ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 6 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 18.00 น. วันนี้สามารถถอยรถป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ท่านควรต้องระวังเรื่องของฤกษ์ยามไว้ให้ดี หากเป็นไปได้ควรให้โหราจารย์เป็นคนหาฤกษ์ยามให้ เพื่อดวงสมพงศ์กับตัวท่านเอง ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ และอะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ ท่านควรต้องระวังให้มาก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของการเจ็บป่วยภายใน ถ้าเป็นผู้หญิงจะเกี่ยวข้องกับมดลูก ถ้าเป็นผู้ชายจะเกี่ยวข้องกับต่อมลูกหมาก หากเป็นไปได้ควรพบแพทย์ตรวจก่อนจะดีกว่า ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ทำอะไรขอให้ละเอียดรอบคอบ ระวังผู้ใหญ่เรียกไปตรวจสอบได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ทำอะไรควรมีระเบียบและรัดกุมไว้ มีโอกาสถูกตำหนิได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจค่อนข้างต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ควรสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัวบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของการเดินทางไกล ก่อนขับขี่รถยนต์ไปไหนควรเช็กสภาพรถท่านให้ดี โดยเฉพาะช่วงหน้าพวงมาลัย ที่ปัดน้ำฝน หรือเข็มขัดนิรภัย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้มักจำเป็นต้องออกไปข้างนอกไปกับคนที่ท่านพอใจ หรือเป็นการทำงานแบบระบบทีมจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้รายจ่ายมักหมดไปกับการเดินทางท่องเที่ยว ถึงอย่างไรควรประหยัดและอดออมไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ อาจจะมีคนเข้ามาชอบแต่ในลักษณะเพศเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงเวลานี้ท่านควรต้องเอาใจใส่ครอบครัวของท่านให้มาก ควรสื่อสารกันให้มากขึ้น

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะนี้ท่านควรงดกินของหวาน ระวังอาการปวดแขน ปวดหลัง และปวดคอ รวมไปถึงการหักโหมในเรื่องต่าง ๆ จะทำให้สุขภาพเสื่อมโทรมได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรจัดระบบระเบียบตัวเองให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะทำให้ท่านเหนื่อยและอ่อนล้าได้โดยง่าย ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่หากท่านจะจัดสรรแบ่งปันให้กับใคร ท่านควรทำให้เสมอภาคกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนเก่ง ขยัน ทำงานแบบไม่ค่อยมีเวลาให้ท่านด้วยซ้ำ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านไม่ควรให้แต่เงินอย่างเดียว ควรเอาใจใส่ด้านความรู้สึกกันด้วยถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดช่วงไขสันหลัง ปวดคอ ปวดแขน ปวดเข่า รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาเกี่ยวกับโรคแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบ ระวังการถูกใส่ร้ายหรือใส่ไฟได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้หากใครมาบังคับหรือต้องการยืมเงินจากท่าน ควรเลี่ยงไว้จะเป็นเรื่องที่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ชอบบังคับ เอาแต่ใจ ไม่ยอมคน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก อย่ากดดันคนในครอบครัวของท่านมากจนเกินไปจะไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดแขน นิ้วล็อก และภูมิแพ้เกี่ยวกับโพรงจมูก ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้แม้อะไรต่าง ๆ นานาจะทำให้ท่านเหนื่อย แต่จะทำให้ท่านชื่นใจได้ในภายหลัง เพราะจะส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดี ถึงจะมีให้ใช้จ่ายอย่างไรท่านควรรู้จักเก็บออมไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีเงิน และมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงเวลาแบบนี้เป็นช่วงที่ท่านสามารถขยับขยายให้ครอบครัวท่านเองมีบ้านที่ใหญ่ขึ้น มีข้าวของเครื่องใช้ได้ครบครัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังเรื่องของการเดินทางจะส่งผลต่อสุขภาพขา รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ท่านอาจจะต้องออกเดินทางเพื่อติดต่อประสานงานกับใครหลาย ๆ คน แต่ท่านควรต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา เพราะมีคนคอยจับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ใช้จ่ายอะไรก็ขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี จะได้ไม่มีใครมาตำหนิท่านได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ท่านต้องระวังเจอรักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าพยายามสร้างช่องว่าง มีอะไรควรพูดจากันให้มากสื่อสารกันให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังเรื่องของสายตาเกี่ยวกับการแพ้แสง โรคปวดมือ นิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรทำอะไรอยู่ในกฎระเบียบและกติกา อย่าสร้างความกังวลใจให้กับตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้ควรระวังให้มาก ระวังทำผิดแล้วจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเก่ง มีความฉลาด มีความรู้ และมีความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านควรพากันไปท่องเที่ยว สร้างความสุขให้กับครอบครัวท่านเองบ้างจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 30 เมษายน 2562 เวลา 14:54:55 6,699 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP