ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 เมษายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 17 เมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน (5) ปีกุน วันนี้ฤกษ์ดี ช่วงเวลา 06.04-20.42 น. เหมาะกับการทำงานมงคล
เช่น ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์เปิดบริษัท งานที่เกี่ยวข้องกับงานด้านการประมูล การสอบแข่งขันชิงทุน การนัดเจรจาต่อรอง จะโดดเด่นมากก่อให้เกิดผลสำเร็จที่ดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และทิศตะวันออก ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่ สีทองสัมฤทธิ์ สีเทา สีขาว สีเหลือง สีต้องห้าม ได้แก่ สีชมพู สีน้ำตาล สีแดงเลือดหมู เคล็ดลับความเฮง ควรหาเวลาไปบริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโค-กระบือ อุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ให้กับโรงพยาบาล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้ไม่สู้ดีนัก จะประสบปัญหาติดขัด การติดต่อเจรจาไม่ประสบความสำเร็จ ธุรกิจการลงทุนเสี่ยงที่จะขาดทุน ฉะนั้นช่วงนี้จะทำอะไรต้องรอบคอบ ควรหาผู้รู้คอยให้คำปรึกษา ด้านการเงิน ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยตามอำเภอใจระวังติดลบ อย่าเพิ่งเสี่ยงโชคในช่วงนี้ อย่านำความกล้าได้กล้าเสียของท่านมาใช้กับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะมีแต่เสียเปรียบ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักถูกใจจากการเดินทางไกล ด้านคู่รัก ต่างคนก็ทำงานหนัก ทำให้ไม่มีเวลาเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ช่วงนี้จึงทำให้ห่างเหินกัน ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ระวังเรื่องของคำพูดและการสื่อสารอาจเกิดความเข้าใจผิด จะได้รับการช่วยเหลือจากคู่ค้าทางธุรกิจ ทำให้ท่านมีคอนเน็กชั่นในการทำธุรกิจและมีช่องทางใหม่ ๆ ในการขยายงาน ด้านการเงิน ท่านจะมีช่องทางในการหารายได้เพิ่มขึ้น ลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุนทำให้มีผลกำไรที่น่าพอใจ แต่ถึงอย่างไรระวังมีค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างวัย ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ไว้หน่อยนะ ด้านคู่รัก เป็นวัฏจักรที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายตามอารมณ์ของทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังระบบขับถ่าย อาหารไม่ย่อย

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ท่านจะได้รับข่าวดีเรื่องของงานที่ท่านไปติดต่อเจรจาไว้ได้รับการตอบรับ ท่านที่รองาน รอสัมภาษณ์ วันนี้จะได้รับข่าวดี แต่ก็ยังมีเรื่องที่ต้องระวังเกี่ยวข้องกับบริวาร อาจมีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้ามาบ้าง ด้านการเงิน ยังไม่น่าไว้ใจ ระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สินมีค่า ช่วงนี้หากประหยัดได้ก็ต้องออมไว้ก่อน ด้านความรักในคนโสด ยังไม่มีอะไรให้ตื่นเต้น ด้านคู่รัก ระวังเรื่องอารมณ์ อย่านำปัญหาเรื่องงานเข้ามาคุยภายในครอบครัว จะทำให้เสียบรรยากาศ ด้านสุขภาพ เจ็บป่วยจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้มีไอเดียใหม่ ๆ มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในการพัฒนาปรับปรุงในด้านของการทำงาน ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุน ระวังคำพูด อย่าใช้อารมณ์ หากงานมีปัญหาควรรีบแก้ไขทันที ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องอดทนไว้ก่อน ภาระค่าใช้จ่ายยังหนักหนา ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือลงทุนขยับขยาย ด้านความรักในคนโสด คนรักเก่าจะกลับมาขอคืนดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้เหมือนลิ้นกับฟันทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย ด้านสุขภาพ ปวดต้นคอ ปวดกล้ามเนื้อหลัง จะมีอาการวิงเวียน หน้ามืด ปวดศีรษะ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องแบกรับภาระหนักความรับผิดชอบที่เกินตัว อีกทั้งถูกกดดันจากผู้ใหญ่ งานเก่าและงานใหม่ยังคงค้างสะสางไม่เรียบร้อย ระวังทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง มีรายจ่ายรอบตัว หมดเงินไปกับของใช้สิ้นเปลือง ด้านความรักในคนโสด จะพบรักต่างเพศที่มีฐานะดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องมือที่สาม ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องภูมิแพ้ อาหารเป็นพิษ ช่วงนี้ต้องงดดื่มของมึนเมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของการเซ็นสัญญา เซ็นเอกสารต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของบัญชี การเงิน หรืองบดุลต่าง ๆ ต้องตรวจสอบให้รอบคอบ ระวังจะมีเรื่องคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านของการเงิน จะถูกเลื่อนนัด ถูกเบี้ยวหนี้ ลูกหนี้ชำระเงินล่าช้า ซื้อสินค้าผิดสเปก ไม่ได้ของตามที่ต้องการ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้รักใครชอบใครต้องดูนาน ๆ อย่าใจร้อน ด้านคู่รัก มีงอนกันบ้างตามธรรมดา ด้านสุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวกับหัวใจ ความดัน คอเลสเตอรอลสูง

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้งานอาจเจอปัญหาสะดุดติดขัดบ้าง แต่ก็ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน วันนี้อาจมีเซ็นสัญญาตกลงทำธุรกิจร่วมกันระวังจะถูกเอาเปรียบ ด้านการเงิน ช่วงนี้กิเลสเยอะ อยากได้นู่นนี่นั่นล้วนแต่เป็นสิ่งของที่ฟุ่มเฟือย ประหยัดไว้บ้างก็ดี ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ขอโฟกัสไปในเรื่องของการทำงาน ด้านคู่รัก ระวังมีปัญหาเพราะบุคคลรอบข้าง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีเรื่องให้ต้องกังวล

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 17:49:55 8,182 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP