ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ ช่วงเวลา 23.58 น. ในวันแบบนี้อยู่ในช่วงเวลาที่สับสน ตัดสินใจอะไรก็ยาก ความคิด ความอ่านค่อนข้างอยู่ในมุมที่ลังเล เป็นไปได้อย่าเพิ่งตกลงอะไรในวันแบบนี้ โดยเฉพาะเรื่องของการเซ็นสัญญาจะเป็นข้อผูกมัดในระยะยาว อาจจะเกิดปัญหาฟ้องร้องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องการค้าขายที่ดินเป็นสำคัญ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดแขน ปวดข้อแขน ฝ่ามือ ที่สำคัญท่านควรสังเกตอาการมือไม้ไม่ค่อยมีแรงสักเท่าไหร่ ด้านการงาน ช่วงนี้ระวังปัญหาที่เกี่ยวกับความไม่ถูกต้อง หรือความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตัวท่านที่ถูกเข้าไปพัวพันโดยไม่รู้ตัว ทำอะไรควรทำตามกฎระเบียบ กฎเกณฑ์ข้อใดจึงจะดี ด้านการเงิน ไม่สู้ดีนัก เพราะมีโอกาสต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ ก่อนที่ท่านจะไปจับปากกาเซ็นค้ำให้ใคร ท่านต้องคิดให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างมีปัญหาเรื่องการเงิน ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้จะใช้จ่ายอะไรท่านต้องระวังนึกถึงคนข้างหลังไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่คนข้างหลังท่านจะเดือดร้อนได้โดยง่าย

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ระบบทางเดินหายใจที่ติดขัดไม่ค่อยสะดวก มีอาการปวดแขน และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของด้านการกระทำใด ๆ รวมทั้งการตัดสินใจอีกครั้ง ควรระวังเรื่องของอารมณ์ด้วยเช่นกันต้องควบคุมให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ก็ควรระวังเรื่องของการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยโดยไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มีนิสัยที่ขี้เล่น ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหันหน้ามาพูดคุยและสนใจกันบ้างถึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของโรคเหน็บชา อาการปวดขา ปวดเข่า เรื่องของความกังวลไม่สบายใจ จะทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เพียงพอส่งผลถึงด้านการงานที่ท่านจะทำได้ไม่เต็มที่ จะทำอะไรขอให้ใช้สติคิดให้ดี อย่าเอาอารมณ์นำหน้าเหตุผล อย่าเอาแต่ความคิดตนเป็นใหญ่ ควรมองสิ่งแวดล้อมรอบตัวด้วยจึงจะดี ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านควรใช้เงินแบบพอเพียง ควรควบคุมเรื่องของรายจ่ายให้ดี อย่าใช้เงินเยอะมากจนเกินไป ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ฐานะทางการเงินไม่ดีเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ควรรู้จักประหยัดอดออม ช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างครอบครัวให้มั่นคง ให้มีถิ่นที่อยู่อาศัยให้เป็นรูปเป็นร่างจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของฝุ่นควันจะทำให้ระบบทางเดินหายใจของท่านไม่ดีเท่าไหร่นัก รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่มองอะไรไม่ชัดเจนดังเดิม รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา ด้านการงาน ระยะนี้ค่อนข้างจะคร่ำเคร่งและเคร่งเครียด ทำให้ท่านไม่ค่อยอยู่ติดที่ติดเก้าอี้สักเท่าไหร่นัก มีเหตุจำเป็นทำให้ท่านต้องเดินทางบ่อย ๆ ควรระวังเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยเช่นกัน ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะดีมาจากการงานของท่านนั่นเอง แต่ถึงอย่างไรขอให้รู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง เพราะท่านก็มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินก้อนในเวลาเดียวกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักเป็นไปด้วยปัญหาที่วุ่นวาย ด้านคนที่มีครอบครัว มีความจำเป็นบางอย่างที่ทำให้ท่านต้องห่างไกลจากคนรัก แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเลิกรากัน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็น ไม่ควรใช้สายตาในที่มืดมากจนเกินไป จะทำให้ท่านเกิดปัญหาได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจมากนัก เพียงแต่ท่านให้อิสระตัวท่านเองและความคิดคนรอบตัวบ้างจึงจะดี ท่านจะเป็นที่รักและเป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรต้องกังวล เพียงแต่ว่าต้องควบคุมให้รู้จักเก็บเงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่อยู่ต่างที่ต่างถิ่น ค่อนข้างไกล ต้องใช้ระยะเวลาเดินทาง ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นไปได้ที่ท่านจำเป็นต้องทำงานกันคนละที่ หรือต้องมีความจำเป็นอยู่กันคนละบ้าน แต่ไม่ได้หมายความว่าท่านไม่รักกันนั่นเอง

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของความอึดอัด ไม่สบาย หายใจได้ไม่คล่องตัว รวมไปถึงอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ แต่ท่านไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก ให้ท่านทำงานไปตามปกติไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านการงานเองก็เช่นกัน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก แต่หากท่านควบคุมเรื่องของการใช้จ่ายได้ ด้านการเงินก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น ด้านความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนแต่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก ค่อนข้างจะอคติ ขี้หึง และคิดลบ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรมีพื้นที่ให้แก่กัน อย่าจำกัด หรืออย่ากดดันซึ่งกันและกันมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า และปวดตามไขข้อ ควรระวังเรื่องของอาการอ่อนเพลีย ช่วงข้อเท้าจะทำให้ท่านตกจากที่สูงได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ใช้ความอดทน ตั้งใจ และมีสติ อย่าใช้อารมณ์ อย่าใช้ความเกรี้ยวกราดในการปกครองคน เพราะมิฉะนั้นจะไม่เกิดผลดีตามมา ด้านการเงินก็เช่นกัน ท่านควรควบคุมรายจ่ายให้ดี ถึงแม้ท่านจะมีรายรับที่มากมายก็ตาม ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ค่อนข้างเก่งมากไปด้วยความสามารถ แต่ในทางกลับกันมักมีอารมณ์ที่เกรี้ยวกราด โมโหร้าย  ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านจะต้องรู้จักหนักนิดเบาหน่อยอภัยให้กัน อย่าเอาความรู้สึกที่คิดจะเอาแต่ชนะซึ่งกันและกันจะไม่เกิดผลดีกับครอบครัวท่านเท่าไหร่นัก

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14:44:01 8,381 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP