ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 เมษายน 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 10 เมษายน พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. และย้ายเข้าราศีเมถุน ช่วงเวลา 00.05 น.
วันแบบนี้ท่านสามารถถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ แต่ท่านต้องมีโหราจารย์ที่ดีในการให้ฤกษ์ให้ยามและตรวจดวงชะตาก่อนออกรถ หลักสำคัญที่สุด คือ ต้องระวังเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ถึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง
ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของข้อเท้า ข้อเข่า และสุขภาพทางสายตา การเดินทางไกลไปไหนในช่วงระยะเวลานี้ท่านควรพกยาสามัญ หรือยาประจำตัวติดไปด้วย ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านมีโอกาสที่จะต้องเดินทางไกลไปเป็นหมู่คณะ ขอให้ใช้พลังความสามัคคีให้มาก การงานเจริญก้าวหน้า ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการเดินทาง แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรประหยัดและอดออมเงินไว้ด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อยู่แดนไกล ต่างที่ ต่างถิ่น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพาครอบครัวไปเปิดหูเปิดตา หรือพากันไปท่องเที่ยวบ้างถึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ สายตาเริ่มแพ้แสง หายใจติดขัดไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก หากจำเป็นต้องเดินทางไกล ควรตรวจเช็กสภาพเครื่องยนต์ของท่านดูให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ท่านใช้ความละเอียดรอบคอบ ทำอะไรขอให้อยู่ในระเบียบและขั้นตอน จะได้ไม่โดนตรวจสอบจากผู้ใหญ่ได้ง่าย ด้านการเงิน ระวังเรื่องของระเบียบวินัย โดยเฉพาะเรื่องของการขับขี่ในการจราจร จะทำให้ท่านเสียค่าปรับได้ ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้อย่าเพิ่งมี เพราะจะเกิดปัญหาทำให้ท่านไม่สบายใจอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพยายามเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มากจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นในยามวิกาล โดยเฉพาะการเดินทางไปในสถานที่เปลี่ยว ด้านการงาน ระยะนี้ท่านต้องรับผิดชอบหลายหน้าที่ แล้วค่อนข้างจะสำคัญ ขอให้ท่านอดทนแม้เงินจะน้อยแต่ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการเงิน ช่วงนี้สามารถหากินได้ไปวันต่อวัน เงินเหลือเก็บไม่ค่อยมีมาก แต่ถึงอย่างไรก็ตามแต่ควรรู้จักประหยัดและอดออมไว้ซึ่งจะดี ด้านความรักในคนโสด ท่านจะเจอคนเก่ง มีความสามารถ แต่ไม่ค่อยมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ให้มาก เพราะคู่ของท่านในตอนนี้ค่อนข้างเหนื่อยกับงาน ควรให้กำลังใจกันไว้จึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังการตกจากที่สูงจะส่งผลไปถึงหัวเข่า หน้าอกได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรไม่ควรประมาทควรฟังคำท้วงติงจากผู้ใหญ่ไว้บ้าง เพราะไม่ฉะนั้นแล้วหากเกิดการผิดพลาดไม่มีใครช่วยท่านได้ ด้านการเงินเองก็เช่นกัน หากท่านดื้อรั้นที่จะลงทุนโดยไม่ฟังคำท้วงติงจากใคร หากเกิดปัญหาจะไม่มีใครช่วยเหลือท่านเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะของเขาดูให้ดี โดยเฉพาะคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก พยายามฟังคำท้วงติงจากคู่ท่านบ้าง อย่าดื้อรั้นมากจนเกินไป

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดคอ ปวดแขน และปวดหัวเข่า ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะทำให้ท่านเหน็ดเหนื่อยแต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีตามลำดับ แต่ท่านควรระวังเรื่องของการจับจ่ายที่เพลินมือ จะทำให้ท่านมีเงินเหลือเก็บน้อยมากกลับไปสู่จุดอันตรายได้อีกครั้ง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะ แต่เป็นการที่มีฐานะชั่วคราว ควรพิจารณาให้ดีก่อนตกลงปลงใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้เป็นช่วงโอกาสดีที่ท่านสามารถขยับขยาย ที่พักอาศัย หรือผ่อนบ้าน ผ่อนรถได้

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการเจ็บคอ ไอ รวมไปถึงสุขภาพช่วงเช้า การออกกำลังกายในระยะนี้ก็ต้องระวังเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอย่าเพิ่งคิดโยกย้ายลาออกไปไหน เพราะท่านจะเจอปัญหาเก่าอยู่ดี ด้านการเงิน เป็นไปได้อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ เพราะจะเกิดปัญหาตามมา แต่ในทางกลับกันมีคนที่จะเข้ามายืมแต่ใช้วิธีบีบบังคับท่านเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนไม่ถูกใจ เลิกรากันก็ยาก ก่อนที่จะตกลงปลงใจคบกันควรคิดให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงระยะเวลาที่เปราะบางมาก มีอะไรควรค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา อย่าใช้วิธีการเดินหนีเพื่อยุติปัญหาจะยิ่งไม่เกิดผลดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลเป็นพิเศษ ระวังเรื่องโรคความดัน หัวใจ และเบาหวาน ด้านการงาน ระยะนี้ท่านควรเอาใจใส่ให้มาก อย่าสร้างความบกพร่องในหน้าที่จนบ่อยเกินไปจะเกิดปัญหาได้ง่าย ด้านการเงิน ระยะนี้มักหมดไปกับการดูแลสุขภาพ และการใช้จ่ายกับคนในบ้าน ท่านควรประหยัดและเตรียมแผนในการสำรองเงินไว้บ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักที่ต่างวัย ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าบกพร่องต่อหน้าที่ หากภายหน้าจะเกิดปัญหาอะไรก็ตามแต่ท่านจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง เพราะท่านถือว่าดูแลเอาใจใส่อย่างเต็มที่แล้วนั่นเอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 4 เมษายน 2562 เวลา 11:58:18 7,891 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP