เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 24-30 ธันวาคม 2561

          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี


จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 ธันวาคม 2561

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ชีวิตใหม่กำลังจะเป็นของคุณ จะมีเรื่องดี ๆ เข้ามา อาจหมายถึงการเงินหรือหลักทรัพย์ที่มั่นคง หรือการได้รับความสนับสนุนจากครอบครัว การยกระดับชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ระวังจะมีเรื่องกลุ้มใจ คิดมาก ทะเลาะกับแฟน มีปัญหาที่เคลียร์กันไม่ได้ เป็นควันกรุ่น ๆ ในอก แต่ส่วนใหญ่ จะหมายถึงอารมณ์ความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์

          สถานการณ์การเงิน Temperance การจัดสมดุลการเงิน การฟื้นฟูสภาพคล่อง การประนอมหนี้ หรือพยายามทรงตัวอยู่ให้ได้ในสภาวะที่ทุกอย่างปรวนแปร ง่าย ๆ ก็คือ การเงินคุณไม่ดีนัก อาจจะเงินขาดมือช่วงสั้น ๆ แต่ขณะเดียวกัน ก็มักจะมีโชคแบบไม่คาดฝัน

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands การเดินทางด้วยจิตใจฮึกเหิม อาจมีการเดินทางในเรื่องงาน ได้พบปะผู้คนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีงานที่ต้องเคลื่อนไหวมากกว่าเดิม รวม ๆ เป็นไพ่ที่ดีในด้านการงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles มีคำเตือนถึงเรื่องเกี่ยวกับเงินหรือทรัพย์สิน ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม อย่ารีบ อย่าโลภ และเชื่อมั่นในสิ่งที่มั่นคง ยืนนาน ไม่ต้องใจเร็วด่วนได้ฉาบฉวย

          คำแนะนำพิเศษ The Moon อย่ากังวล สั้น ๆ เลยคำนี้ มีความหมายที่กว้างขวางมากสำหรับคุณในทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้มองไปข้างหน้า พยายามฝ่าไป แปรความทุกข์ความเศร้าให้เป็นพลัง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star นี่คือไพ่แห่งคำอวยพรและความสมปรารถนา ความสุข ความราบรื่น อนาคตที่สวยงามกำลังรอคุณอยู่ และยังหมายถึงการก้าวผ่านช่วงเวลาเลวร้าย สู่ความสงบ การจะได้พบเรื่องดี ๆ อีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles แสดงถึงการเงินที่มั่งคั่ง การได้รับความสนับสนุนจากครอบครัว การใช้จ่ายเงินกับครอบครัว คนรัก ความสัมพันธ์ การนำสิ่งดี ๆ มอบให้แก่กัน ไพ่ยังมักแสดงถึงการให้ความช่วยเหลือทางการเงินแก่บุคคลที่สนิทสนมกัน หรือบุคคลที่คุณรัก และเป็นสิ่งที่ดีต่อทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่การเอาเปรียบกัน

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles  ในไม่ช้าจะมีเงินก้อนมาใหม่ มีทุนมาเริ่มต้น ได้โชคลาภความสมบูรณ์ด้วย หากคุณพบปัญหาเงินขาดมือ จะคลี่คลายได้ในเร็ววัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณอาจมีเรื่องให้ต้องคิดระหว่างความฝันกับความจริง การฝันถึงงานที่สมบูรณ์แบบ หรือเป็นไปอย่างที่ต้องการทุกสิ่ง แต่ในโลกที่ต้องเป็นไป ยังต้องใช้เวลากับการรอคอย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hermit คุณอาจรู้สึกแปลกแยกในช่วงนี้ หรืออยากปลีกตัวออกห่างจากผู้คน ต้องการสมาธิ เวลา การสงบใจ อย่างไรก็ตาม ให้ไตร่ตรอง หมั่นตรวจสอบตัวเอง ว่าเป็นความต้องการแท้จริงจากความคิด หรือแค่สภาวะทางอารมณ์เท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles มั่นใจและเบิกบานกับสิ่งที่คุณครอบครองอยู่ พึงพอใจกับความสำเร็จ หรือความมั่งคั่งที่คุณมี อย่ากลัวว่ามันจะสูญหายไปไหน อย่าเอาความหวาดกลัวในอดีตขึ้นมาปนกับปัจจุบันเลยนะ
   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups คุณอาจได้พบเพื่อนเก่า ได้ของขวัญของฝากจากคนรู้จัก หรือได้ไปในที่ที่เกี่ยวข้องกับอดีตความหลังของคุณ ด้วยไพ่หมายถึงมิตรภาพ ความช่วยเหลือ จากเพื่อนสนิทมิตรสหายต่าง ๆ ด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords จะเป็นเวลาหนักหน่วงพอสมควรในความสัมพันธ์ จะมีปัญหาที่คุณแก้ไขได้ยากมาก อาจจะเกี่ยวข้องกับครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รุนแรงถึงขั้นหย่าร้าง กล่าวโทษกันไปมา ปัญหาเกิดได้ในหลายรูปแบบ

          สถานการณ์การเงิน Strength คุณจะแก้ปัญหาเรื่องเงินได้ด้วยดี แต่ในเวลาเดียวกัน ไพ่กำลังเตือนให้คุณควบคุมค่าใช้จ่ายให้มาก หมายถึงการระงับยับยั้งชั่งใจตัวเองในเรื่องค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands ธุรกิจที่กำลังก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่ง มีการร่วมทุน มีหุ้นส่วนใหม่ ๆ หรือได้พบเพื่อนร่วมงานถูกใจ เป็นไพ่ที่แสดงถึงด้านดีในการทำงาน เน้นให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานเป็นทีม การเปิดกว้างทางความคิดด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความตึงเครียดในสถานการณ์ที่สับสน การไม่ผ่อนปรน ไม่ปรับตัวกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ระวังจะซ้ำเติมให้คุณแย่ไปกว่าที่เป็นอยู่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords ยังจะเจอเรื่องปรวนแปร ปัญหาระคายหู ระคายใจ ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ควบคุมยาก โดยเฉพาะจิตใจของคน ในวาระเช่นนี้ ไม่มีอะไรดีไปกว่าการต้องเข้มแข็ง ยืนหยัดในความเป็นตัวเองให้มากที่สุด


ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups ความสุข ความสมหวัง การได้รับแรงสนับสนุนจากครอบครัว คู่รัก คู่ครอง หรือได้ใช้เงินกับการตบแต่งบ้านช่องห้องหอ การปลูกบ้านสร้างเรือน สิ่งในชีวิต จะมีฐานะทรัพย์สินที่มั่นคงขึ้นตามลำดับด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups  เป็นช่วงของความสัมพันธ์ราบรื่น การตกหลุมรักครั้งสำคัญ หากคบหากันนานมา จะมีความปรารถนาที่ตรงกัน มีความผูกพันแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Empress ใครเป็นเจ้าหนี้ก็เตรียมรับทรัพย์ แต่ถ้าคุณเป็นลูกหนี้ จะมีเงินมาแก้ปัญหาในไม่นานช้า รวมถึงข่าวดีด้านการเงินที่เกี่ยวข้องกับสินค้าของผู้หญิง แม่และเด็ก บ้านเรือนอสังหาริมทรัพย์ ผลิตผลทางการเกษตรต่าง ๆ ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles บางครั้ง ไพ่ใบนี้หมายถึงงานพิเศษ ที่นอกเหนือจากงานประจำ แต่ก็จะหมายถึงโชคดี มีสิ่งดี ๆ ที่มากับการทำงานหนัก รวมถึงความพึงพอใจที่มีคนตระหนักถึงความสามารถของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man สภาวะอารมณ์ที่ไม่แจ่มใส คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองขาดเป้าหมาย หรือเกิดความไม่พอใจอย่างมากกับบางเรื่องบางสถานการณ์ แต่ก็นั่นล่ะ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands อาจมีความจำเป็นต้องตัดรอน แตกหัก หรือปะทะทางความคิดกับกลุ่มคน การแสดงความเห็นอย่างตรงไปตรงมาจึงเป็นเรื่องสำคัญ แม้มันจะยากแค่ไหน สุดท้ายจะดีกับชีวิตคุณเอง


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups เวลาของความลังเล สับสน การไม่แน่ใจในสิ่งที่ได้รับมา แต่ถ้าจะมีการตัดสินใจอะไรช่วงนี้ รอบคอบให้มาก เพราะว่าจิตใจคุณเองลึก ๆ ไม่ค่อยมั่นคงนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords ความสัมพันธ์จะเหนื่อยหน่อย มีเรื่องต้องตัดสินใจร่วมกัน บ้างจะได้พบคู่มีลักษณะของคนกร้าวและแกร่ง แต่ก็นั่นล่ะ ดูผิวเผินเหมือนเข้ากันไม่ได้ แต่ยาวนานไป อาจจะเป็นคนที่คุณอยู่ด้วยนานที่สุด

          สถานการณ์การเงิน Justice ความหมายของไพ่ใบนี้แสดงถึงการเงินที่สมเหตุผล ความยุติธรรม ความถูกต้อง การตัดสินสิ่งต่าง ๆ อย่างเป็นกลาง เรื่องทางกฎหมายที่เป็นไปอย่างชอบธรรม จึงบอกถึงการให้และรับที่สมควรค่า และปัญหาบางอย่างจะแก้ได้ด้วยเงิน

          ธุรกิจ การงาน The Hierophant ใส่ใจคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นพิเศษในช่วงนี้ ให้เพิ่มพูนความสามารถในการทำงาน อย่ามองข้ามองค์ความรู้เก่า ๆ หรือระเบียบแบบแผนประเพณี วัฒนธรรมในองค์กร สิ่งเหล่านี้มีความหมายมากในเวลานี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงคนฉลาด เฉียบแหลม มีไหวพริบและเล่นแร่แปรธาตุเก่ง แต่ก็อาจเป็นคนฉลาดแกมโกงได้ ขอให้คุณมองทะลุภาพอันตื่นตาตื่นใจไปให้ได้ แล้วจะพบความจริง

          คำแนะนำพิเศษ Death ต้องก้าวข้ามช่วงเวลาที่มืดมิดไปให้ได้ แม้ต้องละทิ้งความคิดเก่า ๆ บางอย่าง เพื่อพาตัวเองสู่รุ่งอรุณ อย่าถอยหลังหรือหยุดอยู่ในความมืดด้วยแนวคิดที่ตายตัวแบบเดิม


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การมาถึงของงานใหม่ ๆ การลงทุนเพิ่มเติมในโครงการเล็ก ๆ การได้เพื่อนร่วมงานอายุน้อยกว่า หรือสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ราบรื่นดี มักมีเป้าหมายยาว ๆ ต่อจากนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะเป็นเวลาแห่งความสุข มีข่าวดี ช่วงของความเบิกบาน บางคนจะได้เปิดตัวแฟนกับครอบครัวเพื่อนฝูง ส่วนใครที่รักใคร่กันมายาวนาน นับวันความผูกพันยิ่งเพิ่มทวี จะมีความสุขกับชีวิตรักอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ต้องใช้การจัดการที่เข้มแข็งมากในเรื่องการเงิน ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้จะโชคดีหน่อย แต่ถ้าเป็นลูกหนี้ละก็เตรียมรับมือเลย สถานการณ์โดยทั่วไปจะอยู่ในความตึงเครียดพอสมควร

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands โอกาสที่ดี ความเจริญก้าวหน้า การพัฒนาต่อยอดจากงานเดิม ใครทำธุรกิจค้าขายจะได้เฮง ส่วนคนทำงานในบริษัทองค์กรต่าง ๆ จะได้รับมอบหมายงานมากกว่าเดิม เหนื่อย แต่ก็เป็นโอกาสที่ดีของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ระวังการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ การบริหารจัดการที่ผิดพลาดด้วย อีกด้านหนึ่ง คนที่ถือเงินอยู่เหนือคุณ จะมีอิทธิพลมากพอที่จะกำหนดชีวิตคุณได้

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การสะสมความรู้ความสามารถ หรือเก็บเงินเก็บทองไปทีละนิด เหมือนระบบน้ำหยดลงดิน ให้ความชุ่มชื้นแก่พืชพรรณไม้ในระยะยาว ของบางอย่างต้องอาศัยเวลา แล้วจะได้รับผลที่น่าชื่นใจ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การถือเงิน ความมั่งคั่ง หรือมีอำนาจในการตัดสินใจ มักแสดงถึงการจัดการกับเงินก้อนใหญ่ การใช้อำนาจของเงินในมือให้นำมาซึ่งสิ่งดี ๆ สมควรค่าของมัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool คุณอาจจะมีรักใหม่ ได้ความตื่นเต้นฉูดฉาดมาสู่ชีวิต หรือวิถีชีวิตที่จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างคาดเดาไม่ได้ และยังหมายถึงคนรักที่รื่นเริง คนเจ้าชู้ คนที่มีบุคลิกหรืออารมณ์แบบเด็กด้วย ให้น่าเอ็นดูและน่าปวดหัวไปพร้อมกัน

          สถานการณ์การเงิน The Sun โชคลาภครั้งยิ่งใหญ่ เงินก้อนใหญ่ ไพ่แสดงถึงความเจิดจ้าสดใสของอนาคตทางการเงิน หากตอนนี้ยังไม่มีเงินเข้ามา ก็บอกให้รู้ว่าไม่นานช้า คุณจะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Five of Swords มีสิ่งต้องจัดการมากมาย บางเรื่องจำเป็นต้องเด็ดขาดอย่างมาก แม้ในท้ายที่สุด จะเหมือนคุณเองเป็นฝ่ายแพ้ ต้องยอมรับในสถานการณ์ แต่การถอยเพื่อตั้งหลักคือสิ่งเหมาะสมในตอนนี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands (กลับหัว) การจัดการ การปกครอง การบริหาร ที่ไร้ประสิทธิภาพอย่างควรเป็น คุณอาจได้เกี่ยวข้องกับคนที่มีภาพลักษณ์เก่ง ๆ แต่ตัวจริงไม่เอาไหน ทำงานร่วมกันไม่เคยราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ The Devil พยายามควบคุมกิเลสตัณหา อย่านำตัวเองไปสู่พันธนาการที่ปลดปล่อยยาก จงตระหนักถึงพิษของสิ่งที่หอมหวาน ให้แปรพลังความทะยานอยากในด้านลึก เป็นสิ่งที่สร้างสรรค์ เปิดเผยและแจ่มใส จะดีงามกับชีวิตมากกว่า


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower จะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ระมัดระวังอุบัติเหตุ อาจมีการผ่าตัดเพื่อรักษาสุขภาพ อย่างไรก็ตาม ความตระหนกตกใจจากไพ่ใบนี้ ไม่ได้บอกถึงเรื่องร้ายเสมอไป เช่น จู่ ๆ คุณก็ตรวจเจอปัญหาทางสุขภาพบางอย่าง ทำให้สามารถรักษาได้ทันท่วงที

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands คนรักหรือบุคคลอันเป็นที่รัก (ไม่ใช่แฟนก็ได้) จะนำข่าวดีมาให้ ได้จุดประกายความคิดความฝัน ความรักความสัมพันธ์ ได้ทำให้เกิดการงานที่สร้างสรรค์ มีแรงบันดาลใจต่อกันอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups นี่คือไพ่ของความสุขสมหวัง ความรื่นรมย์ การใช้เงินหรือได้เงินจากสิ่งที่รัก การเติมเต็มความสุขด้วยวัตถุ ความพรั่งพร้อมด้วยทรัพย์สิน เป็นช่วงอารมณ์เบิกบาน จะมีข่าวดีทางการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Judgement จะได้รับโอกาสครั้งสำคัญในเรื่องการงาน อาจเป็นการแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาดมา หรือย้อนกลับไปทบทวนบทเรียนในอดีต อันจะส่งผลอย่างมีนัยต่ออนาคตของคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords จะเจอเรื่องที่ยุ่งยาก ต้องใช้ไหวพริบสำคัญในการเข้าต่อสู้ จงระวังการรุกด้วยปัญหาอันคาดไม่ถึง คู่ต่อสู้ที่กล้าแข็งมาก จงตั้งรับให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน จงเด็ดขาดทั้งความคิดและการกระทำ หากมีสิ่งใดขัดขวางเส้นทางของคุณอยู่อย่าได้ยอมแพ้มัน คนเราเท่ากัน นั่นคือคีย์เวิร์ด


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands ไพ่สัมพันธ์ได้ถึงโอกาสในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานใหญ่ มีผู้เล็งเห็นความสามารถ งานจะก้าวหน้ามากหลังจากนี้ โปรเจกต์ที่กำลังรันอยู่จะไปได้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ความสัมพันธ์ทางใจ อาจจะมีผลต่อคุณน้อยไปกว่าเรื่องการทำมาหากิน การดำเนินชีวิต หรือการเพิ่มทุนชีวิตด้านอื่น ๆ นอกเสียจากว่าคุณมีคู่รัก คู่ชีวิต ที่ช่วยกันทำมาหากิน สร้างความเจริญรุ่งเรืองอยู่แล้ว

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ทำงานหนัก ๆ ไว้เลยช่วงนี้ รายจ่ายน่าจะสูง แต่ก็ยังสบายใจได้ว่าคุณไม่ตกงานอย่างแน่นอน ตราบใดที่มีแรงทำงาน ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องเงินจะขาดมือเกินไป แค่อย่าให้ตัวเองมีปัญหาสุขภาพก็พอ

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups โชคลาภจะมาพร้อมกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ  งานอดิเรกมีโอกาสจะแปรเป็นสินทรัพย์ เด็กหรือคนอายุน้อยกว่ามักจะให้โชคลาภด้วย และถ้าใครทำงานเกี่ยวกับศิลปะ หรือเยาวชน จะได้ความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Emperor ระวังการใช้อำนาจ ไม่ว่าจะเป็นอำนาจของคุณหรือของคนอื่น จงตระหนักถึงดาบสองคมให้ดี จงใช้มันอย่างระวังที่สุด

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands จะมีการร่วมหุ้น ลงทุน หรือได้พบปะผู้คนที่อยู่นอกแวดวงเดิมออกไป มิตรใหม่ ๆ หรือสายสัมพันธ์ต่าง ๆ จะทำให้คุณประสบโชค ได้ขยายงาน มีความก้าวหน้าในอนาคต


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles  ระวังเรื่องความรั่วไหล รายจ่ายที่มองไม่เห็น ปัญหาจุกจิกกวนใจ ตลอดจนความช่วยเหลือที่อยู่ห่างไกล คาดหวังไม่ได้ในเวลาที่ต้องการ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Pentacles ไพ่ใบนี้ เกี่ยวข้องกับความยึดมั่นถือมั่น บางครั้งยังแสดงถึงความหวงแหน การไม่เปิดโอกาสให้คนรักเป็นอิสระอย่างแท้จริง แต่อีกด้านของไพ่มักจะบอกว่า คุณได้ในสิ่งที่ต้องการหมดแล้ว ไม่ต้องกังวลใจไป ไม่มีใครทอดทิ้งคุณง่าย ๆ หรอก

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups จะได้รับผลตอบแทนจากงานเป็นอย่างดี และใครที่ทำธุรกิจเล่นกับอารมณ์ความรู้สึกของกลุ่มเป้าหมาย ได้เงินแน่นอน แต่ถ้ามีของเก่าของมือสองอยากนำออกมาขาย จะได้ไม่เท่ากับที่คาดหวัง

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess การใช้ความฉลาดให้เป็นประโยชน์ การทำงานด้วยสัญชาตญาณควบคู่ไปกับเหตุผล อีกด้านหนึ่ง หมายถึงการเกี่ยวข้องกับคนที่ฉลาดล้ำลึกมาก แต่ก็ใช้อารมณ์เป็นอย่างมาก ต้องตามกันให้ทัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การจับแพะชนแกะ ทำอะไรมั่ว ๆ อาจจะให้ผลดีกับคุณบางครั้ง แต่ไม่ใช่เสมอไป การทำอะไรด้วยความรู้อย่างแท้จริง รวมถึงการแก้ปัญหาอย่างเป็นระบบเป็นมืออาชีพ จะดีกว่ามาก

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands ชัยชนะที่ใกล้มาถึง หากคุณทำงานการใดคั่งค้าง ความสำเร็จกำลังรออยู่ แต่ถ้าเริ่มต้นทำอะไรในช่วงนี้ จะมีความติดขัดล่าช้า ไม่ควรประมาทกับเวลาและการเดินทาง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups อาจมีการเดินทางห่างจากคนรักหรือห่างจากที่ที่คุณรู้สึกอบอุ่น สบายใจ บางครั้งแสดงถึงช่วงเวลาทุรกันดารทางใจ จำเป็นต้องไปในทางที่โดดเดี่ยว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands การร่วมมือร่วมใจ คบหากันอย่างสร้างสรรค์ เพื่อพากันไปสู่สถานภาพที่ดีกว่าเดิม บ้างอาจได้ต่อเติม ตบแต่งบ้านเรือน จัดสร้างเรือนหอ ซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ วางรากฐานให้กับความสัมพันธ์ที่แนบแน่น

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords ต้องได้จ่ายเงินกับการรักษาสุขภาพเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมีเหตุให้รายได้บางส่วนหยุดชะงักไป แต่ถ้าจะรีบแก้เคล็ด ให้ใช้เงินกับสิ่งที่ฟื้นฟูสุขภาพทั้งกายและใจ ใช้เงินกับสิ่งที่มีความหมายกับตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups ระวังจะมีเรื่องผิดหวัง มีสิ่งที่ไม่เป็นไปดังใจคิด เรียกว่าเสียอารมณ์พอประมาณ แต่ก็ไม่ได้กระทบอะไรมากมาย เรื่องงานต่าง ๆ ยังจะไปต่อได้ตามปกตินั่นแหละ แค่สะดุดเบา ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups ระวังจิตใจที่อ่อนไหวแปรปรวนของคุณเอง ความปรารถนาจะทำในสิ่งที่ตนเองรักตนเองชอบ แต่ก็ต้องระงับไว้ อาจกลายเป็นความเก็บกดได้ในภายหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การลดอีโก้ลงไป ฟังคำแนะนำจากผู้อื่นมากขึ้น ยอมรับว่าตัวเองอ่อนด้อยประสบการณ์ จะทำให้คุณก้าวไปอีกไกล อะไรที่ได้ข้อคิดเข้ามา ลองพิจารณากับมัน


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords สภาวะที่พายุปั่นป่วน ก่อนความสงบจะตามมา ด้วยเป็นไพ่ของความหงุดหงิด ความฉุนเฉียว ความขัดแย้ง จนเมื่อปะทะกันจนสิ้นแรง สันติภาพก็จะก่อเกิด (ชั่วคราว)

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ความสัมพันธ์มักมีปัญหา โดยเฉพาะการสื่อสารระหว่างกัน รวมถึงการตัดสินใจอย่างยากลำบากเพราะข้อมูลไม่เพียงพอ โดยทั่วไปเป็นช่วงไม่ราบรื่นนักสำหรับชีวิตคู่ ด้านคนโสดนั้น มองใครก็ยังไม่คลิก

          สถานการณ์การเงิน Nine of Cups จะได้รับความสมหวังในเรื่องเงิน แต่ในเวลาเดียวกัน มักมีงานซ้อนงาน เงินซ้อนเงิน ให้คุณต้องคิดนิดว่า บางงานบางเงิน ให้ทั้งโชคและเคราะห์ ควรจะจัดการกับมันอย่างไร ? 

          ธุรกิจ การงาน The Lovers จะมีเรื่องให้ต้องเลือก ต้องตัดสินใจ อย่างไรก็ดี อาจยากเหลือเกินที่จะเลือกเส้นทางใด แต่อีกด้านหนึ่ง หากได้ทำงานร่วมกับคนที่มีความสัมพันธ์ทางใจ เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords โชคร้ายที่มาได้ในทุกรูปแบบ แต่หนักเบาแค่ไหน ขึ้นอยู่กับภูมิต้านทานของคุณ บางครั้งเหมือนไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น แต่จิตใจอยู่ในสภาพย่ำแย่สุด ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ปัญหาต่าง ๆ ของคุณจะทยอยจากไป สันติสุขจะกลับมาเยือนจนได้ คราวเคราะห์ต่าง ๆ ถูกปัดเป่าไปตามกาลเวลา ถ้าคุณเลิกร้างจากลา หรือตัดสินใจจะไปมีชีวิตใหม่ คุณจะได้รับในสิ่งที่ต้องการ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 24-30 ธันวาคม 2561 โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 08:16:48 64,644 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP