัตว์กัดต่อย และสุขภาพทางสายตาเรื่องของการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความอดทนให้มาก ควรใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหาให้ดีมากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ต้องประหยัดและอดออม ควรควบคุมเรื่องการใช้จ่ายบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะเกิดปัญหาตามมา ด้านคนที่มีครอบครัว หนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน มีอะไรควรปรับความเข้าใจกันให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:32:25 9,831 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP