ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะทลิิทโทฤกษ์ ช่วงเวลา 21.00 น. และยกเข้าราศีเมษในวันเวลาเดียวกัน วันนี้เป็นวันอาสาสมัครรักษาดินแดน ไม่ควรกระทำการวิวาห์ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม เป็นวันที่ควรพักผ่อน ค้นคว้า ศึกษาตำราต่าง ๆ เตรียมแผนงานไว้จะดีกว่า ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุให้มากที่สุด ความประมาทจะเป็นปฐมบทของความเสียใจ ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจ อากาศที่ไม่แน่ไม่นอนในช่วงนี้ จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้โดยง่าย รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้หนักแน่นแล้วอดทนไปสักระยะ ท่านต้องเข้าใจว่างานของท่านไม่สามารถทำเพียงลำพังได้ ต้องอาศัยความเป็นทีม เพราะฉะนั้นต้องทำใจและใจเย็น ๆ ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะติดขัด ใช้จ่ายไม่คล่องตัว ไม่สะดวกเหมือนเดิม ถึงอย่างไรขอให้อดทนไปสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบคนที่ถูกใจ แต่เป็นเรื่องของความไม่ถาวร ไม่แน่ไม่นอน ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นช่วงที่ท่านควรประคับประคองและให้กำลังใจซึ่งกันและกันทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ครั่นเนื้อ ครั่นตัว ปวดเอว หายใจติดขัดไม่สะดวก ควรระวังเรื่องของสายตาและระบบต่อมน้ำตาไว้ด้วย ด้านการงาน ระยะนี้มีแต่ความไม่สบายใจ ความวิตก กังวล ความอึดอัดในการทำงานที่ท่านไม่สามารถบอกใครได้ถึงขั้นอยากจะโยกย้ายลาออกเลยทีเดียว ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันมักเจอปัญหาติดขัด ใช้จ่ายไม่สะดวก ไม่คล่องตัว นั่นเพราะว่าตัวเองทำตัวเอง หากเป็นไปได้ควรรีบออมเงินวางแผนใหม่ถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด ถ้าเป็นไปได้ขอให้อดทนไว้ก่อนดีกว่า จะได้ไม่เกิดปัญหาทับถมเข้าไปอีก ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ตั้งสติ ค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละจุด อย่าเครียด หรือกังวลมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดี จะบั่นทอนความสุขในครอบครัวท่านเองลงไปเรื่อย ๆ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดขา นั่นเป็นเพราะผลพวงมาจากการออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬาอย่างหักโหมจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้มีความละเอียดรอบคอบเข้าไว้ อย่าฝากฝังงานให้กับใครทำ โดยเฉพาะฝากงานไว้กับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าจะเกิดปัญหา ด้านการเงิน ช่วงนี้เป็นไปได้ไม่ควรให้ใครยืมเงินเพราะมีโอกาสถูกหักหลังได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เต็มไปด้วยความระแวดระวัง ไม่ไว้ใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ไม่ว่าท่านจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรใส่ใจคนในครอบครัวไว้บ้าง อย่าให้เขาคิดว่าท่านคือคนแปลกหน้า แม้จะเป็นภายในครอบครัวท่านเองก็ตาม ซึ่งไม่เป็นผลดีแน่ ๆ ในด้านของความรู้สึก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจที่ไม่เหมือนเดิม และควรระวังเรื่องของการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ อย่าเครียดมากจนเกินไป ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านค่อนข้างใส่ใจจนลืมดูแลร่างกายตัวเอง ระวังจะทำให้เกิดปัญหาได้ในระยะยาว ด้านการเงิน ท่านควรระวังการใช้จ่ายที่เผอเรอ ทำให้ท่านติดลบทางการเงินได้โดยง่ายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ค่อนข้างเครียด วิตก ขี้กังวล ขี้ระแวง ทำให้ท่านเป็นปัญหาไปด้วย ด้านคนที่มีครอบครัว ควรเอาใจใส่ดูแลคนในครอบครัว ควรหันไปพูดจา พูดคุยกันบ้าง อย่าปล่อยให้เขาใช้ชีวิตเพียงลำพัง จะไม่เกิดผลดีกับชีวิตคู่ของท่านแน่ ๆ

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดหลัง ปวดคอ และปวดไหล่ เดินทางไปไหนมาไหนโดยใช้เส้นทางทางน้ำต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้หากเป็นไปได้ท่านต้องลงมือทำเอง อย่าพยายามไปขึ้นกับใคร เพราะท่านมีโอกาสผิดหวังและเสียใจได้ ด้านการเงินก็เช่นกัน หากเป็นไปได้ท่านควรประกอบการเพียงลำพัง เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะถูกถอดถอนจากหุ้นส่วนโดยที่ท่านไม่ทันได้รู้ตัว ด้านความรักในคนโสด ช่วงนี้จะรักใครชอบใครควรเช็กสถานะดูให้ดี ระวังตกเป็นมือที่สามหรือส่วนเกิน ด้านคนที่มีครอบครัว หากเป็นไปได้ช่วงนี้ควรเติมความหวานให้แก่กันบ้าง อย่าปล่อยปละละเลยมากจนเกินไป อย่าปล่อยให้เขาไปใช้ชีวิตนอกบ้านเพียงลำพัง ไม่เช่นนั้นท่านจะเสียใจได้ในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดขา ปวดแขน แน่นหน้าอก หายใจอึดอัดไม่สะดวกเท่าไหร่นัก ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ท่านมีปัญหาปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้โดยง่าย แต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง ถึงอย่างไรก็ตามแต่ควรลดทิฐิลงบ้างจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้พยายามหลีกเลี่ยงการมีปัญหา หรือปากเสียงกับคนที่คอยให้การอุปถัมภ์ท่าน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วท่านจะติดลบทางการเงินในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นคนที่นิสัยคล้ายกันค่อนข้างจะเจ้าคิด เจ้าแค้น ที่ทำให้ท่านเหนื่อยหน่ายง่าย ๆ  ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้หนักนิดเบาหน่อยก็อภัยให้กัน อย่าเอาปัญหาเดิม ๆ เข้ามาเป็นปัญหาใหม่ เพราะจะทำให้ท่านเบื่อหน่ายซึ่งกันและกันได้ง่ายมาก

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการเจ็บปวดที่เกี่ยวข้องกับหัวใจ หากมีอาการควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้มักจะทำให้ท่านเหนื่อยใจ ปัญหาที่มีเข้ามานั้นรุมเร้า ขอให้ตั้งสติและตั้งรับให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างติดขัด ไม่ได้ดั่งใจ หากเป็นไปได้ท่านควรจัดสรรระบบการเก็บและจ่ายเงินให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหาซ้ำแล้วซ้ำอีก ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ยังไม่ควรมีใคร เพราะถ้าท่านมีก็เจอแต่ปัญหาเดิม ๆ เหมือนที่เคยผ่านมา ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังปัญหาเก่าจะกลับเข้ามาอีก การทะเลาะเบาะแว้งกับเรื่องเดิม ๆ บ่อยครั้งจะไม่เกิดผลดี จะสร้างความเสียหายให้แก่กันและกันได้ง่าย ความสัมพันธ์อาจจะสั้นลง เพราะฉะนั้นควรประคับประคองด้วยสติไว้ให้ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:20:31 6,808 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP