ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 9 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันพุธที่ 9 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราศีกุมภ์ ช่วงเวลา 14.45 น. และจะโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ ช่วงเวลา 04.20 น.
วันนี้ไม่ควรนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม และไม่ควรตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่ ระวังเรื่องการใช้เงินจะเกิดการสิ้นเปลืองได้โดยง่าย และเงินจะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนด้านความรักต่าง ๆ ไม่สดใส ไม่ราบรื่น ระวังเรื่องข่าวฉาวไว้บ้างจึงจะดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ สีทองเหลือง สีเทา สีขาวนวล สีเหลือง หินสโมกกี้ควอตซ์ ลาบราโดไรท์ ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ สีชมพู สีน้ำตาล ไทเกอร์อาย โรสควอตซ์ พิงค์โอปอล มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องอาการนอนไม่หลับ พักผ่อนไม่เป็นเวลา ความเครียด จะทำให้ท่านเกิดอาการปวดศีรษะ เป็นไมเกรนได้โดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงระยะเวลาที่ท่านตัดสินใจอะไรได้ยาก หากเป็นไปได้ควรใช้สติให้ดี และค่อย ๆ แก้ไขไปทีละจุด ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ได้ตามที่ท่านต้องการ แต่ถึงอย่างไรก็ควรประหยัดและอดออมไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีฐานะ ด้านคนที่มีครอบครัว เป็นระยะที่สร้างความมั่นคงให้กับครอบครัว อาจเกิดการตัดสินใจซื้อบ้าน หรือคอนโดได้ในช่วงระยะเวลานี้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้การเดินทางไปไหนมาไหนต้องระวังให้มาก โดยเฉพาะเรื่องของการงดใช้เครื่องมือสื่อสารขณะที่ขับขี่ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ระวังเรื่องของการแพ้แสง และฝุ่นควัน ด้านการงาน ช่วงนี้มีความจำเป็นที่ทำให้ท่านต้องเดินทางไกลออกไปติดต่อในเรื่องของงาน หากคิดจะโยกย้าย หรือลาออกในช่วงนี้เป็นเรื่องที่ไม่ควร เพราะท่านจะเจองานเดิม ๆ และรูปแบบเดิม ๆ เช่นกัน ด้านการเงิน ช่วงนี้ค่อนข้างก้าวหน้าไปได้ดี นั่นเพราะจากความขยันของตัวท่านเอง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสรักเก่ารีเทิร์น ขอให้ใช้คำพูดและภาษาเจรจาให้ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงระยะเวลาแบบนี้ท่านต้องสื่อสารและเจรจากันให้มาก ควรใช้ภาษาให้เหมาะสม

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของมีคมจะบาด หรือทิ่มแทงเท้าโดยง่าย รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และอาการภูมิแพ้ ด้านการงาน ช่วงนี้ขอให้อดทนและทำใจ จงใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหามากกว่าการใช้อารมณ์ ด้านการเงิน ช่วงนี้จะใช้จ่ายอะไรต้องระวังให้ดี อยู่ในหมวดสมถะไว้บ้าง ไม่จำเป็นต้องมีทุกอย่าง อย่าฟุ่มเฟือย ด้านความรักในคนโสด ช่วงระยะเวลานี้เป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะจะทำให้ท่านเหนื่อยและหนักใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ใจเย็น ๆ หากเกิดปัญหาอะไร ขอให้ใช้สติประคองไว้ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเอว ปวดหลัง รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา และอาการไอ เจ็บคอ ด้านการงาน ช่วงนี้ยังคงอยู่ในโหมดที่ต้องแบ่งปันความรู้ให้กับผู้อื่นบ้าง และท่านจะกลายเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงานและคนทั่วไป ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการเงิน การลงทุนให้กับผู้อื่นได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่เก่ง และฉลาด มีความสามารถสูง ด้านคนที่มีครอบครัว อยู่ในช่วงที่ต้องศึกษานิสัยใจคอกันให้ดี ถึงแม้จะอยู่ด้วยกันแล้วก็ตาม

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีคนคอยสนับสนุนท่านแบบลับ ๆ ขอเพียงแค่ท่านตั้งใจทำงานและขยันให้มาก ด้านการเงิน ช่วงนี้หากเกิดเรื่องติดขัด ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก เพราะมีคนคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ท่านอยู่ห่าง ๆ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เต็มไปด้วยเรื่องของการควบคุมและดูแล ด้านคนที่มีครอบครัว มีอะไรไม่ควรปิดบังกัน หากเกิดปัญหาควรปรึกษากัน อย่าเก็บทุกอย่างไว้เพียงลำพัง จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรต้องระวังเรื่องของมีคมจะบาดมือได้ อีกทั้งสุขภาพทางสายตาที่มักเกิดจากการแพ้แสง ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรอยู่บนความเที่ยงตรงและยุติธรรม ดำเนินไปตามกฎเกณฑ์ของบริษัทที่ตนเองมีจึงจะดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินหรือเซ็นค้ำประกันให้ใครใด ๆ ทั้งสิ้น เพราะปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้อาจจะตกอยู่ที่ตัวท่านเองเป็นสำคัญ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบคนถูกใจ ที่ค่อนข้างเจ้าระเบียบ มีแบบแผน และดูภูมิฐาน ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ระลึกเสมอว่าความถูกต้องคืออะไร และจึงตัดสินใจเลือกที่จะทำหรือไม่กระทำ เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ตามแต่ควรใช้สติพิจารณาให้ดี มากกว่าการใช้อารมณ์

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังโรคอาการภูมิแพ้ ปวดคอ ปวดแขน รวมไปถึงโรคหัวใจ ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนรอบตัวอย่างมากมาย อยู่ในโหมดที่ใคร ๆ ก็รักใคร่และเอ็นดู ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากเกิดปัญหายามใด ก็มักจะมีคนคอยออกตัวมาช่วยเหลือท่านเรื่องการเงินอยู่ตลอดเวลา ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ถูกใจ โดยที่ท่านไม่ได้ทันตั้งตัว ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ยื่นความรักให้แก่กัน เหมือนวันแรก ๆ ที่ได้คบกันจึงจะดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 15:52:35 8,333 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP