ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands งานใหม่ ๆ ประสบการณ์ใหม่ ๆ การเริ่มต้นเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ที่ไม่มีความชำนาญมาก่อน บ้างได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ต้องเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น การเรียนพิเศษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool จะพบรักใหม่ หรือมีชีวิตใหม่ในเรื่องของความสัมพันธ์ อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงจุดเริ่มต้น ไม่ได้บอกปลายทาง คุณจะพบเรื่องดี ๆ ตลอดรอดฝั่ง หรือตกเหวด้วยความประมาท ก็ยังเป็นได้ทั้ง 2 อย่าง

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะมีความกังวล ตัดสินใจอย่างลำบาก ลังเลเรื่องค่าใช้จ่าย หรือไม่มีเงินพอที่จะทำตามความต้องการต่าง ๆ แต่ก็ยังยากจะยั้งใจได้ หากต้องลงทุนใด ๆ จะอยากประวิงเวลาอีกนิด

          ธุรกิจ การงาน Strength การต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีพละกำลังเท่าเทียมกัน แต่ก็ไม่น่าห่วง เพราะนี่เป็นไพ่ของคนที่มีพลังในตัวเองค่อนข้างมาก แต่อีกอย่าง หมายถึงการยับยั้งตัวเอง การควบคุมตัวเอง รอบคอบที่จะแสดงออกทั้งความคิดหรือการกระทำ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man เสี่ยงจะตกงาน อยู่ในสภาวะแขวนนิ่ง อาจจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติเพื่อความอยู่รอดของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords อย่าเก็บเรื่องเล็ก ๆ มาขยายเสียใหญ่โตเกินไปในความรู้สึก ตั้งสติเอาไว้ให้ได้ มองโลกในแง่บวก ไม่ฝังจมในมุมมืดมากเกินไป เดี๋ยวคุณก็จะฟื้นพ้นสภาพมาได้นะคะ


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords สถานการณ์ที่แปรปรวน ข่าวลือ ข่าวลวง สภาพแวดล้อมที่ดูสับสน การสู้กับสิ่งที่มองไม่เห็น หรือการปกป้องตัวเองจนกลายเป็นสร้างศัตรูไป รวม ๆ หมายถึงช่วงเวลาที่ยังคาดการณ์อะไรได้ลำบาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune เป็นอีกจังหวะหนึ่งของชีวิต ได้กลับคืนดีกัน หรือมีโอกาสดี ๆ พบคนที่ถูกใจ บ้างไปได้ถึงระดับหมั้นหมาย พาเข้าบ้านให้ผู้ใหญ่ดูตัว ซึ่งก็จะได้รับการสนับสนุนอย่างดี ส่วนคนที่คบหากันอยู่ ถ้ามีเรื่องจุกจิกทะเลาะกัน เดี๋ยวก็ดีกันได้ไม่ช้านาน

          สถานการณ์การเงิน The Magician การใช้เงินอย่างสร้างสรรค์ การแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้รับในสิ่งที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป คุณมักจะทำเงินได้จากสิ่งที่คนอื่นคาดไม่ถึง มีโชคลาภอย่างน่าอัศจรรย์ และยังหมายถึงปัญหาจะได้รับการปัดเป่าแก้ไขฉับพลันด้วย

          ธุรกิจ การงาน The Chariot มีเกณฑ์ได้เดินทาง มีเป้าหมายงานสำคัญเกิดขึ้น จะต้องอยู่ในช่วงเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษ ถูกควบคุมด้วยสถานการณ์ หรือต้องเข้าไปควบคุมคนอื่นอีกทอดหนึ่ง แต่ก็จะประสบความสำเร็จในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands การแข่งขันต่าง ๆ การประกาศผลจะยืดเยื้อออกไป การทำงานใด ๆ จะประสบปัญหาความล่าช้า รวมถึงการเรียน การศึกษา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles คุณมีโอกาสที่จะก้าวหน้า มีข่าวดีเรื่องการเงิน ใจเย็น ๆ อดทนและหนักแน่นเข้าไว้ ปัญหาที่มีตอนนี้ไม่ได้ยากเกินกำลัง
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups เวลาที่มีความสุข พบรัก พบคู่ หรือมีความสุขสมหวังหลาย ๆ อย่าง หากคุณมีความสัมพันธ์เดิมที่ไม่ดี ก็มีโอกาสจะรีเทิร์นกันในที่สุด และยังหมายถึงโอกาสของการได้ของขวัญของฝากอีกด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance อาจจะเจอเรื่องพลิกกลับไปกลับมาหลายครั้งในความสัมพันธ์ เป็นจังหวะที่จิตใจไม่นิ่ง แต่ถึงที่สุดคุณก็จะเรียนรู้วิธีปรับตัว การจัดสมดุลแก่กันและกัน ที่ดี ๆ ร้าย ๆ รักกัน เลิกกัน เดี๋ยวก็ได้กลับมาคืนดีกันอีก

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีใช้จ่ายในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว หรือได้ใช้เงินกับที่อยู่อาศัย เป็นการจ่ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ญาติมิตรก็จะให้ความช่วยเหลือเมื่อเดือดร้อน หากได้รับมรดกด้วยก็อย่าแปลกใจ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles เวลาของการสั่งสมประสบการณ์ การนำบทเรียนในอดีตมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ได้เพิ่มเติมความรู้ความสามารถให้ตัวเอง หากทำธุรกิจส่วนตัว จะมีความมั่นคงที่หวังได้ เหนื่อยหน่อยแต่ก็คุ้มค่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles บางเรื่อง ยังไม่อาจจะคาดหวังถึงความมั่นคงยาวนาน เผื่อใจให้สิ่งที่ไปเร็ว มาเร็ว จะมีเหตุพลิกผันอีกหลายสถาน การบ้านการเมืองจะกระทบกับคุณอยู่มาก

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands คุณเป็นคนที่มีความสามารถในการทำงาน ยังจะมีโอกาสทางการงานดี ๆ เข้ามาเสมอ ขอเพียงขยันขันแข็ง ใช้ทักษะตัวเองให้ถูกทาง อีกอย่างคือ น้ำขึ้นจงรีบตัก


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Cups จะมีเรื่องสมหวัง เฉลิมฉลอง มีปาร์ตี้ในหมู่เพื่อนฝูงคนรู้ใจ หรือมีโอกาสเข้าสังคม พบปะคนใหม่ ๆ มีเรื่องบันเทิงเริงใจ หากเดินทางท่องเที่ยวใกล้-ไกลจะมีความสุขสมหวังมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups (กลับหัว) เตือนถึงการมีเหตุให้ไกลจากคนรัก ต้องไปในที่ห่างไกล ไม่สะดวกในการติดต่อสื่อสาร หรือมีเรื่องให้ผิดหวังเสียความรู้สึกต่อกัน แต่ปัญหานั้นก็ยังจะกลับมาเคลียร์กันได้อยู่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands (กลับหัว) ปัญหายังจะประดังเข้ามา ระวังหนี้สินที่พอกพูนเรื่อย ๆ จัดการไม่หมดเสียที มีภาระหนี้สินซ้ำซ้อน ต้องวิ่งเต้นหาเงินหยุดมือไม่ได้ เรื่องการเงินยังหนักหน่วงในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands ถึงเรื่องอื่นจะมีปัญหา แต่การงานของคุณดี จะได้พบปะผู้คนใหม่ ๆ ที่ให้ประโยชน์ในเรื่องการงาน การตลาด ถ้าต้องการประชาสัมพันธ์สินค้าต่าง ๆ อยู่ในจังหวะที่ดี อนึ่ง อย่าลืมใช้สายสัมพันธ์ให้เป็นประโยชน์

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ระวังโครงการใหม่ ๆ ที่ต้องใช้เงินก้อน หรือการแข่งขัน การประมูลงาน ยังเสี่ยงจะพลิกผันสูง งบบานปลาย มีความเสียหายในสิ่งที่เพิ่งเริ่มต้น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถึงจุดหนึ่ง คุณยังจะพบเรื่องร้าย ๆ เป็นช่วง ๆ ไป มีสภาวะที่ขยับตัวลำบาก ในเวลาที่ทำอะไรไม่ได้ จงใช้ความสงบให้เป็นประโยชน์ ยอมรับสถานการณ์ แต่อย่าหยุดความคิดสร้างสรรค์ สิ่งนั้นจะพาคุณฝ่าวงล้อมปัญหาออกไปได้


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands การงานใด ๆ มีโอกาสก้าวหน้ายั่งยืน การอยู่กับสิ่งที่มีรากฐานแข็งแรงแน่นหนา การริเริ่มสร้างสรรค์ที่จะเป็นจุดเริ่มต้นอันมั่นคงต่อไปในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ปัญหาจะประดังเข้ามาได้ในหลาย ๆ รูปแบบ ไม่ว่าคุณจะทำหรือไม่ทำอะไร ก็มีเรื่องให้ผิดใจกันง่าย เป็นทุกข์ เหนื่อยล้า ความสัมพันธ์เกิดปัญหามีช่องว่าง

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords จะยังเจอปัญหาเรื่องการเบิกจ่าย รายรับ ค่าตอบแทนต่าง ๆ  แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากนอกจากรอเวลา ยกเว้นใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับน้ำ ของเหลว เครื่องดื่ม คุณจะได้ข่าวดีในไม่ช้านี้

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ลองฟังผู้มีประสบการณ์ หรือผู้ใหญ่ที่จะชี้แนะบางอย่างแก่คุณ แม้จะไม่เคยสนใจมาก่อน การร่วมงานกับคนต่างวัยจะให้ผลดี การเรียนรู้จากประสบการณ์ของคนที่อาบน้ำร้อนนานมา การยอมรับขนบธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรมองค์กร บางทีก็ส่งผลดีอย่างไม่น่าเชื่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ระวังสิ่งที่อยู่ในเงามืด การปกปิดซ่อนเร้นบางอย่าง แม้แต่การต้องหลบหนีออกจากปัญหา มีเรื่องลับ ๆ ในจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตาย การกระทำของทุก ๆ คน จะมีผลลัพธ์จากกรรมเสมอ สำหรับคุณ จะมีข่าวดี อะไรที่ผิดพลาดจะได้โอกาสแก้ตัวอีกครั้ง จงใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีสิ่งที่ต้องเลือก หรือตัดสินใจ การคิด การใคร่ครวญ สัมพันธ์ถึงการดำเนินชีวิต แม้แต่เรื่องความสัมพันธ์ หากมีเรื่องที่กำลังใคร่ครวญว่าควรจะพูดกันหรือไม่ ให้ลองเอ่ยปากไปเลยดีกว่า คุณอาจต้องโยนดาบทิ้งแล้วจำใจหลบไปก่อน หมายถึงการอยู่ในสถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้ ต้องตัดใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ระวังภาวะที่จิตใจหมกมุ่นไปทางแง่ลบ แง่ร้าย มีความวิตกกังวลเป็นอย่างมาก ส่วนมากแล้วมักมาจากห้วงอารมณ์สับสน เครียด กังวล ทำให้คนรักพลอยอึดอัดไปด้วย ปัญหาที่เกิดระหว่างกันอาจไม่มีอะไรมาก ที่ยากเพราะความเครียด

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีโชคดีทางการเงิน ได้เงินจากพรสวรรค์หรืองานอดิเรก ทักษะพิเศษต่าง ๆ จะพาลาภผลมาให้ หากช่วงนี้คุณได้งานใหม่ ความสนใจใหม่ จะได้โชคได้ประโยชน์อย่างดี

          ธุรกิจ การงาน The Emperor มีเกณฑ์จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ทำโครงการสำคัญ มีภาระความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น มีผู้สนับสนุนคุณอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม ยังจะมีการต่อสู้ที่หนักหน่วง และคลื่นใต้น้ำต่าง ๆ ยังจะมาได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ระวังความชะล่าใจต่อสิ่งใหม่ ๆ ที่กำลังเริ่ม ระวังถ้วยที่เติมแล้วไม่เต็มสักที เพราะมันมีจุดรั่วไหลอยู่

          คำแนะนำพิเศษ The Sun พระอาทิตย์มาแล้วค่ะ เอาเป็นว่า ทุก ๆ อย่างจะแก้ได้ในชีวิตของคุณ ปัญหาทั้งหลายจะได้รับการปัดเป่าจนคลายใจ ที่กังวลเดือดร้อนในเรื่องใด สุดท้ายจะลงเอยด้วยดี คุณจะมีความสุขความสดชื่นขึ้นอีกแน่นอน


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star ไพ่ของความหวัง ข่าวดี ความสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ไพ่ใบนี้เกี่ยวพันกับความสุขและสงบใจ มิตรภาพที่สร้างสรรค์ ตลอดจนสิ่งดีงามในรูปแบบต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณมีความสุขกับชีวิต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ยังจะมีปัญหาจุกจิกระหว่างกัน มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป แต่บางคนอาจสะท้อนว่าสองฝ่ายยังไม่พร้อมจะเดินร่วมทางกันจริง ๆ ปัญหาจึงแทรกมาอยู่ตลอด

          สถานการณ์การเงิน King of Swords จะเจออุปสรรคใหญ่ ๆ ติดขัดอย่างสำคัญ ควรระวังภาระหนี้สิน การถูกติดตามถามทวง บ้างต้องต่อสู้กับผู้มีอำนาจในการเบิกจ่าย ไม่ง่ายในการยื่นวางบิล

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ทำงานที่คุณถนัด มีทักษะ หรือจะหมายถึงการทำงานร่วมกับทีมเดิม ๆ ก็ได้ ทุกอย่างจะราบรื่นดี ได้น้ำใจไมตรีจากเพื่อนร่วมงาน หากเป็นการประสานงาน การเจรจาต่อรอง จะประสบความสำเร็จดังหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ระวังข้อพิพาททางกฎหมาย ปัญหาจากการทำเอกสารสัญญาต่าง ๆ เรื่องใดที่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตัดสิน อย่าได้ประมาทเลินเล่อ คดีความจะเกิดได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups อาจต้องตระหนักว่า แม้จะดูสวยงามแค่ไหนก็ตาม แต่ความฝันกับความจริงจะสวนทางกันเสมอ การแสวงหาจุดสมดุลของมัน การฝันบนพื้นฐานข้อเท็จจริง คือสิ่งที่ท้าทาย จะทำได้ยังไงกันล่ะ ?


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands นี่คือไพ่ของการงานที่เด่นมากใบหนึ่ง มักแสดงถึงผู้ที่อยู่ในตำแหน่งสูง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ จะมีผู้สนับสนุนคุณเป็นอย่างดี เป็นจังหวะมีชื่อเสียง การทำงานจะราบรื่นสำเร็จดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands (กลับหัว) ในเรื่องความรักความใคร่ จะมีช่วงเวลาความคิดที่ไม่ตรงกัน ปรับจูนหากันลำบาก ทั้งอาจจะมีคนอื่นเข้ามาแทรกในความสัมพันธ์ ทำให้เกิดปัญหาเพิ่ม อยากจะแยกตัวออกห่างแต่ก็ยังทำไม่ได้อยู่ดี

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะเริ่มมีความกระตือรือร้นมากขึ้นในเรื่องทำมาหาเงิน มีค่าใช้จ่ายรออยู่ แต่จิตใจก็จะยังผ่องใส หากเดินทางหรือโยกย้ายบ้านช่องที่อยู่ จะลงเอยด้วยดี เงินที่จ่ายไปได้ความคุ้มค่า

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังปัญหาในเรื่องการติดต่อสื่อสาร ความขัดข้องของเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ และช่วงเวลาที่จะตัดสินใจไม่ดีพอ หากมีเรื่องการเจรจาต่อรองต่าง ๆ ให้พยายามหาผู้ช่วยที่เชี่ยวชาญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death อาจมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญรออยู่ หรือการต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตอย่างสำคัญ จากปัญหาสุขภาพของตัวเองหรือคนที่รักใคร่ คนในครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups บางครั้งก็จำเป็นต้องพลิกแพลงและใช้เทคนิคหลาย ๆ ประการ เพื่อนำทางชีวิตไปสู่จุดหมาย บางเรื่องไม่จำเป็นต้องประกาศอย่างโจ่งแจ้ง การใช้ความเงียบและความสงบ อาจทำให้คุณพบความสำเร็จ


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การงานที่โดดเด่น ได้ผู้สนับสนุนคุณในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้น ตัวคุณเองมีความสามารถในการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ อะไรที่คิดที่ทำในช่วงนี้ จะส่งผลดีอีกมาก ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยศักยภาพของคุณ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords ความรู้สึกอาจไม่ค่อยแจ่มใส ไพ่ใบนี้ มักจะแสดงถึงช่วงเหน็ดเหนื่อย ความตึงเครียด มีปัญหาให้ต้องจัดการระหว่างกัน คุณกับคนรักมีช่องว่างกันมากไปหรือเปล่า ?

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระวังจะเสียเงินก้อนใหญ่ หรือมีเหตุต้องจ่ายเงินกะทันหัน แต่หลายครั้งไพ่แสดงถึงความรู้สึกภายใน ความหวั่นไหว ความกังวล การพบว่าตัวเองไม่อาจจะคอนโทรลตัวเลขงบประมาณได้

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้เรียนรู้งานใหม่ หรือได้ทำงานร่วมกับคนที่มีอุดมคติในทางเดียวกัน อีกประเด็นสำคัญคือการทำงานกับคนที่รู้สึกดีต่อกันเป็นพิเศษ งานมักจะเดินหน้าไปอย่างราบรื่น สองฝ่ายเกื้อกูลกัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) ระวังความขัดแย้งกับคนที่เคยเป็นมิตรกันมา เหมือนจู่ ๆ วันหนึ่งก็พบว่าต่างคนต่างมีช่องว่างมากเกินไป หรือบางทีคุณก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ความเครียดยังปะทุอยู่ข้างในลึก ๆ และอาจระเบิดออกมาได้ พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองเอาไว้ตอนที่ยังพอคอนโทรลมันไหว หลีกเลี่ยงการอยู่กับคนที่ช่างยั่วยุ คนที่จะทำให้เกิดความรุนแรง


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับการวางรากฐานชีวิต การลงทุนลงแรง บ้างจะได้บุตร มีการตั้งครรภ์ มีงานมงคลต่าง ๆ หากจะซื้อ-ขายดินอสังหาริมทรัพย์ จะได้ความราบรื่นดี มีกำไรในจุดที่ต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles คุณกำลังหวงกันอยู่หรือเปล่า ลึก ๆ อาจมีความรู้สึกที่ไม่มั่นคง บ้างกำลังพยายามจะ “ยึด” ใครบางคนเอาไว้ให้นานที่สุด ยอมรับไม่ได้ในความสูญเสียหรือไกลห่าง หนทางรักมักไม่ราบรื่น

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles จะมีข่าวดีทางการเงินเร็ว ๆ นี้ แม้ไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่ก็จะทำให้คุณไปต่อได้อีกนานพอสมควร หากมีแผนธุรกิจใด ๆ ในช่วงนี้ จะเป็นไปได้ด้วยดี สิ่งที่คุณทำนั้นมาถูกทางแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles จะมีผู้ให้การสนับสนุนคุณอีก หากขอทุนทำงานจะผ่านได้ราบรื่น และสิ่งใดที่คุณเคยให้ความช่วยเหลือคนอื่นไว้ ผลตอบแทนนั้นจะหวนกลับมา การช่วยเหลือและแบ่งปันคือสิ่งที่มีค่าเสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ต่าง ๆ แม้มันจะดูดีมีอนาคต แต่ก็ใช่ว่าจะราบรื่นไปทุกสิ่งอัน อย่าลืมปัญหาซ้ำซากเดิม ๆ ที่เคยเกิด และให้ดีควรจะมีการรีเซตบางสิ่งใหม่

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles ต้องหมุนเงินก่อนสักระยะหนึ่งคงไม่เป็นไร แม้จะมีข่าวดีเรื่องการเงินในไม่ช้า แต่ว่าบางเรื่องก็เร่งด่วนเกินจะใจเย็นรอได้ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือควรระวังการสร้างหนี้ใหม่ ๆ และการบริหารจัดการไม่ดีพอ มีจุดอ่อนเรื่องการเงินและเวลา


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword มีเกณฑ์จะได้ชัยชนะที่ต้องแลกด้วยความเจ็บปวด มักเข้าช่วงต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด การฝ่าทะลุกลางปัญหา หรือต้องกล้าเผชิญหน้ากับความจริงให้จงได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups ความสัมพันธ์มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เหมือนไม่อาจจะเติมใจให้เต็ม บางทีก็มีความทุกข์ความเหงาที่ไม่สามารถบอกกับใครได้ ลึก ๆ จิตใจเปราะบาง อยากได้ใครสักคนเข้ามาเติมเต็มมากกว่านี้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีโชคลาภในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวที่อยู่อาศัย การซื้อ-ขายอสังหาฯ บ้านที่ดิน หรือได้ใช้เงินเพื่อการปรับปรุงคุณภาพชีวิต ส่วนถ้ามองหาสินเชื่อ หรือวางแผนกู้ยืมใด ๆ คุณจะทำได้สำเร็จ

          ธุรกิจ การงาน The World เป็นไพ่ที่ดีมาก ๆ อีกใบหนึ่ง หมายถึงการสิ้นสุดและเริ่มต้น การยกระดับคุณภาพชีวิต รวมได้ถึงการเติบโตภายใน การทำงานอย่างมีวุฒิภาวะ สิ่งใดที่ผ่านมาสิ่งนั้นมักมีความหมาย ไม่ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร คุณจะได้พบสิ่งที่ดีกว่า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles ระวังภาระหนี้สินกับบุคคลที่มีอำนาจเหนือกว่า ปัญหาการเงินมักมาพัวพันกับเรื่องส่วนตัว ควรระวังการเป็นหนี้ระยะยาวที่อาจต้องแลกด้วยอิสรภาพ

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess อย่าลืมฟังเสียงของสัญชาตญาณตัวเอง การใช้เซ้นส์อาจช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อก็ได้ บางทีบางเรื่องก็ต้องใช้หัวใจฟัง แต่หากกำลังสัมพันธ์กับคนที่ซับซ้อนพอ ๆ กัน การกลับสู่ความเรียบง่ายก็คือคำตอบ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords จะมีช่วงเวลาของความยากลำบากในการจัดการเรื่องต่าง ๆ เพียงลำพัง เป็นเวลาของการหยัดยืนเพื่อตัวเองอย่างแท้จริง ความเข้มแข็งเท่านั้นจะทำให้คุณผ่านด่านยาก ๆ ไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ความสัมพันธ์ใด ๆ อาจได้ชะลอตัว เป็นช่วงที่คุณเหนื่อยล้า มีปัญหาอยู่ลึก ๆ เงียบ ๆ ถ้าหากทุกอย่างกำลังไปเร็วเกินไป ก็อาจเหมาะที่จะได้กลับมาช้าลงสักนิด คิดกับมันมาก ๆ หน่อย

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) การเงินยังไม่นิ่งเอาเสียเลย แต่ก็ควรมีความหวังเอาไว้ ยังจะมีงานมาให้ทำ มีคนสนับสนุนคุณอยู่ ถ้าเงินไม่พอใช้ให้มองหางานพิเศษเสริม คุณทำได้ ที่จะพลิกสถานการณ์เศรษฐกิจตัวเองขึ้นมาในไม่ช้านี้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกของคุณมักไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ จริง ๆ อาจจะทำงานได้สำเร็จเร็วกว่านี้ถ้ามีสมาธิพอ (ใช่หรือเปล่า) กรณีเข้าทำงานใหม่ จะใช้เวลาอีกพักใหญ่ในการปรับตัว แต่ก็ไม่ได้น่ากังวลอะไร ทำใจให้สบาย ๆ เถอะนะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีปัญหาความขัดแย้งบางอย่าง ทำให้คุณต้องยอมรับ ต้องยอมขอสงบศึกชั่วคราว แต่จะเป็นเหตุการณ์ไม่นานมาก สำคัญคือระวังเรื่องความวัวไม่ทันหายกลับมีความควายมาแทรก

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles การมีเงินมาก ๆ ไม่ได้แปลว่าคุณจะมีความสุขเสมอไป หากคุณกังวลใจทั้งเรื่องการเงินและเรื่องความรักพร้อมกัน มันอาจทำให้คุณเสียศูนย์มากเกินไป ลองเลือกทำอะไรให้ดีทีละอย่างในช่วงนี้ (กรณีทำพร้อมกันสองอย่างไม่ได้จริง ๆ)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562 โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23:31:13 71,786 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP