ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 17 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 12 ค่ำ เดือนยี่ (2) ปีกุน วันนี้เป็นวันอุบาทว์ ไม่เหมาะกับการทำงานมงคล
ระวังเรื่องความใจร้อน จะทำให้เสียงานใหญ่ เป็นวันที่วุ่นวายที่สุด ไม่ควรสมัครงาน ไม่ควรนัดสัมภาษณ์ งานวันนี้ไม่ควรเดินทางไกล ต้องระวังอุบัติเหตุ การบาดเจ็บต่าง ๆ ทิศ สีมงคล เสริมโชคลาภ และความสำเร็จ สีที่เป็นมงคล คือ สีแดง สีเขียว สีฟ้า สีต้องห้าม คือ สีม่วง สีดำ ทิศที่ดี คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศต้องห้าม คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ เคล็ดลับความเฮง วันนี้ท่านที่มีอักษรชื่อ ด. ต. ถ. ท. ธ. น.  และอักษร จ. ฉ. ช. ซ. ฌ. ญ. นำหน้า ควรหาเครื่องประดับที่มี สีขาว เหลือง ฟ้า น้ำเงิน รูปทรงกลม ทรงรี ประดับติดตัวไว้ จะช่วยให้ท่านมีเสน่ห์เมตา ผู้ใหญ่เอ็นดู

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านการงาน เกิดอารมณ์ห่อเหี่ยว ไม่อยากทำงาน เบื่อ ๆ จนอยากลาออกให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ต้องตั้งสติ อย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหา ระวังเจ้านายเพศหญิงให้โทษ ด้านการเงิน วันนี้อย่าใจดีให้ใครยืมเงิน การลงทุนกับหุ้นส่วนต้องตรวจสอบข้อมูลให้ดีก่อน ระวังเรื่องผลประโยชน์ คนใกล้ชิดจะทำให้เดือดร้อนเรื่องเงิน ด้านความรักคนโสด อารมณ์ศิลปินสูง ทำให้คนอื่นเข้าใจยากจริง ๆ ด้านคู่รัก มีอารมณ์น้อยอกน้อยใจกัน เพราะเรื่องเวลาไม่ลงตัว ด้านสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟฟ้า อุบัติเหตุจากการเดินทาง บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ  

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านการงาน วันนี้ท่านอาจต้องปวดหัวกับบริวารคนรอบข้าง ระวังถูกนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ท่านที่ดูแลเรื่องเอกสารบัญชีต้องรอบคอบ ระวังลูกน้องทำงานผิดพลาด ท่านที่มีหุ้นส่วนระวังถูกทรยศ ถึงแม้งานอาจดูแย่แต่การเงินโดดเด่นมาก มีโชคลาภเข้ามาแบบฟลุค ๆ เด็กผู้ชายผิวขาวจะนำโชคมาให้ ด้านความรักคนโสด ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ผู้ใหญ่เห็นด้วย จะมีข่าวดีในเร็ว ๆ นี้ ด้านคู่รัก ห่างเหินกัน ต่างคนก็มีทิฐิสูง เอาแต่ใจด้วยกันทั้งคู่ ด้านสุขภาพ ระวังโรคอ้วน เบาหวาน งดแป้ง และน้ำตาลลงหน่อยก็ดีนะ

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านการงาน อาจต้องไปทำงานกับผู้ใหญ่ควรระวังเรื่องของคำพูด งานที่มีปัญหาควรขอความช่วยเหลือจากผู้รู้ วันนี้ท่านต้องเร่งรีบส่งงานให้ท่านตามกำหนด อย่าลืมตรวจสอบความเรียบร้อย ด้านการเงิน ระวังเรื่องข้อตกลง ข้อสัญญาจะผูกมัดตัวท่าน อย่ารับปาก หรือเซ็นสัญญาค้ำประกันให้ใคร มีเกณฑ์ที่ท่านจะเสียเงินฟรี ด้านความรักคนโสด จะพบรักถูกใจแบบคนนี้แหละใช่เลย ด้านคู่รัก ระวังความเจ้าชู้ของท่านจะให้เกิดปัญหา ด้านสุขภาพ ปวดบริเวณ คอ บ่า ไหล่ ระวังหกล้ม ข้อเท้าพลิก

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านการงาน วันนี้อาจต้องเดินทางไกล หากมีติดต่อลูกค้าท่านต้องใส่ใจเรื่องบุคลิกภาพการแต่งกายสักนิด เพราะลูกค้าค่อนข้างถือตัวและอีโก้สูงไปหน่อย ด้านการเงิน ช่วงนี้ใช้จ่ายอะไรต้องระมัดระวังรอบคอบ สิ่งของบางอย่างที่อยากได้ท่านก็ต้องตัดใจไว้ก่อน อดเปรี้ยวไว้กินหวานดีกว่า ด้านความรักคนโสด ระวังคนรักนอกใจ หรือระวังมือที่สามมายุแหย่ จนเกิดความแตกแยก ด้านคู่รัก ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนทั้งคู่ อยู่ใกล้กันพาลจะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ท้องผูก กรดไหลย้อน

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านการงาน งานที่รอคอยวันนี้ท่านจะได้รับข่าวดี ธุรกิจเริ่มขยายตัว ท่านที่สมัครงานไว้วันนี้จะถูกเรียกตัว เป็นจังหวะที่ดี น้ำขึ้นให้รีบตัก ด้านการเงิน ไม่สู่ดีนัก ระวังถูกหลอกลวงต้มตุ๋นให้เสียเงิน และที่น่าเจ็บใจเป็นคนใกล้ชิด อย่าให้ใครหยิบยืมเงิน ระวังเสียชื่อเสียเครดิต เพราะเรื่องเงิน มิตรจะกลายเป็นศัตรูเพราะผลประโยชน์ ด้านความรักคนโสด วันนี้คนรักจะเซอร์ไพรส์ด้วยของมีค่าราคาแพง ด้านคู่รัก วันนี้มีเกณฑ์พากันไปท่องเที่ยวเดินทางไกล มีโปรเจกต์ที่จะทำด้วยกัน ด้านสุขภาพ แข็งแรงดี หายห่วงค่ะ    

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านการงาน วันนี้ถึงเวลาที่ท่านต้องปิดจ็อบ ปิดโปรเจกต์ เตรียมแพ็คของกลับไปตั้งหลักใหม่ เพราะเหตุที่ว่าเหนื่อยมาทั้งปีกลับไม่มีความดีเลย ลองออกไปหาช่องทางใหม่ ๆ ดีกว่า ระวังจะเดือดร้อนเพราะบริวาร ด้านการเงิน ช่วงนี้หมดไปกับการสังสรรค์ กิน เที่ยว ช้อปปิ้ง หรือแม้แต่การเสียงโชค ระวังติดลบเป็นหนี้นะจ๊ะขอเตือนเลย ด้านความรักคนโสด สวีตหวานกว่านี้ไม่มีแล้ว คนรักช่างแสนเอาใจ ด้านคู่รัก ห่วงงานด้วยกันทั้งคู่ อาจดูห่างเหินกันไปบ้าง อย่ากังวลเรื่องมือที่สามเลย ปวดสมองเปล่า ๆ ด้านสุขภาพ ระวังน้ำร้อนลวก อุบัติเหตุจากของแหลมคม ควรไปทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านการงาน วันนี้มีเรื่องให้ท่านต้องกลัดกลุ้มใจ งานที่ติดต่อไว้ก็คลาดเคลื่อนไม่เป็นตามกำหนด  ถูกโยนภาระหน้าที่ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่าน อีกทั้งยังต้องแบกรับความผิดของผู้อื่น ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสได้ซื้อบ้าน เปลี่ยนรถใหม่ หรือซื้ออุปกรณ์ตกแต่งภายในบ้าน มีการใช้จ่ายภายในครอบครัว แต่ก็ไม่ทำให้ท่านเกิดปัญหาติดขัด ด้านความรักคนโสด มีโอกาสพบรักจากการแนะนำของเพื่อนฝูง ด้านคู่รัก มีโครงงานทำธุรกิจร่วมกัน มุ่งเน้นเรื่องงานสร้างอนาคต ด้านสุขภาพ ระวังความซุ่มซ่ามไม่ระวังของท่านจะเกิดการบาดเจ็บ

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 13:09:08 14,287 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP