ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 แรม 15 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ตลอดวัน วันนี้อากาศทั่วไปถือว่าแปรปรวน มีฝนตกบ้างเป็นบางแห่ง เป็นช่วงเวลาที่การพูดจาฟังดูไม่ค่อยดีนัก แนะนำว่าพูดให้น้อยฟังให้เยอะจึงจะดี อีกทั้งควรระวังเรื่องเอกสารสัญญาในการเซ็นชื่อต่าง ๆ ควรอ่านให้ดีจะได้ไม่มีปัญหาในภายหลัง ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดหัว มีปัญหาเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจ ด้านการงาน ระยะนี้มักเจอปัญหาและมีแต่เรื่องเครียดให้กังวลใจ ขอให้ตั้งสติและค่อย ๆ แก้ไขปัญหาไปทีละจุด ด้านการเงิน ระยะนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน เพราะมีปัญหาแน่ ๆ นอกจากไม่ได้คืนแล้ว สภาวะตัวท่านเองมีโอกาสติดลบค่อนข้างสูง จะตัดสินใจอะไรขอให้พิจารณาให้ดี อย่าเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสเจอคนรักที่เจ้าอารมณ์ เจ้าคิด เจ้าแค้น นักวางแผน ทำให้ท่านไม่มีความสุขเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรขอให้ปรึกษากันเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี อย่าปล่อยปละละเลย จนอีกฝ่ายหนึ่งคิดมากไปกันใหญ่

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ไมเกรน ปวดหลัง ปวดคอ รวมไปถึงอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน มีแต่เรื่องให้ท่านกังวลใจ และคิดหนัก ตัดสินใจไม่ค่อยได้ ขอให้ใช้สติค่อย ๆ พิจารณา รับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง เผื่อท่านจะเจอทางออกที่ดี ด้านการเงินก็เช่นกัน มักประสบปัญหาลักษณะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังคงต้องมีความเครียดกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ อยู่ ขอให้ใจเย็น ตั้งสติให้ดี และค่อย ๆ แก้ไข ด้านความรักในคนโสด จะเจอคนที่เครียดง่าย ขี้กังวล คิดมาก ไม่ปล่อยวาง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ท่านต้องเอาใจใส่ให้มาก ดูแลซึ่งกันและกันให้ดี พยายามถามไถ่ถึงปัญหา และควรช่วยกันหาทางออก

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ไม่สู้ดีนัก ทำให้ท่านพักผ่อนไม่เป็นเวลานั่นเป็นเพราะความเครียด จะส่งผลต่อด้านการทำงานของคุณโดยตรง เช่น คิดอะไรไม่ค่อยออก แก้ไขปัญหาไม่ค่อยได้ หากมีอาการแบบนี้ท่านจะเข้ากับเพื่อนร่วมงานได้ยาก เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องทำอะไรเพียงลำพัง ด้านการเงิน มีโอกาสติดลบทางการเงินค่อนข้างสูง รวมไปถึงจะหาหยิบยืมจากใครก็ได้ยาก เพราะฉะนั้นในช่วงเวลานี้ท่านควรต้องรู้จักอดออม เพราะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่อายุน้อย ค่อนข้างเอาแต่ใจ โลกส่วนตัวสูง ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ควรเอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก ควรพูดคุยถามไถ่ อย่าปล่อยปละละเลยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว โดยเฉพาะครอบครัวที่มีบุตรกำลังโต

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของสายตาในการมองเห็นที่ไม่เหมือนเดิม อาการปวดข้อแขน ข้อมือ รวมไปถึงโรคนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรขอให้ทำบนความถูกต้อง ความยุติธรรม ดำเนินทุกอย่างไปตามกฎ และระเบียบขององค์กรที่ท่านได้ทำงานอยู่จึงจะดีที่สุด ด้านการเงิน หากมีใครจะหยิบยืมเงิน หรือต้องการให้ท่านเซ็นค้ำประกันใด ๆ ขอให้พิจารณาดูให้ดีในเรื่องของเอกสารในการเซ็นสัญญากู้ยืมต่าง ๆ จะได้ไม่มีปัญหาในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างตรงไปตรงมา ชอบความชัดเจน ไม่ปิดบัง ไม่ซ่อนเร้น ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้หากมีปัญหาภายในครอบครัว ขอให้พิจารณาตัดสินแบบไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ท่านควรฟังความคิดเห็น หรือเหตุผลจากทุกคนแล้วค่อยตัดสินจึงจะดี

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ แสบตา สาเหตุเกิดจากการแพ้แสง ระบบทางเดินหายใจที่ไม่สู้ดีนัก อาการปวดขา และแขน เดินทางไกลช่วงนี้ควรตรวจสอบสภาพยางรถให้ดี เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรมีความละเอียดรอบคอบ เพราะมีโอกาสถูกตำหนิและถูกตรวจสอบจากผู้ใหญ่ได้ หากเป็นไปได้ก่อนจะส่งงานต่อให้ใครควรตรวจดูให้ดี ด้านการเงิน ช่วงนี้มักจะจ่ายออกค่อนข้างเยอะ หมดไปกับเรื่องของการซ่อมแซมบำรุงรักษา โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องรถนั่นเอง ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เจ้าระเบียบ มีวินัยค่อนข้างสูง ด้านคนที่มีครอบครัว หากท่านคิดจะทำอะไร ท่านควรปรึกษาคนใกล้ตัวดูบ้าง อย่าคิดทำอะไรเพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ควรระวังเรื่องสุขภาพของหัวใจ ทางเดินของเลือด ก็ต้องระวังให้ดีเช่นกัน หากมีอาการเจ็บป่วยควรปรึกษาแพทย์ไว้จะดีกว่า ด้านการงาน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ แต่ทว่าไปแล้วก็เป็นปัญหาเดิม ๆ ที่ท่านเคยเจอมา เพราะฉะนั้นควรตั้งสติตั้งหลักให้ดี แล้วค่อยแก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน ระยะนี้มักประสบปัญหาไม่สู้ดีนัก แต่ก็เป็นปัญหาเดิม ๆ อีกเช่นกัน เพราะฉะนั้นในช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงิน งดการเซ็นค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะถ้ามีท่านจะประสบปัญหาเดิม ๆ เหมือนที่เคยเจอมา ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ตั้งรับให้ดี เพราะปัญหาที่ท่านเผชิญอยู่ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มักเป็นปัญหาเดิม ๆ ขอให้ตั้งสติ ใจเย็น และหาคำพูดดี ๆ มาคุยกัน

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของภูมิแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแพ้ฝุ่น แพ้อากาศ หรือขนสัตว์ ท่านควรต้องระวังให้ดี อย่าชะล่าใจ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านสุขใจสบายตัวไม่มีอะไรต้องกังวลใจมากนัก เพราะท่านรู้จักปล่อยวางและวางแผนอย่างดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ก็เช่นกันท่านสามารถท่องเที่ยวในดินแดนที่ท่านอยากไปได้ แต่ถึงอย่างไรแล้วควรไปท่องเที่ยวแนวธรรมชาติไว้บ้างจะดีกว่า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่พูดเก่ง อาจจะเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการสื่อสารโดยตรง ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้เอาใจใส่คนในครอบครัวให้มาก คุยกันให้ทั่วถึงเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความคิด และทราบถึงปัญหาที่ควรต้องแก้ไข แล้วครอบครัวจะมีความสุขได้ในระยะยาว

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2562 เวลา 13:05:55 8,567 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP