ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 พฤษภาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 6 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 17.17 น.
 วันนี้เป็นวันที่ดาวจันทร์ดับ จะส่งผลโดยตรงต่อคนที่ทำงานในวงการบันเทิง ระวังเรื่องของความยุ่งยากและรายได้ การโกงเงิน ความไม่ถูกต้อง ไม่ยุติธรรม จะเซ็นเอกสารใด ๆ หรือสัญญาใด ๆ ควรเช็กและตรวจทานดูให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน ไคยาไนต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวเข้ม อเวนเจอรีน หยกเขียว มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดขา ปวดแขน รวมไปถึงการเดินทางไกล ท่านต้องเช็กสุขภาพร่างกายดูให้ดี ควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสที่ได้เดินทางไกลไปเป็นลักษณะแบบทีม และจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้มักหมดไปกับการท่องเที่ยว หรือการพักผ่อนกับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่หย่าร้างมาแล้วหรือมีลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรพาครอบครัวของท่านออกไปพักผ่อนท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องความดัน โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือด สุขภาพทางสายตาและของมีคม ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ค่อนข้างมั่นคง เพียงแต่ท่านต้องใช้ความอดทนและใช้การเรียนรู้ อย่าไม่หยุดนิ่งจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถมีข้าวของเครื่องใช้ที่ท่านต้องการได้ แต่ควรประหยัดเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถึงขั้นหมั้นหมายได้เลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้มีโอกาสได้รับของขวัญ หรือของกำนัลจากคนใกล้ตัว

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ที่จะทำให้ท่านหายใจได้ไม่สะดวก ระวังเรื่องของฟืนไฟให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ขอให้ท่านลดความเครียดลงบ้าง อย่าหมกมุ่นกับการทำงานมากจนเกินไป จะส่งผลเสียต่อตัวท่านเองและคนรอบข้าง ด้านการเงิน ช่วงระยะนี้มักหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ขอให้ท่านประหยัดและเลือกที่จะใช้จ่ายบ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านควรเอาใจใส่ อย่าสร้างช่องว่าง อย่าสร้างความเหินห่างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดคอ สุขภาพทางสายตา และเรื่องของแมลงสัตว์กัดต่อยโดยเฉพาะสัตว์มีพิษท่านควรต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ทำอะไรควรละเอียดรอบคอบ อย่าทำให้ใครตำหนิท่านได้ เพราะฉะนั้นจะโดนทับถมและถากถางได้โดยง่าย ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะนอกจากท่านไม่ได้คืนแล้ว อาจโดนตำหนิและให้ร้ายด้วย หากท่านติดบนบานศาลกล่าวกับสิ่งใดอยู่ ขอให้ท่านแก้ไขโดยด่วน ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้หากเป็นไปได้ไม่ควรมี เพราะจะทำให้ท่านเป็นทุกข์และเกิดปัญหาต่าง ๆ นานาได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ไม่ควรมีปากเสียง ควรอาศัยความใจเย็น มีอะไรควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จากันให้ดีก่อนที่จะเอาอารมณ์มาปะทะกัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดหลัง ปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ท่านต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงเวลานี้มีความจำเป็นที่ท่านต้องสื่อสารหรือพูดคุยเจรจาต่อรอง ขอให้เลือกใช้ภาษาให้ดี ด้านการเงิน ระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ขอให้ท่านรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างสูงวัย ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลานี้ท่านควรหันไปดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านด้วย นอกจากคนใกล้ชิดท่านแล้ว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน เจ็บคอ ไอ และมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อช่วงบ่า และคอ ด้านการทำงาน ระยะเวลานี้ท่านควรเอาใจใส่เป็นพิเศษ ควรแบ่งปันความรู้ให้กับคนรุ่นใหม่ หรือพนักงานที่เพิ่งเข้ามาใหม่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ไม่ควรให้ใครยืมเงิน ควรให้ได้แค่คำปรึกษาจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนต่างวัย แต่ถึงอย่างไรควรศึกษานิสัยให้ดีก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะเวลานี้ท่านควรเอาใจใส่ปรึกษาหารือกัน ไม่ว่าจะทำการใด ๆ จึงจะเป็นผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงระยะเวลานี้ระวังท่านจะเป็นโรคภูมิแพ้ ปวดตา อาการปวดแขน และขา ในช่วงระยะเวลานี้ท่านควรใส่ใจกับตัวท่านเองมากกว่าไปสนใจเรื่องของคนอื่น ด้านการเงิน ช่วงเวลานี้หากใครจะมาหยิบยืมเงินท่านขอให้เลี่ยงไปก่อน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่จะมีปัญหาตามมาทีหลัง ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้อย่าควบคุมคู่ท่านมากเกินไป จนทำให้คู่ของท่านอึดอัด ไม่เช่นนั้นจะเกิดปัญหาได้โดยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562 เวลา 13:46:37 6,673 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP