ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 15 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พุทธศักราช 2556 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน แล้วจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 05.14 น. ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม หากท่านจะประกอบพิธีใด ๆ ควรปรึกษาโหราจารย์เข้าไว้ เพราะหลักการของโหราจารย์แม้จะมีช่องว่างที่พอจัดงานพิธีได้ แต่ก็ต้องหาอาจารย์ที่เก่งและเชี่ยวชาญพอสมควร ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล สีดำ สีม่วงแก่ โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล ไทเกอร์อาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีเทา สีทองเหลือง สโมกกี้ควอตซ์ เพชรหน้าทั่ง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน และการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเหนื่อย แต่ผลตอบรับค่อนข้างดี ส่งผลไปถึงเรื่องของด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านสามารถหาเงินก้อนได้ในช่วงระยะเวลาแบบนี้ แต่ก็ต้องรู้จักประหยัดด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างมีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้เป็นโอกาสที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว หรือขยับขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ระวังเรื่องข้อเท้าไว้ให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านค่อนข้างประสบความสำเร็จในอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการยอมรับ และเป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลาย ๆ คน ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรที่ท่านต้องกังวลใจมากนัก ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนรักที่สูงวัย มีความใจดี ด้านคนที่มีครอบครัว เมื่อท่านดูแลคู่ของท่านแล้ว ท่านยังต้องดูแลผู้ใหญ่ภายในบ้านอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดหลัง และระวังเรื่องการยกของหนักจะทำให้ท่านบาดเจ็บได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ถ้าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใช้ความมานะ อดทน และท่านจะผ่านปัญหาอุปสรรคไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้แม้งานจะหนัก เงินจะน้อย ขอให้ท่านอดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างเต็มไปด้วยปัญหาใหญ่ ๆ ให้ท่านได้เหนื่อยหน่ายเสมอ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านต้องประคับประคองกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังการเดินขึ้นบันได หรือการตกจากที่สูงได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็อย่าประมาท เพราะท่านมีโอกาสทำงานได้ผิดพลาด ถึงกับถูกลดขั้น ลดตำแหน่งได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ท่านควรต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่จะเกิดการติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ไม่ควรมีใคร ควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องนำพาครอบครัวก้าวไปข้างหน้าให้ได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังอาการเจ็บคอ ไอ มีเสมหะ รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสที่จะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานได้ โดยเฉพาะเพื่อนต่างเพศ ต้องควบคุมอารมณ์และสติไว้ให้ดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ระยะนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก พยายามอย่ามีปากเสียงกับคนใกล้ตัว หรือคนที่คอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ท่าน ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ไม่ควรมีใคร เพราะถ้ามีในระยะเวลานี้ก็มักจะเกิดปัญหาปากเสียงกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรลดการปะทะคารมและปากเสียงกันไว้บ้าง จะได้ไม่เกิดเรื่องบานปลายถึงขั้นแยกย้ายในภายหน้า

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องของการเดินทาง จะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะจะเกิดที่ช่วงแข้ง ขา ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องตัดสินใจให้ดี ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้หากจำเป็นต้องลงทุนอะไรแล้วยังคิดไม่ออก ขอให้พักไว้ก่อนแล้วค่อยนำมาพิจารณาใหม่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักมาพร้อมกันสองคนในเวลาเดียวกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านอดทนทำใจกับสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นบ้าง ท่านควรประคับประคองครอบครัวให้อยู่แบบพร้อมหน้าพร้อมตากันต่อไปดีกว่าการแยกย้าย

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดแขน ปวดข้อมือ ลงไปถึงโรคนิ้วล็อก ท่านควรรักษาสุขภาพตัวเองให้มาก ๆ ด้านการงาน ช่วงนี้หากท่านจำเป็นต้องเซ็นเอกสารอะไรให้ท่านตรวจทานดูให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะเกิดปัญหาในภายหน้าได้ง่าย ด้านการเงินในช่วงนี้ก็เช่นกัน หากท่านจำเป็นต้องเซ็นเอกสารอะไรให้ใคร ขอให้อ่านอย่างละเอียดถี่ถ้วน จะได้ไม่ข้องเกี่ยวกับเรื่องของกฎหมาย ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังให้มาก หากเป็นไปได้อย่ามีใคร เพราะเขาจะนำปัญหามาให้ท่าน ด้านคนที่มีครอบครัว จะทำอะไรควรปรึกษาคนข้างกายท่านบ้าง จะได้ไม่เกิดปัญหาใหญ่ในภายหน้า

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 8 มีนาคม 2562 เวลา 13:14:13 8,096 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP