ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 7 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ช่วงเวลา 13.39 น.
วันแบบนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของการท่องเที่ยว และอุบัติเหตุที่เกิดจากยวดยานพาหนะ ระวังเรื่องอุบัติเหตุที่จะเกิดแบบซ้ำซ้อนด้วย การค้าขายยาเสพติดต่าง ๆ จะไม่เกิดผลดี จะเห็นข่าวแบบนี้ตามโทรทัศน์ได้เยอะ หากจะรับบุคคลใดเข้าทำงานควรตรวจสอบประวัติดูให้ดี ระวังเป็นการรับขโมยเข้าบ้าน ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู สีเขียว สีเขียวสด ซันสโตน โกเมน ไคยาไนต์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วง สีน้ำเงินเข้ม อเมทิสต์ ออบซิเดียน มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ควรระวังเรื่องของการออกกำลังกาย หรือเล่นกีฬาไว้บ้างจะดี จะส่งผลต่อสุขภาพท่านโดยตรง รวมไปถึงอาการไอ และเจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างเบื่อหน่าย ทำให้ท่านอยากเปลี่ยนแปลงหรือลาออกกันได้เลยทีเดียว ขอให้อดทนไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ท่านไม่สามารถออกจากงานช่วงนี้ได้ เพราะมีบางอย่างที่ท่านต้องสะสางและพัวพันกับตัวท่านเองอยู่ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่จำเป็นอย่าให้ใครหยิบยืม เพราะจะเกิดปัญหากับตัวท่านเองโดยตรง ด้านความรักในคนโสด เป็นไปได้อย่าเพิ่งคบ เพราะถ้าท่านคบไปแล้วไม่ถูกใจ ท่านไม่สามารถเลิกได้โดยง่าย ด้านคนที่มีครอบครัว หากมีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ขอให้อดทน ทำใจ ค่อย ๆ พูด ค่อย ๆ จา และหาทางออกไปด้วยกันจึงจะดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดข้อ ปวดเข่า และนิ้วล็อกได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ท่านควรศึกษาเอาความรู้จากผู้ที่เป็นหัวหน้าหรือผู้ที่ดูแลท่านโดยตรง เพราะจะเกิดประโยชน์กับตัวท่านเองในอนาคต ด้านการเงิน ไม่ว่าจะลงทุนทำอะไรก็ตาม แต่ขอให้ปรึกษาผู้รู้ ผู้ชำนาญโดยตรงเข้าไว้ จะได้ไม่เสียหลักและไม่เสียเงินไปฟรี ๆ ด้านคนที่มีครอบครัว  ช่วงนี้ควรเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี ค้นหากิจกรรมอื่น ๆ ทำร่วมกันบ้าง จะได้ไม่สร้างความห่างเหิน

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดนิ้ว และปวดท้อง ควรระวังเรื่องของฟืนไฟภายในครัวเรือนไว้ให้ดี ด้านการเงิน ระยะนี้มักทำให้ท่านเบื่อหน่ายถึงขั้นอยากโยกย้ายหรือลาออก ขอให้อดทนและใจเย็นไว้ก่อน ถึงจะได้ออกไปท่านก็จะเจอปัญหาแบบเดิมอยู่ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ต้องประหยัดเงินสักหน่อย เพราะสภาวะการเงินไม่คงที่เท่าไหร่นัก มีโอกาสที่จะเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่ายเยอะขึ้นด้วยซ้ำ ควรวางแผนการใช้เงินให้ดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่รักเก่าจะรีเทิร์นกลับมา  ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ปัญหาที่เกิดขึ้น มักจะเป็นปัญหาเดิม ๆ เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีก ขอให้ใช้ความอดทน และความใจเย็น จะได้ไม่เกิดปัญหาในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการเดินทางไกล จะทำให้ท่านเจ็บป่วยได้ ไปไหนมาไหนควรพกยาประจำตัว หรือยาสามัญไปด้วยถึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสทำให้ท่านต้องเดินทางไกลไปต่างที่ต่างถิ่น โดยอาศัยความสามัคคีจึงจะสำเร็จ ด้านการเงิน มีโอกาสติดต่อซื้อ-ขายกับชาวต่างชาติ หรือต่างภาษา ขอใท่านใจเย็น เพื่อใช้ภาษาพูดให้ดี เพราะมีโอกาสที่จะสร้างเงินให้ท่านได้เป็นกอบเป็นกำ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนไทย หรือคนต่างชาติ ต่างภาษา ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวบ้าง และสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับครอบครัวท่านเอง

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรดูแลเรื่องของน้ำหนักในร่างกายตัวเองให้ดี ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน รวมไปถึงไขข้อ โดยเฉพาะช่วงหัวเข่า และข้อเท้า ด้านการเงิน มีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ท่านเองไม่ควรคาดหวังอะไรมากจนเกินไป เพราะอาจเสียความรู้สึกได้ ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรลงทุนอะไรมากจนเกินไป ดูทุนในกระเป๋าไว้ด้วยจึงจะดี อย่าใจใหญ่ เพราะมีโอกาสผิดหวังสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสที่ท่านจะเปลี่ยนแปลง เพื่อต้อนรับรักครั้งใหม่นี้ แต่ก็ไม่ควรคาดหวังจนมากเกินไป ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหันมาดูแลครอบครัว เอาใจใส่ให้ทั่วถึง จะได้เกิดความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ อาการปวดแขน และโรคหัวใจ รวมไปถึงสุขภาพทางช่องปากที่เกี่ยวกับฟัน ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านเป็นที่ปลาบปลื้มของใครหลาย ๆ คน หากงานท่านมีปัญหาก็มักจะมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือ ด้านการเงินก็เช่นกัน ในยามยากท่านก็จะมีบุคคลใจดีที่พร้อมเต็มใจเข้ามาช่วยท่าน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักเจอคนที่ถูกใจ มีแต่ให้ หรือเรียกว่าสเปย์ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านหยิบยื่นความรักให้แก่กัน เอาใจใส่ต่อกันให้มาก จะส่งผลดีต่อครอบครัวท่านเองในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเรื่องสายตาการมองเห็นที่ไม่ชัดเจนเท่าเดิม รวมไปถึงอาการปวดแขน และโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็เหมือนอึดอัด ลำบากใจ ติดขัด ไม่สะดวก ไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ด้านการเงินเองก็เช่นกันค่ะ จับจ่ายอะไรก็ถูกจำกัด ไม่สามารถใช้เงินได้ตามที่ต้องการ เพราะฉะนั้นควรหมั่นออมเงินไว้เองบ้างถึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่เป็นรักที่ถูกจำกัดอาณาเขต รักที่หวงห้าม และการถูกควบคุมทำให้ท่านอึดอัดได้ง่าย ด้านความรักสำหรับคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรหาพื้นที่ส่วนตัวให้แก่กันและกันบ้าง อย่าควบคุมมากจนเกินไปจะสร้างช่องว่างจึงเกิดปัญหาใหญ่ได้

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 31 มกราคม 2562 เวลา 11:45:40 7,470 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP