ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 มีนาคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 12 มีนาคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 06.24 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 11.54 น. วันนี้เป็นอีกวันที่ฤกษ์ล่างไม่ค่อยสู้ดีนัก
ควรจะทำอะไรตามแบบแผน ฟังให้มากกว่าพูด ระวังเรื่องข่าวหรือสัญญาณไม่ดีต่าง ๆ รวมไปถึงเรื่องของการนัดหมายอาจจะคลาดเคลื่อนในวันแบบนี้ไม่มีอะไรแน่นอน หุ้นต่าง ๆ ก็ต้องดูให้ดี ระวังการถูกหลอกเซ็นเอกสารสัญญาต่าง ๆ ก่อนจะจรดปลายปากกาต้องเช็กดูให้ดีเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ระวังเรื่องของเส้นเอ็นด้านหลังให้ดี หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์โดยเฉพาะช่วงสันหลัง ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรระมัดระวังการถูกให้ร้ายป้ายสี เพราะฉะนั้นท่านควรมีความละเอียดรอบคอบในการทำงานไว้บ้าง ด้านการเงิน ช่วงนี้ระวังเรื่องของการติดลบ ท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้ได้แล้ว หากเกิดปัญหาติดขัดมักจะไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้ไม่สู้ดีนัก มักจะมีแต่ปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ขอให้ท่านรู้จักใจเย็น อย่าใช้อารมณ์นำเหตุผล ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ฟังอย่างมีสติ ตอบอย่างมีสติจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีโอกาสที่จะปวดหลัง ปวดแขน และปวดคอ การอดหลับอดนอนจะส่งผลต่อสุขภาพโดยตรง ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านค่อนข้างคร่ำเคร่งและเคร่งเครียด จดจ่อกับสิ่งที่ตนเองทำมากจนเกินไป ขอให้ท่านรู้จักปล่อยวางลงไปบ้างถึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะผลมาจากความตั้งใจและความพยายามของตัวท่านเอง แต่ถึงอย่างไรต้องรู้จักประหยัดด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มักเต็มไปด้วยความสามารถและความตั้งใจ และเป็นคนเจ้าเสน่ห์ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ท่านรู้จักเอาใจใส่ครอบครัวท่านเองบ้าง อย่าเอาแต่มองคนรอบกาย หัดมองภายในครอบครัวเป็นที่ตั้งจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรดูแลสุขภาพให้มาก หากมีอาการเจ็บป่วยควรพบแพทย์ มิฉะนั้นแล้วมีโอกาสได้แอดมิตนอนในโรงพยาบาลได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าทำงานมากจนเกินไป เพราะจะส่งผลเสียกับสุขภาพโดยตรง เพราะถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านไม่สามารถทำงานเพียงลำพังได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม และความใจเย็น ขอให้ท่านค่อย ๆ ใช้สติในการทำงานจึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้ขอให้ท่านรู้จักประหยัดและอดออม เพราะมีโอกาสเกิดการติดลบได้โดยง่าย และการเงินของท่านอาจจะต้องถูกใช้แบบฉุกเฉิน เพราะฉะนั้นควรจัดสรรปันส่วนไว้ให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่เขามักไม่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่ง ทำให้ท่านต้องติดตามและตามหาหรือไม่สบายใจอยู่บ่อยครั้ง ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรเอาใจใส่คนข้างกายท่านบ้าง ไม่เช่นนั้นแล้วจะเกิดปัญหาได้โดยง่ายเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ต้องดูแลให้มาก เพราะจะส่งผลกับตัวท่านเองโดยตรง เช่น หากท่านพักผ่อนน้อยจะส่งผลเรื่องของการขับขี่และการทำงาน จะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรต้องระวังตรวจสอบให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ไม่ว่าจะให้ใครยืมเงิน ท่านควรเซ็นเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะฉะนั้นจะเกิดผลเสียตามมาถึงขั้นไม่ได้คืนและส่งผลไปถึงกฎหมายด้วย ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมีควรใช้ชีวิตลำพังไปก่อน ด้านคนที่มีครอบครัว หากเกิดปัญหาขอให้ท่านตั้งสติและใจเย็น ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา ปัญหาจะได้ไม่ลุกลามและบานปลาย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของมีคม อาการปวดแขน ปวดข้อมือ และนิ้วล็อกได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ควรใช้ความรู้ความสามารถที่ควรมีในการบริหารงาน หรือการจัดการในการแก้ไขปัญหาทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ท่านควรจัดระบบและระเบียบของการใช้จ่ายและการเก็บออมไว้บ้าง หากท่านทำเช่นนี้แล้วจะส่งผลดีในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ระยะนี้หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะถ้าท่านมีแล้วก็จะเกิดปัญหาแบบเดิม ๆ อีกเช่นกัน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรลดปัญหาเรื่องปากเสียง อย่าเอาเรื่องเก่ามาเล่าใหม่ เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมันจะเป็นเรื่องที่ไม่จบไม่สิ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ มีโอกาสเกิดปัญหาได้ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านต้องใช้ความสามารถของท่านที่มีอยู่มาบริหารงานและจัดการให้ได้ โดยเฉพาะในการดูแลควบคุมลูกน้อง ด้านการเงิน ระยะนี้ก็เช่นกันท่านควรควบคุมให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นแล้วมีโอกาสเกิดการติดลบในภายหน้าได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเต็มไปด้วยปัญหา ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรประคับประคองครอบครัวไปให้ได้ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ หากท่านมีสติ ท่านจะแก้ไขได้เป็นอย่างดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมไปถึงอาการแพ้แสง และแสบตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องอาศัยความตั้งใจให้มาก และควรใช้ความรู้ความสามารถเข้ามาในการจัดการบริหารให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันถึงแม้ท่านจะหาได้มากเท่าไหร่ แต่ท่านควรรู้จักประหยัดไว้ด้วย เพราะรายจ่ายของท่านยังต้องรับผิดชอบอีกเยอะ ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจค่อนข้างเก่ง เต็มไปด้วยความสามารถ แต่ค่อนข้างจะเจ้าอารมณ์ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรบริหารจัดการครอบครัวของท่านให้ดี เพราะเป็นขวัญกำลังใจกับคนข้างตัวท่านเอง พยายามหลีกเลี่ยงเรื่องการใช้อารมณ์ปะทะคารมกัน 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 15:12:27 8,145 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP