ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 13.25 น. และย้ายเข้าเกาะราศีสิงห์ ในช่วงเวลาเดียวกัน
วันแบบนี้เป็นวันที่การติดต่อเจรจาหรือการนัดหมายต่าง ๆ ไม่สู้ดีนัก ทุกอย่างมีแต่การรอคอย จนทำให้ท่านเกิดอาการเบื่อหน่าย จะเร่งรัดหนี้สินในวันแบบนี้ก็ไม่ดีด้วยเช่นกัน ในเรื่องของการเสี่ยงโชค หรือเรื่องของการทำผิดกฎหมาย ในวันแบบนี้จะทำให้ท่านผิดหวัง มีโอกาสเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมายโดยไม่รู้ตัว ทำอะไรก็แล้วแต่ควรใช้ความละเอียดรอบคอบไว้จึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการเจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจ อาการปวดแขน ปวดข้อ และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องใช้ความอดทน หากเกิดปัญหาขอให้ตั้งสติและใช้ความรู้ความสามารถอย่างใจเย็น ด้านการเงิน ช่วงนี้ขอให้อดทนกับเรื่องของการจับจ่ายหนี้สิน ในทางกลับกันท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ท่านควรอยู่เพียงลำพังไปก่อน มิฉะนั้นจะเกิดปัญหาเดิม ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านพูดจากันให้ดี ปรับความเข้าใจกันให้มาก ความรักถึงจะยืนยาวมากขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องปวดข้อ ปวดนิ้ว หรือโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ท่านควรใช้ความอดทน ความรู้ ความสามารถอย่างเต็มที่ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านจะลงทุนอะไรต้องอาศัยความใจเย็น ควรเรียนรู้ศึกษาจากคนที่ประสบความสำเร็จมาก่อนถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยอารมณ์หึงหวงและความรุนแรง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลานี้ควรอาศัยความใจเย็น อย่าใช้อารมณ์ร้อนในการสื่อสารกัน ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาตามมา

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงโรคเหน็บชา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรใช้สติปัญญาให้มาก ใช้ความใจเย็นให้เยอะ ตัดสินอะไรต้องอยู่บนหลักของความถูกต้องและยุติธรรม ด้านการเงิน ช่วงเวลาแบบนี้ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้จะดีกว่า ควรแบ่งเงินไปสร้างบุญ สร้างกุศลบ้างในแบบที่พอเพียง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ออกแนวสร้างบุญ สร้างทาน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรอาศัยความใจเย็น และควรหมั่นพากันไปสร้างบุญ สร้างกุศลบ้างจะยิ่งดี


         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดท้อง ปวดหลัง และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีแต่ความก้าวหน้า เพราะท่านได้เพื่อนร่วมงานดี โดยเฉพาะการทำงานแบบเป็นทีม ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะใช้จ่ายเยอะไปสักหน่อย เพราะมักหมดไปกับอุปกรณ์การแต่งตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่ควรประคับประคอง เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากกว่าปกติ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดขา รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ระวังการเหยียบของมีคม จะทำให้ท่านเกิดบาดแผลได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทนความตั้งใจแบบนี้ไปสักระยะทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้อยู่ในช่วงที่ไม่ดี ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้างจะดี ด้านความรักให้คนโสด หากเป็นไปได้ควรใช้ชีวิตตามลำพังไปก่อน จะได้ไม่เกิดปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ไม่ควรเอาปัญหาเดิม ๆ เข้ามาในครอบครัว เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเรื่องราวจะบานปลายใหญ่โตได้ ท่านต้องใช้สติและความอดทนให้มาก ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ รวมไปถึงการพักผ่อนน้อย อีกทั้งควรระวังอาการอึดอัดหายใจติดขัดไม่สะดวก รวมไปถึงเรื่องอาหารการกิน ด้านการงาน ช่วงนี้จะตัดสินใจอะไรกับใคร ขอให้คิดให้ดีทบทวนให้มาก ทำอะไรต้องอยู่บนความถูกต้องและความยุติธรรมจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะมีโอกาสถูกหลอกค่อนข้างสูง ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ท่านควรอยู่เพียงลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องอาศัยความหนักแน่น อย่าหูเบา อย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ จนกว่าท่านจะเห็นกับตา

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการขับขี่จะส่งผลต่อสุขภาพเท้า แขน หลังได้โดยง่าย ด้านการงาน ท่านต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคีในการทำงาน โดยเฉพาะการทำงานเป็นทีมท่านจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถใช้จ่ายได้ตามปกติ แต่ถึงอย่างไรท่านควรประหยัดอดออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีความชอบอะไรที่เหมือนกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ควรพากันไปท่องเที่ยวบ้าง ไปกันทั้งครอบครัวจะยิ่งสร้างความสามัคคีและความเข้าใจได้เป็นอย่างดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:32:55 6,621 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP