ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 16 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน (4) ปีกุน ฤกษ์มงคลตั้งแต่ช่วงเวลา 06.26-17.45 น. เหมาะสำหรับงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับการสอบแข่งขัน สอบชิงทุน การเฉลิมฉลอง งานด้านการประมูล วันนี้ระวังเรื่องของอารมณ์ เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุโดยเฉพาะทางน้ำ วันนี้การติดต่อสื่อสารจะประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าได้รับการสนับสนุนที่ดี ติดต่องานราชการจะราบรื่นได้รับการช่วยเหลือที่ดี ทิศมงคล ได้แก่ ทิศเหนือ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศต้องห้าม ได้แก่ ทิศใต้ และทิศตะวันออก สีมงคล ได้แก่ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีคราม สีชมพู สีต้องห้าม ได้แก่ สีเขียว สีขาว สีเหลือง เคล็ดลับความเฮง ท่านที่มีหมวดอักษร ฏ. ฎ. ฐ. ฑ. ฒ. ณ. นำหน้าชื่อควรใช้เครื่องประดับ เช่น นาฬิกา แหวน เข็มขัด กำไลข้อมือ ที่เป็นสีแดง สีส้ม สีขาว สีเหลือง จะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ การเงิน เสน่ห์ เมตตา มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน วันนี้มีหลายอย่างที่ท่านต้องลงมือทำเอง ความสำเร็จจะเกิดขึ้นเพราะความมุมานะพยายาม ผู้ใหญ่ยังให้ความเมตตา ด้านการเงิน อย่าหวังเพียงโชคลาภ ช่วงนี้ต้องให้เหงื่อแลกเงิน วันนี้ท่านอยากจะลงทุน ขยายธุรกิจเพิ่ม จังหวะนี้รอไว้ก่อนดีกว่า หากดื้อดึงไปท่านจะเสียเงินเปล่า ด้านความรักคนโสด ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวน เอาแต่ใจตัวเอง ด้านคู่รัก ช่วงนี้อาจต้องห่างเหินกันบ้าง เพราะว่าต่างคนต่างต้องไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจมีเรื่องของการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเข้ามาบ้าง หมั่นออกกำลังกาย หรือหาเวลาไปนวดผ่อนคลายบ้าง

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ หลีกเลี่ยงการปะทะโดยเฉพาะเจ้านายที่เป็นผู้หญิง หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิง หากมีปัญหาไม่เข้าใจต้องรีบปรับความเข้าใจ ระวังจะมีบุคคลที่สามเข้ามาทำให้ปัญหาลุกลามบานปลาย ด้านการเงินไม่สู้ดีนัก มีค่าใช้จ่ายเข้ามาแบบตั้งตัวไม่ติด อาจทำให้เกิดภาวะหนี้สิน ด้านความรักคนโสด มีเกณฑ์เลิกราสูง เพราะความใจร้อน และเจ้าอารมณ์ ด้านคู่รัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สถานการณ์ต่าง ๆ ที่วุ่นวายเริ่มคลี่คลาย ด้านสุขภาพ อาจมีปวดเมื่อยตามร่างกายบ้าง รวมถึงระวังอุบัติเหตุจากของร้อน ไฟดูด ไฟช็อต ไฟฟ้าลัดวงจร

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน วันนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์ ความมั่นใจในตัวเองที่มากเกินไป จนไม่ฟังความคิดเห็นคนรอบข้าง อาจทำให้คนรอบข้างไม่พอใจจนก่อให้เกิดปัญหาในกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านจะมีโชคลาภจากผู้หญิงสูงวัย ช่วงนี้ต้องควบคุมเรื่องของความอยากไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้อยากได้ทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ อย่างมากมาย ด้านความรักในคนโสด ท่านจะได้พบรักครั้งใหม่ ทำให้ท่านเองหัวใจกระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้ง ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต่างคนโฟกัสแต่เรื่องของการทำงาน จนทำให้ความหวานลดลง ด้านสุขภาพ ท่านที่เจ็บป่วยอยู่อาจต้องเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนยา หรือต้องปรับเปลี่ยนวิธีการรักษา จะทำให้อาการต่าง ๆ ดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านจะลงทุนทำธุรกิจหรือขยายกิจการเพิ่ม ท่านจะได้รับการสนับสนุนหรือการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านอาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทาง การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม รวมถึงค่าใช้จ่ายของบุตรหลาน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้เกิดความไม่เข้าใจกัน แต่ท่านทั้งสองก็เลือกที่จะไม่ปรับความเข้าใจ ทำให้มีโอกาสเลิกราสูง ด้านคู่รัก มีการวางแผนอนาคตเรื่องของการมีบุตร รวมถึงการขยายงาน หรือทำธุรกิจร่วมกัน ด้านสุขภาพ ระวังโรคออฟฟิศซินโดรม ปวดต้นคอ รวมถึงช่วงเอวร้าวไปถึงสะโพก

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน วันนี้ท่านต้องตั้งใจทำงาน อย่าโอ้เอ้หรือทำงานแบบขอไปที งานที่ท่านได้รับมอบหมายมาต้องจัดการวางแผนให้เป็นระบบ มอบหมายงานให้ลูกน้องให้เหมาะสม งานทุกอย่างจะออกมาได้อย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้รายรับเข้ามามาก มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสซื้อทรัพย์สินมีค่า หรือได้รับมรดก หรือส่วนแบ่งจากหุ้นส่วน ด้านความรักในคนโสด มีการเปลี่ยนแปลง หรือต้องห่างกันกับคนรักแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง ด้านคู่รัก วันนี้คนรักแสนจะเอาใจ หรือได้ของขวัญมีค่า ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากของมีคม ปวดคอ เคล็ดขัดยอก เหน็บชา นิ้วล็อก

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ต้องระวังเรื่องของอารมณ์ล้วน ๆ อย่าโมโห หงุดหงิดง่าย อย่ากดดันตัวเองมากนัก หากมีงานที่คั่งค้างต้องรีบสะสางให้เสร็จโดยเร็ว เพราะมีโอกาสว่าท่านจะได้รับจ๊อบพิเศษที่งานยากและท่านยังไม่เคยทำมาก่อน ด้านการเงิน ถือว่าน่าเป็นห่วง ควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี มีเหตุที่ท่านต้องใช้เงินเพื่อการรักษาพยาบาล เกิดปัญหาภาระหนี้สิน ช่วงนี้อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน ด้านความรักในคนโสด ความสัมพันธ์พัฒนาดีขึ้นตามลำดับ แถมผู้ใหญ่ก็ยังสนับสนุนมีเกณฑ์ที่จะได้แต่งงาน ด้านคู่รัก ช่วงนี้ท่านต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักให้มาก มีเกณฑ์ว่าจะนอกลู่นอกทาง ด้านสุขภาพ ระวังความเครียด พักผ่อนน้อย ไมเกรน รวมถึงโรคความดัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนที่ดีจากลูกน้อง อาจมีเกณฑ์เดินทางไกล การลงทุน หรือทำธุรกิจ ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดีในการเติบโต การลงทุนช่วงนี้มีการแข่งขันสูง ต้องชิงไหวชิงพริบ ด้านการเงิน มีรายจ่ายรอบตัว อีกทั้งต้องแบกรับภาระของคนในบ้าน ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัดหน่อย ควบคุมอารมณ์ ความอยากของตัวเองไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด อยู่ในช่วงเปราะบาง ต้องประคับประคองให้ดี มีเกณฑ์ที่จะเจอบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซง ด้านคู่รัก มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด อาจเป็นลมได้ง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 12 มีนาคม 2562 เวลา 14:53:04 9,623 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP