ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 23.40 น. และย้ายเข้าราศีพฤษภ ช่วงเวลา 05.40 น. วันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิ สภาพอากาศไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก ระวังเรื่องของฟืนไฟไว้ให้ดี รวมไปถึงเรื่องของอสังหาริมทรัพย์ ระวังการใช้จ่ายที่บานปลาย จะทำอะไรก็ตามแต่ควรดูแลเรื่องเอกสารไว้ให้ดีด้วยเช่นกัน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า รวมถึงอาการปวดหลัง และปวดเอว ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ใช้สติและความใจเย็น อย่าคิดมาก หรือเครียดมากจนเกินไป ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องรู้จักประหยัดอดออมสักหน่อย เพราะไม่ฉะนั้นแล้วท่านจะมีโอกาสติดลบทางการเงินได้ง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างนิ่งเฉย เงียบ ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรสร้างปฏิสัมพันธ์ให้ดีกับคนในครอบครัว จะได้ไม่ดูห่างเหินจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรต้องระวังอาการปวดแขน ปวดขา ให้ดีไม่ว่าจะหยิบกินอะไรควรรักษาความสะอาดเข้าไว้ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้ดำเนินต่อไปตามปกติ ทำอะไรก็ขอให้ใจเย็น อย่าใจร้อน รู้จักเห็นแก่คนรอบข้างด้วย ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าหวังว่าจะหยิบยืมใครได้ง่าย หากยามมีปัญหาท่านต้องพึ่งพาตนเอง เพราะฉะนั้นท่านต้องรู้จักประหยัดและอดออมไว้ด้วยจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นเท่าไรบ้าง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรสร้างความผูกพันแน่นแฟ้นให้มากขึ้น หากไม่ค่อยได้พูดจา ก็ควรหันมาพูดจากันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดแขน ปวดเอว ระวังเรื่องของความวิตกและกังวล จะทำให้ท่านปวดศีรษะได้โดยง่ายรวมไปถึงเรื่องของความดัน ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรควรจะยิ้มเข้าไว้ อย่าใช้ความใจร้อน ทําอะไรอย่าหัวเสียจะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน จะให้ใครยืมก็ต้องระวังให้ดี เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนค่อนข้างสูง แล้วจะเกิดปัญหาปากเสียงในภายหลังได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ธรรมะธัมโม แต่ใจร้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ใจเย็น มีอะไรค่อยพูดค่อยจา อย่าใช้ภาษาที่ไม่สุภาพ หรือหยาบคายจนเกินไป

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงปวดหลังอยู่บ่อยครั้ง ระวังเรื่องของการยกของหนักผิดท่า จะทำให้ท่านมีปัญหาได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้หน้าที่ค่อนข้างใหญ่ รับบทบาทค่อนข้างหนัก ขอให้ท่านอดทนและใจเย็น ใช้สติในการทำงานไว้ให้ดีเพื่อตัวท่านเองในภายหน้า ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครยืมเงิน เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาได้ง่าย ๆ ถึงอย่างไรก็ตามท่านควรรู้จักประหยัดและอดออมเงินไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีความขยัน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้หมั่นดูแลซึ่งกันและกันให้ดี คอยถามไถ่ถึงกันบ้าง อย่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคิดไปเองเพียงลำพัง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดนิ้ว ปวดฝ่ามือลงไปถึงความเครียด ความกังวล บางอย่างจะทำให้ท่านปวดศีรษะ เป็นไมเกรนได้โดยง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง และจะหนักหนาสักหน่อย แต่ขอให้ท่านอดทนเพราะระยะเวลาที่ผ่านไปจะทำให้ท่านมีหน้าที่การงานที่ดีขึ้น ได้รับการยอมรับมากขึ้น มีคนสนับสนุนท่านมากขึ้น ส่งผลไปถึงด้านการเงินที่ดีตามลำดับ เมื่อถึงยามนั้นท่านไม่จำเป็นต้องหยิบยืมเงินใครให้เหนื่อยใจ อีกทั้งสามารถยังดูแลคนในครอบครัวท่านได้อีกด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี แล้วค่อยตัดสินใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก สร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันให้มากจะยิ่งดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของศีรษะ มักมีอาการปวดหัว วิงเวียน หน้ามืดได้ โดยไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ควรระวังให้ดีโดยเฉพาะยามใดที่ท่านต้องเดินทางไปในทิศทางที่เป็นน้ำยิ่งต้องระวังมากขึ้น ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรท่านต้องอาศัยความใจเย็น นิ่งเข้าไว้ อย่าใจร้อนมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ระยะนี้ควรระวังเรื่องของการจับจ่ายใช้เงิน หากเป็นไปได้ควรรู้จักประหยัดอดออมไว้บ้าง เพราะยามที่ท่านลำบากมากไม่มีใครคอยช่วยเหลือท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างที่จะสุขุมเยือกเย็นไปสักหน่อยไม่ค่อยมีสีสัน ด้านคนที่มีครอบครัว ท่านควรสร้างสีสันหาความสุขให้แก่กันบ้างจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีนัก ระวังเรื่องของการเดินทางไกล รวมไปถึงระวังการตกจากที่สูง จะเดินไปไหนช่วงนี้คอยมองให้ดี ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านได้เหนื่อยใจ เข้าสู่สภาวะยิ่งสูงยิ่งหนาว เพราะฉะนั้นทำอะไรท่านต้องอดทน ใช้สติปัญญา ความรู้ ความสามารถให้เต็มที่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันไม่ว่าท่านคิดจะลงทุนทำอะไร ขอให้ทำแต่พอดี อย่าคาดหวังจนสูงมากเกินไป หากเกิดปัญหาขึ้นมาท่านจะไม่มีใครคอยช่วยเหลือ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ค่อนข้างอยู่ห่างไกลกันมากต้องอดทน ด้านคนที่มีครอบครัวมีความเป็นไปได้สูงที่ท่านจำเป็นต้องทำงานอยู่คนละที่ หรืออาจจะต้องแยกที่อยู่กันเพราะเรื่องของงาน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:29:37 8,316 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP