ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน (4) ปีกุน วันนี้เป็นวันโลกาวินาศ วันนี้ไม่เหมาะสำหรับการจัดงานมงคลทุกชนิด
ต้องระวังเรื่องของการสื่อสารและคำพูดอาจเกิดความเข้าใจผิด ระวังเรื่องของเอกสารจะผิดพลาดสูญหาย ระวังจะเจ็บป่วย ได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเดินทาง เข้าหาญาติผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือดี งานด้านอาหารและความสวยงามจะประสบความสำเร็จ หากต้องติดต่องานราชการควรเตรียมตรวจทานเอกสารให้เรียบร้อย ทิศมงคล ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันตก สีมงคล ได้แก่ สีเขียว สีม่วงแก่ สีเทา สีต้องห้าม ได้แก่ สีส้ม สีแสด สีฟ้า เคล็ดลับความเฮง ท่านที่มีหมวดอักษร บ. ป. ผ. ฝ. พ. ฟ. ภ. ม. นำหน้าชื่อ ควรใช้เครื่องประดับ เช่น นาฬิกา แหวน เข็มขัด กำไลข้อมือ ที่เป็นสีน้ำตาล สีชมพู และสีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ การเงิน เสน่ห์ เมตตา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้เริ่มสดใส มองเห็นลู่ทางในการขยับขยาย มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้ลูกน้องหรือบริวารเข้ามาช่วยงาน วันนี้อาจมีเรื่องให้ท่านต้องหงุดหงิดใจกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านต้องวางแผนการใช้จ่ายอย่างรัดกุม มีเหตุต้องใช้เงินก้อนใหญ่ อีกทั้งยังต้องเจอปัญหาลูกหนี้เบี้ยว หรือถูกเลื่อนนัดชำระหนี้ ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ไม่สวีตหวานเหมือนก่อน ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากผ่านปัญหาและอุปสรรคที่ใหญ่หลวงมาด้วยกัน ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องควบคุมการกินอาหาร หลีกเลี่ยงของมัน ของทอด รวมถึงขนมหวาน

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องควบคุมเรื่องของอารมณ์ ระวังเรื่องของการสื่อสาร ช่วงนี้งานอาจจะเยอะหน่อย ซึ่งท่านก็ต้องบริหารงานให้เสร็จทันกำหนด มีเกณฑ์ว่าท่านอาจจะต้องได้เดินทางไกล ด้านการเงิน ช่วงนี้สดใส มีช่องทางการหารายได้เพิ่ม หรือมีคนรู้จักมาแนะนำธุรกิจ หรือลู่ทางการหารายได้ ได้รับเงินส่วนแบ่ง หรือเงินปันผลทำให้ท่านมีเงินเหลือเก็บ ด้านความรักในคนโสด ท่านที่คบหาดูใจกันมานานช่วงนี้จะได้รับข่าวดี ด้านคู่รัก ช่วงนี้ขอโฟกัสเรื่องของการทำงาน มีเหตุต้องห่างกันเพราะระยะทาง ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการแพ้แสงแสบตา ผดผื่นขึ้นบริเวณใบหน้า แพ้ฝุ่นละออง

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านอาจต้องเจองานหนัก มีปัญหารายล้อมรอบตัว การติดต่อธุรกิจการค้ายังไม่ประสบความสำเร็จ มีเหตุต้องเดินทางไกลแบบปุบปับ ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสจับจ่ายใช้สอยซื้อของได้ตามใจ หรือซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกให้กับคนในครอบครัว อีกทั้งมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการลงทุนเพิ่ม ด้านความรักในคนโสด จะพบรักกับหนุ่มสาวต่างวัย ซึ่งจะเป็นคนที่คอยสนับสนุนท่านในทุกเรื่อง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ความรักช่างเปราะบาง มักทะเลาะกันบ่อย เพราะความหึงหวง ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีปวดเมื่อยตามเนื้อตัวบ้าง หมั่นออกกำลังกายสักหน่อยจะเป็นการดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น การติดต่อการค้าประสบความสำเร็จได้เกินความคาดหมาย เพื่อนร่วมงานให้การช่วยเหลือ อาจมีข่าวดีได้รับการเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือได้โอกาสแสดงฝีมือในการทำงาน ด้านการเงิน ไม่สดใสนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายรับไม่พอกับรายจ่าย ช่วงนี้ต้องประคับประคองไปก่อน ด้านความรักในคนโสด เมื่อความรักมาถึงทางตันก็ต้องเลิกรากันไป ด้านคู่รัก ระวังมีปากเสียง อย่าถือทิฐิ เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของการลื่นหกล้ม เวียนศีรษะ หน้ามืด อาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน ท่านอาจต้องเจองานยากและท้าทาย ต้องใช้ทักษะและความสามารถดึงศักยภาพของตัวเองออกมา ซึ่งอาจมีเพื่อนร่วมงานคอยขัดแข้งขัดขา ท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัวอาจเจอคู่แข่งพยายามดิสเครดิตท่านให้เสียชื่อเสียง ด้านการเงิน อาจมีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการซ่อมแซมยานพาหนะ มีค่าใช้จ่ายในเรื่องของการเดินทาง หรือบางท่านอาจจะเปลี่ยนรถใหม่ ด้านความรักในคนโสด จะพบรักจากการเดินทาง หรืออาจมีทริปท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านคู่รัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น แต่ยังมีความเจ้าแง่แสนงอนอยู่บ้าง ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาการจะเริ่มดีขึ้น กินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หลีกเลี่ยงของหมักดอง หรือของมึนเมา

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน มีเกณฑ์ที่ท่านจะได้เดินทางไกล วันนี้ระวังการสื่อสารจะผิดพลาดคลาดเคลื่อน ทำให้เกิดความเข้าใจผิด หากคิดลงทุนขยับขยายสามารถทำได้ในช่วงนี้ ด้านการเงิน ช่วงนี้มักหมดไปกับการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยว กินเลี้ยงสังสรรค์ในกลุ่มเพื่อนฝูง อย่าเพลินจนลืมดูเงินในบัญชีนะจ๊ะ จะติดลบเอาแบบไม่รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ท่านที่ผิดหวังจากความรักมา จะได้พบรักใหม่ที่ทำให้ท่านใจชื้นขึ้นมาบ้าง ด้านคู่รัก ช่วงนี้อย่านอกลู่นอกทาง เพราะท่านอาจโดนจับได้จะทำให้เกิดปัญหา ด้านสุขภาพ ระวังโรคหัวใจกำเริบ ความดัน ระวังไขมัน และคอเลสเตอรอล

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจถูกกดดันหลายด้าน ทั้งเรื่องของเนื้องานและรวมถึงเพื่อนร่วมงาน บางครั้งท่านเองก็ถอดใจอยากเปลี่ยนงาน ด้านการเงิน ถึงมีเงินเข้ามามากแต่ก็มักมีคนมาช่วยใช้ ช่วงนี้อย่าใจอ่อนให้ใครยืมเงิน อาจได้ข่าวญาติผู้ใหญ่มาขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้านความรักในคนโสด ระวังคนรักเก่าเข้ามาทำให้ท่านวุ่นวายใจ ด้านคู่รัก มีปัญหาทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ตามประสาลิ้นกับฟัน ด้านสุขภาพ ระวังหน้ามืด วูบ เพราะอากาศที่ร้อน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2562 เวลา 15:09:50 6,134 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP