ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 เมษายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 15 เมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 07.30 น. และย้ายเข้าราศีสิงห์ ในเวลาเดียวกัน
วันนี้เป็นวันสิ้นสุดเทศกาล สถานที่ท่องเที่ยว หรือแหล่งบันเทิงต่าง ๆ ในการขายสิ่งของมึนเมาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่สภาพอากาศร้อน ๆ เช่นนี้ท่านควรระวังเรื่องของอารมณ์ ความหงุดหงิด จะส่งผลได้โดยตรง การเดินทางไปไหนมาไหนในวันแบบนี้ท่านควรระวังเรื่องรถติดไว้บ้าง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดคอ ปวดแขน ปวดหัวเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้จะเหน็ดเหนื่อยสักหน่อย แต่ทำให้ท่านค่อนข้างมีรายได้ ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรแล้วท่านควรรู้จักประหยัด เพราะมีโอกาสที่ท่านจะใช้จ่ายแบบเกินตัวได้ง่ายเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ เก่ง มีความสามารถ มีทรัพย์ แต่เป็นทรัพย์ชั่วคราว ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้หากเป็นไปได้ ท่านควรเอาใจใส่กันให้มาก ควรให้คำปรึกษาที่ดีโดยเฉพาะเรื่องของการลงทุนและการใช้จ่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง และปวดแขน รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และควรระวังเรื่องของการขับขี่ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้แม้จะเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ทำให้ท่านประสบความสำเร็จในอาชีพค่อนข้างสูง เป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีด้วยเช่นกัน ท่านจะหยิบจับซื้อหาอะไรได้ตามที่ท่านต้องการ แต่ถึงอย่างไรควรจัดสรรการใช้จ่ายให้ดีด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ขยัน เก่ง แต่ไม่มีเวลาให้ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาใส่ใจในครอบครัวตัวเองบ้าง อย่าหักโหมกับงานมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีเท่าไรนัก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับขา มีโอกาสได้ถือไม้เท้าสามขาก็เป็นได้ ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ท่านควรเอาใจใส่กับงานให้มาก เพราะมีผู้ใหญ่คอยจับตาดูท่านอยู่ ด้านการเงิน ช่วงระยะนี้มักจะหมดไปกับการดูแลสุขภาพคนภายในบ้าน แต่ถือว่าไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจนัก เพราะยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ต่างวัย ค่อนข้างหงุดหงิด และเอาแต่ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงที่ต้องคอยประคับประคอง เอาใจใส่กันให้มาก หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังการเดิน อาจจะทำให้ท่านสะดุดจนหกล้มได้โดยง่าย ระวังเรื่องสุขภาพของสายตาที่ไม่เสถียรเหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงระยะเวลานี้ หากมีใครท้วงติงอะไรมา ขอให้ท่านได้ฟังบ้าง อย่างมากเขาก็เป็นผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน จะได้ไม่เกิดการผิดพลาดในภายหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะเกิดการผิดพลาดบ่อย นั่นเพราะมาจากสาเหตุความดื้อรั้นส่วนตัว แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรสำรองแผนเกี่ยวกับเรื่องเงินไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่งไม่จริง ขยัน แต่ไม่อดทน หนักไม่เอาเบาไม่สู้ อีกทั้งยังเป็นคนดื้อรั้นและดันทุรัง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลานี้ควรปรับความเข้าใจกันให้ดี ผิดพลาดประการใดอภัยได้ก็ควรอภัย จะได้ไม่เป็นปัญหาเรื้อรัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของแมลงสัตว์มีพิษจะกัดต่อยได้ง่าย รวมไปถึงอาการปวดคอ สุขภาพทางสายตาและของมีคม ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ท่านควรละเอียดรอบคอบ ควรพยายามสร้างมิตรมากกว่าสร้างศัตรูจึงจะเกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะไม่มีใครเอามาคืนท่านอย่างแน่นอน แถมจะทำให้ท่านเสียหายไปด้วย ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้ระยะนี้ท่านควรอยู่คนเดียวไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาตามมาไม่ว่างเว้น ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องให้กำลังใจซึ่งกันและกันให้ดี ควรเจรจาสื่อสารกันให้มากถึงจะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง หายใจติดขัด ไม่คล่องตัว สุขภาพทางช่องปากและฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องอาศัยความเป็นทีม ความสามัคคีและความเข้าใจการงาน ท่านถึงจะสำเร็จได้เป็นอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงระยะเวลานี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถพาบุคคลในครอบครัวไปท่องเที่ยวกันได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เป็นหม้ายหรือมีลูกติด หรือผ่านการแต่งงานมาแล้ว ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมาก พยายามกอบโกยความสุขช่วงวันเวลานี้ไว้และจะจำเวลานี้ไว้ให้ดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดหลัง ปวดแขน ด้านการงาน ขอให้ท่านจริงจัง อย่าทำอะไรแค่เล่น ๆ หรือฉาบฉวย อย่าเอาแต่ใจตัวเองมากจนเกินไป มองดูผู้คนรอบข้างด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือย ถึงแม้จะมีเงินก็ตามสักวันจะต้องหมดไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงจัง เอาแต่ใจ ไม่ค่อยเข้าใจพวกคนรอบข้าง เอาแต่เรื่องของตัวเองเป็นสำคัญ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรหันมาใส่ใจดูแลคนในครอบครัวท่านบ้าง อย่าห่วงแต่เรื่องของตัวเอง อย่าโฟกัสที่ตัวเองมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีกับครอบครัว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2562 เวลา 17:15:38 6,014 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP