ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 18 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน (4) ปีกุน ฤกษ์มงคลตั้งแต่ช่วงเวลา 06.24 น . ถึง 18.42 น. เหมาะสำหรับการทำงานมงคลทุกชนิด
เช่น ฤกษ์ออกรถป้ายแดง ฤกษ์แต่งงาน ฤกษ์ส่งตัวบ่าว-สาว ฤกษ์เปิดกิจการร้านค้า ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ลงเสาเอก วางศิลาฤกษ์ บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอความช่วยเหลือ ขอกู้เงิน งานด้านการศึกษา การสอบชิงทุน การสอบแข่งขัน ต่างจะประสบความสำเร็จ ทิศมงคล ได้แก่ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีมงคล ได้แก่  สีม่วง สีดำ สีน้ำเงินเข้ม สีต้องห้าม ได้แก่ สีแดง สีเลือดหมู สีเทา เคล็ดลับความเฮง ท่านที่มีหมวดอักษร ย. ร. ล. ว. อ. และสระต่าง ๆ นำหน้าชื่อ ควรใช้เครื่องประดับ เช่น นาฬิกา แหวน เข็มขัด กำไลข้อมือ ที่เป็นสีเขียว สีแสด สีส้ม สีแดง สีน้ำตาล จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ การเงิน เสน่ห์ เมตตา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านหงุดหงิดใจ มีปัญหากับผู้หญิงที่อายุมากกว่า ซึ่งอาจหมายถึงเจ้านายหรือเพื่อนร่วมงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย ด้านการเงิน ถึงมีรายได้เข้ามามาก แต่ก็ยังมีรายจ่ายจุกจิก เช่น ค่าปรับ ค่าประกัน ค่าภาษีต่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้บอบช้ำมามาก รักใครมากมีแต่ความผิดหวังตลอด ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องระวังคำพูด อย่าทำประชดประชันกันเหมือนเด็ก ด้านสุขภาพ ร่างกายถือว่าปกติ แข็งแรงดี แต่สภาพจิตใจกลับห่อเหี่ยว ระวังโรคซึมเศร้า

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้อาจมีงานเร่งงานด่วนเข้ามา ลูกน้องบริวารก็พึ่งพาอาศัยได้ยาก ช่วงนี้ท่านทำงานหนักทำให้สภาพจิตใจห่อเหี่ยว เกิดอาการเบื่อหน่าย การทำธุรกิจในช่วงนี้จะมีผู้ใหญ่สนับสนุน ด้านการเงิน มีเกณฑ์วางแผนซื้อทรัพย์สิน ซื้อของมีค่า รวมถึงอาจมีการซื้อคอนโด หรือได้รับมรดก ด้านความรักในคนโสด คนที่คุยอยู่กลับห่างหาย ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ด้านคู่รัก อย่าให้ปัญหาการเงินเข้ามาทำให้ครอบครัวไม่มีความสุข ด้านสุขภาพ ช่วงนี้พักผ่อนน้อย ปวดเมื่อยตามร่างกาย         

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าคิดมาก อย่าคาดหวัง หากคิดลงทุนขยับขยายงานควรหาผู้ปรึกษาที่ดี งานบางอย่างท่านก็ต้องปล่อยวาง ไม่เช่นนั้นท่านเองจะไม่มีความสุขในการทำงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องใช้เงินอย่างประหยัด ให้มองถึงประโยชน์ใช้สอย อย่าใจร้อน วู่วามซื้อของ อาจได้ของไม่มีคุณภาพ ด้านความรักในคนโสด คิดเยอะ เรื่องเยอะ ตั้งสเปกไว้สูง ด้านคู่รัก ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง ทำให้เกิดช่องว่าง ต้องปรับทัศนคติค่อนข้างเยอะ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของระบบย่อยอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อ รวมถึงกรดไหลย้อน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ท้องฟ้าแจ่มใส มีโอกาสได้งานใหม่ หรือโปรเจกต์ใหม่ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน วันนี้ต้องทำงานไปตามหน้าที่ ระวังการสื่อสาร อย่าคิดหรือตัดสินแทนคนอื่น ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องใช้เงินอย่างมีสติ หากอยากได้อะไรต้องคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยให้มากที่สุด อย่าใช้เงินตามใจตัวมากไป มีเกณฑ์ที่ท่านจะติดลบ ด้านความรักในคนโสด คบใครรักใครช่วงนี้ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจอย่าวู่วาม ด้านคู่รัก อย่าคาดหวังให้คนรักเป็นอย่างที่เราต้องการ จะทำให้ไม่มีความสุขด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ช่วงนี้สมองไม่แล่น มึน ๆ งง ๆ เพราะพักผ่อนน้อย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้งานจะประเดประดังเข้ามาหลายอย่าง ท่านเองต้องจัดสรรวางระบบงานให้ดี อีกทั้งต้องทำงานหนักเกินกว่าค่าตอบแทน มีเกณฑ์ได้ปรับตำแหน่งซึ่งมีความรับผิดชอบสูงเช่นกัน ธุรกิจมีการขยับขยายลงทุนเพิ่ม ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องวางแผนการใช้จ่ายให้ดี อาจเกิดรอยรั่ว อย่าเพิ่งให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ด้านความรักในคนโสด มีเข้ามาคุยหลายคน ซึ่งต้องใช้เวลาศึกษาดูใจกันไปก่อน ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์เริ่มจืดจาง มีช่องว่างระหว่างเรื่องเวลาที่ไม่ค่อยตรงกัน ด้านสุขภาพ ทำงานหนักจนร่างพัง เครียดง่าย พักผ่อนน้อย

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ให้มาก อย่าใจร้อน ระวังมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ท่านที่คิดจะไปสมัครงานใหม่ จะมีคนแนะนำหรือฝากงานให้ ช่วงนี้ทำงานอย่าสร้างศัตรู ด้านการเงิน ระวังถูกโกง หรือมีเรื่องให้ต้องช่วยเหลือญาติผู้ใหญ่ ระวังทำของมีค่าสูญหาย ด้านความรักในคนโสด ยังอยู่ในสถานะต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ระวังเรื่องของการคบซ้อน ด้านคู่รัก มีเกณฑ์เลิกรา มีเรื่องระหองระแหงไม่ไว้ใจกัน ด้านสุขภาพ มีเกณฑ์ผ่าตัดเล็ก ๆ น้อย ๆ เครียดสะสม จิตใจห่อเหี่ยว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นโอกาสที่ท่านจะได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ มีโอกาสได้ลูกน้องหรือบริวารเพิ่ม งานด้านการบริการจะทำให้มีลูกค้ามากขึ้น ซึ่งอาจทำให้ท่านไม่เป็นที่น่าพอใจของเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน มีโชคจากการเสี่ยงโชค ได้เงินปันผล ส่วนแบ่งผลกำไร รวมถึงลูกหนี้นำเงินมาชำระให้ ด้านความรักในคนโสด ยังไม่สมหวัง หรือบางท่านอาจแอบรักข้างเดียว ด้านคู่รัก ท่านที่รอคอยการมีบุตรจะได้รับข่าวดี ด้านสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องมดลูก หรือเรื่องของฮอร์โมน งดดื่มแอลกอฮอล์ ของหมักดอง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2562 เวลา 17:05:57 9,261 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP