ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 13 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ ช่วงเวลา 12.30 น.
ในวันแบบนี้ ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม รวมไปถึงไม่ควรนำยานพาหนะใด ๆ เข้าบ้าน การรับสมัครแม่บ้านคนใหม่ก็ต้องดูให้ดี ควรระวังเรื่องของหาย เก็บข้าวของอะไรควรจำให้ได้ อาการหลงลืมจะทำให้ไม่เหลืออะไรเลย มีสติไว้ดีที่สุด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศใต้ สีเขียว สีเขียวสด สีเทา สีทองเหลือง หินอเวนเจอรีน หยกเขียว สโมกกี้ควอตซ์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศเหนือ สีฟ้า สีน้ำเงิน หินไคยาไนต์ หินลาพิส ลาซูลี มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการปวดขา ปวดแขน ปวดคอ รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ เดินทางไกลไปไหนมาไหน ช่วงนี้ต้องระวังให้มาก ๆ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรปรึกษาผู้ใหญ่ ผู้ที่มีความรู้ ความสามารถเข้าไว้ ท่านจะได้คำตอบและทางออกที่ดี ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ควรปรึกษาผู้ที่สำเร็จในอาชีพนั้น ๆ มาแล้ว จะได้ไม่เป็นการติดลบในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย เป็นคนในเครื่องแบบ ด้านคนที่มีครอบครัว หมั่นสื่อสารกันให้มาก ถามสารทุกข์สุกดิบกันบ้าง อย่าอยู่แบบต่างคนต่างอยู่ จะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดท้อง ปวดแขน ปวดขา อาการปวดตามไขข้อ และการพักผ่อนไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่มีคนคอยสนับสนุนท่านอย่างเต็มที่ ขอเพียงแค่ตัวท่านเองต้องขยันอย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน จึงจะเกิดผลดีต่องาน ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลใจ มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือในยามยากเช่นกัน ถึงอย่างไรก็ตามแต่ท่านควรสะสมออมเงินไว้เองบ้างจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีฐานะ เอาใจใส่ท่านดี ด้านคนที่มีครอบครัว จะลงทุนทำอะไรควรปรึกษากันบ้าง อย่าบังคับ หรือกดดันอีกฝ่ายมากจนเกินไป จะเกิดปัญหาได้ในภายหน้า

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านสายตา อาการปวดแขน ปวดขา รวมไปถึงโรคภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าไปสนใจคนรอบตัวมากจนเกินไป หันมาโฟกัสกับงานตัวเองจึงจะดีกว่า อย่าไปใส่ใจเรื่องของคนอื่นมากนัก จะไม่เกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ขอให้ท่านจงพิจารณาให้ดี จะลงทุนทำการสิ่งหนึ่งสิ่งใด ขอให้ใช้สติปัญญาอย่างเต็มที่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ควรเช็กสถานะให้ดี จะได้ไม่เกิดปัญหารักซ้อน ด้านคนที่มีครอบครัว ควรระวังเรื่องของการจับผิด ความคิดที่ไม่เข้าท่า จะทำให้เกิดปัญหาจากเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ได้

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีปัญหาเรื่องเกี่ยวกับสายตา การมองเห็นที่ไม่ชัดเจน อาการปวดแขน ปวดข้อมือ รวมไปถึงการพักผ่อนที่ไม่เป็นเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างอึดอัด และลำบากใจ ทำอะไรก็ไม่สามารถทำได้เต็มที่ ส่งผลงานอะไรไปก็ไม่ได้รับการตอบรับที่ดี มักถูกตีกรอบทางความคิดเสมอ ด้านการเงินก็เช่นกันใช้จ่ายได้ไม่เต็มที่ ทำให้ท่านค่อนข้างติดขัดและฝืดเคือง มีโอกาสติดลบได้ง่ายในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด ท่านมีโอกาสที่จะเจอแฟนขี้หึง ชอบบงการ ทำให้ท่านอึดอัดและลำบากใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ควรสังเกตฝ่ายตรงข้ามบ้าง ว่าเขารู้สึกแบบไหน อย่างไรอย่าให้เขาเก็บกด หรือกดดันมากจนเกินไป จะไม่เกิดผลดีตามมากับครอบครัวท่านเองได้

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดหัวเข่า ปวดไขข้อ ควรระวังโรคภูมิแพ้ด้วยเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างมั่นคง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ท่านควรรู้จักแบ่งปันถ่ายทอดความรู้ให้กับเด็กรุ่นใหม่บ้างจะยิ่งดี ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถดูแลคนในครอบครัวได้ อีกทั้งยังแบ่งจ่ายให้คนในครอบครัวได้โดยเท่าเทียมกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่วัยใกล้เคียงกัน มีความชอบอะไรที่เหมือนกัน และเป็นคนค่อนข้างตามใจ ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ดี สามารถสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวท่านเองได้ ควรวางแผนชีวิตครอบครัวให้ดี เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้าเช่นกัน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดขา ปวดบ่า ปวดแขน ปวดคอ และไหล่ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสมัครสมานสามัคคีจึงจะสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงินเองก็เช่นกัน ท่านไม่สามารถดำเนินการเกี่ยวกับเงินเพียงลำพังได้ ท่านต้องมีคนคอยสนับสนุนและผลักดัน จึงจะทำให้ท่านมีเงินเก็บได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ลักษณะสูงใหญ่ ด้านคนที่มีครอบครัว ยิ่งจะต้องสื่อสารกันให้มาก คอยถามไถ่ และคอยช่วยเหลือกัน ครอบครัวจึงจะดำเนินไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดศีรษะ ปวดแขน ปวดข้อศอก และปวดข้อมือ จุดที่เป็นปัญหามากที่สุด คือ ช่วงหลัง ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อยหนัก และคิดมาก กังวล จนนอนไม่หลับได้โดยง่าย ขอให้ใช้สติปัญญา อย่าใช้กำลังในการแก้ไขปัญหา ด้านการเงินเองก็เช่นกัน มักจะมีคู่แข่งขันทำให้การเงินท่านติดขัด หรือฝืดเคืองได้ง่าย เพราะฉะนั้นต้องรู้จักประหยัดและออมเงินตั้งแต่แรกจึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เอาแต่ใจ ชอบใช้แต่กำลัง ขาดความยั้งคิด ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังปัญหาทางความคิด และด้านอารมณ์ที่เก็บกดไว้มาก ๆ จะส่งผลเสียตามมาได้โดยง่าย

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 11:24:49 6,249 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP