ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 มีนาคม 2562

          เช็คดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles จะมีเรื่องเด่น ๆ เกี่ยวกับรายได้การเงิน การแสวงหาเงินทองต่อไปในอนาคต ไพ่การเงินโดยตรงยังเตือนว่าคุณจะมีปัญหาจุกจิกอยู่อีก จึงเหมาะที่จะต้องเก็บออมเงินมากขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ไพ่ใบนี้มักหมายถึงความสัมพันธ์ที่มีคุณค่า การพบปะกันเมื่อต่างฝ่ายต่างผ่านประสบการณ์ชีวิตมามากพอ การพบรักใหม่หลังการหย่าร้างจึงอยู่ในขอบข่าย และหมายรวมได้ถึงความสัมพันธ์ที่มีวุฒิภาวะด้วย

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords  ยังจะมีเรื่องจุกจิกให้คุณไม่ค่อยสบายใจ การเงินจะแย่เป็นช่วง ๆ แต่ก็เหมาะจะใช้เป็นเวลาในการแก้ไขปัญหา อะไรที่จำเป็นต้องจ่ายก็จ่ายไปก่อนเถอะ

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีความผิดหวังกับเพื่อนร่วมงานบางคน หรือมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ บ้างต้องอดทนทำไปเพราะเรื่องเศรษฐกิจค้ำคออยู่ สู้ ๆ นะคะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups การหลงไปในความฝันจนเกินขอบเขตความพอดี อะไรที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง ควรพิจารณามันให้มาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles หากคุณพบบุคคลที่เป็นมืออาชีพ เป็นคนเก่ง ก็จงได้ใช้ประโยชน์จากแง่คิดและตัวอย่างการกระทำของเขา ในอีกด้านหนึ่ง คือการแนะนำให้คุณบริหารจัดการการเงินดี ๆ นะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords เรื่องหงุดหงิดกวนใจ ปัญหาที่จะมาได้อีกเรื่อย ๆ ทั้งในเรื่องเงิน เรื่องงาน ตลอดจนคนใกล้ชิดใกล้ตัว อาจจะต้องได้ปวดหัวหับญาติพี่น้องด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance จะมีเรื่องให้ต้องปรับตัวหากันอยู่ตลอด ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน และจะมีช่วงที่ต้องอยู่ห่างกัน บ้างจะการเดินทางโยกย้าย ถ้าต้องไกลรักไกลแฟนอย่าได้แปลกใจ

          สถานการณ์การเงิน Queen of Swords คุณมีทรัพย์สินรองรังอยู่ไม่น้อย แต่ช่วงนี้การเงินจะตึงมือมากเป็นพิเศษ มักมีค่าใช้จ่ายหนัก ๆ เข้ามา หรือต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เป็นเวลาที่จำเป็นต้องประหยัดมากกว่าปกติ

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords งานบางอย่างอาจจะถูกเลื่อนหรือชะลอออกไป มีความเครียด ความเหนื่อย ให้ดีที่สุดควรจะมีช่วงได้พักกายพักใจ เตือนถึงปัญหาในงานทำให้คุณเก็บกดจนแทบจะเป็นบ้าได้ ดูแลสุขภาพตัวเองดี ๆ ค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่ตั้งเป้ามุ่งหวัง ไม่ได้มาง่าย ๆ ไม่มีอะไรง่ายดายอย่างที่คิด บางครั้งต้องทำในสิ่งที่หนักหนาสาหัสมาก กว่าจะได้อะไรเพียงเล็กน้อยไม่สมราคา

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups มิตรภาพที่ดีจะมีความหมายมาก รวมถึงใครสักคนจากอดีต เพื่อนเก่า แฟนเก่า หรือแม้แต่การคืนสู่ภูมิลำเนาเดิม จะมอบเรื่องอบอุ่นใจให้คุณ ส่วนการมอบของขวัญของฝากแบ่งปันกับใคร จะได้ความชื่นใจกลับมาอย่างแม่นมั่น
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles การเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะในทางการเงิน หรือการวางแผนธุรกิจส่วนตัวหลังจากนี้ จะมีข่าวดีเกี่ยวกับบันไดก้าวแรก หรือกิจกรรมที่สร้างสรรค์

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man เตือนถึงปัญหารักที่ยังจะคาราคาซัง มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ บางคู่จะมีความยุ่งยากในการคบหา มีภาวะคบซ้อน หรือคนเก่าคนใหม่ยังไม่ลงตัวต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Death หากคุณต้องหมดตัวสักพัก ก็จะเป็นการบอกถึงสัญญาณการเริ่มต้นใหม่ ๆ ช่วงนี้อาจต้องได้วางแผนชีวิตกันอีกครั้ง มีเกณฑ์การเสียเงินครั้งสำคัญ บางท่านอาจต้องได้เข้ารับการรักษาพยาบาล มีการผ่าตัด ทำศัลยกรรม

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีข่าวดีทางการงาน สัมพันธ์ถึงผู้คนใหม่ ๆ มีการขยับขยายแวดวงงาน หรือถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้การตอบรับเบื้องต้น การทำงานจากนี้ไปจะได้ความสนุกมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ระวังสิ่งที่ไม่คาดฝัน บางครั้งโชคลาภก็มากับคราวเคราะห์ได้เหมือนกัน อาจมีทุกขลาภ หรือบางสิ่งยังจะพลิกแพลงอีก

          คำแนะนำพิเศษ The Tower ต้องมีสติให้มาก เพื่อเตรียมรับมือกับเรื่องต่าง ๆ ที่อาจเกิดได้ไม่คาดฝัน อย่าลืมรอฟังสัญญาณเตือนทั้งหลาย ควรมีไหวพริบ ใช้สัญชาตญาณ เตรียมการให้ดีกับเรื่องความเสี่ยงต่าง ๆ


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups ไพ่ใบนี้ มักมีความหมายถึงการเฉลิมฉลอง การมีข่าวดี การได้พบปะผู้คนที่เป็นมิตรต่อกัน มีความสัมพันธ์ดีงามในมิตรภาพ มีการช่วยเหลือเกื้อกูล เข้าร่วมปาร์ตี้ใด ๆ จะได้เจอคนที่ถูกใจถูกคอ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands บางครั้ง ความสัมพันธ์ก็เหมือนเป็นภาระอย่างหนึ่ง ทำให้แอบเหนื่อยเป็นคราว ๆ ไป แต่อะไรที่ซ้ำซากจำเจมากก็คือสิ่งบั่นทอนชีวิตได้เหมือนกัน ถ้าอยากรักกันให้หวานชื่นไปนาน ๆ ต้องจัดหาเวลาพักผ่อนร่วมกัน อยู่แบบสร้างสรรค์จะดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน The Moon ระวังเรื่องที่คิดไม่ถึง มองตัวเลขงบประมาณต่าง ๆ ไม่ออก มีความกังวลใจ จิตตกได้เป็นระยะ ปัญหาเศรษฐกิจยังรบกวนใจอยู่

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands เป็นที่น่าสังเกตว่า ไพ่การงานคุณดี และยังมีทิศทางดี ๆ ไม่น้อยต่อจากนี้ สิ่งที่เป็นปัญหาทั้งหลาย คุณจะจัดการได้ว่างั้นเถอะ แค่ทำใจดี ๆ ไม่มีความเครียดจนเกินไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ไพ่The High Priestess การใช้เซ้นส์แบบผิดทาง หรือฟังคำแนะนำมาผิด ๆ ควรตั้งสติและใช้ปัญญาให้มาก บางครั้งการใช้สัญชาตญาณเป็นตัวช่วย ก็ต้องพิจารณาอย่างลึกซึ้ง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands  การเริ่มต้นใหม่จะดีกับคุณเสมอ ไม่ว่ามันจะคือเรื่องอะไรก็ตาม หากคุณมีกิจกรรมสนุก ๆ ช่วงนี้ หรือได้เปิดโลก เปิดตัวเองกับใคร สิ่งดี ๆ จะตามมาได้อีก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands การขยับขยายแวดวงการงาน รับบทหนัก มีภาระความรับผิดชอบมากมาย แต่ก็จะทำให้คุณยิ่งเติบโตแข็งแกร่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ไพ่ดีมาก ๆ ค่ะ จะเป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับคุณ หากมีเรื่องผิดพ้องหมองใจจะได้พูดคุยคืนดี ส่วนใครที่แอบรักแอบชอบ โอกาสจะเริ่มเปิดให้ ลองลุยไปดูนะคะ และถ้ามีการเดินทางร่วมกัน จะเป็นคืนวันอันน่าจดจำที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะล่าช้าสักนิด หากรอเงินก้อนใดอยู่ จะมาช้ากว่ามุ่งหวัง หรือถ้าตั้งใจจะเก็บหอมรอมริบ จะต้องใช้เวลามากกว่าปกติ ช่วงนี้ยังมีอุปสรรคทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords ยิ่งงานมาก ปัญหาก็จะมากตามไปด้วย บางครั้งจะเจอภาวะที่ตีบตัน มีข้อจำกัดเต็มไปหมด มีคนคอยพยายามฉุดรั้งไม่ให้คุณได้เติบโต แต่ก็นั่นเอง ใช่ว่าจะหยุดคุณได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups การต้องให้ความช่วยเหลือคนอื่น ๆ มีผู้มาขอพึ่งพาอาศัย ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม อีกอย่างหนึ่งคือ อดีตความหลังยังจะมีอิทธิพลกับชีวิต

          คำแนะนำพิเศษThe Lovers หากคุณต้องเลือกสิ่งใด จงคิดและตัดสินใจไปด้วยตัวเอง อย่าให้คนอื่นคิดแทนเลือกแทน แม้ว่าผลของมันจะเป็นอย่างไร ให้ได้ชื่อว่าคุณได้ลงมือทำแล้ว


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การจัดระบบระเบียบใหม่ และได้มุ่งสู่เป้าหมายอย่างชัดเจนมากขึ้น คุณจะพบเรื่องท้าทายอีกมากมาย แต่ข่าวดีก็คือคุณจะจัดการกับอะไร ๆ ได้ดี ในคนที่ทำงานมีหัวหน้าเจ้านาย จะได้รับการสนับสนุนอย่างมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands จะมีทิศทางที่ดีกับคุณทั้งสอง ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูงจะสนับสนุนความสัมพันธ์นี้ เรื่องดี ๆ จะเข้ามาได้อีก หากมีโอกาสอย่าลืมหาจังหวะเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง จะสร้างสรรค์ชีวิตชีวามากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะมีเหตุให้เสียดายเงินบางส่วน จะคิดเยอะคิดมากกับการใช้จ่าย และยังต้องมัธยัสถ์อยู่มาก แต่คุณจะไม่ได้ลำบากนานหรอก ยังระวังตัวอย่างนี้ ปัญหาที่มีจะแค่ชั่วคราวเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน The Empress การทำงานจะได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างมากในอนาคตข้างหน้า สิ่งที่ทำไปตอนนี้ แม้ยังไม่เห็นผลดีทันใด การลงทุนก็ดี การวางรากฐานก็ดี จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles การใช้ประสบการณ์เก่า ๆ บางอย่าง ไม่อาจจะตอบโจทย์ทุกอย่างเสมอไป และยังต้องเหนื่อยไปอีกยาวนาน กว่าจะถึงวันที่รอคอย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords  การใช้เทคนิคพลิกแพลงต่าง ๆ จะให้ผลดีได้ในหลายครั้งคราว บางเวลาอาจต้องโกหกสีขาว หรือหากลวิธีเอาตัวรอดเพื่อความปลอดภัย (โดยไม่กระทบกับใครอื่น) การชิงความได้เปรียบอย่างสร้างสรรค์ เป็นสิ่งที่จะได้นำมาใช้


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups  (กลับหัว) เตือนถึงการเจอคนอารมณ์ไม่มั่นคง หรือสถานการณ์ที่เอาแน่ไม่ได้ ส่วนถ้าใครคนนั้นส่อแววว่าจะเป็นตนเอง ก็ต้องรีบทบทวน ทำสิ่งใดต้องให้จริงจังและหนักแน่น ไม่เช่นนั้นผลเสียจะตามมา เสียหายมากกว่าที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords จะมีระยะที่อาจจะพูดกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ ถึงขั้นต้องพักความสัมพันธ์ หรือมีเหตุการณ์ให้จัดระยะห่าง แต่ก็ยังจะต้องหวนกลับมาพบปะกันอยู่อีก จึงมักหมายถึงการเลิกกันชั่วคราว ยังไม่ได้แตกหักขั้นเด็ดขาด

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีข่าวดีเข้ามา และสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับรายได้ใหม่ ๆ เงินยังสัมพันธ์ตรงกับงาน มีการใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Temperance จะมีการโยกย้ายปรับเปลี่ยนในบริษัทองค์กร หรือคุณเองกำลังมองหาที่ทำงานใหม่ สถานการณ์มักไม่นิ่ง แต่การปรับตัวเป็นจะทำให้คุณอยู่รอดได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles การต้องเหนื่อยอยู่กับภาระหน้าที่ มีเหตุให้หาเงินตัวเป็นเกลียวหัวเป็นนอต แม้จะมีช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ก็ควรระวังสุขภาพด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant รับฟังความคิดเห็นที่มีประโยชน์จากผู้ใหญ่บางคน หลักการและเหตุผลที่ดีคือสิ่งที่จะนำมาใช้ได้ บางแนวคิดอาจฟังดูเก่า ๆ แก่ ๆ แต่ก็จะมีความหมาย ส่วนถ้าเดือดร้อนมากมาย ให้วิ่งหาผู้ใหญ่ที่มีสติปัญญา


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands การเจอความยุ่งวุ่นวาย ชุลมุนอยู่ในปัญหารอบทิศทาง มากคนมากเรื่อง หากต้องการการลงมติใด ๆ มักจะไม่เป็นอย่างที่คิด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups บางครั้ง ก็เหมือนการรักภาพลวงตา มีสิ่งที่ยังต้องการจะไขว่คว้า หรือมองหาคนที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ แต่ก็ใช่จะเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย หากมีคู่รักคู่ครอง อาจต้องหาวิธีมองกันใหม่ ทำอย่างไรให้อยู่ด้วยกันได้ดี ๆ ตามที่เป็นจริง

          สถานการณ์การเงิน The Magician จะมีข่าวดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภลอย หรือมีจุดพลิกผันทางการเงินในด้านที่ดี หากมีภาระหนี้สินอาจได้ปลดหนี้เร็วกว่าที่คิดไว้ มีความช่วยเหลือมาได้ทันจังหวะเวลา

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะได้ช่วยเหลืองานคนอื่น หรือมีคนเข้ามาขอวิชาความรู้จากคุณ รายได้จากงานจะทยอยเข้ามาอีกเรื่อย ๆ ที่ตั้งความหวังไว้จะค่อย ๆ เห็นผลไปในอนาคต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ความวุ่นวายในเรื่องเวลา การจัดเวลาที่ไม่ดีพอ และยังมีช่วงที่ต้องหมุนเงิน ต้องบริหารงบประมาณ มีการโยกซ้ายย้ายขวา จะต้องอดทนไปอีกระยะ กว่าอะไร ๆ จะเข้าที่เข้าทาง

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังเป็นสิ่งที่มีความหมาย และให้ความสุขที่แท้จริงกับชีวิต พึงรักษามิตรภาพระหว่างญาติพี่น้อง และหาจุดปรองดองกัน ไม่ว่าจะมีวันที่เห็นต่างแค่ไหน


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands การจัดการกับเรื่องต่าง ๆ อย่างชาญฉลาด ใช้ศักยภาพความสามารถของคุณให้เต็มที่ ชีวิตช่วงนี้จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามาอีกครั้งแล้วล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star มีนิมิตหมายที่ดีในเรื่องความรักความสัมพันธ์ มีเกณฑ์เจอคนถูกใจ มองไปในทิศทางเดียวกัน หรือได้เริ่มต้นกันอีกครั้งอย่างสดชื่น ที่เคยเป็นเพื่อนกันมา อาจจะได้เปลี่ยนบรรยากาศเร็ว ๆ นี้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังต้องสู้อยู่อีกพักใหญ่ การเงินมีเรื่องให้เหนื่อยอยู่ไม่น้อย ปัญหาเฉพาะหน้ามากมี ประเด็นที่สำคัญอีกอย่างคือมักมีเรื่องให้เสียเงินอยู่บ่อย ๆ ทั้งที่เต็มใจและไม่เต็มใจ

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนให้ระวังปัญหาไม่คาดฝัน เรื่องยุ่งวุ่นวายหลายสถาน อันจะพลิกล็อก หรือทำให้คุณไม่สบายใจขั้นสุด แต่ถ้าดูจากไพ่ทั้งหมดเรื่องจะยังไม่ร้ายแรงจนเกินไป เน้นการตั้งสติไว้รับมือ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การมีศัตรูคู่แข่งที่มีเรี่ยวแรงพลังไม่น้อย ไม่ง่ายที่จะต่อกรกัน คุณเองต้องเข้มแข็งให้มาก ความอ่อนแอนำไปสู่ความพ่ายแพ้ได้ทุกเมื่อ

          คำแนะนำพิเศษ The Devil ระวังความลุ่มหลง หรือสิ่งที่เข้ามาชักจูงจิตใจ เป็นเชือกเส้นใหม่ ที่อาจจะล่ามคุณไว้ทำให้พบเรื่องแย่ ๆ ได้อีก การรู้ตัว รู้ใจตัวเอง และแสวงหาความกระจ่างแจ้งเอาไว้ จะช่วยให้คุณมีความสุขได้มากขึ้น


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การพลิกสถานการณ์ต่าง ๆ ด้วยการมองโลกในมุมใหม่ คุณอาจจะต้องทำในสิ่งที่แตกต่างออกไป ส่วนถ้าพบเรื่องเซอร์ไพรส์ มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงจากเดิมโดยไม่คาดฝัน สิ่งนั้นจะพาคุณไปสู่เรื่องที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ยังจะมีจุดอ่อนในเรื่องรักใคร่ หรือจุดที่ไม่สมบูรณ์แบบพอ ความรักมักประกอบไปด้วยปัญหาบั่นทอนอยู่ในที หากหวังจะมีรักดี ๆ ต้องเปิดใจคุยกันเสมอ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะมีเรื่องเหนื่อย ๆ มาเป็นระลอก แต่ก็จะไม่หนักหนาจนเกินไป คุณจะมีข่าวดีมาแทรกเป็นช่วง ๆ ด้วยเช่นกัน เพียงแต่การเงินยังไม่นิ่งจริง ถึงมีเงินก้อนใหม่เข้ามาก็อย่าได้ประมาท

          ธุรกิจ การงาน The Sun ไพ่เด่นมาก ๆ ค่ะ บอกถึงสัญญาณความแจ่มใส ไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องเลวร้ายใด จะได้พลังเติมเต็มเข้ามาในไม่ช้า หากคิดจะเปลี่ยนงาน จะสมัครงานใหม่ หรือหวังการโยกย้ายใด ๆ จะได้ข่าวดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ความยุติธรรมที่ไม่มีอยู่จริง หรือเพียงหลอกลวงกันชั่วคราว คนบางคนก็ไม่อาจจะไว้ใจได้ แต่ก็นั่นล่ะ ยังต้องแสวงหากันต่อไป

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands มีความตั้งใจมั่นเอาไว้ ยึดมั่นในวินัยและเป้าหมายปลายทาง คุณจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่คิดที่สร้าง ทั้งในการศึกษา การงาน หรือการตั้งเป้าหมายต่าง ๆ บางเรื่องจะมาช้าแต่ก็จะมาแน่


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool การเปิดตัวเองกับเรื่องใหม่ ๆ เพื่อมีชีวิตแตกต่างไปจากเดิม คุณอาจได้กระโจนไปสู่ความท้าทาย หรือสิ่งที่ดูน่าอันตรายสำหรับคนอื่น แต่จะเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นสำหรับตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords เตือนถึงปัญหาที่จะยังมีเข้ามาอีก สภาวะที่จิตใจอาจไม่ปลอดโปร่งจริง หากจะเริ่มสัมพันธ์ใหม่ ๆ แม้จะเริ่มต้นได้ดีเพียงใด ก็อย่าลืมประเมินในด้านแย่ ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อีกเช่นกัน

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles จะยังต้องหมุนเงินอีกเบา ๆ มักมีเงินไม่พอใช้จ่าย ถึงจะมีเงินก้อนใหญ่เข้ามาก็จะหมดเร็วกว่าที่คิด หากมีภาระหนี้สินก็จะต้องยอมจำนนทนไป

          ธุรกิจ การงาน The Devil จะมีงานที่ค้างคา มีภาระต้องสะสาง แต่ก็จะยังคั่งค้างอยู่อีกมาก คุณอาจทำงานหลายอย่างมากเกินไป หรือวุ่นวายกับเรื่องส่วนตัวหลายสิ่ง ทำให้งานไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร อาจต้องจัดสรรเวลาให้ดีกว่านี้ (หรือเปล่านะ)

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเงินที่ยังประมาทไม่ได้ และเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายใหม่ ๆ การต้องดึงเงินเก่ามาใช้ แต่เงินใหม่ยังไม่เข้ามาจริง

          คำแนะนำพิเศษ Judgement คอยฟังข่าวสารสำคัญให้ดี จะมีสิ่งที่เป็นประโยชน์กับคุณมาก ๆ หรือทำให้ตัวคุณได้โอกาสใหม่ ได้จังหวะแก้ไขในสิ่งที่เคยผิดพลาดมา อีกอย่างคือ อย่าลืมถอดบทเรียนเก่า ๆ เพื่อพาชีวิตเข้าสู่เฟสใหม่ให้จงได้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ในเรื่องดี ๆ มีความสุข มีความหวัง สังเกตว่าไพ่ของคุณดีเกือบทุกใบ และเป็นเวลาที่จะมุ่งหวังอะไร ๆ ได้ หากอยากทำอะไรใหม่ ๆ ลงมือได้เลย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands จะสามารถคอนโทรลทิศทางได้ดั่งใจมากขึ้น มักได้พบคู่ที่น่านับถือ หรือมีจุดสอดคล้องต้องกัน สามารถปรึกษาหารือกันได้ดี ที่มีปัญหาก็จะเคลียร์ได้ ถึงไม่หวือหวาเท่าไหร่แต่จะมีความอบอุ่นอยู่มาก

          สถานการณ์การเงิน The Star ไพ่ดีมากค่ะ แสดงถึงบรรยากาศที่แจ่มใส การมีความหวังกับเงินก้อนใหม่ หรือจะได้เข้ามาไม่ช้า บ้างจะได้ใช้เงินทองอย่างสร้างสรรค์ หากเป็นลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะได้รับข่าวดีในส่วนของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor จะได้รับการยกย่องนับถือในแวดวงสายงาน มีความสำเร็จเด่นชัดมากขึ้นเรื่อย ๆ งานที่ได้รับมอบหมายจะทำได้ดีมีประสิทธิภาพ ดวงราศีนี้จะมีจังหวะรุ่งขึ้นมาก อยากทำอะไร อยากใช้ชีวิตแบบไหน ใช้จังหวะนี้ค่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands ยังมีภาวะงานชุกงานเร่ง และต้องจัดสรรให้ดี ๆ กับอีกอย่างคือ ปัญหาที่มากับคนอื่น ๆ แต่ความยุ่งยากมาตกที่คุณได้ยังไง

          คำแนะนำพิเศษ The Empress เชื่อเถอะว่า คุณมีสถานะที่ดี และเป็นประเภทคนที่มีทุนรองรัง มีคนหนุนหลัง จะมีแบ็กอัพดี ๆ หากตอนนี้โดดเดี่ยวก็ให้รอนิด ในไม่ช้า คนที่ช่วยเหลือคุณจะปรากฏตัวขึ้น อะไรที่เป็นปัญหาจะได้รับการแก้ไขได้ลุล่วง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25-31 มีนาคม 2562 โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2562 เวลา 01:05:40 68,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP