ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การแสวงหาคำตอบของชีวิต มีสิ่งให้อยากค้นหาและอยากค้นพบ คุณอาจรู้สึกโดดเดี่ยวเป็นครั้งคราว อยากมีมุมสงบในชีวิตส่วนตัว หรือกำลังวางแผนการศึกษาอยู่ก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles บางครั้ง คุณอาจระแวงว่าจะมีคนเข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ แต่ในเวลาเดียวกัน คุณก็รู้ดีว่าความสัมพันธ์ล้วนมีข้อแลกเปลี่ยน ช่วงนี้สิ่งเหล่านี้อาจจะมีความหมายกับคุณมาก

          สถานการณ์การเงิน The Lovers จะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินชีวิต ความรักความสัมพันธ์ บ้างมีการร่วมหุ้นร่วมทุนกับคนพิเศษ แต่บางคนหมายถึงการแบ่งสมบัติ การวางแผนทางการเงินร่วมกับคู่รักคู่ครอง

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords มีเรื่องที่จัดการแก้ไขได้ยาก อุปสรรคมาได้จากหลายทิศทาง หลายอย่างเกินกำลังจะควบคุมได้ เป็นสภาวะที่ต้องใช้ความอดทนอย่างหนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Wands (กลับหัว) เตือนถึงการเจอคนที่ไม่ว่องไว เข้าใจอะไรยาก ไม่ยอมเปิดใจกว้างต่อความเห็นใหม่ ๆ การทำงานกับคนที่ไม่ใช่มืออาชีพจะปวดหัวมาก ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands ใครสักคนที่จะเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรทางการงาน เป็นที่ปรึกษาได้ดี หากมีคนอย่างนี้ไว้ในชีวิต ใส่ใจเขาให้มาก รักษาเขาไว้ให้ดีนะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords อุปสรรคใด ๆ ก่อนหน้านี้ จะได้รับการปัดเป่า สะสาง แต่ว่าทุกอย่างก็ยังต้องค่อยเป็นค่อยไป หากคุณอดทนรอไหว จุดคลี่คลายยังไงก็จะต้องมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีเวลาของความหวานชื่น ได้พบรักพบคู่ โกรธกันมาก็จะได้คืนดี ปรับความเข้าใจกัน เป็นไพ่เวลาดี ๆ ของคู่รัก ส่วนถ้ารักกันทางไกลจะใจส่งถึงใจอยู่ตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles (กลับหัว) ระวังการเงินที่เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจในครอบครัว หรือค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับชีวิตความเป็นอยู่ สุขภาพของญาติพี่น้องด้วย จะมีเหตุให้ต้องใช้เงินมาก

          ธุรกิจ การงาน The Chariot จะมีการเดินทางในเร็ว ๆ นี้ เป็นต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็ได้ สิ่งที่คุณจะเจอคือการจำต้องมีระเบียบวินัย มีความชัดเจนในเป้าหมาย และมักเป็นการไปทำงานอย่างจริงจังเสียด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ความผิดพลาดในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ความสัมพันธ์กับผู้ที่มีอำนาจทางการเงิน หรือให้คุณให้โทษคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles ลองประเมินดูคุณค่าในตัวเอง และคุณค่าของสิ่งต่าง ๆ ที่สัมพันธ์อยู่ในชีวิต คุณไม่มีอะไรด้อยไปกว่าใครเลย จงมั่นใจในตัวเอง และเชื่อว่าจะต้องมีวันที่ดีกว่านี้
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords จะมีปัญหามาอีกมากมาย จะเจออุปสรรคใหญ่ ๆ  เรียกร้องให้ต้องเด็ดขาด ต้องเข้มแข็ง ความสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจต่าง ๆ จะนำพาเรื่องวุ่นวายมาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords มีเรื่องให้กังวลอยู่ลำพัง บางครั้งก็เหมือนอยู่กันคนละโลก ไม่อาจจะเข้าใจอะไรได้มากนัก ความรักปะปนอยู่กับความเหน็ดเหนื่อย ต้องพยายามรักษาจิตใจตัวเองไว้

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles จะมีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ การค้าธุรกิจมีโชคหรือโอกาสดี ๆ เข้ามา จะเป็นราศีที่ได้งานที่ทำเงินสวนกระแสทีเดียว

          ธุรกิจ การงาน The Fool จะมีจังหวะผจญภัย มีงานใหม่ ๆ น่าตื่นเต้นมาให้คุณเรียนรู้ ถ้าเจองานที่เสี่ยง ๆ ท้าทาย ลองลุยไปก็ได้นะ เพราะสิ่งที่จะตามมาอาจเหนือการคาดเดา เป็นไปในทิศทางที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death การเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลต่อชีวิตคุณอย่างสำคัญ การสิ้นสุดลงของบางสิ่งบางอย่าง ซึ่งกว่าจะผ่านพ้นไปได้ก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords หากคุณเจอเรื่องหนัก ๆ เข้ามาอีก ไม่ว่าจะพยายามหลีกเลี่ยงมันยังไงก็ตาม ขอให้ตั้งสติและสงบอารมณ์เอาไว้ เมื่อการเปลี่ยนแปลงรอบใหญ่มาถึง จะมีสัญญาณให้คุณได้รู้ว่า คุณน่ะจะเป็นผู้อยู่รอด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands อาจมีโปรเจกต์ใหม่เข้ามา มีโอกาสที่น่าสนใจ ให้นิมิตหมายที่ดี มีผู้เปิดช่องทางที่น่าสนใจให้ การเริ่มต้นใหม่ใด ๆ จะประสบความสำเร็จ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Strength ในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ระวังความรู้สึกด้านลบของคุณเอง หรือการปะทะกันโดยไม่ได้เจตนาของคู่รัก ควรเน้นที่การใช้พลังและความสามารถในทางสร้างสรรค์

          สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้บิลต้องชำระ หรือผลประกาศเรื่องสำคัญ ซึ่งเป็นได้ทั้งรายรับหรือรายจ่าย ตามเหตุและปัจจัย ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ล้วนจะได้ทำการไปตามหน้าที่ของตนเอง พูดง่าย ๆ ว่า เจ้าหนี้จะมีข่าวดี ลูกหนี้จะมีแรงกดดันเข้ามา

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess หากคุณเป็นศิลปิน ทำงานศิลปะแขนงต่าง ๆ ไพ่ใบนี้จะแสดงถึงช่วงที่ดี เหมาะกับการทำงานซึ่งใช้ทั้งสมอง ปัญญา และอารมณ์ร่วมกัน ทำงานของคุณให้ดีที่สุดไปเลยในตอนนี้ ส่วนถ้าทำธุรกิจส่วนตัว อย่าลืมใช้เซ้นส์ของคุณด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups  ระวังคนที่ชำนาญในเรื่องรัก มีประสบการณ์ผ่านโลกมาก อาจมากระตุ้นความรู้สึกลึกลับในตัวคุณ อีกอย่างคือความเจ้าชู้อ่อนไหวของตัวคุณเอง

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords ระลึกเสมอว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหาหนักหน่วงแท้จริง จะไม่มีใครช่วยคุณได้นอกจากตัวคุณเอง อย่าลืมอาวุธของตัวเอง ใช้มันให้ถูกต้องเสมอ


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณในรอบสัปดาห์นี้ หวังสิ่งใดจะได้สมหวัง มีความสุข ความเบิกบานใจ นิมิตหมายที่ดีในทุก ๆ ด้าน บ้างจะมีชื่อเสียงและโชคลาภครั้งสำคัญ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords จะเป็นช่วงบาดหมางกันง่าย มีปัญหานิดเดียวก็เสี่ยงถึงขั้นเลิกราจากกัน ความอดทนต่ำ บางคนก็จะยอมแพ้ ถอดใจ แต่ในคนที่มีรักซ้อนซ่อนเร้นกลับจะแพ้ใจ ไปไหนไม่รอด

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant ให้ลองฟังคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ในเรื่องการจัดสรรเงินทองต่าง ๆ  อีกนัยหนึ่ง คือคุณจะไม่ลำบาก แม้ไม่มีเงินสดติดตัวสักบาทก็มีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน มีคนเกื้อกูลอยู่มาก

          ธุรกิจ การงาน The Devil ระวังจะมีความรุ่มร้อนกังวล ระส่ำระสาย ตกในสถานการณ์ที่เหมือนถูกพันธนาการด้วยอะไรบางอย่าง ระวังการทำในสิ่งต้องห้าม พัวพันกับการงานที่มีผลประโยชน์ทับซ้อน งานมีนอกมีใน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords จะเจอคนที่ชอบแก้ปัญหาแบบพลิกแพลงเอาตัวรอดไปวัน ๆ  พอถูกจับได้ไล่ทัน ก็จะแก้ตัวไปข้าง ๆ คู ๆ ทำให้คุณต้องหัวเสียเข้าจนได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การให้เป็นมงคลทั้งแก่ตัวเองและผู้อื่น อะไรที่คุณแบ่งปันออกไปจะไม่สูญเปล่า วันหนึ่งผลของมันจะหวนกลับมา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ช่วงนี้ดีเด่นในเรื่องการงาน มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มองเห็นความสามารถ ตัวคุณเองใช้ศักยภาพต่าง ๆ ได้เต็มที่ จะมีบทบาทหน้าที่ใหม่มาให้รับผิดชอบด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับธาตุไฟ แสดงถึงความกระตือรือร้น ความมุ่งหวังที่จะพิชิตใจ หรือเซ็กส์ไลฟ์ที่ร้อนแรงขึ้น หากคุณกำลังคบหาดูใจกับใคร จะไปด้วยกันได้ดีมีความสุขมาก ส่วนถ้าชอบพอใคร ลุยได้ในช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ระวังการเงินค่ะ จะมีรายจ่ายที่รั่วไหลอีก เงินก้อนเล็กก้อนน้อยก็ไม่ควรมองข้าม ความช่วยเหลือต่าง ๆ ยังมาไม่ถูกจังหวะ สถานการณ์ไม่ดีนัก

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ควรระมัดระวังปัญหาจากการสื่อสาร ปัญหาระหว่างกันที่เกิดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ ช่วงนี้คุณเองอาจมีทัศนวิสัยไม่ดีนักในเชิงธุรกิจการงาน การตัดสินใจต้องรอบคอบให้มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังคนที่มีเล่ห์เหลี่ยม คนใช้ไหวพริบในทางที่ไม่ถูกต้อง หรือเมื่อจับได้ไล่ทัน ก็เจอการใช้เล่ห์กลจนหัวหมุนกันไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles เพื่อนฝูงที่ดี แวดวงสังคมที่ดี ยังจะมีอยู่ในชีวิตของคุณเสมอ และอีกอย่างก็คือ คุณจะมีเรื่องดี ๆ ในชีวิตประจำวันอยู่มาก ความสุขเล็ก ๆ เหล่านี้มีความหมาย อย่าให้มันสูญเสียไป


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower ระวังจะมีเรื่องไม่คาดฝันเกิดขึ้น ทำให้ตระหนกตกใจ คิดไม่ถึง เจอสิ่งที่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อชีวิต แต่จะเป็นเพียงความรู้สึก หรือเกิดขึ้นเป็นเหตุการณ์ก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress อาจมีการตั้งครรภ์หรือสมรส มีธุรกิจการงานที่รอจังหวะเก็บเกี่ยวร่วมกับคู่รัก คู่ครอง แต่ในบางคนถือว่าเป็นไพ่คนโสดเป็นใหญ่ มีความสุขในอาณาจักรของตัวเอง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands งานของคุณดูท่าจะขยายตัวสวนกระแส ไหลมาเทมา อาบเหงื่อต่างน้ำเชียวล่ะ เหนื่อยกายเหนื่อยใจ แต่ผลสุดท้ายที่จะได้รับคุ้มค่าแน่นอน

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands มีงานที่กำลังมั่นคงขึ้นตามลำดับ บ้างจะมีธุรกิจที่ให้ความมั่นใจได้ในอนาคต มีคู่ค้าหรือหุ้นส่วนสนับสนุนกันเป็นอย่างดี ทุกอย่างเริ่มต้นมาดีแล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) ประสบการณ์หรือทุนที่สั่งสมมา อาจจะใช้ไม่ได้ในสภาวะปัจจุบัน การปรับตัวไม่ทันเป็นอันตรายอยู่มาก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups หากถึงเวลาต้องยอมรับอะไรบางอย่างด้วยความจำใจ อดทนไปก่อนนะ คุณทำดีที่สุดแล้วในเวลานี้ รอจังหวะใหม่ค่ะ ฟ้าใหม่จะต้องมาถึง


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ปัญหาอะไรที่คาราคาซัง หมกเม็ดหมักหมม จะยังอยู่ต่อไป สถานการณ์ทั่วไปอึมครึมและแขวนนิ่ง ดูแลสุขภาพตัวเองให้มากด้วย โดยเฉพาะโรคภัยไข้เจ็บที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands เป็นช่วงที่สนใจในงานมากกว่าความรัก แต่หากมีคู่รักคู่ครอง จะช่วยหนุนส่งกันเป็นอย่างดี มีโอกาสเปิดหูเปิดตา ก้าวสู่ทางใหม่ ๆ ได้รับสิ่งดี ๆ จากสายสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ กระแสเงินมักจะมาในรูปของเงินสด เงินย่อย รายได้ก้อนเล็ก ๆ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีนี่นา

          ธุรกิจ การงาน The Moon ระวังจะมีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ เกี่ยวข้องกับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่ประสานติดต่อกันอยู่ ความรู้สึกแง่ลบเกิดขึ้นได้ง่าย รู้สึกคลุมเครือ หวาดระแวงต่อสถานการณ์รอบด้าน จิตตกเป็นพัก ๆ 

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups คำว่า “ครอบครัว” มีความหมายที่ลึกซึ้งของมัน แต่บางทีสิ่งที่คุณมีคือความเปลี่ยวเปล่า ปราศจากความผูกพันอันถาวร

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands อุปสรรคยังมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง คุณก็ต้องใช้กำลังกายกำลังใจฝ่าฟันมันไปให้ดีที่สุด อดทนค่ะ มองแง่บวกว่ายังมีแรง ยังจะไปต่อได้ ยังไงก็ต้องไปให้รอด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star มองไปข้างหน้าด้วยความหวังที่ดีกว่าเดิม ที่ป่วยไข้จะได้หายดี มีปัญหาใด ๆ ก็จะได้รับการรักษาเยียวยา ได้รับมิตรภาพดี ๆ มีเพื่อนฝูงช่วยเหลือในเรื่องทุกข์ร้อนต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ระวังจะมีเรื่องไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ เสียความรู้สึก เสียใจ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรมาก บางคนแค่เพราะคาดหวังต่อกันมากเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords เตือนว่า จะมีข่าวให้ใจเสียมาเป็นระยะ ๆ ความคาดหวังทางการเงินปรวนแปร ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากอย่างไม่น่าเชื่อ ต้องรอบคอบให้มาก ประมาทไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles  หากร่วมงานกับผู้หญิงมีฐานะ มีวัย หรือมีเจ้าของกิจการเป็นสตรี จะเป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ ได้รับค่าตอบแทนจากความเหนื่อยยากที่ผ่านมา ถ้าจะทำธุรกิจใหม่ จะไปได้ดีอย่างมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ระวังคนชวนทะเลาะ และความคิดชั่วแล่นว่าเอาไงเอากัน นำไปสู่ความรุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ตัดใจและปล่อยวางบ้าง อะไรที่ประเมินแล้วว่าไม่ได้ก็คือไม่ได้ ความลังเลและแหนหวงมีแต่จะทำให้คุณจิตตกและเสียใจไม่สิ้นสุด


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ace of Pentacles ข่าวดีเรื่องการเงิน โอกาสทางการเงินใหม่ ๆ หากจะมีการลงทุนทางธุรกิจใด ๆ มีลู่ทางแจ่มใสทีเดียว เหมาะที่จะทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ได้เวลาพักไหมคะ เหนื่อยมาเหลือเกิน เหมาะจะเป็นช่วงพักฟื้น พักใจ ปรับความสัมพันธ์ สงบศึกชั่วคราว หรือถอยกลับสู่จุดที่ทำให้เหนื่อยน้อยที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands (กลับหัว) เงินสัมพันธ์กับการงาน งานเดินเงินดี แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยเห็นตัวเงินเลยใช่ไหม ไม่เป็นไรค่ะ สำหรับตอนนี้ ไม่ตกงานก็เป็นข่าวดีแล้วนะ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands การร่วมหุ้นธุรกิจใด ๆ รอบคอบให้มากที่สุด ระวังปัญหาจากการทะเลาะวิวาท การร่วมงานเป็นทีมที่มีปัญหา ทัศนคติไม่ตรงกันอย่างมีนัยสำคัญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ปัญหาจากเอกสาร เรื่องทางกฎหมายต่าง ๆ ส่วนได้ส่วนเสียที่ไม่เป็นธรรม การต้องทำงานกับคนที่ไร้ความยุติธรรมด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายอะไร มุ่งหน้าไปไหน บางอย่างดูช้าและเหมือนจะไม่มีจุดจบสักที แต่ขอให้เชื่อในเส้นทางตัวเอง อะไรที่คุณทำด้วยความรัก มันจะดีเสมอ


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความรู้สึกที่ตกในห้วงรักเหวลึก บางคนอยู่ในความสัมพันธ์ลึกซึ้งขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีปัญหาคาใจนิด ๆ หน่อย ๆ อาจมีความรัก แต่ก็เศร้าใจในบางเรื่องราว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จริง ๆ จะเป็นช่วงที่จิตใจควรได้รับการเยียวยาหรือเติมเต็ม หากมีปัญหามาก่อนหน้านี้ จะค่อย ๆ ปรับหากันได้ รู้สึกถึงความรักและห่วงใยในกันและกัน มีความสร้างสรรค์ในความรัก

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands หากรอเงินก้อนใดที่ล่าช้ามานาน จะได้ข่าว แต่เช่นกัน งานใดที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ หากคาดหวังรายรับค่าตอบแทน รอไปอีกนิดนะคะ เงินจะมาช้าหน่อย

          ธุรกิจ การงาน Two of Pentacles ต้องจัดสรรหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน คุณอาจรับงานหนักเกินตัว หรือแบ่งเวลาได้ไม่ดีนัก บางทีต้องหาวิธีบริหารเวลาให้มีประสิทธิภาพกว่านี้แล้วล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups ความคิดลังเล จับจด การเลือกอะไรไม่ได้สักอย่าง มีเรื่องค้าง ๆ คา ๆ ในใจ มีสิ่งที่เลือกไม่ได้ในตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword เอาน่า อุปสรรคหนักรอท่าอยู่ ให้คุณตัดสินใจเด็ดขาด ลุยเป็นลุย กล้าคิดกล้าตัดสินใจ แล้วชัยชนะจะมาถึง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance จะได้พยายามจัดสมดุลสิ่งต่าง ๆ แม้จะยากพอสมควร บางครั้งไพ่ใบนี้ก็บอกเกี่ยวกับความพอเหมาะพอดี การเดินทางสายกลาง การรู้ประมาณตน และการปรับตัวหากันอย่างชาญฉลาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups มีความสุขกับความรัก แต่บางคนอาจมีหลายรักหลายใจ สัมพันธ์กับคนที่มีรักซ้อนซ่อนใจ แต่หากแน่ใจว่ามีกันและกันเพียงสองคน ก็มักจะหมายถึงความสุขในโลกความลับ

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups มีเรื่องให้ยินดีอีก มีเงินพิเศษรายได้พิเศษเข้ามา จะได้ใช้เงินกับเรื่องเบิกบานใจ มีความสุขกับการใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตัว

          ธุรกิจ การงาน The World จะมีการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ในบางคนจะได้พบกับวงจรการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญ เช่น การกลับไปทำงานในที่เดิม แต่ดีกว่าเดิม หรือเปลี่ยนงานใหม่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นข้อไหนก็ดีกับชีวิตคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ชีวิตคือการเคลื่อนไหว มีขึ้นมีลง จากนี้ไปจะเป็นขาขึ้นหรือขาลงก็ได้ ยังไงก็ประคองตัวดี ๆ นะ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles การขยับขยายธุรกิจในช่วงนี้ บางอย่างที่เคยใช้ประสบการณ์และทักษะเฉพาะตัวแล้วได้ผลดี จงทำมันต่อไป คุณมาถูกทางแล้วล่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 มีนาคม 2562 โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2562 เวลา 23:32:20 70,887 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP