ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 10 ธันวาคม 2561 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

          สวัสดีค่ะ วันนี้วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พุทธศักราช 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1 ปีจอ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ ช่วงเวลา 12.00 น. และยกเข้าราศีมังกร ช่วงเวลา 18.18 น. วันนี้เป็นวันรัฐธรรมนูญ
สามารถออกรถใหม่ป้ายแดงจากโชว์รูมได้ แต่ก็ยังเป็นวันที่การท่องเที่ยวทางน้ำทางทะเลและเดินทางไกล รวมไปถึงเรื่องของการขับขี่ไม่ปลอดภัยยิ่งนัก อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง


ดูดวงรายวัน

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านต้องระวังเรื่องโรคภูมิแพ้ อาการเจ็บตา ปวดศีรษะ ปวดหู หากมีอาการแบบนี้ควรพักผ่อนหรือพบแพทย์ทันที ด้านการงาน ช่วงนี้พยายามโฟกัสที่ตัวเอง อย่าไปสนใจคนอื่นมากเกินไป เพราะอาจจะไม่เกิดผลดีกับตัวท่านเองก็ได้ ด้านการเงิน จะลงทุนทำอะไรต้องคิดให้ดี อย่าทำอะไรแค่ตามกระแส เพราะหากถ้าเกิดผลเสีย จะส่งผลในระยะยาว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่ไม่แน่ไม่นอน ไม่เป็นหลักแหล่ง ไม่น่าเชื่อถือ ด้านคู่รัก ระยะนี้ควรต้องเอาใจใส่ต่อการเป็นพิเศษ อย่าปล่อยปละละเลย จนเกิดช่องว่างให้คนอื่นเข้ามาแทรกแซงได้

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า ปวดคอ ปวดหู รวมไปถึงสุขภาพทางสายตา ด้านการงาน ช่วงนี้ท่านยังคงต้องใช้การสื่อสารให้มากและก็ควรกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิม หากท่านยังยืดยากจะส่งผลเสียตามมาโดยตรง ด้านการเงิน ช่วงนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถซื้อของสะสมได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักกับคนที่สูงวัยกว่า ค่อนข้างจะทันสมัย และอินเทรนเอาเรื่องเลยทีเดียว ด้านคู่รัก ในช่วงเวลานี้ควรเอาใจใส่กันให้มาก อย่าปล่อยให้เขาอยู่บ้านเพียงลำพัง จนเกิดช่องว่างแก่กันได้

        - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ  ระยะนี้ทำอะไรท่านต้องใส่ใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ระวังเรื่องของอารมณ์ จะทำให้ท่านเจ็บป่วย รวมไปถึงอย่าคิดว่าท่านแข็งแรงได้ตลอดเวลา ด้านการงาน ช่วงนี้จำเป็นที่ท่านต้องใช้ความฉลาดและความสามารถในการแข่งขันช่วงชิงที่จะได้มา แต่ไม่ควรใช้กำลังหรือคำพูดที่ทิ่มแทงคนอื่น ด้านการเงิน ระยะนี้ท่านยังคงต้องแข่งขันในเรื่องเชิงธุรกิจอยู่ ขอให้อดทนเข้าไว้ ผ่านไปสักระยะทุกอย่างจะดีขึ้น ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักที่นิสัยเหมือนกัน ยอมคนไม่ได้เหมือนกัน ระวังแบบนี้จะเกิดปัญหาในภายหน้า ด้านคู่รัก ยอมได้ยอมกันไป อย่าเอาแต่ชนะกัน เพราะจะไม่ส่งผลดีในระยะยาว

         - ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระวังเรื่องของโรคเจ้าเนื้อจะถามหา ส่งผลไปถึงข้อเข่า ข้อเท้าที่ต้องแบกรับน้ำหนักไว้เยอะ ขอให้ถนอมร่างกายไว้บ้างจึงจะดี ด้านการงาน ช่วงนี้อย่าคาดหวังอะไรมากนัก ขอให้ทำงานให้ทุก ๆ วันดีและเต็มที่ก็พอแล้ว ด้านการเงินก็เช่นกันมักหมดไปกับการดูแลตัวเอง ใช้จ่ายได้แต่ระวังเรื่องของการใช้จ่ายเกินตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักแต่เป็นรักที่ไม่มั่นคงเท่าไหร่นัก ด้านคู่รัก ช่วงนี้พยายามสื่อสารกันให้มาก อย่าคาดหวังจากคู่ของตัวเองเยอะจนเกินไป หากไม่ได้ดังใจจะเกิดปัญหาขึ้นมาได้โดยง่าย

        - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของอาการเจ็บคอ ไอ มีเสมหะ อาการปวดคอ ปวดแขน ปวดเอว และปวดขา ด้านการงาน ช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ท่านต้องบอกต่อ เปลี่ยนถ่ายหรือโอนงาน หรือมีการสอนเด็กใหม่ ขอให้ท่านทำงานนี้โดยเต็มที่จะเกิดผลดีตามมา ด้านการเงิน จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีอะไรที่น่ากังวลใจยิ่งนัก นอกเสียจากว่าท่านจะเอาเงินให้ใครไปหยิบยืม แล้วไม่ได้คืน หรือเป็นการลงทุนใช้เงินในสิ่งที่ตัวเองไม่ถนัดนั่นจะทำให้ท่านติดลบทางการเงินได้ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย และอยู่ต่างพื้นที่ ด้านคู่รัก ช่วงนี้ต้องสื่อสารกันให้มาก เอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้ดี

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้ควรระวังสุขภาพทางสายตา มองเห็นได้ไม่ดีเท่าเดิม รวมไปถึงอาการปวดแขน ปวดขา ปวดเข่า และปวดคอ ด้านการงาน ช่วงนี้เป็นช่วงที่ท่านต้องเรียนรู้ให้มากขึ้น เพราะจะดีกับตัวท่านเองในระยะยาว ด้านการเงิน จะใช้จ่ายอะไรลงไปหรือลงทุนทำอะไร ควรศึกษาให้ดีก่อนการลงทุน มิฉะนั้นมีโอกาสติดลบสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรักต่างวัย ด้านคู่รัก ระยะนี้ท่านต้องคอยเอาใจใส่ให้ดี คอยถามไถ่และพูดจากันบ้าง อย่าปล่อยให้เขาอยู่เพียงตามลำพัง อย่าให้ใครเข้ามาแทรกแซงได้

        - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจ และหลอดลม อาการปวดแขน หรือการออกกำลังกาย เล่นกีฬาต่าง ๆ ท่านควรต้องระวังให้มากเช่นกัน ด้านการงาน ช่วงนี้ทำอะไรก็ ขอให้อยู่ตามกฎและระเบียบที่บริษัทหรือองค์กรท่านได้ตั้งไว้ เพราะหากมิฉะนั้นแล้วท่านอาจจะโดนตำหนิหรือถูกโดนคาดโทษไว้ได้ ด้านการเงิน ให้ระวังเรื่องของการติดลบทางการเงิน ควรจัดระบบและระเบียบการใช้จ่ายเงินให้ดี เพราะมิฉะนั้นแล้วจะมีผลตามมาในอนาคตอย่างแน่นอน ด้านความรักในคนโสด ท่านควรต้องระวังการพบรักครั้งนี้จะไม่เกิดผลดีเท่าไหร่นัก เป็นไปได้ไม่ควรมี ด้านคู่รัก ระวังปัญหาเรื่องของปากเสียง

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 10:38:37 7,069 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP