ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 เมษายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 18 เมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน (5) ปีกุน วันนี้สามารถประกอบงานมงคลต่าง ๆ ได้
เช่น ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล การเดินทางประสบความสำเร็จ ธุรกิจด้านความงามโดดเด่น ระวังเรื่องการเซ็นเอกสารอาจเกิดการผิดพลาด ระวังคำพูดอาจเกิดปัญหา ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีมงคล ได้แก่ สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีต้องห้าม ได้แก่ สีดำ สีเทา และสีม่วง เคล็ดลับความเฮง  บริจาคทาน ทำบุญกับผู้สูงอายุ ถวายที่ดินให้วัด หรือบริจาคอุปกรณ์สิ่งก่อสร้างถวายวัด มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้งานต่าง ๆ ลุ่ลวงไปด้วยดี จะมีการตัดสินใจบางอย่างที่สำคัญ ระวังถูกตำหนิเรื่องการแสดงออกทางอารมณ์ หากคิดเริ่มงานใหม่ควรรออีกนิด อย่าวู่วาม ด้านการเงิน มีจับจ่ายได้คล่องมือ มีผลกำไรเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจออนไลน์จะทำเงินให้ท่านมีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ระวังทะเลาะกันเพราะความเข้าใจผิด ด้านคู่รัก มีปากเสียงกันเพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ ระวังบาดเจ็บเพราะของมีคม รวมถึงสัตว์มีพิษกัดต่อย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้รู้สึกกดดัน และอึดอัดกับบรรยากาศการทำงาน ทั้งเจ้านายและเพื่อนร่วมงานดูจะวุ่นวายกับเรื่องงานของท่าน  ทั้งงานราษฎร์งานหลวงกองท่วมโต๊ะ อยากจะลาออกวันละหลาย ๆ รอบ ด้านการเงิน มีเข้ามาไม่ขาด แต่จะหมดไปกับการกิน ดื่ม เที่ยว หรือลงทุนในธุรกิจ ระวังเรื่องเงินที่มาจากสิ่งผิดกฎหมายจนต้องเดือดร้อนถึงผู้ใหญ่ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เสน่ห์แรง ระวังรถไฟชนกันนะจ๊ะ ด้านคู่รัก ช่วงนี้อบอุ่น มีความเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ หน้ามืด มีเกณฑ์ผ่าตัดเล็ก ๆ น้อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้งานต่าง ๆ ที่ท่านลงทุนลงแรงไปนั้นเริ่มเห็นความสำเร็จสามารถขยับขยายงานได้ วันนี้เสี่ยงต่อการเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน ในเรื่องวิธีการทำงานและทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้จะมีโชค ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนจนหมดหน้าตักอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัยจากการเดินทาง หรือจากการแนะนำของญาติผู้ใหญ่ ด้านคู่รัก มักมีปากเสียงกันเพราะเรื่องของบริวาร ด้านสุขภาพ ระวังเครียดลงกระเพาะ ทำให้เป็นโรคลำไส้ ระบบย่อยอาหารแปรปรวน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังอย่าใช้ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเอง ควรพิจารณาให้รอบคอบ ซึ่งอาจทำให้ท่านตัดสินใจผิดพลาด ด้านการเงิน มีปัญหากวนใจจากคนรอบข้างที่เข้ามาวุ่นวายเรื่องเงินของท่าน ระวังผิดใจกันเพราะเรื่องผลประโยชน์ ด้านความรักในคนโสด จะมีคนเข้ามาให้เลือกมากมาย ซึ่งสุดท้ายแล้วท่านก็ไม่เลือกใครเลย ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้บุตร หรือมีบริวารเข้ามาอยู่อาศัยด้วย ด้านสุขภาพ เข้าสู่หน้าร้อนระวังจะเจ็บคอ เป็นหวัด เจ็บป่วยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดน ควรตรวจเช็กสภาพรถก่อนออกเดินทาง วันนี้ท่านอาจต้องเจองานหนักควรเตรียมตัวให้พร้อม การติดต่อสื่อสารอาจมีปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปเกี่ยวกับการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยวสังสรรค์ การซื้อทริปไปต่างประเทศพักผ่อนกับครอบครัว ด้านความรักในคนโสด ระวังความเชื่อใจของท่านที่มากไปอาจทำให้ท่านเสียใจภายหลัง ด้านคู่รัก มีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคประจำตัวจะกำเริบ

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรีบสะสางงานเก่าให้เสร็จเพราะงานใหม่กำลังมา วันนี้ท่านจะถูกตำหนิเพราะงานที่ผิดพลาด อีกทั้งระวังคำพูดจะทำให้เกิดปัญหากับคนรอบข้าง ด้านการเงิน อย่าใจดีช่วยเหลือแต่คนอื่นจนลืมดูเงินในกระเป๋าตัวเอง ระวังถูกหลอกให้เสียเงิน ไม่ควรลงทุน ด้านความรักในคนโสด เพราะตั้งสเปกไว้สูง จึงต้องอยู่เป็นโสดต่อไป ด้านคู่รัก ต้องรู้จักใช้คำพูดที่ดีต่อกัน ถนอมน้ำใจกันให้มาก เพื่อลดปัญหาการทะเลาะ ด้านสุขภาพ ปวดกระดูกสันหลัง ลุกลามไปถึงไมเกรน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี เพราะหากผิดพลาดจะทำให้งานวุ่นวายมาก ลดทิฐิของตัวเองลงและต้องรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นบ้างงานต่าง ๆ จะง่ายขึ้น ด้านการเงิน รายได้หลักส่วนใหญ่มาจากงานประจำ และตอนนี้เริ่มเข้าสู่ภาวะวิกฤตจึงควรประหยัดให้มาก ไม่ควรเสี่ยงโชค ด้านความรักในคนโสด รักใครได้ไม่นานเพราะท่านขี้เบื่อ ด้านคู่รัก ลดความเอาแต่ใจลงบ้าง หากมีปัญหาควรรีบปรับความเข้าใจกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคความดัน โรคเครียด วิตกกังวลสูง อย่าคิดมาก ต้องรู้จักปล่อยวาง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 18:02:10 10,093 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP