ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 8 มกราคม 2562 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันอังคารที่ 8 มกราคม พุทธศักราช 2562 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 2 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ ช่วงเวลา 01.10 น.
วันนี้สามารถนำรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูมได้ เป็นช่วงวันเวลาที่รถติดค่อนข้างหนัก งานทุกอย่างไม่สามารถสะสางได้ตามเวลาที่กำหนด อีกทั้งการซื้อ-ขายเครื่องอุปโภคบริโภค หรือการแลกเปลี่ยนต่าง ๆ อยู่ในช่วงเวลาที่ฝืดเคือง ไม่คล่องตัวเท่าไหร่นัก ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตก หยกขาว ทับทิม โกเมน เพทาย ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออก มูนสโตน ฮาวไลท์ มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังอาการปวดขา ปวดเข่า ปวดบ่า และหลัง หยิบจับอะไร หรือยกของอะไรต้องดูให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้รับบทบาทใหม่หน้าที่ที่หนัก ต้องอดทนและทำใจไว้บ้าง ด้านการเงินก็เช่นกันท่านต้องเป็นผู้แบกรับภาระหน้าที่ในการจ่ายเงินต่าง ๆ ภายในบ้าน ขอให้อดออมไว้ใช้เองด้วย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่สร้างแต่ปัญหา เป็นไปได้ควรโสดไว้ก่อนจะดีกว่า ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังปัญหาที่จะมีมาเพิ่มมากขึ้นและใหญ่ขึ้น ท่านควรตั้งรับและจัดการไว้ให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังโรคหัวใจ ปวดมือ และนิ้วล็อก ด้านการงาน ช่วงนี้ต้องอาศัยความอดทน และความหนักแน่น หากเจอปัญหาถาโถมเข้ามา ขอให้ท่านตั้งสติตั้งรับไว้ให้ดี เพราะมันจะผ่านไปได้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ด้านการเงิน ในช่วงนี้มีแต่เรื่องให้ท่านต้องหนักอกหนักใจ ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงเวลานี้ และจะเกิดผลดีต่อตนเองในภายหน้า ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้อย่าเพิ่งมี เพราะถ้ามีท่านจะต้องเจอปัญหาเดิม ๆ แยกจากกันอยู่ดี ด้านคนที่มีครอบครัว ปัญหาที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ขอให้อดทนและทำใจ และควรเจรจากันด้วยความเข้าใจ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการปวดข้อเท้า ปวดหลัง ปวดเข่า ปวดแขน และสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ก้าวหน้าไปอย่างดี เพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน อีกทั้งควรเลือกในเส้นทางที่ตัวเองถนัด ยิ่งส่งผลให้ดี ด้านการเงินก็ดีขึ้นด้วยเช่นกัน สามารถจับจ่ายใช้สอย หรือนำเงินไปลงทุนกับสิ่งที่ตัวเองชอบ หรือรักก็ได้ด้วยเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่เก่ง และมีความฉลาด มากไปด้วยความสามารถ ด้านคนที่มีครอบครัว ขอให้ใช้สติปัญญาในการแก้ไขปัญหา มากกว่าการใช้อารมณ์และกำลัง

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของการออกกำลังกาย จะทำให้ท่านเกิดอาการปวดหลัง ปวดขาได้ต้องระวังให้มาก เพราะมีโอกาสโดนจุดสำคัญ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็ตามแต่ควรระวังบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า จะสร้างปัญหาเรื่องความไม่สบายใจให้กับท่านได้ ด้านการเงิน หากจำเป็นต้องลงทุนในช่วงนี้ควรศึกษานิสัยใจคอของหุ้นส่วนท่านไว้บ้าง เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาในภายหน้าได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย แต่เป็นรักที่เต็มไปด้วยความหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ และจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหันหน้าเข้ามาพูดคุย ตกลง และเจรจา อย่าปะทะฝีปากกัน เรื่องราวจะได้ไม่บานปลาย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ไม่สู้ดีนัก ท่านต้องระวังเรื่องของอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดตา รวมไปถึงแมลงสัตว์จะกัดหรือต่อยได้ง่าย โดยเฉพาะสัตว์ที่มีพิษ ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรควรอาศัยความละเอียดรอบคอบไว้บ้าง หากเมื่อไหร่ที่โดนตำหนิจะเกิดปัญหาแบบระยะยาว ด้านการเงินก็เช่นกันจะให้ใครหยิบยืมเงินควรคิดดูให้ดี หากเป็นไปได้ควรให้คำปรึกษามากกว่าการให้เงิน ด้านความรักในคนโสด จะรักใครชอบใครต้องดูให้ดี เพราะมีโอกาสเจอคนที่มีเจ้าของ หรือไม่ก็ลูกติด ด้านคนที่มีครอบครัว อย่าเก็บปัญหาค้างเก่าให้มันคาใจ อะไรที่ปล่อยได้ก็ปล่อยไป เคลียร์ได้ก็ต้องรีบเคลียร์ อย่าปล่อยให้ปัญหาเรื้อรังยาวนานจะไม่เกิดผลดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของการนอนไม่หลับ หลับไม่เป็นเวลา จะส่งผลเสียไปถึงงาน ที่คิดอะไรไม่ค่อยออก เบื่อหน่าย บ่ายเบี่ยงไม่อยากจะทำงานทุกกรณี ด้านการเงิน ช่วงนี้ควรเก็บเงินไว้บ้าง เพราะมีโอกาสที่ท่านจะต้องใช้เงินก้อนแบบฉุกเฉิน ควรเก็บสำรองไว้จึงจะดี ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสผิดหวัง เกิดการพลัดพราก ด้านคนที่มีครอบครัว ให้ระวังเรื่องปากเสียง จะทำให้ท่านพลัดพรากจากกันได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของการขับขี่ เพราะมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย โดยเฉพาะช่วงแขน ขา เข่า และคอ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องอาศัยความเป็นทีม ท่านไม่สามารถทำงานเองเพียงคนเดียวลำพังได้ และท่านจะเป็นแค่หัวหน้าทีม ด้านการเงิน ระยะนี้จะลงทุนทำอะไรควรคิดให้ดี วางแผนให้นาน ควรคิดให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบสูง ควรสแปร์เงินไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่ชอบเล่น ชอบเที่ยว ด้านคนที่มีครอบครัว ควรพาครอบครัวออกไปท่องเที่ยวหาธรรมชาติบ้างจะยิ่ง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562 โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 13:36:37 8,497 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP