ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2561 - 6 มกราคม 2562

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles จะเป็นช่วงสัปดาห์ของการจัดระบบการเงินใหม่ ๆ และการมีความหวังไปยังอนาคตนะคะ ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ต่อให้เสียเงินแค่ไหนอย่าได้ด่วนท้อ ยังมีเงินรอคุณอยู่ในอนาคตค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician หากคุณมีปัญหากัน เรื่องจะคลี่คลายได้ด้วยดี มีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ส่วนคนโสด มองหาคนฉลาด ๆ ไว้นะคะ เขาจะเข้าใจคุณได้มากที่สุด และคนในแวดวงธุรกิจ งานเอกชน จะเหมาะสมกับคุณทีเดียว

          สถานการณ์การเงิน Death ถ้าจะต้องหมดตัวสักพัก ก็ไม่เป็นไรนะคะ เงินทองของหาใหม่ได้ อันที่จริงแล้ว ยังจะหมายถึงการจัดระบบการเงินใหม่ด้วยล่ะ ในปีใหม่นี้จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเกี่ยวกับรายได้การเงินให้ชัดเจนขึ้น

          ธุรกิจ การงาน The Hanged Man ปัญหายังจะอยู่คงเดิมอีกหลายเรื่องราว แม้ปีเก่าจะผ่านไปก็ตาม ทำใจร่ม ๆ ไว้ค่ะ ถ้าหากจัดการเรื่องการเงินได้แล้ว สิ่งต่าง ๆ ก็จะดีขึ้นอีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands การต้องแบกภาระความรับผิดชอบอีกมากมาย ยังมีเป้าหมายปลายทางที่ต้องไปให้ถึง ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword การตัดสินใจให้เด็ดขาดชัดเจน จะดีกับคุณเสมอ และหากเจอศัตรูคู่ปรับใดที่ดูแข็งแกร่งร้าย ๆ ก็อย่าเพิ่งกลัวค่ะ คุณยังจะมีเรี่ยวแรงอีกมากที่จะเผชิญหน้าและฝ่าฟัน สำคัญคือต้องอดทนผ่านช่วงนี้ไปก่อน


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles (กลับหัว) การต้องได้เป็นฝ่าย “ให้” คนอื่นอยู่เสมอ ๆ ทั้งที่ตัวเองก็เหน็ดเหนื่อยและอ่อนแรง แต่ก็จำเป็นจะต้องอดทนกับภาระเหล่านี้ เพื่อรอวันได้คืนในภายหลัง สิ่งต่าง ๆ ที่ทำไปจะได้ผลลัพธ์ในวันข้างหน้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อน ความรู้สึกยังคงลึกลับและไม่อาจจะชัดเจนกันได้ง่าย ๆ ในใจคุณเองก็คลุมเครือและเต็มไปด้วยคำถาม (ใช่หรือไม่) ส่วนถ้าโสด รักตัวเองอย่างไรให้ถูกวิธี นั่นอาจเป็นคำถามที่สำคัญตอนนี้

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่หมายถึงรายได้พิเศษ รายได้ใหม่ หรือช่องทางในอนาคต เด่นในการวางแผนการเงิน การทำมาค้าขายสินค้าชิ้นเล็กชิ้นน้อย การเก็บเล็กผสมน้อยไปในช่วงนี้

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ถ้าคุณอยากออกจากงาน ก็จะยังทำไม่ได้ง่าย ยังมีสิ่งที่ต้องรักษาเอาไว้ อาจเป็นผลประโยชน์ต่าง ๆ หรือค่าตอบแทนที่ยังยากจะหาได้จากที่อื่น หากใจไม่อยู่กับงานจริง ๆ ต้องรอให้ตัวเองมีทุนรองรังอีกนิด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star มิตรภาพที่ไม่บริสุทธิ์ใจจริง และการมีความหวังแบบลม ๆ แล้ง ๆ ไปวัน ๆ การอยู่ในวงสังคมที่ไม่อาจคาดหวังได้ในความจริงใจ ควรระวังการได้ความฝันลวง ๆ มาครอบครอง

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups การอยู่กับภาพลวงตา อาจจะทำให้สุขได้แค่ชั่วคราว แต่ทำอย่างไรคุณจึงจะกลับมาสู่ความจริงและมีความสุขกับความฝันได้ล่ะ ?
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor การรับมือกับหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจต่อคุณในทางใดทางหนึ่ง และบุคคลที่มีสถานะดังกล่าวก็สามารถให้ได้ทั้งคุณและโทษ ส่วนถ้าคุณมีความสัมพันธ์อันดีกับบุคคลในลักษณะดังที่ว่า จงรักษามิตรภาพต่อกันไว้ดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune มักจะมีเรื่องขึ้น-ลงไม่แน่นอน มีทั้งความหวังและเรื่องบั่นทอนเกิดสลับกันไปมาได้ เป็นจังหวะที่จิตใจมักไม่นิ่ง ส่วนถ้ารักใครชอบใคร ต้องคอยหาโอกาสให้ดี ๆ จะมีปัจจัยแทรกเยอะ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups จะมีข่าวดี ไพ่ใบนี้มักหมายถึงเงินก้อนใหม่กำลังจะมา หรือช่องทางโอกาสที่ดี รวมถึงการได้โชคได้กำไร การทำมาค้าขายจะมีจุดน่ายินดีเกิดขึ้น หากจะลงทุนใหม่ ๆ ทำไปได้เลย

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles ไพ่ใบนี้ มักสัมพันธ์กับการงานที่ไปช้า ๆ นิ่ง ๆ แต่ก็จะมั่นคงดี หากคุณทำงานที่ไหนอยู่ก็ตาม อาจจะเติบโตก้าวหน้าช้า แต่ก็จะมีเส้นทางขยับขยายไปได้อีกมาก เส้นทางยังอีกไกล ไม่ต้องห่วงว่าจะแป้ก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องลุยไปกับหลาย ๆ สถานการณ์ แม้ตัวเองไม่คาดฝัน ไม่มีความพร้อม ดังหลายครั้งที่มักอธิบายว่า เหมือนการถูกถีบลงสนามแข่งขัน และมันก็ต้องเป็นไป

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ใครสักคนที่จะเป็นคนรู้ใจ เป็นมิตร เป็นเพื่อน เป็นคู่รัก นั่นคือสิ่งที่มีความหมายมาก ๆ หากคุณมีความสุขกับชีวิตคู่แล้ว เรื่องต่าง ๆ ก็จะเป็นไปได้ราบรื่นมากขึ้น เมื่อความสัมพันธ์ดี ชีวิตคุณจะลงตัวมากถึงมากที่สุด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะเป็นช่วงเวลาที่ดีไม่น้อย ทั้งในแง่การเริ่มต้นกิจการงาน การใช้ความคิดสร้างสรรค์ การริเริ่มโปรเจกต์ใหม่ ๆ อะไรก็ตามที่ทำในช่วงนี้ แม้ยังไม่เห็นผลทันที แต่ก็จะดีไปในอนาคต

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands หากกำลังคบหากับคนฉลาดเฉลียว เก่งในการทำงาน เชื่อได้ว่าไม่นานจะมีเรื่องถึงขั้นลึกซึ้งต่อกัน และเรื่องเซ็กส์ไลฟ์ก็จะร้อนแรงไม่เบา ส่วนชีวิตคู่ทั่วไป จะได้คนขยันเก่งการงาน เป็นคนมีวิสัยทัศน์ และเขาจะไม่ยุ่งกับคนอื่น ไว้ใจได้ สิ่งที่เขาใส่ใจมากที่สุดคือคุณกับงานเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน The Sun ไพ่ดีมาก ๆ ค่ะ บอกถึงข่าวดีที่จะมาถึง การได้เงินก้อน ได้รางวัล และหลายคนในราศีนี้น่าจะได้ความสุขจากการเสี่ยงโชคที่ผ่านมาด้วย แต่ใครที่ไม่ได้ เอาไว้รอลุ้นกันต่อนะคะ คุณจะยังมีดวงดีได้อีก

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords ปัญหาจุกจิกยังมาเรื่อย ๆ ค่ะ เตือนถึงลูกน้องลูกจ้าง ที่ยังสร้างความเดือดร้อนให้เบา ๆ แต่ก็ไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรงอะไร คุณยังจัดการอะไร ๆ ได้ดีอยู่มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands ช่วงนี้จิตใจไม่ค่อยกระตือรือร้น มีความคิดเชิงลบมากกว่าเดิม เบื่อหน่ายผู้คน ไม่พร้อมสำหรับการเดินทาง ฯลฯ อาจเป็นเวลาที่ต้องพยายามรีเซตตัวเองใหม่จะดีกว่า ระวังความเหนื่อยล้าที่แฝงอยู่ในจิตใต้สำนึก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands หากคุณมีปัญหากับคนหมู่มาก มันจะยังไม่อาจแก้ได้ในเร็ว ๆ นี้ แต่ความขัดแย้งก็มีประโยชน์ของมัน อยู่ที่ว่าคุณจะจัดการอย่างไร จะใช้วิธีโอนอ่อนผ่อนตามไป หรือจะแสดงความเห็นที่แตกต่างตรง ๆ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกข้อไหน ก็ต้องใช้เวลากว่าจะเข้าที่เข้าทางในที่สุด


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ไพ่ใบนี้ เป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งของวงจรที่มีการสิ้นสุดและเริ่มต้น หากคุณมีการสิ้นสุดงาน หรือผ่านเรื่องราวใดมา หลังจากนี้ไปก็จะมีเรื่องใหม่ ๆ เกิดได้อีก แต่บางเรื่องจะยังอยู่ในแนวทางเก่า สิ่งเก่าและใหม่ทั้งหลายจะได้ผสมผสานกัน เพื่อทำให้คุณมีคืนวันที่ดีกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles มักจะมีปัญหากันอยู่เนือง ๆ จากพื้นฐานอุปนิสัยใจคอ พื้นเพ ไลฟ์สไตล์ จะว่าเป็นปัญหาใหญ่สุด ๆ ไหม ก็ไม่ แต่ก็ยังไม่สามารถจัดการเป็นอื่นได้ด้วย ยังต้องร่วมทางไปด้วยกัน มีสิ่งที่ต้องพึ่งพาอาศัยกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword หนักหน่อยค่ะ จะมีค่าใช้จ่ายรออยู่ข้างหน้า และต้องได้ตัดสินใจอีกอยู่ดีว่าจะทำอย่างไร ถ้าต้องใช้เงินก้อน หรือต้องกู้ยืมขอสินเชื่อ ควรพิจารณาให้รอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups เนื้อหาในงานไม่น่าจะมีปัญหาอะไร คุณทำได้อยู่แล้วล่ะ แต่ความรู้สึกสิ มักจะอีกเรื่องหนึ่ง หากคุณกำลังทำงานด้วยความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ มีความกังวลในใจลึก ๆ ให้พยายามหาที่ปรึกษาดู

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords เรื่องที่สุมรุมเร้า หรือเรื่องหนึ่งส่งผลต่ออีกเรื่องหนึ่ง ทำให้คุณยากจะหลุดพ้นออกมาได้ บ้างยังต้องวุ่นวายกับวงศาคณาญาติ

          คำแนะนำพิเศษKing of Cups ถ้าคุณกำลังรักหรือคิดถึงใคร ที่มีความอ่อนไหว ความละเอียดอ่อน มีส่วนตกกระทบใจกันและกัน เขาจะยังเป็นความฝันที่ไม่อาจเป็นจริงได้ในเร็ว ๆ นี้ ในห้วงเวลาแบบนี้ จงรักตัวเองให้มาก ๆ ด้วยค่ะ 


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Cups ความผิดหวังกับผู้คน หรือมีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มักทำให้คุณไม่สบายใจ บางครั้งชีวิตก็จำเป็นต้องได้อะไรมาเพียงครึ่ง ๆ กลาง ๆ และต้องพยายามลุกขึ้นมามีความหวังต่อให้ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Wands จะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี มีความสอดคล้องกัน หากเป็นคู่รักคู่ครอง จะเป็นช่วงเวลาที่ไปกันได้ดี จะมีความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมกันดีมาก หากเริ่มคบหาดูใจ ก็จะไปกันได้ดีเป็นพิเศษ

          สถานการณ์การเงิน The Tower ควรระวังปัญหาการเงินจะมาโดยไม่คาดฝัน การเสียเงินก้อนใหญ่ หรือได้เงินทองมาไม่เท่าที่คาดหวังไว้ บางครั้งก็จะได้เงินมาล่าช้า มีเหตุให้ต้องวุ่นวาย ไม่อาจจะวางแผนการเงินได้ดีเท่าที่ต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles ในเรื่องการงาน จะมีข่าวดีเบา ๆ หรือมีช่องทางรายได้ใหม่ งานที่ทำยังจะนำความสำเร็จเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้ชื่นใจได้อีก หลังจากนี้ไปจะได้ความร่วมไม้ร่วมมือที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Wands งานที่เยอะมาก ๆ จนหลายอย่างเหมือนทำไม่เสร็จ ทำไม่ทัน มีงานงอกมาเรื่อย ๆ ควรระวังการขยายงานที่ไม่พร้อมจริง หรือแบกรับภาระหนักมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot คุณมีเป้าหมายที่จะต้องไปถึงในสักวัน และการมีเป้าหมายที่ชัดเจนก็จะทำให้ได้พบความสำเร็จแน่นอน และช่วงนี้ถ้ามีการเดินทางต่างประเทศ การเกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างภาษา หรือการเรียนรู้พัฒนาภาษาต่างประเทศต่าง ๆ จะเป็นผลดีแก่คุณอย่างมาก


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands ต้องบอกว่า จะเป็นสัปดาห์ที่หนักหน่วงสำหรับคุณ และบางคนอาจจะถึงขั้นเปิดรับปีใหม่ด้วยน้ำตา แต่ทว่าก็ต้องลุกมาเชิดหน้าแข็งแกร่ง มีสิ่งต่าง ๆ รอการจัดการอยู่ ล้มไม่ได้ ถอยไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ปัญหามักจะทวีความรุนแรงขึ้นเงียบ ๆ มีเรื่องไม่เข้าใจกันเกิดได้ และมักไม่สามารถพูดกันได้ตามตรงด้วย แต่ขณะเดียวกัน คุณก็อาจมีความวิตกกังวลมากเกินไปก็ได้ เป็นช่วงของการปรับความเข้าใจ การฟื้นฟูความสัมพันธ์ มีมิตรภาพที่กำลังก่อเกิดอย่างดีงาม

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords ระวังการตัดสินใจผิดพลาด หรือใช้เงินไปโดยไม่ทันยั้งคิด ทำให้เกิดเป็นปัญหาชีวิตได้ในภายหลัง หากมีข้อเสนอต่าง ๆ เข้ามา ควรพิจารณาอย่างมีวิจารณญาณ

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups อาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง มีคำสั่งนโยบายที่ทำให้คุณทำงานได้ยากมากขึ้น การเดินทางเพื่อการงานต่าง ๆ ก็มักจะไม่ค่อยราบรื่น ทำอะไรก็ติดขัด ต้องพยายามมีกำลังใจเอาไว้ก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ภาวะที่ต้องแบกรับปัญหามากมาย และถูกกดทับไปด้วยสิ่งที่หนักหน่วงไม่มีทางออก ปัญหาจะเข้ามาหลายทิศทาง อาจตกในสภาพถูกมัดมือชก แม้แต่ปัญหาสุขภาพก็เกิดได้

          คำแนะนำพิเศษ Justice ให้คุณยึดหลักการเอาไว้เสมอ ทำอะไรก็ตามให้อยู่ในกติกา และให้ความสำคัญกับเรื่องเอกสาร สัญญา สิ่งที่เป็นลายลักษณ์อักษร มากกว่าจะพูดกันด้วยปากเปล่า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Wands การทำงานอย่างสำเร็จได้ประสิทธิภาพดี แม้จะล่าช้า แต่ก็จะได้รับความพอใจ ได้การแสดงความยินดี ใครที่มีเรื่องการเรียนการศึกษา จะมีข่าวดีมากด้วย หากสมัครงานใหม่ก็มีเกณฑ์ได้การตอบรับ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ในเรื่องรักใคร่ ยังมักไม่ลงตัวง่าย ๆ สองฝ่ายอาจไม่มีเวลาให้กันพอ หรือมีจุดที่ต้องประคับประคองกันไป บางทีก็พูดได้ยากว่ามีความสุขร่วมกันจริง ๆ หรือเปล่า

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands จะมีช่วงกระตือรือร้นมากขึ้น มองเห็นช่องทางรายได้กำไร และความแอ็คทีฟของคุณก็จะพาไปสู่ผลประโยชน์ที่ดีจริง ๆ เสียด้วย การขยันขันแข็งถือว่ามาถูกทางแล้ว

          ธุรกิจ การงาน The Empress ไพ่คุณดีมากนะคะ ในส่วนของการเงิน การงาน จะมากน้อย แสดงว่าจะมีความหวังใหม่ ๆ และจัดการเรื่องต่าง ๆ ได้ดีทีเดียว หากทำงานกับคู่รักคู่ครองก็เป็นสัญญาณที่ดีในแง่คู่คิดคู่สร้าง แม้จะมีช่องว่างทางความรู้สึกบ้างก็ตาม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups จะมีเรื่องให้คุณต้องได้คิดใคร่ครวญ ไม่ลงตัว ไม่พอใจ แต่บางทีก็อาจต้องได้ทบทวนเหมือนกันว่าจะยังติดวนอยู่กับเรื่องที่ผ่านไปแล้วทำไม

          คำแนะนำพิเศษ The Moon หากคุณมีช่วงที่จิตตก อารมณ์ไม่ผ่องใส ต้องพยายามดึงตัวเองออกมาจากความมืดเอาไว้ อย่าจมดิ่งไปนาน ๆ สถานการณ์ไม่ได้มีอะไรเลวร้ายจนเกินไปหรอกน่า ตราบใดที่คุณยังรักษาใจตัวเองให้เข้มแข็งและมีเปลวไฟเรืองรองได้อยู่


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ๆ เกี่ยวกับชีวิตของตัวเอง มันอาจเป็นเรื่องรักใคร่ก็ได้ เช่น การทบทวนว่าจะไปต่อหรือจะหยุดพักดี หรือถ้ามีช่วงที่ต้องห่างกันจะทนได้หรือไม่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hermit ความสัมพันธ์มักมีบรรยากาศอึมครึมนิด ๆ มีสิ่งที่ต้องถามตัวเองอยู่ในใจ ส่วนถ้าอยู่ไกล หรือกำลังมีภารกิจทำให้ต้องไปจากกัน ก็ยังยากที่จะเปิดใจกับใครคนใหม่

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ มีเงินทุนเข้ามาเติม หรือได้ใช้จ่ายในเรื่องที่ทำให้คุณเองรู้สึกดีกับมัน การเงินอาจจะไม่ได้ดีขึ้นฉับพลันทันใด แต่ก็จะค่อย ๆ คลี่คลายไปในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้รับโอกาสสำคัญ อาจเป็นการแก้ไขความผิดพลาดครั้งเก่า หรือทำงานบางอย่างใหม่ให้ดีกว่าเดิม จงใช้วาระที่พิเศษนี้ และเรียนรู้จากสิ่งที่ปรากฏขึ้นมา ส่วนถ้ามีคำถามใด ๆ กับเรื่องทิศทางการงาน ลึก ๆ คุณน่ะรู้คำตอบอยู่แล้วนี่ มันไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Pentacles บางครั้ง ขยันแทบตายก็ไม่ได้ทำให้อะไร ๆ ดีขึ้นทันตาเห็น การใช้ความคิดร่วมไปด้วยเสมอ ไม่เอาแต่ใช้กำลัง จะทำให้คุณตั้งหลักได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณจะเจอปัญหาอีกหนักแน่นอน และก็ต้องเข้มแข็งพอในการเจรจาต่อรองต่าง ๆ และบางครั้งก็ต้องใช้ความเด็ดขาด ความแข็งแกร่ง เพื่อรับแรงเสียดทานต่าง ๆ ให้จงได้


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพ หรือเรื่องที่ทำให้โปรเจกต์ชะงักงัน มักจะมีเหตุการณ์ทำให้คุณต้องได้ “หยุด” เพื่อทบทวนตัวเอง และทิ้งระยะรออีกสักพัก ให้หลาย ๆ อย่างค่อยคลี่คลายไปมากกว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups คุณอาจมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน หรือคบกันแบบคนที่มีพันธะอยู่ ความรักความใคร่มักจะให้ทั้งสุขและเศร้าอยู่เงียบ ๆ ลึก ๆ ในใจยังคงแสวงหาใครสักคนที่จะเติมเต็มได้มากกว่าที่เป็นอยู่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ยังต้องสู้ชีวิตนั่นแหละค่ะ ปัญหาเฉพาะหน้าจะมาอีกเรื่อย ๆ และจากนี้ไปคุณก็จะต้องได้วางแผนการเงินอย่างเป็นระบบมากขึ้น หากต้องการจะอยู่รอดในระยะยาว

          ธุรกิจ การงาน Six of Swords จะมีงานที่ล่าช้า และไม่เสร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ หรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายโดยไม่เต็มใจ ความก้าวหน้าจะยังไม่มาในเวลาที่ต้องการ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Cups อารมณ์ที่อ่อนไหวมากเกินไป จนทำให้อะไร ๆ ไม่คงที่ตามไปด้วย หากคุณมีรักกับคนต่างวัย ความเป็นเด็กที่คุมอารมณ์ไม่ได้มักจะสร้างปัญหา

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ทั้งในแง่การเดินทางสายกลาง หรือการพยายามทำให้สิ่งต่าง ๆ ผสมผสานกันไป ให้มีจุดที่คุณสามารถประคองตัวอยู่ได้ แม้ยังหวังผลอะไร 100% ไม่ได้ในตอนนี้ก็ตาม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Pentacles ไพ่การเงินของคุณขึ้นมาเต็มมาก จะเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการวางแผนการเงิน การซื้อ-ขายทรัพย์อสังหาฯ หรือว่าใช้ศักยภาพในการทำงานทำเงิน ถึงจะเหนื่อยหน่อยแต่ก็จะได้ผลคุ้มค่าตามที่ปรารถนาในวันหนึ่ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords จะมีเรื่องทำให้คุณเหนื่อยใจ อาจต้องท้อถอยยอมแพ้ไป มีเหตุให้ต้องยุติความสัมพันธ์กันลงชั่วขณะ หรือในคู่รักที่ไม่ค่อยเข้าใจ จะมีเรื่องแทรกให้ล้า ๆ จะต้องใช้ความอดทนกับการถกเถียงกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะเป็นช่วงที่ต้องอยู่กับเงินก้อนเล็กหน่อย หรือต้องเก็บเล็กผสมน้อยไป แต่ก็จะยังหาเงินทองได้เรื่อย ๆ ไม่ถึงกับลำบากขาดแคลนจนเกินไป ขอให้คุณมีกำลังใจไว้นะ

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles หากคุณกำลังจับโครงการใหญ่ ๆ เชื่อเถอะว่ามันจะสำเร็จและนำมาซึ่งค่าตอบแทนที่น่ายินดีในวันข้างหน้า ส่วนถ้ากำลังทำงานกับคนเก่ง ๆ เขี้ยว ๆ คุณเองก็จะสามารถไปต่อข้างหน้าได้ เพราะตัวเองก็มีศักยภาพอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ใช่ว่าใครจะโค่นคุณลง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่รออยู่ จะต้องเหนื่อยอีกมากกับการจัดสรรเงินทอง การต้องใช้เงินก้อนกับการทำงาน

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups ครอบครัวยังมีความหมายเสมอ ทั้งในแง่คู่รักคู่ครอง หรือวงศาคณาญาติก็ตาม หากคุณเหนื่อยล้ากับการเงิน การงาน ให้หาเวลาพักผ่อนหย่อนใจกับคนใกล้ชิด ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันกับแฟนหรือญาติพี่น้อง จะช่วยได้มาก


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้ร่วมมือร่วมงานกับคนเก่า ๆ ที่สนิทสนมกันมา หรือหวนคืนสู่บรรยากาศที่คุ้นเคย บ้างเป็นการคืนสู่ภูมิลำเนา ชีวิตในวัยเยาว์มักจะมีอิทธิพลมากในช่วงนี้ ในสิ่งที่คุณกำลังคิดฝัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Swords จะยังไม่ได้ความสมหวังดั่งใจนัก เตือนให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งเบา ๆ หรือมีเรื่องขุ่นมัวใส่กัน ต้องพยายามหาเวลาอยู่ร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ ความรักยังไม่เด่นในช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles คุณจะมีเงินก้อนเงินเก็บ มีสิ่งที่สามารถผลิดอกออกผลต่อไปภายภาคหน้าได้ ชีวิตยังจะมีความมั่นคงยั่งยืนไป จะไม่เดือดร้อนอย่างใคร ๆ เขา

          ธุรกิจ การงาน Strength ทำงานอย่างคนเก่งค่ะ คือคุณเก่งอยู่แล้วไง ปัญหาและแรงกดดันต่าง ๆ มีอยู่แล้วเป็นปกติ แต่ก็จะผ่านไปได้ แต่ช่วงนี้อาจต้องได้ใช้เทคนิคต่าง ๆ หน่อย ในการจัดการกับปัญหาอย่างละมุนละม่อม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ควรระวังเรื่องทางอารมณ์ แรงชักจูงทำให้หลงใหลใฝ่ฝัน การตกหลุมรักที่ไม่เหมาะสม หรือมีพันธนาการค้างคา ถ้ามีรักที่ไม่ลงตัวก็จะยังเลิกไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Fool มองหาประตูบานใหม่ของตัวเองให้เจอ แต่ก็ให้ใช้สติมาก ๆ เวลาจะก้าวออกไปสู่พรมแดนใหม่ ๆ แม้การผจญภัยจะสนุก และการมองโลกในแง่ดีเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่การมองโลกตามจริง และฝึกการยับยั้งชั่งใจบ้าง ก็จะทำให้คุณไม่บาดเจ็บซ้ำแล้วซ้ำเล่า (หรือถึงเจ็บก็ไม่ซ้ำรอยเก่าตลอดเวลา)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2561 - 6 มกราคม 2562 โพสต์เมื่อ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 14:07:38 56,527 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP