ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การงานที่โดดเด่น งานใหม่ที่มีเข้ามา การริเริ่มกิจการใด ๆ ด้วยความคิดสร้างสรรค์อย่างยิ่ง มีความกระตือรือร้น การมองโลกด้วยความหวัง ได้รับการสนับสนุนเรื่องงานต่าง ๆ อย่างดีมาก ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands เป็นเวลาของการเรียนรู้เติบโตในอีกรูปแบบหนึ่ง ปรับระดับความสัมพันธ์ไปอีกขั้น จากช่วงฮันนีมูนเป็นเวลาแห่งชีวิตจริง จะมีเรื่องงานการยุ่งเหยิงวุ่นวาย ทำให้คิดเรื่องรักได้น้อยลง

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups จะได้รับข่าวดี สิ่งดี ๆ มีรายได้ซึ่งเหมือนของขวัญรางวัล เพราะไม่ได้คาดหวังมาก่อน ได้ผลตอบแทนที่ดีจากงานที่ดี มีโชคมีรางวัล

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant จะได้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ในอดีต รับฟังความคิดเห็นจากผู้ที่เชี่ยวชาญเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเอง ระเบียบแบบแผนบางอย่างอาจจะทำให้อึดอัด แต่ก็จะมีแง่คิดให้นำไปใช้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands งานที่เยอะจนจะแบกไม่ไหว ควรดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี โดยเฉพาะที่หลัง ไหล่ ความเครียดเกร็งของกล้ามเนื้อต่าง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles คนเรามีช่องโหว่ในชีวิตกันทุกคนล่ะ แต่ว่าเราจะหามันเจอได้อย่างไร การแก้ไขสิ่งที่เป็นรูรั่วนั้นคือความสำคัญของการดำเนินชีวิตเหมือนกัน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ปัญหาเรื่องการสื่อสาร เจอกับคนที่พูดอะไรก็ไม่วายปกป้องตัวเองเอาไว้ก่อน แต่ไม่แน่ อาจจะเป็นตัวคุณเองด้วยที่เป็นแบบนั้นเหมือนกัน เป็นเวลาของความกังวล ขุ่นมัวนิด ๆ การเจรจาใด ๆ ไม่ค่อยราบรื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มีใครบางคนเดินทางเข้ามาอยู่ในชีวิตอีกครั้งหรือไม่ จะเป็นคุณเองที่กำลังเปิดใจออกไป หรือจังหวะกำลังเอื้อให้ รักษาจังหวะแบบนี้ไว้ ก็ทำให้ชีวิตมีสีสันดีนะ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles จะได้เงินก้อนใหญ่ มีสิ่งดี ๆ จากการทำงานหนักตอบแทนมา ได้ใช้เงินกับการพักผ่อนหย่อนใจ ได้ให้รางวัลตัวเอง ใช้จ่ายเงินอย่างมืออาชีพ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups จะมีเรื่องใหม่ ๆ ให้เรียนรู้ เกิดความสนใจในบางกิจกรรมขึ้นมา เป็นสิ่งที่รักที่ชอบ ความรู้สึกดังกล่าวจะเกิดขึ้นทีละนิดทีละน้อย แต่ก็นั่นล่ะ กิจกรรมส่วนตัวอาจน่าสนใจมากกว่างานที่น่าเบื่อใช่ไหมล่ะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ระวังภาพลวงตา สิ่งที่ไม่อาจคาดเดาได้ จิตใจของผู้คนรอบข้าง สถานการณ์ที่อึมครึม ทำให้สับสนเบื่อหน่าย จิตใจหม่นหมองอย่างบอกไม่ถูก

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ถ้าหากมีผลคำพิพากษาเรื่องใดก็ตามประกาศออกมา ขอให้สนใจเรื่องของ “โอกาส” และ “การแก้ตัวใหม่” ให้มาก ๆ ค่ะ นั่นเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool งานใหม่ เรื่องน่าสนุกสนานตื่นเต้นบันเทิง โอกาสดี ๆ ที่ทำให้หัวใจเต้นแรงอีกครั้ง จะมีการผจญภัยเกิดขึ้น มีเรื่องท้าทายรออยู่ข้างหน้า เป็นจังหวะที่จะก้าวไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords การต้องจำใจยอมแพ้ สละดาบ สละเรือ เพื่อไปตั้งหลักใหม่ บ้างจะมีเรื่องเซ็งอย่างมาก ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่น แต่ก็ไม่มีอะไรดีไปกว่าการวางมือแล้วขอลา

          สถานการณ์การเงิน The World มีเกณฑ์ได้พบการงานที่เป็นเหมือนวงจรใหม่ในเส้นทางเก่า หรือเป็นวัฏจักรแห่งการงาน เช่น ได้หวนกลับไปทำเรื่องเดิม ๆ หรือสิ้นสุดจากงานเดิมเพื่อต่อโปรเจกต์ใหม่ แต่ยังอยู่ในแวดวงเดิม จะมีการยกระดับคุณภาพชีวิต มีสถานภาพทางการงานที่สูงขึ้นกว่าเดิม

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands การได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ได้รับมอบหมายงานใหญ่ ได้เลื่อนตำแหน่ง ถูกจับตามองในความสามารถและศักยภาพ กระตือรือร้นที่จะก้าวสู่ความสำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ระวังความคิดในแง่ร้าย ความวิตกกังวลที่บั่นทอนตัวเอง ความกลัดกลุ้มที่ไม่ได้เกิดจากสถานการณ์ใด ๆ เป็นเพียงความคิดฟุ้งซ่านเท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Two of Pentacles การพยายามทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยวิธีการที่เหมือนจะมั่วมากมาย แต่เอาเข้าจริง ๆ อาจคือการบริหารแบบไร้ดาบ เพราะดาบซ่อนอยู่ในใจ ผู้ประสบความสำเร็จแล้วเท่านั้นจะเข้าใจในสิ่งนี้


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles ช่วงเวลาของการก่อร่างสร้างตัว การเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง การเก็บหอมรอมริบ ไม่ว่าจะเป็นเงินทองหรือต้นทุนชีวิตอื่น ๆ เป็นไพ่ของการอดทน มานะพยายาม คุณจะได้รางวัลจากความเหนื่อยยาก ถ้าหากมีความตั้งใจลงมือกับมันจริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เป็นปกติสุข มีความเข้าอกเข้าใจ แนบแน่น ได้พบคนที่สอดคล้องต้องกัน ผู้ใหญ่ให้การเห็นชอบสนับสนุน อาจวางแผนไปถึงอนาคตข้างหน้า เป็นความรักความสัมพันธ์ที่ลงตัวกับชีวิต

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีข่าวดี มีรายได้พิเศษ ได้รับทรัพย์จากงานที่สบาย ๆ ไม่ต้องออกเหงื่อออกแรงอะไรมาก หากมองหาช่องทางเพิ่มรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้สมหวัง

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เสียความรู้สึก ผิดหวังเพราะความคาดไม่ถึงมาก่อน แต่ก็อาจเป็นสภาวะอารมณ์ เพียงแต่จะเกิดขึ้นบ่อย ๆ ต้องคอยรู้เท่าทันอารมณ์ตัวเอง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords ต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนร่วมงานที่มีบุคลิกกร้าวแกร่ง ยากที่จะลงรอยกัน รวมถึงการเกี่ยวข้องกับคนที่มีอำนาจ มีพลัง ยังไงก็ต้องสู้กันไปอีกนาน

          คำแนะนำพิเศษ Four of Cups มีคำแนะนำว่า อย่าลังเลที่จะเลือก ให้ดูของที่อยู่ตรงหน้า ดูความจริงสิ่งที่เกิดขึ้น และตัดสินใจไปตามสถานการณ์ให้ดีที่สุด อย่าลืมว่าชีวิตเป็นของคุณเอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups จังหวะที่ดี การเริ่มต้นใหม่ที่ดี สิ่งดี ๆ จะเข้ามาเติมเต็มชีวิตได้อีก เป็นช่วงเวลาที่มีการถ่ายเทพลังงาน เหมือนการเทน้ำในถ้วยเก่าทิ้งเพื่อเติมน้ำใหม่ลงมา เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับการทำธุรกิจส่วนตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ระวังจะมีปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้น อาจต้องตัดสินใจคงความเป็นตัวของตัวเองเอาไว้ มีเหตุให้ต้องจัดระยะต่อกัน บ้างจะมีบุคคลที่สามเข้ามาแทรก

          สถานการณ์การเงิน The Chariot ยังต้องเดินทางอีกไกลเพื่อไปถึงจุดหมายที่ต้องการ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีก แต่ต้องขยันอดทนเป็นอย่างมาก รายได้จะมาจากสิ่งที่หนักและเหนื่อยสุด ๆ ต้องมีวินัยในการใช้เงิน

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands อะไรก็ตามจะใช่มันก็ใช่ ไม่ใช่มันก็ไม่ใช่ ติดข้องมากไปก็ทุกข์เสียเปล่า ๆ ปล่อยวางบ้างดีไหม ? อีกนัยหนึ่ง ลองสำรวจจิตใจตัวเองให้ดี ว่าที่เบื่อ ๆ อยาก ๆ อยู่นี่ เพราะอะไรกันแน่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ประเมินสถานการณ์ทางการเงินผิดพลาด เข้าใจผิดว่าตัวเองถือทรัพย์สินก้อนใหญ่เอาไว้ แต่ความจริงแล้วกำลังจะแย่ลงไปทุกวัน ยากจะหาผู้ช่วยเหลืออีกด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups บางเรื่องที่เป็นปัญหา ถ้าจำเป็นก็ตัดไป ถ้าหากต้องพลัดพรากจากกัน หรือต้องโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอย่างไร มันจะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้ ท่องเอาไว้อย่างนี้


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Wands ปัญหาที่จะเกิดขึ้นเมื่อทำงานกับคนหมู่มาก การทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีมไม่ราบรื่น มีทัศนคติที่แตกแยกแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย การประชุมหาข้อตกลงใด ๆ ยากจะหาข้อยุติร่วมกันได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands ถ้าได้แฟนเป็นคู่คิดที่ปรึกษา ช่วยเหลือทางการงานกันอยู่ก็คือสิ่งที่วิเศษมาก ตรงประเด็น แต่ถ้าไม่ใช่ แนะนำให้มองหาคนคนนั้น การมีคนที่เข้าใจกัน และพร้อมจะอยู่เคียงข้าง คือเรื่องสำคัญมากจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การให้และรับในเชิงอุปถัมภ์ ได้เกี่ยวข้องกับการให้ทาน การให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้อง แต่ก็อาจถึงเวลาของการต้องชดใช้ การจ่ายคืน อย่างไรก็ดี ถ้ามีเรื่องการกู้ยืมขอสินเชื่อต่าง ๆ คุณจะได้ข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups จะมีข่าวดีในเรื่องการงาน ได้ทำงานที่เพลิดเพลิน มีช่วงการกินดื่มสังสรรค์กับเพื่อนฝูงคนคอเดียวกัน ได้ทำงานที่รัก รู้สึกว่าโลกนี้มีเรื่องสวยงามบังเกิดขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ระวังการใช้อารมณ์ ความใจร้อน ทั้งตัวเองและคนใกล้ตัว ปัญหาจากความใจเร็วด่วนได้ ไม่ควรทำอะไรบุ่มบ่าม

          คำแนะนำพิเศษ Four of Wands ระลึกเสมอว่าคุณมีอะไรบางอย่างที่เป็นความมั่นคงอย่างมาก อาจเป็นพื้นฐานชีวิตครอบครัว อาชีพการงาน ซึ่งมันทำให้คุณไปต่อได้อีกไกล ไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้หรอก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress การได้รับความอุปถัมภ์ค้ำจุน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ โอกาสในการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ต่าง ๆ และไพ่ใบนี้ยังสัมพันธ์กับชีวิตการครองเรือน การตั้งครรภ์ การจดทะเบียนสมรส หรือถือทรัพย์สินร่วมกับคู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups การตกในห้วงรัก ได้พบนักรักที่เชี่ยวชาญ แต่ก็เป็นไปได้ ที่ตัวคุณเองจะตกอยู่ในสถานการณ์ปรวนแปร จิตใจสั่นไหว รักใครชอบใครจะจิตใจติดพันมากกว่าปกติ

          สถานการณ์การเงิน The Tower ระมัดระวังหน่อย อาจจะมีเรื่องพลิกผันเหนือความคาดหมาย มีเหตุเสียเงินก้อนใหญ่ หรือเสียเงินก้อนที่เคยลอยอยู่ในอากาศ การเงินต้องรอบคอบให้มาก

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords หนัก เหนื่อย แต่ก็ต้องไปให้สุดทางสุดแรง เป็นไพ่ของคนที่หยุดไม่ได้ ต้องสู้ต้องปะทะ ปัญหามีมาตลอดเวลา แต่ก็นั่นล่ะ คุณเองก็นักสู้คนหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit ต้องได้หวนกลับมองดูเส้นทางชีวิตตัวเอง เป็นช่วงเก็บตัว อาจปลีกห่างจากเพื่อนฝูง มีคำถามมากมายในใจ ต้องการเวลาที่จะครุ่นคิด ตัดสินใจ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups หลายครั้งการเก็บงำความรู้สึกหรือระมัดระวังคำพูดก็ให้ผลดี แต่บางทีคนเราก็ต้องเปิดใจ เปิดความรู้สึกเพื่อถ่ายทอดสิ่งที่กักขังไว้ข้างใน เพื่อให้คนอื่นได้เข้าถึงและช่วยเยียวยา


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands งานการใด ๆ เดินทางมาใกล้ถึงโค้งสุดท้ายแล้ว คุณจะได้พบความสำเร็จที่ปรารถนา แต่ถ้าอะไรที่เพิ่งเริ่มต้นในเวลานี้ อีกพักใหญ่ ๆ ถึงจะได้รู้ผลลัพธ์ที่แท้จริงของมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles ถ้าจะมีงานหมั้นงานแต่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด บ้างจะได้พาแฟนไปให้ผู้ใหญ่ดูตัว มีเป้าหมายที่มองไปข้างหน้าร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นรักเพศเดียวกันหรือรักต่างเพศ สิ่งดี ๆ จะเกิดขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Two of Cups ได้เงินทองเข้ามาเป็นที่น่าพอใจ ได้ซื้อหาข้าวของที่ตัวเองต้องการ เป็นช่วงใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินใจ จะได้ช้อปปิ้งอีกแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups ระวังคนที่ไม่รู้จักพอ ไม่พอใจในสิ่งที่ตัวเองได้รับ อยากได้อยากมีในสิ่งที่ไกลตัวออกไป อาจเป็นลูกน้องลูกจ้าง หรือเพื่อนร่วมงานที่น่าเบื่อหน่าย ทำให้คุณเสียความรู้สึกตามไปด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords เจอเหตุการณ์ที่คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ปัญหามาได้จากรอบทิศทาง เรื่องที่ดูเหมือนไร้สาระกลับทำให้คุณเครียดเข้าจนได้ ต้องขุ่นใจกับคำพูดที่ได้ยิน

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Wands ปัญหายังขวางหน้าอยู่เรื่อย ๆ แต่คุณก็มีพลังน่า แค่ไม่ยอมแพ้มันกลางคัน อะไรที่ทำได้ให้ทำไป สิ่งใดที่ต้องรุกต้องลุยก็จัดไป ในไม่ช้าก็จะถึงปลายทางได้เอง


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands คุณเป็นคนเก่ง มีศักยภาพ มีโอกาสดี ๆ ในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะเรื่องทางการงาน อะไรที่พาเหนื่อยหนักน่ารำคาญในช่วงนี้ เดี๋ยวก็จะจัดการได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice จะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังมากขึ้นเรื่อย ๆ อาจมีพันธสัญญาที่เกิดขึ้นตามกฎหมาย ได้ตกลงกันอย่างทางการด้วยเอกสารสัญญา มีการลงนาม แต่เป็นได้ทั้งการสมรสหรือหย่าร้าง การแบ่งสมบัติ แต่ทั้งหมดนั้นเพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword แม้จะหนักในตอนนี้ แต่จะมีนิมิตหมายที่ดีในอนาคต จะได้ตัดสินใจสำคัญในเรื่องการเงิน ขอให้มีกำลังใจ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินจะได้เจรจา แล้วจะลงเอยราบรื่นในที่สุด

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ เป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการงาน การดำเนินชีวิต เป็นได้ทั้งการโยกย้าย เปลี่ยนงาน การลาออก กลับเข้าทำงานใหม่ ฯลฯ รวม ๆ คือสิ่งที่ต้องได้ใช้ความคิดอย่างจริง ๆ จัง ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords ปัญหาใด ๆ ที่คาราคาซัง ยังจะเรื้อรังต่อไปอีก ที่คิดว่าจะจบ กลับยังค้นพบปัญหาใหม่ ๆ ผุดมาได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ดวงกำลังขึ้น จังหวะกำลังมา อีกไม่นานฟ้าของคุณจะเปิดแล้ว อย่าลืมใช้โอกาสทองนี้ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะมีปัญหาหนักหน่วงแค่ไหนในตอนนี้ เดี๋ยวคุณจะมีข่าวดีมาเป็นรางวัล


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ มีการเรียนรู้ การฝึกงาน หรือเข้าร่วมในกิจกรรมที่จะต่อยอดแรงบันดาลใจ หากทำงานร่วมกับคนอายุน้อย ๆ จะได้บรรยากาศที่สนุกสนาน มีความท้าทาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Death อาจมีบางอย่างต้องจบลง ไม่ได้หมายถึงแค่คนรักเท่านั้น แต่ผู้คนในความสัมพันธ์รูปแบบอื่น ๆ ก็ด้วย คุณอาจต้องผ่านเข้าไปในช่วงเวลามืดมิด เจ็บปวด แต่เพื่อจะได้พบแสงสว่างใหม่ในรุ่งเช้า มีกำลังใจไว้นะ

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man การต้องปรับเปลี่ยนทัศนคติบางอย่าง เพื่อพาตัวเองอยู่รอดในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ จะมีเหตุเสียเงิน เจอเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง บ้างถูกปรับลดเงินเดือน ภาระหนี้สินก็อาจจะยังค้างคาอีกนาน

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords ระวังการถูกพักงาน บางโครงการต้องเลื่อนชะลอไป มีเหตุให้ต้องทบทวน และเตือนถึงช่วงเหนื่อยล้าอย่างมาก ร่างกายประท้วงอยู่เงียบ ๆ หรือเปล่า ระวังโรคภัยไข้เจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance โชคชะตาที่หักเห ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นโดยไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ ต้องพยายามทรงตัวในต่างระดับตลอดเวลา บางทีปัญหาอยู่ที่สภาพแวดล้อมและคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Star คุณยังจะพบมิตรภาพที่สวยงาม การมีความหวังกับโลกในอุดมคติ มีแวดวงสังคมดี ๆ ให้คุณได้เข้าร่วมอย่างสร้างสรรค์ หากพบคนฉลาดเฉลียวแต่มีอารมณ์ขัน คนคนนั้นมักทำให้โลกของคุณสวยงามขึ้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การได้สัมพันธ์กับคนที่มีอำนาจทางการเงิน หรือกำลังต้องจัดการเรื่องการเงินบัญชี ทำโปรเจกต์ดี ๆ ที่จะนำผลตอบแทนน่าตื่นเต้นมาให้ภายหลัง หากลงทุนทางธุรกิจจะไม่ผิดหวัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands หากมีคู่แล้ว จะเป็นความรักความสัมพันธ์ที่มองไปข้างหน้าร่วมกัน มีกิจการงานที่ส่งเสริมเกื้อกูลกันอยู่ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่ก็ยังไม่ใช่จุดที่จะหยุดกันแค่นี้ทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Strength คุณจะมีความสามารถจัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้ดี มีอุปสรรคบ้างแต่ก็ไม่น่าห่วงอะไร การเงินจะผ่านได้ในที่สุด ที่มีภาระหนี้สินก็จะจัดการได้เป็นครั้ง ๆ ไป เดือดร้อนก็จะได้คนช่วย

          ธุรกิจ การงาน The Magician ได้เจอคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนฉลาดเฉลียว มีไหวพริบที่ดี ทำให้สนุกกับการทำงานร่วมกัน อีกด้านคือคำแนะนำให้มองหาโอกาสจากวิกฤต การไม่ยึดมั่นถือมั่นกับกฎเกณฑ์ใด ๆ มากเกินไป จะได้ผลลัพธ์ดีเหนือคาดหมาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ระวังการมองไปข้างหน้าแบบเล็งผลเลิศเกินไป การตัดสินใจกระโดดขี้นหลังม้าตัวที่ใกล้ที่สุด โดยไม่ได้ฉุกคิดว่าตัวเองบังคับมันได้ไหม

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords ในบางช่วง ถ้าต้องเอาตัวรอดจากความยุ่งเหยิงที่ยากจะจัดการได้ ใครจะว่าตัดช่องน้อยก็ช่างเถอะน่า พักหัวพักใจ ทำให้ตัวเองผ่อนคลาย ชาร์จแบตฯ เอาไว้รับมือศึกหนักนะคะ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ห้วงเวลาของความระส่ำระสาย สับสน การพัวพันกับเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ต้องห้าม สิ่งที่เป็นพันธนาการ ปัญหาซึ่งแก้ไม่ตก รู้สึกเหมือนถูกล่ามเอาไว้ อาจมีความสัมพันธ์ที่ไม่รู้จะออกหัวออกก้อยอย่างไร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ระวังปัญหารักที่วุ่นวาย หรือการต้องได้รักแบบไม่เปิดเผย หลายครั้งแสดงถึงคนรักมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไป เป็นช่วงที่จะมีอารมณ์ความรู้สึกที่ดื่มด่ำวาบหวามใจง่ายเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การใช้เงินกับโครงการใหม่ ๆ ได้ทุนเริ่มต้น เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับการลงทุนลงเงิน และยังมีเกณฑ์ได้โชคได้รางวัล หากจะมองหาตัวเลขดี ๆ สำหรับคุณในช่วงนี้ลองดูที่เลข 7 เลข 3 เลข 1

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles จังหวะที่ดีของฟรีแลนซ์ หรือการรับงานจ๊อบงานนอก หากคุณมองหารายได้การเงินเพิ่มใหม่ ๆ ความขยันจะทำให้ได้พบโอกาสนั้น การงานคุณไม่มีปัญหาหรอกนะ ถ้าจัดการกับเรื่องส่วนตัวได้ดีพอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords ระวังคราวเคราะห์ที่จะมาเยือนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาจากกลุ่มคนที่มีลักษณะเป็นพรรคพวกพ้องกัน หรือบรรยากาศเครียด ๆ กดดันในครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords เรื่องบางเรื่องไม่สามารถแก้ไขได้ทันที ต้องยอมรับว่าไม่อาจจะควบคุมสิ่งอื่นหรือคนอื่นได้ สำคัญคือการตระหนักถึงข้อเท็จจริงและรอจังหวะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2562 โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2562 เวลา 00:55:40 71,897 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP